Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Trang chủ / Thẩm mỹ mũi / 6 tướng mũi phú quý giàu sang – Số hưởng cả đời an nhàn đầy lộc

6 tướng mũi phú quý giàu sang – Số hưởng cả đời an nhàn đầy lộc


5/5 - (1 bình chọn)

Mỗi người sinh ra đều có số phận, vận mệnh khác nhau và đều đã được định sẵn từ trước. Có nhiều cách để đoán xem cuộc đời của người đó sẽ ra sao và mũi là bộ phận có thể phản ánh tương đối chính xác điều đó. Vậy những tướng mũi phú quý giàu sang dễ nhận biết sẽ được mô tả chi tiết trong bài.

Tướng mũi phú quý, tướng mũi giàu sang là tướng mũi nào?
Tướng mũi phú quý, tướng mũi giàu sang là tướng mũi nào?

Tướng mũi rồng – Số phận của những lãnh đạo tài ba

Tướng mũi phú quý đầu tiên đó chính là mũi rồng. Để nhận biết những người có mũi rồng, bạn hãy chú ý vào những điểm sau:

 • Sống mũi dài và có chiều cao
 • Hai bên cánh mũi rộng và to bè
 • Đỉnh mũi phình, quặp vào bên trong
 • Dáng mũi nhìn giống mũi của con rồng

Thoạt nhìn những người sở hữu tướng mũi rồng, bạn sẽ ngay lập tức bị ấn tượng bởi chiếc mũi to, mất cân đối và thiếu thanh thoát so với tổng thể của khuôn mặt. Do đó, có thể nói rằng mũi rồng là một dáng mũi thiếu thẩm mỹ.

Thế nhưng, xét về phương diện tài vận thì đây lại là một tướng mũi giàu sang. Dù là nam hay nữ thì cuộc đời, vận mệnh của những người này đều sẽ sung sướng, suôn sẻ và rất thành công.

Dù là một tướng mũi phú quý nhưng mũi rồng không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ
Dù là một tướng mũi phú quý nhưng mũi rồng không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ

Nam có tướng mũi rồng là những người lãnh đạo tài giỏi

Những người đàn ông có tướng mũi rồng đa số đều là những người sinh ra trong nhung lụa. Họ có một cuộc sống thuận buồm xuôi gió ngay từ nhỏ và sẽ sớm bộc lộ được trí tuệ hơn người của mình. Những người này đều có tố chất lãnh đạo tài ba và được rất nhiều người ủng hộ vì sự dẫn dắt, thuyết phục tài tình của họ.

Xét về mặt tính cách, nam nhân có mũi rồng đều là những người quyết đoán, có khả năng tự lập cao. Do đó, họ luôn được những người xung quanh ngưỡng mộ. Thế nhưng họ cũng là những người hay tự cao, tự đại và luôn muốn kiểm soát người khác, vậy nên trong nhiều trường hợp, họ cũng khiến đồng nghiệp, bạn bè, người yêu, v…v cảm thấy khó chịu.

Trong công việc, họ luôn là những người nhìn xa trông rộng, luôn biết mình cần phải làm gì và sẽ làm như thế nào. Họ cũng là những người cầu toàn, cẩn thận và thậm chí có phần khó tính. Thế nhưng, cũng bởi vậy mà công việc của họ luôn thành công và mọi thứ đều diễn ra một cách suôn sẻ. Sự thành công trong sự nghiệp của đàn ông có mũi rồng đều đến từ sự cố gắng, kiên trì của họ chứ không đến từ sự may mắn.

Trong chuyện tình cảm, do tính sở hữu cao nên đôi khi họ sẽ khiến cho đối phương đôi khi không được thoải mái và hay xảy ra cãi vã. Dù trong công việc họ rất giỏi nhưng trong chuyện tình cảm lại là những người không khéo léo và biết cách cư xử, thậm chí là khá thô. Thế nhưng họ lại là những người rất chân thành và chung thủy.

Tổng thống Putin là ví dụ điển hình cho đàn ông có mũi rồng
Tổng thống Putin là ví dụ điển hình cho đàn ông có mũi rồng

Nữ có tướng mũi rồng là những người phụ nữ mạnh mẽ

Cũng giống như nam nhân mũi rồng, nữ nhân có tướng mũi này cũng là những người thông minh, nhanh nhẹn, mạnh mẽ.

Những người phụ nữ này đều sẽ rất thành công trong công việc, họ sẽ luôn có một chức vụ cao hoặc làm chủ một doanh nghiệp. Họ có tính tự chủ và cái tôi rất lớn, do đó, khi bất kỳ ai động vào lòng tự trọng của họ sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu, bực bội. Do đó, trong cuộc sống sẽ xuất hiện nhiều cuộc tranh luận, cãi vã không đáng có xảy ra.

Xét về tính cách, phụ nữ có tướng mũi rồng là một người sống rất ngay thẳng, thật thà và trung trực. Họ sẽ không bao giờ sử dụng các thủ đoạn để đạt được mục đích của mình mà luôn cố gắng làm mọi thứ một cách công khai, minh bạch để thể hiện năng lực của mình. Vì thế, họ cũng được rất nhiều người yêu quý, tôn trọng.

Trong chuyện tình duyên, những người phụ nữ có mũi rồng thường rất lận đận, gian truân. Tính tình mạnh mẽ, bộc trực cùng với ngoại hình không được đẹp do chiếc mũi to, mất cân đối nên họ rất khó để có thể tìm được một người thích hợp. Tuy nhiên, sau cùng họ cũng sẽ tìm được “chân ái” của mình.

Nhan sắc kém chính là nhược điểm lớn của phụ nữ mũi rồng
Nhan sắc kém chính là nhược điểm lớn của phụ nữ mũi rồng

Tướng mũi kỳ lân – Biểu trưng của những người thành công

Người có tướng mũi kỳ lân sẽ có nhiều điểm chung với tướng mũi rồng vì họ đều là những nhân tài xuất chúng và có trí tuệ hơn người, đây chính là một trong những tướng mũi phú quý, tướng mũi giàu sang. Vì thế, họ sẽ có một cuộc đời giàu sang, phú quý. Tuy nhiên, xét về mặt thẩm mỹ thì đây cũng không phải là một tướng mũi đẹp, thậm chí có phần hơi xấu. Mũi kỳ lân có đặc điểm:

 • Sống mũi ngắn, cao và to dần về phía đỉnh mũi
 • Đầu mũi to, phình và hơi nhọn
 • Lỗ mũi rộng và hơi bị che lấp nếu nhìn thẳng
 • Cánh mũi dày, bè sang 2 bên

Dáng mũi kỳ lân rất nổi bật, bạn có thể dễ dàng nhận ra những người có dáng mũi này chỉ trong một lần gặp. Khuôn mặt của những người có dáng mũi này thường không được cân đối và có phần nặng nề.

Mũi lân cũng là một tướng mũi không tốt về mặt thẩm mỹ
Mũi lân cũng là một tướng mũi không tốt về mặt thẩm mỹ

Nam có tướng mũi lân là những thiên tài xuất chúng

Đại đa số nam giới có mũi lân đều là những người tài giỏi, thông minh, xuất chúng, ngàn người có một. Họ luôn có một bộ não nhanh nhạy và luôn có khả năng làm tốt mọi công việc mà họ làm. Họ cũng là những người rất nhạy bén, biết nắm bắt thời cuộc và luôn đứng trên đỉnh cao trong lĩnh vực của họ.

Xét về tài vận thì đây chính là một tướng mũi phú quý. Họ sẽ sớm có được thành công từ khi còn trẻ và càng về già thì lại càng giàu có, sung túc. Nam nhân sở hữu mũi kỳ lân đều sở hữu một khối tài sản lớn.

Về tính cách, họ là những người rất hòa đồng, vui tính và luôn biết cách đối nhân xử thế với mọi người xung quanh. Vì thế, họ luôn đạt được thiện cảm từ người khác ngay trong lần đầu tiên gặp mặt. Bạn bè, người thân, đồng nghiệp đều rất quý mến, kính trọng. Họ cũng là những người rất nhiệt tình, quan tâm tới người khác.

Về mặt tình cảm, nam nhân có mũi kỳ lân lại khá trắc trở và hay bị lợi dụng khi còn trẻ.. Chuyện tình duyên của họ thường nở muộn nhưng lại rất bền chặt.

Tỷ phú Warren Buffett là một ví dụ điển hình nhất cho mũi kỳ lân nam
Tỷ phú Warren Buffett là một ví dụ điển hình nhất cho mũi kỳ lân nam

Nữ có tướng mũi lân đều là những người phụ nữ thành đạt

Những người phụ nữ có tướng mũi lân cũng là những người thành đạt. Họ cũng là những người rất thông minh, hiểu chuyện. Do đó, vận mệnh của những người phụ nữ này cũng rất tốt và tương đối hoàn hảo.

Xét về mặt công việc, họ có thể tự kinh doanh hoặc giữ một chức vụ lớn trong một doanh nghiệp. Dù làm bất cứ công việc nào thì họ cũng sẽ luôn làm tốt và hoàn thành một cách xuất sắc. Họ cũng là những người rất cần cù, chăm chỉ và luôn luôn học hỏi những điều mới mẻ. Vì thế, công việc của họ sẽ luôn thuận buồm, xuôi gió.

Về tính cách, họ là những người thật thà, luôn sẵn lòng giúp đỡ những người khác. Họ cũng là những người luôn biết cách lắng nghe, chia sẻ và đưa ra những lời khuyên có ích. Vì thế, họ rất được lòng những người xung quanh.

Trong chuyện tình cảm, họ cũng là những người rất nhẹ nhàng và hiểu chuyện. Họ luôn biết cách để quan tâm, chăm sóc người thương của mình. Thế nhưng, khi còn trẻ họ lại thường bị bạc tình và rất khó để tìm được một người đàn ông tốt ở bên cạnh. Vì thế, dù là một tướng mũi phú quý nhưng những người phụ nữ mũi lân thường kết hôn rất muộn.

Phụ nữ có mũi kỳ lân là những người thông minh, thành đạt
Phụ nữ có mũi kỳ lân là những người thông minh, thành đạt

Tướng mũi dọc dừa – Tài sắc vẹn toàn

Trong danh sách tướng mũi phú quý, tướng mũi giàu sang thì mũi dọc dừa có lẽ là tướng mũi hoàn hảo nhất cả về mặt thẩm mỹ lẫn tài vận. Đây là tướng mũi hoàn hảo nhất mà ai cũng mong muốn được sở hữu.

Tướng mũi dọc dừa có những đặc điểm như sau:

 • Sống mũi dài, cao và thẳng
 • Cánh mũi thon, gọn
 • Lỗ mũi vừa vặn
 • Đầu mũi nhỏ

Bất kỳ ai sở hữu chiếc mũi dọc dừa đều là những người có nhan sắc tuyệt đỉnh. Dù là nam hay nữ thì chỉ cần sở hữu chiếc mũi này thì khuôn mặt sẽ trở nên thanh thoát. Không những vậy, số phận chủ nhân của mũi dọc dừa cũng rất “thịnh”.

Mũi dọc dừa là ước mơ của rất nhiều người
Mũi dọc dừa là ước mơ của rất nhiều người

Nam có tướng mũi dọc dừa vừa cuốn hút vừa thông minh

Xét về tính cách, nam giới có mũi dọc dừa đều là những người ôn hòa, vui vẻ, hài hước. Họ cũng là những người chu đáo, luôn quan tâm đến những người xung quanh mình. Đồng thời, họ cũng là những người hào sảng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi cần. Do đó, họ luôn có những mối quan hệ tốt với tất cả mọi người và đều được mọi người quý mến.

Trong công việc, họ là những người rất hiểu việc và luôn biết mình cần phải làm gì. Dù là bất cứ việc gì thì họ đều có thể xử lý một cách nhanh chóng và đơn giản. Họ cũng là những người luôn làm việc công tâm, công bằng và rất thật thà nên luôn được các sếp “sủng ái” và đồng nghiệp trân trọng.

Về tình cảm, họ là những người rất chân thành và ga lăng. Họ cũng là những người luôn biết hy sinh vì người mình thương. Vì thế, chuyện tình cảm của họ thường sẽ rất êm đẹp Bên cạnh đó, họ cũng là những người rất đào hoa và được nhiều người chú ý.

Nam tài tử Lee Min Ho là biểu tượng hoàn hảo cho mũi dọc dừa ở nam giới
Nam tài tử Lee Min Ho là biểu tượng hoàn hảo cho mũi dọc dừa ở nam giới

Nữ có tướng mũi dọc dừa là những người tài sắc vẹn toàn

Nữ nhân có tướng mũi dọc dừa là những người xinh đẹp và tài giỏi. Họ luôn toát ra một vẻ đẹp quyến rũ cùng với đó là sự thông minh, nhanh nhẹn. Đây là tướng mũi phú quý, tướng mũi giàu sang mà rất nhiều chị em muốn sở hữu vì độ thẩm mỹ cao.

Về tính cách, họ cũng là những người cởi mở, phóng khoáng và rất hòa đồng. Họ luôn sống chân thật, không toan tính với những người xung quanh. Họ là những người sống rất tình cảm và hay bị cảm xúc kiểm soát.

Trong công việc, nữ nhân có mũi dọc dừa là những người rất nhạy bén và có tính trách nhiệm cao. Vì thế, nếu bạn có cơ hội làm việc với những người này thì chắc chắn mọi chuyện sẽ hanh thông. Họ cũng là những người có khả năng tự chủ về mặt tài chính và không phải phụ thuộc vào bất cứ ai.

Trong chuyện tình cảm, họ cũng là những người được nhiều người chú ý đến vì tình cách cũng như ngoại hình ưa nhìn của mình. Bản tính chân thật cùng với đó là sự nhẹ nhàng, dịu dàng nên họ luôn có những mối tình đẹp và thường sẽ sớm “yên bề gia thất” với một cuộc sống sung túc, đầy đủ.

Phụ nữ có mũi dọc dừa là những người xinh đẹp, tài giỏi
Phụ nữ có mũi dọc dừa là những người xinh đẹp, tài giỏi

Tướng mũi túi mật – Người thành công, giao tiếp tài ba

Mũi túi mật là một trong những tướng mũi phú quý giàu sang được đề cập rất nhiều. Dáng mũi này có đặc điểm là tròn đầy, sống mũi cao và hài hoà với gương mặt. Nam và nữ sở hữu tướng mũi túi mật đều dự báo những điều tốt đẹp, may mắn.

Nam mũi túi mật là người khéo léo

Nam giới sở hữu mũi túi mật được đánh giá là người hòa đồng, hướng ngoại và giao tiếp tốt. Họ thường có nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống, hay giúp đỡ mọi người và luôn khôn khéo trong công việc.

Về sự nghiệp, nam giới có tướng mũi phú quý này là người gặp nhiều may mắn, dễ thành công trong cuộc sống và đạt nhiều thành tựu. Đặc biệt, khi bước vào độ tuổi trung niên, những người này sẽ đạt đỉnh cao sự nghiệp và được tôn trọng.

Nam giới có tướng mũi phú quý này là người gặt hái được sự nghiệp và nhiều may mắn
Nam giới có tướng mũi phú quý này là người gặt hái được sự nghiệp và nhiều may mắn

Về tình duyên, nam giới có tướng mũi này lại gặp một ít gian truân, lận đận. Họ thường kết hôn muộn và phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được bến đỗ. Tuy nhiên, sau khi kết hôn họ sẽ có cuộc sống viên mãn, đầm ấm.

Nữ mũi túi mật là người có năng lực

Nữ giới có mũi túi mật là nét tướng mũi phú quý giàu sang, vượng phu ích tử. Họ có tình cách nhẹ nhàng, hòa đồng, thân thiện và luôn giúp đỡ mọi người. Họ khéo léo trong cách cư xử và có những mối quan hệ tốt đẹp.

Về sự nghiệp, nữ giới có tướng mũi này là người có năng lực, trung thực và luôn cố gắng đạt được mục tiêu. Ngoài ra, họ luôn gặp may mắn, công việc thuận lợi nên dễ dàng đạt được đỉnh cao sự nghiệp.

Về tình duyên, họ khá lận đận và phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được hạnh phúc. Sau khi kết hôn, họ sẽ có gia đình hạnh phúc, về già được hưởng phúc từ con cháu.

Nữ giới mũi túi mật có cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn
Nữ giới mũi túi mật có cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn

Mũi sư tử – tướng mũi người thông minh, nhạy bén

Mũi sư tử được nhiều người biết đến trong thuật xem tướng là tướng mũi phú quý tài lộc, phú quý. Với đặc điểm đầu mũi to, tròn đầy và cánh mũi kín, dự báo nhiều may mắn, giàu sang cho chủ sở hữu.

Nam giới có mũi sư tử là người thông minh

Nam giới sở hữu tướng mũi sư tử là người rất thông minh, lanh lợi, phán đoán tốt và có cá tính mạnh. Tuy nhiên, đôi khi họ quá hiếu thắng, bộc trực nên dễ gây mất thiện cảm với người xung quanh.

Về sự nghiệp, giai đoạn trẻ thì những người này thường gặp nhiều thử thách, khó khăn. Bước vào giai đoạn trung niên, họ sẽ gặt hái thành tựu rực rỡ và giàu sang khi về già.

Nam giới mũi sư tử là người thông minh, lanh lợi và giỏi phán đoán
Nam giới mũi sư tử là người thông minh, lanh lợi và giỏi phán đoán

Về tình duyên, họ là người trọng tình cảm nhưng đôi khi thiếu tinh tế nên khó có được sự hạnh phúc. Họ thường kết hôn muộn mới tìm được người phù hợp, cuộc sống hôn nhân sẽ êm ấm, tốt đẹp.

Nữ giới sở hữu mũi sư tử có tố chất lãnh đạo

Nữ giới có tướng mũi sư tử được đánh giá là người rất siêng năng, chăm chỉ trong mọi việc. Tuy nhiên, cái tôi của họ khá cao nên đôi khi gây ra cãi vã, mâu thuẫn, mất thiện cảm với người đối diện.

Về sự nghiệp, nữ giới có tướng mũi phú quý này có tài năng lãnh đạo và quản lý rất tốt. Họ có cá tính mạnh, quyết đoán nên thường xử lý công việc rất tốt. Sau độ tuổi 30, con đường công danh sẽ rực rỡ và gặt hái nhiều thành tựu.

Về tình duyên, họ khá lận đận và khó tìm được người phù hợp khi còn trẻ. Những người này nên kết hôn muộn sẽ tìm được hạnh phúc và viên mãn. Về già, con cháu đông đủ và họ hưởng được nhiều phù quý, tài lộc.

Nữ giới mũi sư tử là người có khả năng lãnh đạo và quản lý
Nữ giới mũi sư tử là người có khả năng lãnh đạo và quản lý

Mũi củ tỏi – Người cần cù, siêng năng và thành công trong sự nghiệp

Tướng mũi phú quý giàu sang cuối cùng được đề cập là mũi củ tỏi với đặc điểm mũi tròn đầy, sống mũi hơi thấp nhưng hài hoà với khuôn mặt. Xét ở nam và nữ, đây là tướng mũi tốt, dự báo thành công và giàu sang.

Nam giới sở hữu mũi củ tỏi giỏi tính toán

Xét về tính cách, nam giới có tướng mũi này là người rất tiết kiệm, tính toán và chi tiêu hợp lý. Họ là người giỏi giao tiếp, được lòng nhiều người xung quanh nên được tôn trọng và quý mến.

Về sự nghiệp, những người này rất nỗ lực và cố gắng nên dễ dàng gặt hái được thành công. Bước vào trung niên, họ càng đạt được nhiều thành tựu, được tôn trọng và rất giàu sang, phú quý.

Nam giới mũi củ tỏi là người giỏi tính toán, quản lý tiền bạc
Nam giới mũi củ tỏi là người giỏi tính toán, quản lý tiền bạc

Về tình duyên, họ có xu hướng kết hôn muộn vì đam mê công việc. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc, êm ấm, con cái tài giỏi. Khi về già, họ sống rất hạnh phúc, bình yên và vẫn giữ được sự giàu sang, phú quý.

Nữ giới sở hữu mũi củ tỏi là người cần cù, siêng năng

Xét về tính cách, nữ giới có tướng mũi củ tỏi cũng là người cần cù, chịu khó và thích giúp đỡ mọi người. Họ có tính cách khiêm tốn, nhẹ nhàng nên được nhiều người yêu mến. Những người này cũng có mối quan hệ tốt với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp.

Về sự nghiệp, họ dễ thăng tiến và gặt hái thành công nhờ sự chăm chỉ, cần cù và tài năng của mình. Những người này rất độc lập, tự chủ nên sự nghiệp vững vàng, họ dư dả về vật chất và được nhiều người kính nể.

Về tình duyên, nữ giới có tướng mũi phú quý này rất giỏi xây dựng và vun vén gia đình, họ chu toàn được công việc và cuộc sống. Họ cũng tìm được người chồng tài giỏi, gia đình hạnh phúc và rất viên mãn.

Nữ giới mũi củ tỏi viên mãn trong sự nghiệp, tình duyên và rất giàu sang
Nữ giới mũi củ tỏi viên mãn trong sự nghiệp, tình duyên và rất giàu sang

Trên đây là tổng hợp những tướng mũi phú quý, tướng mũi giàu sang mà bất kỳ ai đều mong muốn có được. Nếu bạn không sở hữu những tướng mũi này tự nhiên thì có thể sử dụng các phương pháp thẩm mỹ, phẫu thuật mũi để có thể đổi vận. Chúc bạn thành công trên con đường hoàn thiện nhan sắc và thay đổi số phận của mình.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận