banner tháng 6
banner tháng 6
Trang chủ / Thẩm mỹ mũi / Nâng mũi giá 5 triệu có an toàn không? Những biến chứng để lại

Nâng mũi giá 5 triệu có an toàn không? Những biến chứng để lại


Đánh giá

Chính mong muốn làm đẹp quá gấp gáp khiến nhiều khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn không sáng suốt, tin chọn gói nâng mũi giá 5 triệu. Vậy thực chất, nâng mũi giá 5 triệu có an toàn không? Cùng bài viết dưới đây tìm kiếm câu trả lời chính xác để chuẩn bị chu đáo cho hành trình nâng mũi an toàn hơn.

Nâng mũi là giải pháp tốt nhất cho dáng mũi xấu, tẹt, không có sống mũi
Nâng mũi là giải pháp tốt nhất cho dáng mũi xấu, tẹt, không có sống mũi

Nâng mũi giá 5 triệu có an toàn không?

Nâng mũi là một quá trình phẫu thuật can thiệp để điều chỉnh dáng mũi và cấu trúc sụn nên có mức giá không hề thấp. Chính vì vậy nâng mũi giá 5 triệu là một dịch vụ không an toàn như bạn tưởng.

Thông thường, nâng mũi giá 5 triệu là những mánh khóe marketing của các địa chỉ làm đẹp để thu hút khách hàng chú ý đến dịch vụ. Bạn nên lưu ý đến giá gói dịch vụ này là giá niêm yết tại cơ sở hay giá khuyến mãi, thời hạn sử dụng là bao lâu và các yếu tố liên quan khác.

Ngoài ra, nâng mũi giá 5 triệu cũng là chiêu trò của các địa chỉ làm đẹp kém chất lượng. Với những khách hàng ham rẻ và tin vào quảng cáo sẽ rất dễ lựa chọn những gói dịch vụ này. Sau đó là những trải nghiệm tệ hại và một kết quả làm đẹp tiềm ẩn nhiều rủi ro, biến chứng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi?

Để chắc chắn an toàn cho ca sửa mũi của mình, bạn nên tìm hiểu chi tiết về mức giá và chất lượng của gói dịch vụ. Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi mà bạn nên biết để chuẩn bị tài chính tốt hơn:

Phương pháp nâng mũi

Tùy vào tình trạng mũi cần chỉnh sửa và cấu trúc sụn mà sẽ có các kỹ thuật nâng mũi phức tạp hay đơn giản khác nhau. Chính vì vậy, phương pháp nâng mũi sẽ quyết định chi phí gói dịch vụ nâng mũi.

Thương hiệu uy tín, chất lượng

Thực hiện ở một thương hiệu có tên tuổi, uy tín và chất lượng lâu năm trong ngành sẽ có tỷ lệ thành công rất cao, kết quả rất đẹp. Chính vì vậy mà nâng mũi ở một thương hiệu uy tín sẽ luôn có mức giá cao hơn các địa chỉ khác.

Loại sụn sử dụng 

Loại sụn mũi sử dụng có thể tự thân hoặc sụn nhân tạo. Loại sụn càng chất lượng, có mức độ tương thích càng tốt và không bị biến dạng sẽ đem lại một dáng mũi tự nhiên và đẹp hơn. Do đó, sụn mũi chất lượng sẽ khiến cho tổng mức giá dịch vụ cao hơn.

Loại sụn nâng mũi ảnh hưởng đến chi phí gói dịch vụ nâng mũi
Loại sụn nâng mũi ảnh hưởng đến chi phí gói dịch vụ nâng mũi

Trang thiết bị y tế và cơ sở vật chất

Trang thiết bị y tế hiện đại, chất lượng sẽ mang đến những trải nghiệm an toàn và một ca phẫu thuật thành công, không để lại rủi ro biến chứng. Đồng thời cơ sở vật chất hiện đại cũng cho bạn cảm giác thoải mái và đẳng cấp hơn. Vì thế mà chi phí gói dịch vụ sẽ cao hơn.

Tay nghề của bác sĩ

Trình độ và tay nghề của bác sĩ thực hiện quyết định phần lớn đến độ an toàn cũng như kết quả làm đẹp. Vì thế nếu lựa chọn một bác sĩ có thâm niên, trình độ chuyên môn cao và tay nghề vững vàng thực hiện thì sẽ có chi phí nâng mũi cao hơn.

Nâng mũi giá bao nhiêu là hợp lý?

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi và còn tùy vào tình trạng mũi cần xử lý sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. Thế nhưng, trên thị trường hiện nay nâng mũi giá từ 30 – 80 triệu đồng là con số hợp lý.

Đây là mức giá nâng mũi trung bình dao động trên thị trường. Với mức giá này bạn sẽ được trải nghiệm một gói dịch vụ từ bình dân đến cao cấp. Đồng thời, các khâu kỹ thuật cũng sẽ có độ khó và phức tạp tương đối. Do đó, bạn có thể sở hữu một chiếc mũi xinh đẹp và chuẩn dáng với mức chi phí hợp lý này.

Vậy tại sao nhiều người vẫn chọn nâng mũi giá rẻ?

Giá thành luôn đi đôi với chất lượng, vậy tại sao nhiều người vẫn chọn nâng mũi giá rẻ? Thực ra, khách hàng đã bị dắt mũi bởi các chiêu trò PR, quảng cáo trá hình đánh trúng tâm lý của họ. Nếu họ không hiểu rõ các kiến thức cần thiết và không có sự tìm hiểu trước đó về giá, chất lượng dịch vụ sẽ dễ dàng tin tưởng dính bẫy quảng cáo, lựa chọn gói dịch vụ này.

Bên cạnh đó, sự hạn hẹp về tài chính cũng là điểm yếu khiến các địa chỉ nâng mũi kém chất lượng lợi dụng giở trò. Khi không đủ kinh phí lại có một cơ hội nâng mũi giá rẻ nằm trong điều kiện tài chính của mình đã khiến khách hàng không suy nghĩ mà vội vàng tin tưởng, lựa chọn nâng mũi giá rẻ.

Nâng mũi giá rẻ vì tin tưởng chiêu trò PR, quảng cáo
Nâng mũi giá rẻ vì tin tưởng chiêu trò PR, quảng cáo

Những biến chứng khi nâng mũi giá rẻ

Nâng mũi giá rẻ không giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp, tự nhiên và bền như bạn vẫn tưởng. Sau đây là những biến chứng khi nâng mũi giá rẻ khiến nhiều người cảnh tỉnh:

  • Tạo ra một chiếc mũi bị lệch, không cân đối, hài hòa với gương mặt hoặc giả tạo, không được tự nhiên.
  • Sau một thời gian ngắn sẽ xuất hiện các biểu hiện sưng đỏ, đau nhức, đầu mũi căng bóng, sống mũi xiên vẹo, sụn lỏng lẻo.
  • Nâng mũi giá rẻ bị lòi sụn, nhiễm trùng, mưng mủ và tiết dịch ở vết thương, bắt đầu hoại tử sau vài ngày.
  • Để lại sẹo, biến dạng dáng mũi ban đầu, kéo căng vùng da mũi và mặt.
Nâng mũi giá rẻ bị biến chứng, nhiễm trùng sau vài tháng
Nâng mũi giá rẻ bị biến chứng, nhiễm trùng sau vài tháng

Như vậy bạn đã biết nâng mũi giá 5 triệu hoàn toàn là lời mời chào, quảng cáo không đáng tin cậy. Vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng và chuẩn bị những kiến thức cần thiết trước khi đưa ra quyết định tin chọn gói dịch vụ nào để tránh “tiền mất tật mang”.

Xem thêm bài viết liên quan

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận