Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Trang chủ / Thẩm mỹ mũi / [Giải đáp] Nâng mũi sụn Mỹ có tốt không

[Giải đáp] Nâng mũi sụn Mỹ có tốt không


5/5 - (1 bình chọn)

Sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên với phương pháp nâng mũi sụn Mỹ được xem là lựa chọn của đông đảo mọi người, nhất là chị em phụ nữ. Vậy nâng mũi sụn Mỹ có tốt không ? Nên áp dụng sụn Mỹ với phương pháp nào để ấn tượng nhất, các thông tin từ bài viết sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác.

Nâng mũi sụn Mỹ có tốt không?

Theo đánh giá tư các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu sụn Mỹ là hoàn toàn an toàn và đảm bảo dáng mũi đẹp dài lâu. Nếu như trước đây, khách hàng có nhu cầu tìm đến nâng mũi sẽ được áp dụng sụn silicon thô cứng và kém duyên. Sau khi nâng loại sụn này, dáng mũi sẽ trở nên thô cứng và không có sự cân đối.

Nâng mũi sụn Mỹ áp dụng chất liệu sụn an toàn
Nâng mũi sụn Mỹ áp dụng chất liệu sụn an toàn

Cải tiến hơn các công nghệ cũ, nâng mũi sụn Mỹ sử dụng chất liệu an toàn, 00% nguyên liệu ePTFE, đã được FDA Hoa Kỳ kiểm chứng. Sụn thường được cấu tạo có hình dáng ôm dài so với dáng mũi thật, đây cũng là lý do mũi nâng xong không những đẹp mà có được độ tinh tế và sắc nét.

Hơn nữa, một trong những điểm đặc biệt mà sụn Mỹ được đánh giá cao chính là trên bề mặt của nó có hàng triệu tế bào Nano siêu nhỏ. Từ đó, các tế bào và mạch máu dễ dàng bám dính với nhau, liên kết chặt chẽ với sống mũi và tạo nên khối thống nhất nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng so với phương pháp thông thường.

Cũng giống như những phương pháp cũ, nâng mũi sụn Mỹ có thể tạo nên những dáng mũi khác nhau như cấu trúc, bán cấu trúc, L line, S line…Điểm chung của tất cả các dáng mũi này đều sử dụng sụn Mỹ nên tương thích nhanh vào cơ thể, có độ bám dính chặt và tạo hình chiếc mũi với đường nét cân đối.

Sở hữu dáng mũi cao Tây đường đơn giản với phương pháp nâng mũi sụn Mỹ hiện đại. Đây là công nghệ đang được lựa chọn nhiều trong những năm qua. Phương pháp này thỏa đáng những tiêu chí về cấu trúc mũi đẹp, độ an toàn cao cũng như hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Tham khảo những chia sẻ từ bài viết dưới đây để hiểu hơn về phương pháp này.

Thế nào là nâng mũi sụn Mỹ an toàn, chất lượng?
Thế nào là nâng mũi sụn Mỹ an toàn, chất lượng?

Thế nào là nâng mũi sụn Mỹ?

Là phương pháp thẩm mỹ hiện đại sử dụng 100% chất liệu từ sụn Mỹ sinh học. Chất liệu sụn này được dùng để nâng cao sóng mũi, tạo nên những cấu trúc cân đối và hợp xu hướng. Phương pháp này được đánh giá cao về độ an toàn, ít đau đớn, không có xuất hiện những ảnh xấu.

Điểm khác biệt của công nghệ này so với các phương pháp hiện có chính là chất liệu sụn Mỹ cao cấp. Với loại sụn này, dáng mũi sẽ sớm cân đối bởi độ tương thích nhanh vào cơ thể. Cũng từ đó chiếc mũi sắc sảo, tự nhiên hơn.

Khác biệt lớn nhất của sụn Mỹ so với những chất liệu sụn thông thường chính là bởi chất liệu. Tất cả các công nghệ nâng mũi cũ đều sử dụng 100% chất liệu silicon thô cứng. Một số trường hợp sụn silicon làm cho dáng mũi bị đơ, không có độ tương thích trong cơ thể.

Khác biệt hoàn toàn những điều này. Nâng mũi sụn Mỹ được áp dụng chất liệu tân tiến hơn. Cấu tạo từ nguyên liệu ePTFE với độ an toàn cao. Bên cạnh đó, sụn Mỹ đã được cấp phép và chứng nhận an toàn từ FDA, cho phép sử dụng nâng mũi rộng rãi.

Đặc điểm khác biệt của sụn Mỹ chính là bề mặt được cấu tạo bởi hàng triệu lỗ nano siêu nhỏ. Từ đó các tế bào và mạch máu trong cơ thể dễ dàng liên kết và bám chắc vào trong, tạo nên độ tương thích nhanh mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Sụn Mỹ có chất lượng tốt, tương thích nhanh vào cơ thể
Sụn Mỹ có chất lượng tốt, tương thích nhanh vào cơ thể

Trường hợp nào nên nâng mũi sụn Mỹ

Có rất nhiều những khách hàng băn khoăn trong việc lựa chọn nâng mũi phù hợp cho mình. Và phương pháp nâng mũi sụn Mỹ phù hợp với những ai chính là băn khoăn chung.

Phương pháp này dành cho những trường hợp như:

  • Người có dáng mũi thấp, nhiều khuyết điểm
  • Những ai muốn nâng mũi an toàn, sử dụng sụn Mỹ chất lượng với xuất xứ rõ ràng
  • Người dị ứng với chất liệu sụn silicon và muốn nâng mũi phù hợp
  • Trường hợp đã nâng mũi trước đó nhưng sụn không tương thích với cơ thể
  • Những ai khát khao có dáng mũi đẹp, cân đối và sắc nét

Với tất cả những trường hợp trên, chúng ta có thể nhanh chóng áp dụng kỹ thuật nâng mũi sụn Mỹ để cải thiện.

Tất cả những khuyết điểm về mũi sẽ sớm được can thiệp khi nâng mũi
Tất cả những khuyết điểm về mũi sẽ sớm được can thiệp khi nâng mũi

Ưu điểm nâng mũi sụn Mỹ như thế nào?

Vô vàn những ưu điểm khác biệt nếu như khách hàng áp dụng công nghệ nâng mũi sụn Mỹ. Và đây chắc chắn là một trong những lý do mà chị em không ngừng nỗ lực đem áp dụng chất liệu sụn này trong nâng mũi. Dưới đây là những ưu điểm chắc chắn bạn phải nắm rõ như:

Chất liệu sụn an toàn: 100% chất liệu sụn Mỹ cam kết về độ an toàn cũng như tính tương thích nhanh. Sụn được thiết kế độc đáo với hình dáng ôm khít cấu trúc mũi nên dễ dàng định hình được form dáng như mong muốn.

Tạo cấu trúc mũi như ý: Nâng mũi ứng dụng sụn Mỹ sẽ có được chiếc mũi đẹp. Phương pháp này có thể tạo hình nhiều dáng mũi khác nhau như S Line, mũi L line…Tất cả những khuyết điểm về cấu trúc mũi đều được ứng dụng tự nhiên.

Nâng mũi sụn Mỹ giúp mỗi người thêm ấn tượng và tự tin hơn
Nâng mũi sụn Mỹ giúp mỗi người thêm ấn tượng và tự tin hơn

Tương thích nhanh vào cơ thể: Cấu tạo của sụn Mỹ bắt nguồn từ hàng triệu lỗ nano siêu nhỏ. Các tế bào và mạch máu của cơ thể bám dính chặt chẽ vào sụn, ôm sát đến dáng mũi, giúp tương thích nhanh và không xuất hiện các ảnh hưởng xấu.

Ngăn ngừa biến chứng xấu: Một trong những ưu điểm lớn của công nghệ nâng mũi này chính là ngăn ngừa được những biến chứng bóng đỏ, tụt sụn, lộ sóng của các phương pháp cũ. Với chất liệu sụn tương thích nhanh cùng công nghệ hiện đại có thể loại bỏ hoàn toàn những rủi ro sau thẩm mỹ.

Quy trình áp dụng chặt chẽ: Thực hiện nâng mũi sụn Mỹ diễn ra nhanh chóng thế nhưng có quy trình chặt chẽ rõ ràng. Những khách hàng thực hiện sẽ thấy hoàn toàn an tâm và sớm sở hữu dáng mũi cân đối như mong đợi.

Hiệu quả lâu dài: So với những công nghệ nâng mũi cũ, mũi sụn Mỹ được áp dụng đem đến cấu trúc cân đối. Từ đó hiệu quả vững vàng, ngăn ngừa được những biến chứng và ảnh hưởng xấu.

Với nhiều những ưu điểm lớn dành cho khách hàng thực hiện, phương pháp nâng mũi sụn Mỹ xứng đáng trở thành công nghệ làm đẹp hàng đầu.

Quy trình thực hiện nâng mũi sụn Mỹ đúng chuẩn

Để có được những ca thẩm mỹ uy tín và chất lượng, công nghệ nâng mũi sụn Mỹ cần được thực hiện dưới quy trình chặt chẽ. Thương hiệu Seoul Center là địa điểm tiên phong ứng dụng công nghệ này với nhiều những ưu điểm khác biệt.

Quy trình nâng mũi sụn Mỹ được áp dụng 6 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám, xem xét cấu trúc mũi của từng người. Dựa theo khuyết điểm mũi xuất hiện mà các chuyên gia sẽ tư vấn, hướng dẫn cũng như áp dụng công nghệ phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Dù là ca thẩm mỹ lớn hay nhỏ, nếu muốn có được những kết quả tốt cần xem xét, kiểm tra sức khỏe và thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Khi đủ điều kiện theo quy định mới tiến hành áp dụng công nghệ thẩm mỹ.

Bước 3: Đo vẽ dáng mũi

Trước khi thẩm mỹ, các chuyên gia sẽ tiến hành đo vẽ, xác định kiểu dáng trước khi nâng. Đây là công đoạn quan trọng giúp dáng mũi có độ sắc nét và đảm bảo sự phù hợp cho gương mặt.

Bác sĩ chuyên khoa cần xem xét, đo vẽ dáng mũi để đảm bảo sự phù hợp nhất
Bác sĩ chuyên khoa cần xem xét, đo vẽ dáng mũi để đảm bảo sự phù hợp nhất

Bước 4: Gây tê

Để đảm bảo an toàn và hạn chế thấp nhất những đau đớn xuất hiện. Trước khi nâng mũi sụn Mỹ khách hàng sẽ được gây tê. Do đó toàn bộ quá trình làm đẹp sẽ diễn ra an toàn, ít tác động

Bước 5: Tiến hành nâng mũi sụn Mỹ

Bác sĩ bóc tách cấu trúc, đưa sụn mỹ vào trong theo tỷ lệ dã xem xét. Chỉnh toàn bộ form dáng mũi cân đối. Xem xét mọi khuyết điểm xong, các chuyên gia sẽ tiến hành khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ để có được kết quả tốt nhất.

Bước 6: Hướng dẫn những cách chăm sóc hậu phẫu

Thực hiện xong, mỗi khách hàng sẽ được chuyên gia hỗ trợ cách chăm sóc, tư vấn về chế độ dinh dưỡng hợp lý để có dáng mũi như ý.

Toàn bộ quá trình nâng mũi diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, vô khuẩn. Để đạt hiệu quả cao nhất còn có sự hỗ trợ của máy móc và trang thiết bị tân tiến nhất.

Những thắc mắc thường gặp khi nâng mũi sụn Mỹ

Lựa chọn nâng mũi được rất nhiều chị em quan tâm. Và trong số đó, chắc chắn nhiều người có chung những thắc mắc chưa có lời giải đáp như:

Nâng mũi sụn Mỹ giá bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi sụn Mỹ có sự chênh lệch giữa các địa điểm thẩm mỹ. Tùy theo nhu cầu, quy trình áp dụng, chất liệu sụn như thế nào mà các thương hiệu sẽ đem đến mức giá chênh lệch không giống nhau.

Tuy nhiên, để có được những mức giá như mong đợi, chúng ta cần cân nhắc tìm đến những thương hiệu uy tín. Cùng xem bảng giá nâng mũi sụn Mỹ tại Viện thẩm mỹ Seoul Center để có lựa chọn phù hợp:

Nâng mũi sụn Mỹ duy trì trọn đời hay không?

Phương pháp nâng mũi sụn Mỹ muốn biết có duy trì trọn đời hay không thì hãy xem xét địa điểm khách hàng lựa chọn. Về bản chất, cấu trúc của sụn Mỹ là nguyên liệu cao cấp. Cùng với độ tương thích nhanh vào cơ thể, sụn Mỹ còn được tổ chức FDA chứng nhận về an toàn và hiệu quả làm đẹp cao.

Với những trường hợp sử dụng sụn Mỹ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thực hiện ở nơi uy tín như Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Chắc chắn khách hàng sẽ có được kết quả nâng mũi an toàn, hiệu quả trọn đời.

Ngược lại, nâng mũi ở những địa chỉ kém chất lượng, sụn Mỹ không được kiểm tra chặt chẽ, quy trình thiếu rõ ràng. Chắc chắn kết quả không như mong muốn, rất có thể những biến chứng và ảnh hưởng xấu tồn tại.

Sau nâng mũi bao lâu thì lành?

Phương pháp nâng mũi sụn Mỹ thường sẽ có thời gian hồi phục tương đối nhanh. Với những khách hàng có cơ địa tốt, hiệu quả tương thích với dáng mũi nhanh, chắc chắn sau 1- 2 tuần mũi sẽ có được sự ổn định.

Người có cơ địa lâu lành, dễ kích ứng hoặc áp dụng bí quyết chăm sóc không an toàn. Thời gian lành thương này sẽ kéo dài hơn và rất có thể gây nên những tác động xấu đến sức khỏe.

Do đó, hãy chú trọng đến những bí quyết chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Thường xuyên chăm chút và hỗ trợ để cho dáng mũi đẹp và có được sự ổn định như mong muốn.

Dáng mũi sau khi nâng 7 ngày có thể ổn định và tự nhiên
Dáng mũi sau khi nâng 7 ngày có thể ổn định và tự nhiên

Nâng mũi sụn Mỹ có biến chứng không?

Hơn 90% những tín đồ làm đẹp lựa chọn nâng mũi sụn Mỹ cũng bởi vì công nghệ có được độ an toàn cao. Dĩ nhiên nếu sử dụng loại sụn xuất xứ rõ ràng, chất liệu sụn Mỹ cao cấp chắc chắn không có biến chứng xấu. Ngược lại còn hỗ trợ dáng mũi đẹp tự nhiên và ngăn ngừa những ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bên cạnh đó, nâng mũi sụn Mỹ còn ngăn ngừa được những dấu hiệu mũi bóng đỏ, tình trạng tụt sụn mũi sau khi nâng. Đây là lý do nên tìm kiếm những thương hiệu uy tín để lựa chọn nâng mũi an toàn nếu muốn có được kết quả tốt nhất.

Có thể thấy, nâng mũi sụn Mỹ là một trong những phương pháp làm đẹp chất lượng được đông đảo khách hàng quan tâm. Và để có được những kết quả vững vàng, hãy nhanh chóng tìm đến những địa chỉ tin cậy. Viện Thẩm mỹ Seoul Center cam kết giúp quý khách hàng có được những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận