banner thang 12
banner thang 12
Trang chủ / Thẩm mỹ mũi / Nâng mũi có được cúi đầu không? – Bác sĩ trả lời

Nâng mũi có được cúi đầu không? – Bác sĩ trả lời


5/5 - (1 bình chọn)

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ đón đầu xu hướng 2022, trở thành một trong những giải pháp thu hút đông đảo chị em. Bên cạnh việc lựa chọn những thương hiệu uy tín để thực hiện, khách hàng cần chú ý đến bí quyết chăm sóc đúng cách sau nâng mũi để có được kết quả như mong muốn. Vậy nâng mũi có được cúi đầu không vẫn là câu hỏi bỏ ngỏ cần lời giải đáp.

Nâng mũi có được cúi đầu không?
Nâng mũi có được cúi đầu không?

Nâng mũi có được cúi đầu không?

Phẫu thuật nâng mũi là ca thẩm mỹ tác động nhẹ vào phần sóng mũi sau đó đưa chất liệu sụn vào trong, khéo léo cân chỉnh cấu trúc, hỗ trợ dáng mũi thanh tú tự nhiên. Trong 60 phút thực hiện, với tay nghề chuyên môn vững vàng, các bác sĩ sẽ hỗ trợ dáng mũi được thay đổi hoàn toàn, tạo nét thanh tú hơn, ấn tượng hơn

Trong bất kỳ ca thẩm mỹ nào dù lớn hay nhỏ, khi có xâm lấn vào bên trong thì cần một quá trình phù hợp để hồi phục. Việc nâng mũi xong sẽ xuất hiện đau đớn, vết thương đang băng bó. Vì vậy, trong thời gian đầu người thực hiện nên hạn chế những tác động mạnh, không rung lắc, không xâm lấn.

Hơn hết, sau phẫu thuật mũi sẽ có thể xuất hiện chảy dịch và sóng mũi chưa thực sự ổn định. Do đó, các bác sĩ chuyên khoa khuyên khách hàng từ 5 – 7 ngày, hạn chế cúi đầu, không nằm nghiêng sau nâng mũi để hỗ trợ cho quá trình ổn định và hồi phục chiếc mũi tốt nhất.

Ngoài hạn chế cúi đầu sau khi nâng mũi, để có được kết quả tốt nhất, chúng ta cần tuân thủ đúng những hướng dẫn về cách chăm sóc từ bác sĩ. Tuyệt đối không thực hiện những điều cấm kỵ dưới đây

  • Không chơi thể thao, chạy nhảy và vận động khi vừa thẩm mỹ
  • Không lấy tay tác động, uốn nắn và rung lắc mũi
  • Hạn chế đi lại nhiều, không làm dáng mũi bị lay động
  • Không để bụi bẩn và nước có cơ hội len lỏi vào vết thương.
  • Không sử dụng rượu bia và các chất kích thích sau khi làm đẹp
  • Kiêng dùng những thực phẩm gây kích ứng với vết thương như hải sản, thịt bò, rau muống

Bên cạnh những điều cấm kỵ, sau thẩm mỹ mũi hãy chú trọng tăng cường cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Mỗi ngày nên uống thật nhiều nước, ăn nhiều trái cây và hoa quả để cơ thể có nhiều vitamin, từ đó tăng cường cho quá trình hồi phục dáng mũi tốt nhất.

Chú ý những bí quyết chăm sóc sau nâng mũi
Chú ý những bí quyết chăm sóc sau nâng mũi

Nâng mũi xong bao lâu được cúi đầu?

Việc cúi đầu sau nâng mũi thường được quan tâm đặc biệt vì nó ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt và những tác động trong cuộc sống. Như đã chia sẻ, nâng mũi là ca tác động vào bên trong, cần có quá trình hồi phục cũng như tuân thủ đúng các bí quyết chăm sóc tại nhà.

Theo đó, mặc dù nâng mũi xong không được cúi đầu. Thế nhưng sau khoảng 7 – 10 ngày, khi chất liệu sụn bắt đầu kết dính vào trong cùng với đó là vết thương bề mặt da được lành. Bạn có thể cúi đầu và xoay người bình thường.

Thế nhưng, 7- 10 ngày chỉ mới là khoảng thời gian mũi ổn định và có những hồi phục sớm. Do đó, không nên chủ quan trong việc chăm sóc dáng mũi. Cần chú ý đi đứng, không chơi thể thao, hạn chế chạy nhảy để không xuất hiện ảnh hưởng đến quá trình hồi phục mũi.

Sau nâng mũi 7-10 ngày có thể cúi đầu bình thường
Sau nâng mũi 7-10 ngày có thể cúi đầu bình thường

Tóm lại, với câu hỏi nâng mũi có được cuối đầu không thì câu trả lời là không. Nếu bạn còn thắc mắc gì nữa thì để lại bình luận bên dưới để Viện Thẩm Mỹ Seoul Center có thể giải đáp cho bạn nhé!

Xem thêm bài viết liên quan

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận