Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Trang chủ / Phong Thuỷ / Nốt ruồi ở rốn của đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở rốn của đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?


5/5 - (1 bình chọn)

Từ xa xưa, nốt ruồi ở rốn là một trong những vị trí “đắc địa” nói lên vận số của mỗi người. Chẳng biết chính xác hay không nhưng vẫn mang ý nghĩa đặc biệt nào đó. Hãy xem qua bài viết dưới đây của Viện Thẩm Mỹ Seoul Center để dự đoán số mệnh của bản thân mình nhé!

Nốt ruồi ở rốn là tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, những người có nốt ruồi mọc ở rốn rất tốt. Mỗi một vị trí nốt ruồi xuất hiện đều có ý nghĩa riêng, khu vực quanh rốn nhìn chung sẽ tiết lộ vận mệnh lý tưởng, sự nghiệp và tình duyên khá suôn sẻ.

Ở nữ giới, nốt ruồi mọc ở rốn cho thấy những người này có tính cách chịu thương chịu khó, thường hay giúp đỡ người khác. Họ có đầu óc nhạy bén và tư duy logic, luôn được những người xung quanh yêu quý và kính nể. Họ còn là những người phụ nữ thành đạt, sự nghiệp có những thành tựu đáng nể. Trong hôn nhân, các chị em có nốt ruồi ở rốn được chồng chăm lo và yêu thương hết mực.

Nam, nữ sở hữu nốt ruồi trên rốn đều có tướng mệnh tốt
Nam, nữ sở hữu nốt ruồi trên rốn đều có tướng mệnh tốt

Ở nam giới, nốt ruồi mọc ở rốn cho thấy bạn là người có tài năng, đầu óc thông minh và ứng biến linh hoạt trong những tình huống khó khăn. Tuy nhiên, bạn rất dễ bị bạn bè thân hữu lợi dụng và chịu thiệt. Về sự nghiệp, bạn sẽ đạt được thành công nhất định, công việc diễn ra suôn sẻ và ít gặp khó khăn. Trong hôn nhân, bạn cũng là người đàn ông của gia đình, yêu thương vợ con và biết cách xây dựng gia đình hạnh phúc.

Nốt ruồi ở rốn đàn ông có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học, rốn là một vị trí biểu thị trí tuệ và tài lộc của một người. Dựa vào hình dáng, kích thước và độ nông sâu của rốn có thể dự đoán được số mệnh. Nốt ruồi ở rốn được coi như “rốn ngậm ngọc” bởi giúp chủ nhân giàu sang, phú quý, gia đạo bình an, hạnh phúc.

Những ai có nốt ruồi ở rốn thường mang số may mắn
Thường mang số may mắn

Nốt ruồi ở vị trí này được xem là quý tướng, mang đến nhiều điều tốt lành. Những người đàn ông có nốt ruồi ở rốn mọc ở các vị trí sau mang ý nghĩa:

Nốt ruồi ở phía trên rốn: Theo dự đoán, đây là những người nhạy bén, biết cách giao tiếp khéo léo. Vì vậy, trong công việc, họ thường giải quyết các vấn đề nhanh chóng, ứng phó dễ dàng giúp cho sự nghiệp thành công. Trong gia đình, họ là người chồng lý tưởng, là hình mẫu mà nhiều cô gái theo đuổi.

Nốt ruồi ở phía dưới rốn: Nếu ở phía dưới gần rốn có nốt ruồi son thì quả thật người đàn ông này khá may mắn, đây là điềm báo tài lộc, tiền bạc. Họ có sự nghiệp phát triển thuận lợi, ổn định.

Đàn ông có nốt ruồi quanh rốn thường có sự nghiệp thành đạt
Đàn ông có nốt ruồi quanh rốn thường có sự nghiệp thành đạt

Nốt ruồi ở trong rốn: Những người đàn ông mọc nốt ruồi ở rốn phía trong là những người rất thông minh và tài giỏi, có bản lĩnh, ý chí rất cao. Vì vậy, dù là kẻ trắng tay vẫn tạo nên sự nghiệp. Khi gặp sóng gió, họ có thể lèo lái, chống đỡ để vượt qua mọi khó khăn và thu về những thành công bất ngờ.

Nốt ruồi ở ngang rốn: Nốt ruồi ở vị trí ngang rốn cũng cho thấy người đàn ông này rất thông minh, học ít hiểu nhiều, kiến thức uyên bác. Nếu đó là nốt ruồi son thì càng mang ý nghĩa may mắn trong cuộc sống gia đình, vợ chồng hòa thuận, nuôi dạy con cái nên người, giỏi giang. Tuy nhiên, về mặt sức khỏe, phải thận trọng bởi có những dự đoán không tốt, thường mắc các bệnh về da.

Nốt ruồi ở rốn phụ nữ nói lên điều gì?

Tổng quan vận mệnh của những người phụ nữ có tướng nốt ruồi ở rốn đều khá may mắn trong tình duyên, cuộc sống thoải mái, cụ thể:

Nốt ruồi ở phía trên rốn: Phụ nữ có nốt ruồi là màu đỏ son nằm ở trên rốn là những người có tính cách mạnh mẽ, nghị lực phi thường. Họ có ý chí tiến thủ nên sự nghiệp thuận lợi và ổn định. Trong tình cảm, họ dễ dàng tìm được người bạn đời ưng ý, xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc, bền lâu.

Nốt ruồi ở phía dưới rốn: Dựa theo thuật bói toán, nốt ruồi mọc ở vị trí phía dưới gần rốn cách 2 đốt tay là những người có cuộc sống dư giả, giàu sang và hạnh phúc, không phải lo tiền bạc. Hơn nữa đây còn là vị trí cho thấy đường tài lộc khá may mắn.

Nếu đó là nốt ruồi son thì người phụ nữ này còn có tướng vượng phu, là hậu phương vững chắc cho chồng, nuôi dạy con cái khéo léo, biết chăm lo cuộc sống gia đình.

Phụ nữ có nốt ruồi quanh rốn thường là người khéo léo, biết xây dựng gia đình
Phụ nữ có nốt ruồi quanh rốn thường là người khéo léo, biết xây dựng gia đình

Nốt ruồi ở trong rốn: Đối với người phụ nữ có nốt ruồi ở rốn phía trong sẽ rất may mắn. Trong sự nghiệp, mang đến cho họ một tương lai rộng mở, tươi sáng, thành đạt. Đa số những người này thường có cuộc sống giàu có, hưởng vinh hoa phú quý, chi tiêu thoải mái mà không cần lo lắng đến chuyện tiền bạc. Cuộc sống gia đình vui vẻ, ấm êm, con cái hòa thuận, hiếu thảo. Về hậu vận an nhàn, hưởng được phúc lộc, sống an yên, không muộn phiền, âu lo.

Nốt ruồi ở ngang rốn: Nốt ruồi ở ngang rốn phụ nữ thường có tính cách nhu mì, hiền lành, biết cách đối nhân xử thế, luôn được mọi người yêu quý. Nếu đó là nốt ruồi son lại càng có phúc khí, cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc, sinh được quý tử. Tuy nhiên, các bạn nên chú ý đến sức khỏe bởi vị trí này mang điềm xấu, có liên quan đến các bệnh về tử cung.

Tẩy nốt ruồi ở rốn có ảnh hưởng đến tướng số không?

Chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh xóa nốt ruồi mọc ở rốn sẽ ảnh hưởng đến tướng số. Nhiều người lựa chọn tẩy xóa nốt ruồi đơn giản với lý do là nốt ruồi có kích thước lớn, màu sắc đen sậm gây mất thẩm mỹ vùng da. Sau khi tẩy xóa nốt ruồi, họ tự tin hơn, nhất là vị trí ở rốn không làm các bạn gái e dè mỗi khi diện bikini tạo dáng.

Chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh xóa nốt ruồi mọc ở rốn ảnh hưởng đến tướng số
Chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh xóa nốt ruồi mọc ở rốn ảnh hưởng đến tướng số

Nếu bạn là tín đồ của thuật tướng số, bạn tin tưởng vào vận mệnh qua nốt ruồi thì cũng không cần lo lắng tẩy xóa xong sẽ phá tướng. Bởi có những nốt ruồi mọc ở vị trí không tốt thì việc tẩy xóa sẽ giúp bạn đổi vận. Chúng ta có thể xem xét vị trí mà nốt ruồi mọc, kích thước và màu sắc để xem nốt ruồi này có phải là điềm báo kém may mắn, sau đó mới tẩy xóa để khỏi lo ngại.

Có nên tẩy nốt ruồi ở rốn không?

Qua nội dung trên, bạn có thể thấy rằng nốt ruồi ở rốn có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn theo nhân tướng học. Nhiều người cho rằng nó mang lại sự giàu có, hạnh phúc và thành công. Nhưng cũng có một số vị trí nốt ruồi không tốt, như ở hai bên rốn.

Nếu bạn cảm thấy nốt ruồi ở rốn làm mất thẩm mỹ cho làn da của bạn, bạn có thể lựa chọn tẩy nó bằng các phương pháp an toàn và hiệu quả. Bạn nên tìm hiểu kỹ về các phương pháp này và tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi quyết định.

Nếu nốt ruồi khiến bạn không tự tin khi diện áo ngắn thì có thể cân nhắc xóa đi
Nếu nốt ruồi khiến bạn không tự tin khi diện áo ngắn thì có thể cân nhắc xóa đi

Đây chỉ là những quan điểm dựa trên phong thủy và không có cơ sở khoa học. Bạn nên tự quyết định việc tẩy nốt ruồi ở rốn hay không dựa trên nhu cầu và quan điểm của bản thân. Bạn không nên quan tâm quá nhiều đến những luận đoán này.

Địa chỉ tẩy nốt ruồi ở rốn an toàn

Tẩy xóa nốt ruồi khá đơn giản, không quá phức tạp nhưng khi thực hiện cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để tránh gây tổn thương đến da.  Hiện nay, trong số các địa chỉ làm đẹp an toàn, các bạn có thể tham khảo qua Seoul Center. Nơi đây, sở hữu công nghệ tẩy xóa nốt ruồi Laser CO2 giúp khách hàng tẩy xóa nốt ruồi chỉ sau 1 liệu trình thực hiện.

Xóa nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 đảm bảo hiệu quả 100%
Xóa nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 đảm bảo hiệu quả 100%

Với hoạt động thông minh của bước sóng giúp tác động đến tận gốc hắc tố để loại bỏ 100% nốt ruồi. Quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng, không xâm lấn, không gây đau rát và ngứa ngáy. Đặc biệt, không cần nghỉ ngơi sau khi tẩy nốt ruồi, có thể sinh hoạt bình thường.

Công nghệ Laser CO2 được FDA chứng nhận an toàn, cho phép các cơ sở thẩm mỹ áp dụng nên đảm bảo uy tín, chất lượng. Quý khách hàng hãy an tâm thực hiện tại Seoul Center. Với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ chuyên viên sẽ nhanh chóng giúp các bạn làm láng mịn vùng da, xóa bỏ hoàn toàn mụn ruồi và ngăn chặn tái phát trở lại.

Nhìn chung, nốt ruồi ở rốn là biểu tượng may mắn đối với cả nam lẫn nữ. Thông thường nốt ruồi mọc ở vị trí này không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như vận mệnh. Nhưng trên thực tế, vẫn có những nốt ruồi trồi lên bề mặt da rất xấu, đồng thời mọc ở vị trí đem lại vận xui. Tùy vào ý nghĩa của mỗi nốt ruồi mà các bạn có thể tham khảo việc tẩy xóa nhé!

>>> Xem thêm về vị trí các nốt ruồi khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận