banner tháng 6
banner tháng 6
Trang chủ / Phong Thuỷ / Nốt ruồi ở gót chân mang ý nghĩa gì đối với nam và nữ?

Nốt ruồi ở gót chân mang ý nghĩa gì đối với nam và nữ?


Đánh giá

một nốt ruồi rất đặc biệt và có ý nghĩa cực tốt trong phong thủy. Dù là nam hay nữ thì nếu sở hữu nốt ruồi này thì cũng đều rất thông minh, tài giỏi. Cùng tìm hiểu chi tiết về cuộc đời, số phận của nốt ruồi tại gót chân trái, phải ở đàn ông và phụ nữ qua bài viết sau đây nhé!

Nốt ruồi nằm ở gót chân là một vị trí nốt ruồi rất tốt trong phong thủy
Nốt ruồi nằm ở gót chân là một vị trí nốt ruồi rất tốt trong phong thủy

Nốt ruồi ở gót chân phải nói lên điều gì?

Đối với nốt ruồi tại gót chân phải của nam hay nữ thì cũng đều sở hữu một cuộc đời êm ấm, hạnh phúc. Đặc biệt, họ đều sở hữu một trí thông minh hơn người và rất tài giỏi trong việc kinh doanh.

Nam có nốt ruồi tại gót chân phải

Đàn ông có nốt ruồi ở gót chân phải là những người rất thành công và có tài lãnh đạo giỏi. Tài năng của họ đã được thể hiện từ khi con nhỏ khi họ luôn có một bộ óc nhạy bén và học hỏi mọi thứ rất nhanh. Vì thế, họ đều đạt được thành công từ khi rất sớm, là những người giàu có.

Tuy vậy, họ lại là những người rất khiêm tốn và luôn lắng nghe ý kiến của người khác. Mặc dù là ông chủ nhưng họ vẫn luôn khiêm nhường, quan tâm và giúp đỡ tới những người đồng nghiệp của mình. Cộng với khả năng lãnh đạo, thuyết phục tài ba của mình, họ được những người xung quanh rất kính trọng, yêu mến.

Thêm nữa, họ cũng là những người sống rất tình cảm và chân thành. Song song với sự thành công trong sự nghiệp thì họ cũng có một gia đình hạnh phúc, viên mãn.

Nam giới có nốt ruồi tại gót chân phải là người ôn hòa, thông minh
Nam giới có nốt ruồi tại gót chân phải là người ôn hòa, thông minh

Nữ có nốt ruồi tại gót chân phải

Đối với phụ nữ có nốt ruồi ở gót chân phải, ngoài việc sở hữu một đầu óc nhanh nhẹn, họ là những người có tài ăn nói rất khôn khéo. Cộng với tính cách luôn nhẹ nhàng, ân cần nên bạn bè xung quanh, đồng nghiệp và người thân đều rất quý mến họ.

Họ cũng có một sự nghiệp rất thành công khi luôn giữ các chức vụ cao trong công ty, hoặc tự kinh doanh. Tuy vậy, họ lại thường chọn lối sống đơn giản, không phô trương và tập trung vào việc giúp đỡ những người khác.

Xét về đường tình duyên, họ cũng rất đào hoa vì sở hữu một nhan sắc nhẹ nhàng, đơn giản. Đặc biệt, không chỉ “giỏi việc nước” mà họ còn là người rất “đảm việc nhà”, có thể lo toan mọi thứ trong gia đình một cách vẹn toàn, chu đáo. Vì thế mà cuộc sống hôn nhân của họ rất hạnh phúc, êm ấm.

Nữ có nốt ruồi tại gót chân phải là những người rất nhẹ nhàng, tinh tế
Nữ có nốt ruồi tại gót chân phải là những người rất nhẹ nhàng, tinh tế

Nốt ruồi ở gót chân trái nói lên điều gì?

Khá giống với nốt ruồi tại gót chân phải thì nốt ruồi ở gót chân trái cũng mang lại những điều rất tích cực cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, giữa 2 vị trí này vẫn sẽ có những khác biệt nhất định về mặt phong thủy, tính cách.

Nam có nốt ruồi tại gót chân trái

Xét về mặt số phận thì đàn ông có nốt ruồi ở gót chân trái vẫn sở hữu một cuộc đời giàu sang, phú quý. Họ vẫn là người có trí tuệ hơn người, học tài hiểu rộng và luôn biết sắp xếp mọi thứ một cách logic.

Tuy nhiên, xét về tính cách thì họ lại là những người khá nóng tính và đôi khi có những quyết định hơi bồng bột. Đây cũng chính là “điểm yếu” duy nhất của những người đàn ông có nốt ruồi tại gót chân trái.

Ngoài ra, họ cũng là những người sống rất tự do, không muốn bó hẹp mình vào trong một mối quan hệ hay công việc nào quá lâu. Bởi vậy mà họ liên tục thay đổi công việc của mình dù ở bất kì công việc nào họ cũng đều làm rất tốt. Cũng như trong chuyện tình cảm thì họ cũng thay đổi người yêu liên tục và lập gia đình khá muộn.

Nam có nốt ruồi nằm ở gót chân trái có cuộc đời giàu sang, phú quý và tự do tự tại
Nam có nốt ruồi nằm ở gót chân trái có cuộc đời giàu sang, phú quý và tự do tự tại

Nữ có nốt ruồi tại gót chân trái

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở gót chân trái đều là những người sở hữu một số phận tài lộc, phú quý, giàu sang. Có thể nói, họ là những người “được sinh ra ở vạch đích”. Ngoài ra, họ cũng là người có nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ.

Xét về tính cách, phụ nữ có nốt ruồi tại gót chân trái là những người sống phóng khoáng, thích sống theo ý mình và thường ít khi quan tâm tới lời nói của những người xung quanh.

Đôi khi, họ sẽ bị người khác ghen ghét vì tính tình hơi ích kỷ này của họ. Tuy nhiên, trên thực tế họ lại là người rất tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ ai đang gặp khó khăn.

Xét về con đường tình duyên, họ cũng rất đào hoa và được nhiều người chú ý tới và họ sẵn sàng trải qua nhiều mối tình khác nhau để tìm được người thích hợp nhất. Do đó, họ thường yên bề gia thất khá muộn.

Nữ giới có nốt ruồi tại gót chân trái là những người sống phóng khoáng, hòa đồng
Nữ giới có nốt ruồi tại gót chân trái là những người sống phóng khoáng, hòa đồng

Ý nghĩa nốt ruồi ở gót chân tại các vị trí khác nhau

Mỗi vị trí nốt ruồi ở gót chân sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đọc và hiểu ý nghĩa của chúng. Cụ thể ý nghĩa một vài vị trí nốt ruồi gót chân như sau:

Nốt ruồi ở trên gót chân

Nốt ruồi ở trên gót chân được xem là một trong những vị trí tốt nhất của nốt ruồi ở gót chân. Vị trí nốt ruồi này sẽ mang đến sự may mắn, giàu có và thành công cho người sở hữu, giúp họ có khả năng thu hút tài lộc, có được vị trí cao trong xã hội và được nhiều người kính trọng.

Nốt ruồi ở gần cổ chân

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở gần cổ chân là nốt ruồi xấu, cho thấy người có nó là người kém may mắn, khó khăn và thất bại trong cuộc sống. Họ thường có tính cách ngang bướng, không biết lắng nghe và hợp tác với người khác nên dễ gặp phải xung đột và khó giải quyết vấn đề.

Nốt ruồi ở gót chân thường là những người sống khổ sở, không thành công trong công việc
Nốt ruồi ở gót chân thường là những người sống khổ sở, không thành công trong công việc

Nốt ruồi ở mép gót chân

Nốt ruồi mép gót chân Đây là một vị trí nốt ruồi trung tính, biểu hiện cho sự cố gắng và tự lập. Những người có nốt ruồi ở mép gót chân thường là những người có tuổi thơ khó khăn, phải tự mình vật lộn với cuộc sống từ khi còn nhỏ. Họ là những người tự tạo ra cuộc sống của mình bằng chính sức lao động và trí tuệ của mình.

Sở hữu nốt ruồi ở gót chân là tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi tại gót chân là tốt, tiết lộ chủ nhân có số giàu sang, phú quý. Nhìn chung, những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí gót chân có tướng mệnh tốt trong đường công danh, có sự nghiệp phát triển và hưởng được nhiều tài lộc.

Đặc biệt, nốt ruồi mọc ở gót chân phải được đánh giá tốt nhất, bởi đây là tướng đại cát đại lợi. Họ không chỉ có sự nghiệp được nhiều người ngưỡng mộ mà còn được yêu mến vì tính cách thông minh, có tài lãnh đạo nhưng lại rất khiêm tốn, đối xử chân thành với những người xung quanh.

Nếu nốt ruồi mọc ở gót chân là nốt ruồi son thì càng may mắn cho chủ nhân, nhất là nằm ở vị trí gót chân phải. Những người này mang lại phúc khí cho bản thân và cả những người thân trong gia đình. Trong cuộc sống có nhiều may mắn, tình cảm vợ chồng đầm ấm, hạnh phúc. Hậu vận an nhàn và viên mãn bên con cháu.

Những ai có nốt ruồi mọc ở gót chân được xem là quý tướng
Những ai có nốt ruồi mọc ở gót chân được xem là quý tướng

Cụ thể, ý nghĩa của nốt ruồi ở gót chân nam, nữ ở một số vị trí đáng quan tâm, những người này gặp nhiều may mắn, tài lộc:

  • Nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân có màu đen: Những người này có tài năng nghệ thuật và sẽ gặt hái được nhiều thành công khi chọn đúng ngành. Họ thích hợp làm những công việc liên quan đến báo chí, phim ảnh…
  • Nốt ruồi son mọc ở lòng bàn chân: Đây là tướng tốt, tiết lộ vận mệnh chủ nhân giàu sang, sống trong nhung lụa. Chẳng những thế, họ còn mang lại may mắn cho người thân của mình.

Nốt ruồi mọc trong lòng bàn chân mà kết hợp với lòng bàn chân có màu sắc hồng hào, tròn trịa, bóng bẩy thì cho thấy chủ nhân là người có số hưởng giàu sang từ nhỏ. Chắc hẳn, họ được “ngậm thìa vàng”, không cần lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền.

Có nên tẩy nốt ruồi ở gót chân hay không?

Có nên tẩy nốt ruồi tại gót chân hay không sẽ tùy thuộc vào quan niệm của mỗi người. Nếu nốt ruồi mọc ở gót chân thì theo tướng mệnh không nên tẩy xóa, bởi đây là tướng tốt. Tuy nhiên, nốt ruồi có phải là tướng tốt không còn tùy thuộc vào màu sắc, kích thước của nốt ruồi.

Về mặt khoa học, nốt ruồi do tăng sắc tố melanin quá mức tập trung tại một vị trí trên cơ thể. Đa số nốt ruồi là lành tình, chỉ là một chấm đen nhỏ không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Thế nhưng, có một số nốt ruồi là khối u lớn, biểu hiện bệnh lý trên da.  Nếu rơi vào trường hợp này thì các chuyên gia khuyến khích các bạn nên đi thăm khám và tiến hành tẩy xóa để mang lại thẩm mỹ.

Bạn có thể thực hiện tẩy nốt ruồi tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể nếu cảm thấy tự ti
Bạn có thể thực hiện tẩy nốt ruồi tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể nếu cảm thấy tự ti

Hiện nay, công nghệ tẩy xóa nốt ruồi rất hiện đại, thực hiện nhanh chóng bằng công nghệ laser. Nhờ vào sự tác động của tia laser giúp bóc tách hắc tố đen sạm, một cách nhẹ nhàng mà không gây tổn thương đến làn da, không đau và không bị sẹo . Nhưng để an toàn thì nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp.

Trên đây là bài viết chi tiết về ý nghĩa của nốt ruồi ở gót chân mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Dù là một nốt ruồi cực tốt về phong thủy nhưng bạn vẫn có thể tẩy chúng đi nếu bản thân cảm thấy không thoải mái. Một lưu ý nhỏ đó là bạn cần thực hiện tẩy nốt ruồi tại các cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng, chất lượng để đảm bảo được an toàn và hiệu quả như mong muốn.

>>> Xem thêm về vị trí các nốt ruồi khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận