banner thang 12
banner thang 12
Trang chủ / Thẩm mỹ mũi / Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì, tại sao được ưa chuộng?

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì, tại sao được ưa chuộng?


Đánh giá

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ đang là cụm từ được nhiều người tìm kiếm và quan tâm trên diễn đàn làm đẹp. Vậy nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì và có gây đau khi thực hiện không? Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về phương pháp nâng mũi này nhé.

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ có gây đau hay khó chịu không?
Nâng mũi cấu trúc dựng trụ có gây đau hay khó chịu không?

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì?

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là phương pháp can thiệp và tác động đến toàn bộ hình dáng mũi, định hình dáng mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên và cân đối. Nâng mũi cấu trúc dựng trụ có thể cải thiện hầu hết các khuyết điểm của mũi như mũi thấp tẹt, mũi hếch, cánh mũi to bè, lỗ mũi hếch, đầu mũi lệch, dày,…

Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu sống mũi cao thẳng, dáng mũi chuẩn S-Line hoặc L-Line. Phần đầu mũi sẽ được bao bọc cẩn thận, tránh tình trạng đầu mũi bóng đỏ. Cánh mũi được thu gọn, tạo hình lỗ mũi hạt chanh, kín đẹp, định hình dáng mũi mới cân đối và hài hoà hơn.

Điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì?

Hiện nay, nâng mũi cấu trúc dựng trụ được nhiều người thực hiện. Vậy đặc điểm nổi bật của nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì và tại sao được nhiều người chọn lựa? Bác sĩ đã đưa ra một số đặc điểm nổi bật của phương pháp này như sau:

Những ưu điểm nổi bật của phẫu thuật nâng mũi cấu trúc dựng trụ
Những ưu điểm nổi bật của phẫu thuật nâng mũi cấu trúc dựng trụ
 • Chất liệu nâng mũi đa dạng: Phương pháp nâng mũi này kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Một số chất liệu nâng mũi đa dạng từ sụn sinh học với đặc điểm mềm dẻo, độ tương thích với cơ thể cao.
 • Can thiệp nhỏ ngay trụ mũi: Phương pháp này hạn chế xâm lấn khi bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ hình chữ V ở trụ mũi, đảm bảo không lộ vết tích thẩm mỹ, vết thương nhanh hồi phục.
 • Dáng mũi tự nhiên chỉ với 90 phút thực hiện: Thời gian thực hiện nâng mũi khoảng 90 phút, không đau đớn và cải thiện các khuyết điểm ở mũi nhanh chóng.
 • Thời gian duy trì từ 10 – 20 năm: Nâng mũi cấu trúc dựng trụ có thời gian duy trì trung bình từ 10 – 20 năm, một số cơ địa tương thích và chăm sóc đúng cách có thể tồn tại đến 40 năm.
 • Không lộ sẹo, không sưng đau lâu: Thông thường sau nâng mũi dựng trụ khoảng 4 – 6 tuần sẽ không còn sưng đau, dáng mũi tự nhiên và không lộ sẹo.
 • Không biến chứng: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, rạch một đường nhỏ ở trụ mũi nên đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa biến chứng hoặc nhiễm trùng.
 • Dáng mũi tự nhiên: Kết quả sau nâng mũi đảm bảo sự an toàn, tự nhiên và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Những trường hợp nên nâng mũi cấu trúc dựng trụ

Trong các cuộc khảo sát, câu hỏi đối tượng nên nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì cũng được nhiều người quan tâm. Theo bác sĩ, một số đối tượng phù hợp với phương pháp nâng mũi này như sau:

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ phù hợp với đa số đối tượng, ở cả nam và nữ
Nâng mũi cấu trúc dựng trụ phù hợp với đa số đối tượng, ở cả nam và nữ
 • Những người từ 18 tuổi trở lên, bao gồm cả nam và nữ muốn cải thiện hình dáng mũi.
 • Những người có nhiều khuyết điểm ở mũi như mũi thấp tẹt, mũi gồ ghề, mũi to, cánh mũi bè, lỗ mũi hếch,…
 • Những người có da đầu mũi mỏng, cơ thể nhạy cảm dễ phản ứng với sụn nâng mũi.
 • Những người bị lệch vách ngăn mũi, mũi thô kém cân đối.

Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc dựng trụ đúng chuẩn

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ không phải là ca phẫu thuật phức tạp nhưng mọi thao tác cần đúng với quy trình được Bộ Y tế ban hành. Điều này đảm bảo sự an toàn và mang đến dáng mũi tự nhiên. Theo đó, quy trình nâng mũi cấu trúc dựng trụ gồm những bước sau:

Quy trình nâng mũi cấu trúc dựng trụ gồm 6 bước cơ bản theo tiêu chuẩn Bộ Y tế
Quy trình nâng mũi cấu trúc dựng trụ gồm 6 bước cơ bản theo tiêu chuẩn Bộ Y tế
 • Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể gương mặt và hình dáng mũi, sau đó tư vấn phương pháp nâng mũi thích hợp với đặc điểm của từng khách hàng.
 • Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khoẻ, thử các phản ứng với thuốc gây tê, thuốc kháng sinh và đảm bảo không bị các bệnh như huyết áp cao, tim mạch, máu khó đông,…
 • Bước 3: Bác sĩ sẽ đo vẽ và tính toán độ dài, độ dày sụn nâng mũi sao cho cân đối với gương mặt.
 • Bước 4: Khử trùng, sát khuẩn các bộ phận trên mặt và tiến hành gây tê để khách hàng thoải mái khi phẫu thuật.
 • Bước 5: Thực hiện nâng mũi cấu trúc dựng trụ bằng đường mổ trong để đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • Bước 6: Kết thúc quá trình phẫu thuật, theo dõi và hướng dẫn cách chăm sóc, hẹn lịch tái khám với khách hàng.

Chi phí nâng mũi cấu trúc dựng trụ là bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí nâng mũi cấu trúc tại các bệnh viện lớn trong khoảng 13.000.000 VNĐ – 70.000.000 VNĐ. Mức giá này đánh giá dựa trên mức độ uy tín và kết quả thực tế sau khi nâng mũi của các khách hàng. Bạn có thể truy cập vào trang chủ của các bệnh viện thẩm mỹ để xem mức giá niêm yết về dịch vụ này.

Lưu ý mức giá trên chưa chính xác hoàn toàn bởi chi phí nâng mũi cấu trúc dựng trụ thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa chỉ thẩm mỹ, chất liệu sụn, bác sĩ thực hiện,… Yếu tố quan trọng nhất quyết định chi phí và kết quả nâng mũi hoàn hảo là địa chỉ thực hiện. Cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép, phòng ốc, trang thiết bị hiện đại thường đảm bảo an toàn nhưng chi phí thực hiện sẽ cao hơn.

Chi phí nâng mũi cấu trúc dựng trụ thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Chi phí nâng mũi cấu trúc dựng trụ thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Địa chỉ nâng mũi cấu trúc dựng trụ uy tín, đảm bảo

Seoul Center là địa chỉ nâng mũi cấu trúc dựng trụ nổi tiếng và uy tín hàng đầu hiện nay. Sở hữu nhiều công nghệ nâng mũi hiện đại và đa dạng dịch vụ nâng mũi cấu trúc như nâng mũi sụn Nano Hàn, nâng mũi Mega Seoul Line, nâng mũi siêu cấu trúc 8D,…

Seoul Center là địa chỉ nâng mũi cấu trúc ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại
Seoul Center là địa chỉ nâng mũi cấu trúc ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại

Mức giá nâng mũi cấu trúc tại Seoul Center phù hợp với từng phương pháp khách hàng lựa chọn và thường xuyên có những ưu đãi hấp dẫn. Do đó, bạn có thể thực hiện cải thiện dáng mũi với mức giá “hời” nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Trên đây là giải đáp về thắc mắc nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì và đặc điểm nổi bật của phương pháp này. Phương pháp phẫu thuật này mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên và khắc phục nhiều khuyết điểm trên gương mặt. Đừng quên theo dõi website để hiểu hơn về những phương pháp thẩm mỹ mới nhất, hiện đại nhất nhé.

Xem thêm bài viết liên quan

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận