Trang chủ / Tin tức / Hướng dẫn cách làm mắt to hơn không phải ai cũng biết

Hướng dẫn cách làm mắt to hơn không phải ai cũng biết


Đánh giá

Sở hữu đôi mắt long lanh, to tròn luôn là ước mong của rất nhiều người. Với những ai có khuyết điểm kém duyên về đôi mắt nhỏ, hãy nhanh chóng áp dụng những cách làm mắt to hơn được chia sẻ dưới đây. Tin chắc khách hàng sẽ sớm có được đôi mắt tự nhiên nhất.

 

Cách làm mắt to hơn đơn giản ai cũng biết
Cách làm mắt to hơn đơn giản ai cũng biết

Cách làm mắt to hơn đơn giản tại nhà

Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu đôi mắt to tròn ấn tượng. Có lẽ vì như thế mà rất rất nhiều người quan tâm đến những bí quyết làm mắt to hơn để cải thiện. Bởi lẽ, đôi mắt to tròn được xem là tiêu chuẩn của vẻ đẹp hiện đại. Đây cũng là một trong những bí quyết tạo điểm nhấn, sức hút lớn đối với những người đối diện.

Dưới đây là những cách cải thiện mắt nhỏ bằng những bí quyết ngay tại nhà:

Trang điểm mắt

Bạn có thể biến đôi mắt nhỏ thành to trong khoảng thời gian siêu ngắn bằng phương pháp đơn giản là trang điểm. Với thủ thuật siêu nhỏ, chúng ta có thể cải thiện nhanh chóng bằng các công đoạn như:

Bước 1: Sử dụng miếng dán kích mí

Bước 2: Thực hiện đánh kem lót cho mắt, sau đó sử dụng cọ tán đều

Bước 3: Sử dụng các loại tone màu nhạt phủ lên mắt. Đánh theo chiều dọc của đôi mắt để giúp phần phấn mắt lên màu tự nhiên

Bước 4: Thực hiện kẻ Eyeliner mắt để trông có chiều sâu và sáng lên. Chú ý là việc kẻ mắt từ đuôi mắt, nhấn sát bờ mi để đường kẻ không lộ.

Bước 5: Thực hiện chải mascara để mắt nhìn rõ hơn. Với những ai mi giả có thể gắn mi.

Trang điểm là một trong những bí quyết làm mắt to hơn nhanh chóng và hiệu quả
Trang điểm là một trong những bí quyết làm mắt to hơn nhanh chóng và hiệu quả

Thực hiện massage

Một trong những bí quyết làm mắt to hơn tại nhà chính là áp dụng phương pháp massage đơn giản. Thực tế, thường xuyên massage sẽ giúp loại bỏ những dấu hiệu lão hóa và gương mặt trở nên trẻ trung hơn.

Bước 1: Thực hiện nhắm mắt, sau đó đặt tay tại bầu mắt trên sau đó vuốt nhẹ về thái dương

Bước 2: Tiếp tục thực hiện tương tự như vậy 5 7 lần ở bầu mắt dưới

Bước 3: Tiến hành massage phần đuôi để tạo sự to tròn và ấn tượng

Các phương pháp làm đẹp mắt bằng tự nhiên như trang điểm, massage mặc dù có cải thiện những đôi mắt nhỏ. Thế nhưng phương pháp này không thực sự an toàn. Và trong một số trường hợp sẽ xuất hiện những ảnh hưởng nếu như không thực hiện hoặc tuân thủ theo đúng hướng dẫn. Theo đó, đây không phải là những giải pháp làm mắt to hiệu quả.

Thường xuyên massage mắt để cải thiện nhanh khuyết điểm
Thường xuyên massage mắt để cải thiện nhanh khuyết điểm

Cách làm mắt to hơn bằng công nghệ hiện đại

Thay bằng tốn nhiều thời gian và công sức làm mắt to hơn tại nhà. Chỉ cần áp dụng các kỹ thuật hiện đại sẽ sớm có đôi mắt to rõ và ấn tượng. Chẳng cần tốn thời gian áp dụng, chỉ cần thực hiện đúng phương pháp tại những địa điểm uy tín sẽ có được kết quả như mong đợi.

Hiện nay, có nhiều phương pháp khác nhau để áp dụng làm mắt to hơn. Trong số đó chúng ta không thể không nhắc đến các phương pháp như:

Cắt mí mắt

Đây là công nghệ hiện đại bắt nguồn từ Hàn Quốc. Với phương pháp này, những đôi mắt nhỏ kém duyên sẽ sớm được cải thiện an toàn bằng thao tác chuyên biệt. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành tác động đường mổ siêu mảnh tạo nếp mí trên. Thông qua đó, lấy hết da dư và mỡ thừa, xóa bỏ được những khuyết điểm kém duyên tồn tại.

Cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp “2 trong 1”, vừa tạo nếp mí mới, vừa xóa bỏ những lão hóa. Đây là phương pháp làm mắt to hơn đơn giản, dễ thực hiện và đem đến hiệu quả cao.

Mở rộng góc mắt

Những đôi mắt nhỏ thường gặp khuyết điểm về nếp rẽ quạt nhỏ, góc mắt hẹp, đuôi mắt xếch. Những khuyết điểm này sẽ khiến đôi mắt mệt mỏi, thiếu sức sống và vô cùng thiếu sức sống.

Để thực hiện thành công, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, điều chỉnh và cân đối nép gấp mí và rẽ quạt. Từ đó thực hiện mở rộng góc mắt trong và ngoài với thao tác chuyên biệt. Ngay khi thực hiện xong, mí mắt sớm ổn định và có được hai mí cân đối và sắc nét.

Với phương pháp này, mí mắt trông to hơn, cân đối hơn và có thể cải thiện được những khuyết điểm kém duyên. Với quá trình tác động siêu nhẹ nhàng và hạn chế xâm lấn, công nghệ này chính là lựa chọn đúng đắn của nhiều người.

Cận cảnh quá trình mở rộng góc mắt trong và ngoài
Cận cảnh quá trình mở rộng góc mắt trong và ngoài

Có nhiều những cách làm mắt to hơn đơn giản, dễ thực hiện mà chúng ta có thể tham khảo và lựa chọn. Với những kỹ thuật hiện đại, đòi hỏi khách hàng nên lựa chọn đúng địa điểm uy tín để sớm sở hữu đôi mắt đẹp và hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng xấu tồn tại.

Hy vọng với những chia sẻ về cách làm mắt to hơn của VTM Seoul Center, chị em sớm đưa ra được lựa chọn đúng đắn, từ đó cải thiện nhanh đôi mắt nhỏ kém duyên của mình.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận