banner tháng 6
banner tháng 6
Trang chủ / Thẩm mỹ mắt / Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu? Nên nâng mũi ở đâu uy tín?

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu? Nên nâng mũi ở đâu uy tín?


Đánh giá

Thủ thuật nâng mũi bằng chỉ không cần phẫu thuật ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ vào những ưu điểm vượt trội. Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này, trong bài viết hôm nay chúng ta cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu, những yếu tố quyết định đến giá thành nâng mũi.

Cùng tìm hiểu nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu và nên nâng ở đâu
Cùng tìm hiểu nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu và nên nâng ở đâu

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường mức giá nâng mũi bằng chỉ dao động từ 6 đến 25 triệu đồng. Tùy thuộc vào từng loại chỉ nâng, khuyết điểm cũng như nhu cầu thay đổi của khách hàng mà mức giá sẽ có sự thay đổi. Để đảm bảo sẵn sàng về mặt tài chính, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI GIÁ DỊCH VỤ
Nâng Mũi bằng chỉ Ultra V Lift 15 triệu đồng
Nâng Mũi (Chỉ Collagen Nano) 10 triệu đồng
Nâng Mũi (Chỉ Collagen Đa Lớp) 25 triệu đồng
Nâng Mũi (Chỉ Hàn Quốc) 7 triệu đồng

Bảng giá nâng mũi bằng chỉ mới nhất 2023

Yếu tố quyết định đến chi phí nâng mũi bằng chỉ

Trả lời câu hỏi nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu, chuyên gia cho biết có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của phương pháp này. Trong đó, cơ sở nâng mũi, chất lượng chỉ nâng và nhu cầu sửa chữa khuyết điểm của khách hàng. Cụ thể như sau:

Cơ sở làm đẹp

Mỗi một cơ sở nâng mũi sẽ niêm yết một mức giá thành khác nhau cho dịch vụ nâng mũi bằng chỉ. Mức giá này được thiết kế dựa theo chất lượng của bác sĩ, kỹ thuật nâng, cơ sở vật chất và chế độ bảo hành. Nhiều khách hàng VIP khi mua theo gói hoặc từng sử dụng nhiều dịch vụ làm đẹp của cơ sở thường có mức giá ưu đãi hơn.

 

Cơ sở làm đẹp ảnh hưởng đến giá thành của phương pháp nâng mũi
Cơ sở làm đẹp ảnh hưởng đến giá thành của phương pháp nâng mũi

Loại chỉ nâng mũi

Chỉ nâng mũi quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn của khách hàng. Có rất nhiều loại chỉ nâng như chỉ collagen, chỉ vàng 24K,…Chỉ có chất lượng càng cao càng đảm bảo hiệu quả, giúp gia tăng tuổi thọ và hạn chế biến chứng xảy ra.

Các loại chỉ nâng mũi cũng làm ảnh hưởng đến giá thành
Các loại chỉ nâng mũi cũng làm ảnh hưởng đến giá thành

Khuyết điểm của khách hàng

Tùy vào khuyết điểm mà khách hàng đang gặp phải, nhu cầu thay đổi mà bác sĩ sẽ cân nhắc lựa chọn kỹ thuật, chỉ nâng cho phù hợp. Điều này cũng làm thay đổi giá thành giữa những đối tượng khách hàng khác nhau. Để biết chính xác mức giá bạn nên đến trực tiếp cơ sở để được tư vấn và chỉ định phương pháp phù hợp.

Giá thành sản phẩm thay đổi theo khuyết điểm của khách hàng
Giá thành sản phẩm thay đổi theo khuyết điểm của khách hàng

Hi vọng với những chia sẻ thông tin cần thiết liên quan đến vấn đề nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu. Thêm vào đó khách hàng cũng nên chú ý trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ để đảm bảo có được kết quả an toàn và hiệu quả nhất.

Xem thêm bài viết liên quan

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận