Sự kiện tháng 10 - Seoul Center
Cơ hội cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp có 1 0 2
Trang chủ / Phong Thuỷ / Nốt ruồi ở gót chân mang ý nghĩa gì đối với nam và nữ?

Nốt ruồi ở gót chân mang ý nghĩa gì đối với nam và nữ?


Đánh giá

Nốt ruồi ở gót chân là một nốt ruồi rất đặc biệt và có ý nghĩa cực tốt trong phong thủy. Dù là nam hay nữ thì nếu sở hữu nốt ruồi này thì cũng đều rất thông minh, tài giỏi. Cùng tìm hiểu chi tiết về cuộc đời, số phận của nốt ruồi tại gót chân trái, phải ở đàn ông và phụ nữ qua bài viết sau của Viện Thẩm Mỹ Seoul Center nhé!

Nốt ruồi nằm ở gót chân là một vị trí nốt ruồi rất tốt trong phong thủy
Nốt ruồi nằm ở gót chân là một vị trí nốt ruồi rất tốt trong phong thủy

Nốt ruồi ở gót chân phải nói lên điều gì?

Đối với nốt ruồi tại gót chân phải của nam hay nữ thì cũng đều sở hữu một cuộc đời êm ấm, hạnh phúc. Đặc biệt, họ đều sở hữu một trí thông minh hơn người và rất tài giỏi trong việc kinh doanh.

Nam có nốt ruồi tại gót chân phải

Đàn ông có nốt ruồi ở gót chân phải là những người rất thành công và có tài lãnh đạo giỏi. Tài năng của họ đã được thể hiện từ khi con nhỏ khi họ luôn có một bộ óc nhạy bén và học hỏi mọi thứ rất nhanh. Vì thế, họ đều đạt được thành công từ khi rất sớm, là những người giàu có.

Tuy vậy, họ lại là những người rất khiêm tốn và luôn lắng nghe ý kiến của người khác. Mặc dù là ông chủ nhưng họ vẫn luôn khiêm nhường, quan tâm và giúp đỡ tới những người đồng nghiệp của mình. Cộng với khả năng lãnh đạo, thuyết phục tài ba của mình, họ được những người xung quanh rất kính trọng, yêu mến.

Thêm nữa, họ cũng là những người sống rất tình cảm và chân thành. Song song với sự thành công trong sự nghiệp thì họ cũng có một gia đình hạnh phúc, viên mãn.

Nam giới có nốt ruồi tại gót chân phải là người ôn hòa, thông minh
Nam giới có nốt ruồi tại gót chân phải là người ôn hòa, thông minh

Nữ có nốt ruồi tại gót chân phải

Đối với phụ nữ có nốt ruồi ở gót chân phải, ngoài việc sở hữu một đầu óc nhanh nhẹn, họ là những người có tài ăn nói rất khôn khéo. Cộng với tính cách luôn nhẹ nhàng, ân cần nên bạn bè xung quanh, đồng nghiệp và người thân đều rất quý mến họ.

Họ cũng có một sự nghiệp rất thành công khi luôn giữ các chức vụ cao trong công ty, hoặc tự kinh doanh. Tuy vậy, họ lại thường chọn lối sống đơn giản, không phô trương và tập trung vào việc giúp đỡ những người khác.

Xét về đường tình duyên, họ cũng rất đào hoa vì sở hữu một nhan sắc nhẹ nhàng, đơn giản. Đặc biệt, không chỉ “giỏi việc nước” mà họ còn là người rất “đảm việc nhà”, có thể lo toan mọi thứ trong gia đình một cách vẹn toàn, chu đáo. Vì thế mà cuộc sống hôn nhân của họ rất hạnh phúc, êm ấm.

Nữ có nốt ruồi tại gót chân phải là những người rất nhẹ nhàng, tinh tế
Nữ có nốt ruồi tại gót chân phải là những người rất nhẹ nhàng, tinh tế

Nốt ruồi ở gót chân trái nói lên điều gì?

Khá giống với nốt ruồi tại gót chân phải thì nốt ruồi ở gót chân trái cũng mang lại những điều rất tích cực cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, giữa 2 vị trí này vẫn sẽ có những khác biệt nhất định về mặt phong thủy, tính cách.

Nam có nốt ruồi tại gót chân trái

Xét về mặt số phận thì đàn ông có nốt ruồi ở gót chân trái vẫn sở hữu một cuộc đời giàu sang, phú quý. Họ vẫn là người có trí tuệ hơn người, học tài hiểu rộng và luôn biết sắp xếp mọi thứ một cách logic.

Tuy nhiên, xét về tính cách thì họ lại là những người khá nóng tính và đôi khi có những quyết định hơi bồng bột. Đây cũng chính là “điểm yếu” duy nhất của những người đàn ông có nốt ruồi tại gót chân trái.

Ngoài ra, họ cũng là những người sống rất tự do, không muốn bó hẹp mình vào trong một mối quan hệ hay công việc nào quá lâu. Bởi vậy mà họ liên tục thay đổi công việc của mình dù ở bất kì công việc nào họ cũng đều làm rất tốt. Cũng như trong chuyện tình cảm thì họ cũng thay đổi người yêu liên tục và lập gia đình khá muộn.

Nam có nốt ruồi nằm ở gót chân trái có cuộc đời giàu sang, phú quý và tự do tự tại
Nam có nốt ruồi nằm ở gót chân trái có cuộc đời giàu sang, phú quý và tự do tự tại

Nữ có nốt ruồi tại gót chân trái

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở gót chân trái đều là những người sở hữu một số phận tài lộc, phú quý, giàu sang. Có thể nói, họ là những người “được sinh ra ở vạch đích”. Ngoài ra, họ cũng là người có nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ.

Xét về tính cách, phụ nữ có nốt ruồi tại gót chân trái là những người sống phóng khoáng, thích sống theo ý mình và thường ít khi quan tâm tới lời nói của những người xung quanh.

Đôi khi, họ sẽ bị người khác ghen ghét vì tính tình hơi ích kỷ này của họ. Tuy nhiên, trên thực tế họ lại là người rất tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ ai đang gặp khó khăn.

Xét về con đường tình duyên, họ cũng rất đào hoa và được nhiều người chú ý tới và họ sẵn sàng trải qua nhiều mối tình khác nhau để tìm được người thích hợp nhất. Do đó, họ thường yên bề gia thất khá muộn.

Nữ giới có nốt ruồi tại gót chân trái là những người sống phóng khoáng, hòa đồng
Nữ giới có nốt ruồi tại gót chân trái là những người sống phóng khoáng, hòa đồng

Tham khảo thêm nốt ruồi ở vị trí khác trên chân:

Có nên tẩy nốt ruồi ở gót chân không?

Như vậy, có thể thấy nốt ruồi ở gót chân là một vị trí nốt ruồi rất tốt về phong thủy ở cả nam và nữ. Đặc biệt, vị trí này lại không ảnh hưởng quá nhiều tới nhan sắc của chủ sở hữu. Do đó, bạn hoàn toàn có thể giữ lại nốt ruồi này mà không cần phải tẩy, xóa đi.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy thiếu tự tin về nốt ruồi tại gót chân khi đi dép thì vẫn có thể thực hiện tẩy đi để cảm thấy tự tin hơn mà không cần lo lắng về việc ảnh hưởng tới phong thủy, số phận của mình. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cao cấp, uy tín cung cấp dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng các phương pháp hiện đại, tiên tiến mà bạn có thể tham khảo.

Bạn có thể thực hiện tẩy nốt ruồi tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể nếu cảm thấy tự ti
Bạn có thể thực hiện tẩy nốt ruồi tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể nếu cảm thấy tự ti

Trên đây là bài viết chi tiết về ý nghĩa của nốt ruồi ở gót chân mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Dù là một nốt ruồi cực tốt về phong thủy nhưng bạn vẫn có thể tẩy chúng đi nếu bản thân cảm thấy không thoải mái. Một lưu ý nhỏ đó là bạn cần thực hiện tẩy nốt ruồi tại các cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng, chất lượng để đảm bảo được an toàn và hiệu quả như mong muốn.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận