Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Trang chủ / Tin tức / Tướng mũi hếch là gì? – Ý nghĩa dáng mũi hếch trong tướng số

Tướng mũi hếch là gì? – Ý nghĩa dáng mũi hếch trong tướng số


5/5 - (1 bình chọn)

Hơn 90% những trường hợp sở hữu tướng mũi hếch đều lo lắng và sợ có những ảnh hưởng trong công việc và cuộc sống. Theo đó, những ai sở hữu dáng mũi này thường có hậu vận không tốt. Dưới đây là những đặc điểm về nhân tướng của dáng mũi này khi sở hữu.

Tướng mũi hếch là như thế nào? Có ảnh hưởng gì không?
Tướng mũi hếch là như thế nào? Có ảnh hưởng gì không?

Đặc điểm nhận dạng tướng mũi hếch

Không giống như bình thường, những ai có dáng mũi hếch thường sẽ mắc khuyết điểm kém duyên với những đặc điểm nhận dạng như sau:

  • Sống mũi cực thấp, đầu mũi ngắn và hướng hếch lên bên trên
  • Chiều dài của dáng mũi không thực sự cân xứng với cấu trúc gương mặt
  • Lúc nhìn trực diện dáng mũi bị ảnh hưởng, thấy chếch lên trên
  • Nhìn nghiêng chiếc mũi bị hụt phần dưới vô cùng kém duyên

Thông thường, cấu trúc của dáng mũi hếch sẽ ảnh hưởng toàn diện đến gương mặt. Có nhiều những nguyên nhân khác nhau gây ra tình trạng mũi hếch như: Bẩm sinh, tai nạn hoặc do thẩm mỹ hỏng.

Cho dù bắt nguồn từ nguyên nhân nào đi chăng nữa dáng mũi hếch cũng khiến nhiều người cảm thấy tự ti và mặc cảm. Do đó, ai cũng tìm kiếm những phương pháp khác nhau để cải thiện.

Dáng mũi hếch ảnh hưởng như thế nào đến tướng số?

Không được đánh giá cao về thẩm mỹ. Tuy nhiên, tướng mũi hếch cũng được xem là có ảnh hưởng kém duyên đến tướng số của mỗi người.

Về phụ nữ

Chị em sở hữu chiếc mũi hếch thường có cuộc sống hôn nhân và con đường tình duyên không mấy thuận lợi. Chưa kể tướng số cho rằng những người này không khéo giữ tiền, không có tướng số được yêu  thương và chiều chuộng.

Trong sự nghiệp hoặc kinh doanh, những ai có tướng mũi hếch cũng thường có cuộc sống bấp bênh. Kinh tế khó khăn, chuyện làm ăn thua lỗ và không có được những hiệu quả như mong đợi.

Nhìn chung, phụ nữ sở hữu dáng mũi hếch không được đánh giá cao về tướng số và cuộc sống.

Phụ nữ sở hữu dáng mũi hếch thường lận đận tình duyên và cuộc sống
Phụ nữ sở hữu dáng mũi hếch thường lận đận tình duyên và cuộc sống

Về nam giới

Đấng mày râu chẳng may có tướng mũi hếch tính cách không tốt, các công việc và mối quan hệ xã hội thường bị hạn chế và có những ảnh hưởng.

Trong chuyện tình duyên, vì có tính khô khan và thô nên những người này không được đánh giá cao, cũng khó tìm được người bạn đời phù hợp

Cả nam và nữ chẳng may sở hữu mũi hếch đều gặp những ảnh hưởng và không có tướng số tốt. đây là dáng mũi kìm hãm sự phát triển, con đường công danh sự nghiệp cũng như tình duyên của mỗi người. Vậy sửa mũi hếch có thể cải tướng cũng như khắc phục những điều này được hay không?

Sửa mũi hếch bằng phương pháp nào? Có cải tướng được không?

Mặc dù chưa có nghiên cứu nào khẳng định rằng tướng mũi hếch gặp hậu vận không tốt trong tướng số và cuộc sống. Tuy nhiên, có một điều dễ nhận thấy chính là những ai sở hữu chiếc mũi này khiến vẻ ngoài cực kỳ kém duyên và ảnh hưởng Đó chính là lý do chúng ta nên tìm đến những địa chỉ uy tín để áp dụng các kỹ thuật sửa mũi hếch an toàn và sớm khắc phục được khuyết điểm này.

Với những trường hợp có cấu trúc mũi hếch. Phương pháp an toàn nhất chính là nâng mũi cấu trúc. Bởi công nghệ này sẽ tái lập toàn diện cấu trúc mũi. Bằng việc bóc tách toàn diện chiếc mũi xấu. Các chuyên gia sẽ tiến hành sử dụng sụn nhân tạo chất lượng nâng cao sóng mũi. Với phần đầu mũi sẽ được bao bọc bằng sụn tự thân an toàn cải thiện được chiếc mũi

Nâng mũi cấu trúc cải thiện nhanh các khuyết điểm của mũi hếch kém duyên
Nâng mũi cấu trúc cải thiện nhanh các khuyết điểm của mũi hếch kém duyên

Sửa mũi hếch bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ sớm cải thiện được khuyết điểm này một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn hết, các kỹ thuật thẩm mỹ sẽ giúp cho dáng mũi có được độ cao cân đối, tạo hình sắc nét, giúp cấu trúc gương mặt ấn tượng hơn.

Quá trình tác động sửa mũi hếch đòi hỏi các bác sĩ chuyên khoa cần thực hiện sao cho khéo léo và chuẩn xác. Đặc biệt, việc can thiệp và chỉnh sửa phải đúng và đủ để dáng mũi có được những tiêu chuẩn thẩm mỹ nhất định.

Hiện nay, có rất nhiều trường hợp khách hàng thực hiện cũng như áp dụng công nghệ sửa mũi hếch thành công. Sau khi áp dụng chiếc mũi ấn tượng, ai cũng thêm tự tin với diện mạo bên ngoài. Cũng nhờ đó mỗi người có được nét đẹp duyên dáng và sớm có được những thành công trong công việc và cuộc sống.

Khách hàng nâng mũi cấu trúc khắc phục mũi ngắn hếch ở Seoul Center
Khách hàng nâng mũi cấu trúc khắc phục mũi ngắn hếch ở Seoul Center

Có thể nhận thấy, sửa mũi hếch là phương pháp thẩm mỹ an toàn. Với những ai đang chẳng may có tướng mũi hếch, hãy nhanh chóng liên hệ với Seoul Center để được các chuyên gia tư vấn, hỗ trợ để sớm cải thiện khuyết điểm kém duyên. Tin chắc ai cũng sẽ có được vẻ ngoài ấn tượng như mong ước.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận