banner tháng 6
banner tháng 6
Trang chủ / Thẩm mỹ mũi / Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì? Nên thực hiện nâng mũi cấu trúc dựng trụ không?

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì? Nên thực hiện nâng mũi cấu trúc dựng trụ không?


Đánh giá

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là phương pháp thẩm mỹ đang được nhiều khách hàng tìm hiểu. Vậy nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì? Chi phí thực hiện bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết hôm nay.

Tìm hiểu thông tin về phương pháp nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì
Tìm hiểu thông tin về phương pháp nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì?

Nâng mũi dựng trụ cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ can thiệp chủ yếu vào phần trụ mũi để tạo dựng lại sống mũi mới phù hợp hơn với khuôn mặt. Khi thực hiện tái cấu trúc dáng mũi bằng phương pháp dựng trụ sẽ giúp cải thiện các vấn đề như: mũi thấp, mũi tẹt, mũi lệch,.. Từ đó, khách hàng sẽ có được một dáng mũi mới chuẩn S-line, L-line vô cùng tự nhiên, hài hòa. Tuy nhiên, trước khi quyết định thực hiện, các bạn cần hiểu rõ về ưu và nhược điểm của phương pháp này.

Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc dựng trụ

Thị trường làm đẹp hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau. Tuy nhiên, nâng mũi cấu trúc dựng trục vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng bởi các ưu điểm phải kể đến như:

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ có nhiều ưu điểm nổi bật
Nâng mũi cấu trúc dựng trụ có nhiều ưu điểm nổi bật
 • Nâng mũi cấu trúc bằng phương pháp dựng trụ giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm về mũi gồm có: mũi tẹt, mũi lệch vách ngăn, cánh mũi to, mũi gãy,..
 • Dễ dàng định hình dáng mũi phù hợp với từng khuôn mặt, mũi mới sau khi phẫu thuật hài hòa, tự nhiên, thanh tú.
 • Tuổi thọ của mũi nâng cấu trúc dựng trụ cao hơn so với các phương pháp thông thường khác hiện nay.
 • Chất liệu nâng mũi được sử dụng đa dạng, linh hoạt với từng khách hàng. Các bạn có thể chọn sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để thực hiện.
 • Diện tích bề mặt xâm lấn nhỏ, bác sĩ chỉ tác động đến một phần nhỏ diện tích ở đầu mũi. Do đó, hậu phẫu sẽ nhanh lành vết thương và không để lại sẹo.
 • Thời gian thực hiện cho một ca phẫu thuật ngắn và hoàn toàn không gây đau đớn nên khách hàng có thể yên tâm thực hiện.
 • Tuổi thọ của mũi khi nâng dựng trụ cao, bền với thời gian.
Nâng mũi cấu trúc dựng trụ có độ bền cao với thời gian
Nâng mũi cấu trúc dựng trụ có độ bền cao với thời gian

Nhược điểm của nâng mũi cấu trúc dựng trụ

 • Nhược điểm của phương pháp này chính là kỹ thuật thực hiện đòi hỏi tay nghề bác sĩ chuyên nghiệp. Chính vì thế, các bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, tay nghề bác sĩ cao để hỗ trợ.
 • Hơn nữa, chi phí thực hiện tương đối cao. Chính vì thế dù các bạn nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân cũng cần chuẩn bị tài chính thật tốt.
 • Ngoài ra, thời gian can thiệp của phương pháp này cũng dài hơn nên khách hàng cần có một sức khỏe thật tốt trước khi thực hiện phẫu thuật.
Nâng mũi cấu trúc dựng trụ đòi hỏi tay nghề bác sĩ vững vàng
Nâng mũi cấu trúc dựng trụ đòi hỏi tay nghề bác sĩ vững vàng

Quy trình thực hiện dựng trụ mũi

Quá trình nâng mũi cấu trúc dựng trụ được thực hiện theo quy trình các bước sau đây:

Các bước thực hiện nâng mũi cấu trúc dựng trụ

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ hiện nay sử dụng hai loại sụn đó là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bạn cần hiểu rõ về sự khác nhau của hai chất liệu này:

 • Đối với khách hàng sử dụng sụn sườn tự thân để làm chất liệu độn sẽ có ưu điểm là khả năng tương thích với cơ thể cao, ít bị đào thải sau khi cấy ghép. Bên cạnh đó, sụn sườn có cấu trúc chắc chắn nên hạn chế được tình trạng xô lệch hậu thẩm mỹ.
 • Sụn vách ngăn sẽ được sử dụng để hỗ trợ cấu trúc dáng mũi. Do đó, tùy thuộc vào từng khách hàng, các bác sĩ sẽ lấy một lượng sụn vừa đủ để vừa đảm bảo sức khỏe, vừa cân bằng được tính thẩm mỹ cho khách hàng.
Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc dựng trụ chi tiết
Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc dựng trụ chi tiết

Thời gian thực hiện nâng mũi cấu trúc dựng trụ

Như vienthammyseoulcenter.com đã chia sẻ trước đó, phương pháp làm đẹp này có một ưu điểm vượt trội hơn so với những cách nâng mũi khác đó chính là thời gian thực hiện ngắn.

Thông thường, một ca định hình cấu trúc mũi bằng cách dựng trụ chỉ kéo dài trong khoảng 1,5- 2 giờ. Sau đó, khách hàng sẽ được theo dõi, chăm sóc nội trú và tái khám định kỳ theo lịch hẹn.

Kết quả sau nâng mũi cấu trúc dựng trụ

Kết thúc quá trình thẩm mỹ nâng mũi dựng trục cấu trúc, khách hàng sẽ nhận về kết quả rất đáng để mong đợi.

Hình dáng mũi sau khi nâng

Mũi mới sau khi thực hiện là dáng mũi được căn chỉnh, đo đạc, thiết kế để phù hợp nhất với khuôn mặt của khách hàng. Do đó, hậu phẫu các bạn sẽ sở hữu một dáng mũi tự nhiên, siêu đẹp giúp nâng tầm nhan sắc của tổng thể khuôn mặt. Ngoài ra, phương pháp này còn khắc phục triệt để một số các vấn đề như: mũi tẹt, mũi lệch, mũi gãy,.. vô cùng hiệu quả.

Mũi sau nâng dựng trụ tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt khách hàng
Mũi sau nâng dựng trụ tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt khách hàng

Thời gian duy trì kết quả nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ vậy khi thực hiện, khách hàng có được một dáng mũi mơ ước. Cùng với đó, hiệu quả cũng duy trì lâu dài. Khách hàng có thể giữ được dáng mũi từ 10 – 20 năm. Một số người có cơ địa lành tình, chăm sóc đúng cách thì sẽ sở hữu dáng mũi hài hòa vĩnh viễn.

Chi phí nâng mũi cấu trúc dựng trụ

Phương pháp nâng mũi cấu trúc dựng trụ hiện nay có giá dao động khoảng 13.000.000 – 70.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, mức giá có sự chênh lệch tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: chất liệu sụn sử dụng, gói dịch vụ khách hàng lựa chọn,tay nghề bác kỹ, kỹ thuật thực hiện, độ uy tín của đơn vị thẩm mỹ, … Vì thế, để có mức giá nâng mũi dựng trụ chính xác nhất, bạn hãy liên hệ đến đơn vị uy tín để được tư vấn và báo giá.

Chi phí nâng mũi dựng trụ dao động từ 13- 70 triệu đồng
Chi phí nâng mũi dựng trụ dao động từ 13- 70 triệu đồng

Vừa rồi là toàn bộ chia sẻ về ưu và nhược điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc dựng trụ. Hy vọng rằng, với những thông tin trên, các bạn đã có thể giải đáp được những thắc mắc cá nhân và chọn địa chỉ nâng mũi phù hợp nhất với mình.

Xem thêm bài viết liên quan

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận