Trang chủ / Tin tức / Nâng mũi bọc sụn Megaderm là gì? Có tốt không?

Nâng mũi bọc sụn Megaderm là gì? Có tốt không?


5/5 - (1 bình chọn)

Trong cộng đồng thẩm mỹ hiện nay, có nhiều người quan tâm đến kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Megaderm có tốt hay không? Hãy cùng nội dung bài viết fuowis đây tìm lời giải đáp cho những băn khoăn này nhé!

Nâng mũi Megaderm là gì ?

Megaderm là một sản phẩm được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người, sau khi được xử lý bằng công nghệ AlloClean để loại bỏ những mảnh vỡ của các tế bào, kháng nguyên và virus tiềm ẩn và đồng thời duy trì được cấu trúc của collagen trong sụn thì mang sử dụng trong thẩm mỹ nâng mũi.

Bọc sụn Megaderm là giải pháp nâng mũi hiện đại
Bọc sụn Megaderm là giải pháp nâng mũi hiện đại

Trong kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Megaderm, thì Megaderm được sử dụng như một tấm đệm, đặt giữa sụn nhân tạo và đầu mũi, có khả năng bao bọc và bảo vệ đầu mùi, ngăn những tình trạng biến chứng có thể xảy ra sau khi thực hiện nâng mũi.

Sử dụng sụn Megaderm là phương pháp thẩm mỹ an toàn cho những trường hợp sau đây:

 • Nâng mũi nhưng thiếu sụn tự thân
 • Sau khi nâng mũi gặp phải biến chứng lệch, bóng đỏ đầu mũi có thể sử dụng megaderm.
 • Những người có mong muốn cải thiện dáng mũi đẹp và tự nhiên hơn.

Sử dụng nâng mũi bằng sụn rất thích hợp cho những người muốn cải thiện dáng mũi cao tự nhiên, cân đối hơn. Vậy thì khi sử dụng sụn mũi Megaderm có tốt không? Cùng tìm hiểu trong nội dung tiếp theo.

Dùng sụn Megaderm nâng mũi có tốt không ?

Hiện nay có rất nhiều tín đồ thẩm mỹ tìm kiếm đến kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Megaderm bởi nó có rất nhiều ưu điểm và thích hợp với những mong muốn cải thiện dáng mũi của họ.

Megaderm là phương pháp nâng mũi có nhiều ưu điểm
Megaderm là phương pháp nâng mũi có nhiều ưu điểm

Thực hiện nâng mũi bọc sụn nếu được bác sĩ có tay nghề cao, thực hiện ở Viện thẩm mỹ có hệ thống trang thiết bị hiện đại, sụn chất lượng sẽ có vô vàn những ưu điểm sau đây:

 • Giúp tạo được dáng mũi thanh tú, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ tất ấn tượng.
 • Có thể khắc phục được những nhược điểm mũi hếch, mũi tẹt hiệu quả chỉ cần can thiệp lần đầu tiên.
 • Sụn Megaderm nhập khẩu cao cấp, chính hãng thì sẽ đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Phương pháp nâng mũi bằng sụn không gây đau và không gây khó chịu cho người thực hiện.
 • Sau khi thẩm mỹ không để lại sẹo, không lộ những dấu vết thẩm mỹ.
 • Thời gian thực hiện rất nhanh chóng, chỉ trong 60-90 phút.
Dáng mũi cao tự nhiên sau khi sử dụng sụn nâng mũi
Dáng mũi cao tự nhiên sau khi sử dụng sụn nâng mũi

Tuy thực hiện thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn Megaderm có nhiều ưu điểm và an toàn nhưng bạn cần thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng sụn chính hãng đảm bảo để có được kết quả tốt nhất và mang lại an toàn cho chính bạn.

Ngoài ra, chế độ chăm sóc mũi sau khi nâng tại nhà cũng vô cùng quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình hồi phục và kết quả thẩm mỹ có được sau khi nâng mũi. Chính vì vậy, bạn cần tuân thủ theo đúng những chỉ dẫn chăm sóc và uống thuốc theo đúng đơn của bác sĩ thẩm mỹ chỉ dẫn để có sự hồi phục nhanh chóng nhất.

Nên thực hiện nâng mũi ở đâu uy tín ?

Chính bởi sự quan trọng của địa chỉ nâng mũi bằng sụn Megaderm quyết định rất nhiều đến kết quả thẩm mỹ nên bạn cần cân nhắc thật kỹ càng địa chỉ thẩm mỹ trước khi thực hiện. Hãy lưu ý những điểm sau đây khi tìm kiếm địa chỉ nâng mũi, trước khi thực hiện nâng mũi bọc sụn Megaderm:

Nên nâng mũi tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đạt hiệu quả cao
Nên nâng mũi tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đạt hiệu quả cao
 • Nên lựa chọn thực hiện tại những Viện thẩm mỹ có được sự công nhận của Bộ Y tế, được sự cấp phép của bộ y tế sẽ đảm bảo được độ an toàn cho bạn về cơ sở vật chất cũng như chuyên môn của cơ sở thẩm mỹ đó.
 • Thực hiện thẩm mỹ bởi bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.
 • Nên ứng dụng công nghệ thẩm mỹ nâng mũi hiện đại nhất, giúp bạn hạn chế một cách tối đa những xâm lấn vào bên trong, cho vết thương hồi phục nhanh chóng và không có nguy cơ để lại sẹo xấu.

Bạn có thể tham khảo thực hiện nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Seoul Center. Tại đây có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi và tay nghề cao, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, hạn chế tối đa sự xâm lấn sâu giúp cho dáng mũi sau khi thực hiện bọc sụn sẽ cân đối và hài hòa với khuôn mặt nhất. Thực hiện nâng mũi ở địa chỉ uy tín có thể rút ngắn được thời gian phục hồi và cho bạn dáng mũi hoàn hảo nhất.

Hy vọng với những chia sẻ về phương pháp nâng mũi bọc sụn Megaderm, bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp này. Hãy cân nhắc cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện, đảm bảo có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi bạn nhé!

Bài viết liên quan:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận