Sự kiện tháng 10 - Seoul Center
Cơ hội cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp có 1 0 2
Trang chủ / Phong Thuỷ / Nốt ruồi ở rốn của đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở rốn của đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?


5/5 - (1 bình chọn)

Từ xa xưa, nốt ruồi ở rốn là một trong những vị trí “đắc địa” nói lên vận số của mỗi người. Chẳng biết chính xác hay không nhưng vẫn mang ý nghĩa đặc biệt nào đó. Hãy xem qua bài viết dưới đây của Viện Thẩm Mỹ Seoul Center để dự đoán số mệnh của bản thân mình nhé!

Nốt ruồi ở rốn đàn ông có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học, rốn là một vị trí biểu thị trí tuệ và tài lộc của một người. Dựa vào hình dáng, kích thước và độ nông sâu của rốn có thể dự đoán được số mệnh. Nốt ruồi ở rốn được coi như “rốn ngậm ngọc” bởi giúp chủ nhân giàu sang, phú quý, gia đạo bình an, hạnh phúc.

Những ai có nốt ruồi ở rốn thường mang số may mắn
Thường mang số may mắn

Nốt ruồi ở vị trí này được xem là quý tướng, mang đến nhiều điều tốt lành. Những người đàn ông có nốt ruồi ở rốn mọc ở các vị trí sau mang ý nghĩa:

Nốt ruồi ở phía trên rốn: Theo dự đoán, đây là những người nhạy bén, biết cách giao tiếp khéo léo. Vì vậy, trong công việc, họ thường giải quyết các vấn đề nhanh chóng, ứng phó dễ dàng giúp cho sự nghiệp thành công. Trong gia đình, họ là người chồng lý tưởng, là hình mẫu mà nhiều cô gái theo đuổi.

Nốt ruồi ở phía dưới rốn: Nếu ở phía dưới gần rốn có nốt ruồi son thì quả thật người đàn ông này khá may mắn, đây là điềm báo tài lộc, tiền bạc. Họ có sự nghiệp phát triển thuận lợi, ổn định.

Đàn ông có nốt ruồi quanh rốn thường có sự nghiệp thành đạt
Đàn ông có nốt ruồi quanh rốn thường có sự nghiệp thành đạt

Nốt ruồi ở trong rốn: Những người đàn ông mọc nốt ruồi ở rốn phía trong là những người rất thông minh và tài giỏi, có bản lĩnh, ý chí rất cao. Vì vậy, dù là kẻ trắng tay vẫn tạo nên sự nghiệp. Khi gặp sóng gió, họ có thể lèo lái, chống đỡ để vượt qua mọi khó khăn và thu về những thành công bất ngờ.

Nốt ruồi ở ngang rốn: Nốt ruồi ở vị trí ngang rốn cũng cho thấy người đàn ông này rất thông minh, học ít hiểu nhiều, kiến thức uyên bác. Nếu đó là nốt ruồi son thì càng mang ý nghĩa may mắn trong cuộc sống gia đình, vợ chồng hòa thuận, nuôi dạy con cái nên người, giỏi giang. Tuy nhiên, về mặt sức khỏe, phải thận trọng bởi có những dự đoán không tốt, thường mắc các bệnh về da.

Nốt ruồi ở rốn phụ nữ nói lên điều gì?

Tổng quan vận mệnh của những người phụ nữ có tướng nốt ruồi ở rốn đều khá may mắn trong tình duyên, cuộc sống thoải mái, cụ thể:

Nốt ruồi ở phía trên rốn: Phụ nữ có nốt ruồi là màu đỏ son nằm ở trên rốn là những người có tính cách mạnh mẽ, nghị lực phi thường. Họ có ý chí tiến thủ nên sự nghiệp thuận lợi và ổn định. Trong tình cảm, họ dễ dàng tìm được người bạn đời ưng ý, xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc, bền lâu.

Nốt ruồi ở phía dưới rốn: Dựa theo thuật bói toán, nốt ruồi mọc ở vị trí phía dưới gần rốn cách 2 đốt tay là những người có cuộc sống dư giả, giàu sang và hạnh phúc, không phải lo tiền bạc. Hơn nữa đây còn là vị trí cho thấy đường tài lộc khá may mắn.

Nếu đó là nốt ruồi son thì người phụ nữ này còn có tướng vượng phu, là hậu phương vững chắc cho chồng, nuôi dạy con cái khéo léo, biết chăm lo cuộc sống gia đình.

Phụ nữ có nốt ruồi quanh rốn thường là người khéo léo, biết xây dựng gia đình
Phụ nữ có nốt ruồi quanh rốn thường là người khéo léo, biết xây dựng gia đình

Nốt ruồi ở trong rốn: Đối với người phụ nữ có nốt ruồi ở rốn phía trong sẽ rất may mắn. Trong sự nghiệp, mang đến cho họ một tương lai rộng mở, tươi sáng, thành đạt. Đa số những người này thường có cuộc sống giàu có, hưởng vinh hoa phú quý, chi tiêu thoải mái mà không cần lo lắng đến chuyện tiền bạc. Cuộc sống gia đình vui vẻ, ấm êm, con cái hòa thuận, hiếu thảo. Về hậu vận an nhàn, hưởng được phúc lộc, sống an yên, không muộn phiền, âu lo.

Nốt ruồi ở ngang rốn: Nốt ruồi ở ngang rốn phụ nữ thường có tính cách nhu mì, hiền lành, biết cách đối nhân xử thế, luôn được mọi người yêu quý. Nếu đó là nốt ruồi son lại càng có phúc khí, cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc, sinh được quý tử. Tuy nhiên, các bạn nên chú ý đến sức khỏe bởi vị trí này mang điềm xấu, có liên quan đến các bệnh về tử cung.

Có nên xóa nốt ruồi ở rốn không?

Như vậy, với những gì chia sẻ cho chúng ta thấy, bất kể là đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở rốn thường có vận mệnh tốt đẹp, may mắn. Mọi lời đồn đoán đều khá chính xác về sự nghiệp lẫn đường tình duyên.

Cần thăm khám và tư vấn chuyên gia khi tẩy xóa nốt ruồi quanh rốn
Cần thăm khám và tư vấn chuyên gia khi tẩy xóa nốt ruồi quanh rốn

Hơn thế nữa, vị trí này khá kín đáo, được xem là quý tướng “trời ban”. Do đó, không ít người không những không xóa mà còn tìm cách chấm nốt ruồi son ở rốn để mang lại may mắn.

Tuy nhiên, nốt ruồi ở rốn có biểu thị ra sao còn phụ thuộc rất nhiều vào màu sắc và kích thước. Thông thường nốt ruồi đỏ như chu sa được coi trọng hơn vì mang ngụ ý phát tài, giàu có. Nếu nốt ruồi quá to và đen thì nên tham khảo ý kiến của chuyên gia để xem có nên xóa hay không nhé!

Xem thêm ý nghĩa nốt ruồi ở các vị trí khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận