Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Trang chủ / Thẩm mỹ mũi / Nâng mũi sụn Nano Mỹ và những điều cần biết

Nâng mũi sụn Nano Mỹ và những điều cần biết


5/5 - (1 bình chọn)

Nâng mũi sụn nano Mỹ được xem là kỹ thuật an toàn tạo nên dáng mũi cao thanh tú, có thể chỉnh sửa mọi khuyết điểm kém duyên. Đây là công nghệ thẩm mỹ an toàn đem đến cho khách hàng những ưu điểm khác biệt. Các chuyên gia Seoul Center sẽ giải đáp “tất tần tật” về phương pháp thẩm mỹ hiện đại này!

Nâng mũi sụn Mỹ đem đến nhiều ưu điểm khác biệt
Nâng mũi sụn Mỹ đem đến nhiều ưu điểm khác biệt

Nâng mũi sụn Nano Mỹ là gì?

Phương pháp nâng mũi sụn nano Mỹ được giới chuyên gia đánh giá cao vì đây là giải pháp cải thiện nhiều khuyết điểm. Công nghệ này sử dụng sụn Mỹ có cấu trúc an toàn. Cấu trúc sụn mềm dẻo, tương thích nhanh vào cơ thể, định hình form dáng chuẩn chỉ sau một lần thực hiện.

Nâng mũi sụn Nano Mỹ được các giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng. Bởi không những có được tính chất sụn an toàn, chứng nhận FDA mà nó còn đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Những ai nên áp dụng nâng mũi sụn Nano Mỹ

Kỹ thuật nâng mũi này được ứng dụng phổ biến tại Việt Nam, rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Trong đó, chúng ta không thể không nhắc đến những trường hợp nên áp dụng như:

  • Dáng mũi thấp, cấu trúc mũi thô thiếu cân xứng
  • Người có chiếc mũi không cân xứng với cấu trúc gương mặt
  • Trường hợp muốn nâng mũi an toàn, áp dụng quy trình hiện đại
  • Những khách hàng nâng mũi nhưng thiếu độ cao
  • Người muốn thay đổi khuyết điểm dáng mũi bằng phương pháp an toàn, hiệu quả cao

Nâng mũi sụn Nano Mỹ có tốt không?

Rất nhiều những tín đồ làm đẹp lựa chọn phương pháp này đều băn khoăn không biết phương pháp này có thực sự tốt không, hiệu quả hay không. Và trên thực tế, khách hàng lựa chọn thực hiện đều cảm thấy cực kỳ hài lòng bởi công nghệ này đem đến những ưu điểm như:

Tạo dáng mũi cao tự nhiên: Sụn Nano Mỹ được ứng dụng trong nâng mũi có thể cải thiện được nhiều khuyết điểm kém duyên. Bên cạnh đó còn tạo nên cấu trúc mũi cao thanh tú, đường nét sắc sảo, áp dụng trong nhiều công nghệ khác nhau.

Kỹ thuật nâng mũi sụn Nano Mỹ cải thiện nhiều hạn chế
Kỹ thuật nâng mũi sụn Nano Mỹ cải thiện nhiều hạn chế

Độ an toàn tuyệt đối: Sụn Nano Mỹ có nguồn gốc xuất xứ chuyên biệt, tính an toàn cao, tương thích và phù hợp với cơ thể của người Việt. Sau khi đưa vào trong mũi có được sự cân đối nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Cải thiện nhiều khuyết điểm: Khác biệt lớn của nâng mũi sụn nano Mỹ chính là áp dụng nhiều trường hợp, có thể chỉnh hình dáng mũi toàn diện. Bên cạnh đó còn chỉnh sửa cấu trúc mũi toàn diện, kể cả những dáng mũi biến chứng.

Ngăn ngừa biến chứng xấu: Lựa chọn nâng mũi sụn Nano Mỹ có thể cải thiện những biến chứng về dáng mũi xấu và nhiều khuyết điểm. Bên cạnh đó còn ngăn ngừa được tình trạng mũi bóng đỏ, tụt sụn mũi hay dị ứng chất liệu sụn sau khi nâng.

Hiệu quả lâu dài: Phương pháp làm đẹp này được thực hiện bằng cách áp dụng các quy trình chuyên biệt. Nhờ đó dáng mũi có độ sắc nét cao, đem đến hiệu quả trọn đời.

Với rất nhiều những ưu điểm lớn, nâng mũi sụn nano Mỹ được xem là bí quyết làm đẹp chất lượng mà những khách hàng thẩm mỹ nên lựa chọn.

Chất liệu sụn Nano Mỹ tương thích nhanh với cơ thể
Chất liệu sụn Nano Mỹ tương thích nhanh với cơ thể

So sánh sụn Nano Mỹ với sụn silicon thông thường

Để lý giải được tại sao nhiều người lựa chọn nâng mũi bằng sụn Nano Mỹ, chúng ta cùng xem bảng so sánh sau để hiểu hơn về những khác biệt:

Tiêu chí so sánh Sụn thường Sụn Nano Mỹ
Nguồn gốc xuất xứ Xuất xứ từ những nước như Trung Quốc, Hàn Quốc… Xuất xứ từ Mỹ
Chất liệu sụn Chất liệu sụn được cấu tạo từ silicon, có tính chất tương đối cứng Chất liệu sụn cấu tạo dẻo, dễ dàng định hình form mũi như mong muốn
Độ tương thích Tính tương thích không cao, một số cơ địa dị ứng có thể biến chứng và ảnh hưởng. Tính tương thích cực kỳ lớn. Phù hợp cho tất cả cơ địa khác nhau. Nâng mũi xong dễ dàng định hình cấu trúc, có được dáng mũi đẹp tự nhiên
Ứng dụng khi làm đẹp Phù hợp với một số công nghệ nâng mũi thông thường Áp dụng cho tất cả các công nghệ mũi khác nhau, có thể sử dụng trong những trường hợp mũi biến chứng
Thời gian tồn tại 5 – 10 năm Hiệu quả trọn đời

 

Quy trình nâng mũi sụn Nano Mỹ đúng chuẩn

Để có được kết quả làm đẹp vững vàng, mỗi người cần thực hiện theo quy trình nâng mũi chuẩn bao gồm những công đoạn quan trọng như:

Bước 1: Thăm khám cùng bác sĩ

Khách hàng trước khi áp dụng công nghệ nâng mũi sẽ được bác sĩ tư vấn. Tùy theo hình dáng và cấu trúc mũi, các chuyên gia sẽ xem xét, đo vẽ để có được công nghệ phù hợp nhất.

Bác sĩ xem xét, tư vấn dáng mũi sao cho phù hợp nhất
Bác sĩ xem xét, tư vấn dáng mũi sao cho phù hợp nhất

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bất cứ ca thẩm mỹ nào muốn diễn ra an toàn cần phải tư vấn, thăm khám cũng như kiểm tra tình hình sức khỏe. Nếu đã xét nghiệm tổng quát và có sức khỏe tốt, sau đó tiến hành nâng mũi như thường.

Bước 3: Đo vẽ dáng mũi trước khi làm đẹp

Để có được kết quả nâng mũi an toàn, những chuyên gia thẩm mỹ sẽ luôn xem xét, đo vẽ dáng mũi trước khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành gây tê

Đảm bảo việc nâng mũi ít đau đớn và tạo cảm giác thoải mái nhất, khách hàng sẽ được gây tê trước khi làm đẹp. Quá trình gây tê diễn ra an toàn, chuyên biệt.

Bước 5: Thực hiện nâng mũi sụn Nano Mỹ

Sau khi tiến hành đầy đủ những công đoạn trên, khách hàng được những chuyên gia áp dụng công nghệ nâng mũi phù hợp. Cấu trúc mũi được bóc tách, sử dụng sụn Nano Mỹ định hình form dáng sao cho cân đối. Sau đó tạo cấu trúc mũi cao thanh thoát, đem đến độ tự nhiên nhất.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và khép kín
Toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và khép kín

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Toàn bộ quá trình nâng mũi diễn ra xong. Khách hàng được tư vấn, hướng dẫn những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn để kết quả diễn ra như mong đợi.

Toàn bộ quá trình nâng mũi sụn Nano Mỹ cần diễn ra chuyên biệt với quy trình khép kín và hiện đại. Những khách hàng sẽ hình dung được kết quả làm đẹp tốt như mong muốn.

Địa chỉ nâng mũi sụn Nano Mỹ chất lượng nhất hiện nay?

Để tìm một địa chỉ nâng mũi sụn Mỹ chất lượng không hề dễ dàng, nhất là giữa hàng nghìn cơ sở xuất hiện. Tuy nhiên, dựa theo những đánh giá từ khách hàng thực tế, muốn có được kết quả nâng mũi tốt, hãy tìm kiếm những địa điểm uy tín.

Viện Thẩm mỹ Seoul Center được đánh giá là nơi nâng mũi sụn Nano Mỹ chất lượng nhất hiện nay. Thương hiệu có hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang, toàn bộ máy móc nhập khẩu, xây dựng mô hình thẩm mỹ theo tiêu chuẩn 5 sao.

Chất lượng nâng mũi được xem là yếu tố tiên quyết khi làm đẹp ở nơi đây. Seoul Center cam kết sụn Nano Mỹ 100% có nguồn gốc từ Mỹ, được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và cho phép ứng dụng trong làm đẹp.

Seoul Center chính là địa điểm nâng mũi sụn Nano Mỹ uy tín nhất hiện nay
Seoul Center chính là địa điểm nâng mũi sụn Nano Mỹ uy tín nhất hiện nay

Với chất liệu sụn mềm, dẻo, dễ định hình form dáng. Bên cạnh đó chất liệu sụn dễ dàng tương thích nhanh vào cơ thể, định hình dáng mũi cân đối và ngăn ngừa được biến chứng xấu xuất hiện.

Đội ngũ bác sĩ Seoul Center với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Các bác sĩ vững vàng kinh nghiệm, luôn lắng nghe mong muốn từ khách hàng và từ đó ứng dụng kỹ thuật chất lượng.

Mỗi tín đồ làm đẹp thực hiện nâng mũi xong sẽ được cấp thẻ bảo hành dài hạn. Bên cạnh đó còn được hướng dẫn, chia sẻ, giải đáp các thắc mắc khác nhau để cho ca thẩm mỹ diễn ra thành công và kết quả như mong muốn.

Kết quả nâng mũi sụn Nano Mỹ an toàn, hiệu quả tại Seoul Center
Kết quả nâng mũi sụn Nano Mỹ an toàn, hiệu quả tại Seoul Center

Những câu hỏi thường gặp khi nâng mũi sụn nano Mỹ

Có rất nhiều khách hàng nâng mũi sụn nano Mỹ đều băn khoăn rất nhiều những vấn đề khác nhau. Và dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi áp dụng như:

Nâng mũi sụn Nano Mỹ có vĩnh viễn không?

Phương pháp nâng mũi này được áp dụng an toàn với nhiều ưu điểm. Và có lẽ khác biệt lớn nhất chính là hiệu quả lâu dài. Vì chất liệu sụn Nano mỹ mềm dẻo, thích ứng nhanh vào có thể mà không có biến chứng xấu. Do đó những khách hàng thực hiện cũng sẽ an tâm lựa chọn và không phải lo lắng.

Tóm lại, hiệu quả phương pháp này trọn đời nếu lựa chọn đúng những địa điểm uy tín, áp dụng công nghệ an toàn và tuân thủ đúng hướng dẫn của các chuyên gia. Từ đó, kết quả được đảm bảo như mong muốn.

Nâng mũi sụn Nano Mỹ giá bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí nâng mũi sụn Nano Mỹ đang có mức giá dao động tại những cơ sở thẩm mỹ khác nhau. Tại Viện thẩm mỹ Seoul Center hiện nay giá nâng mũi sụn Nano Mỹ khoảng 17 đến 25 triệu đồng chi phí này được cân đối dựa trên nhiều yếu tố như: Công nghệ áp dụng, bác sĩ thực hiện cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Nâng mũi sụn Nano Mỹ bao lâu thì lành?

Thông thường, vấn đề cũng không kém phần quan trọng đó chính là sau nâng mũi bao lâu lành và có thể sinh hoạt bình thường.

Lựa chọn nâng mũi sụn Mỹ giúp cấu trúc gương mặt thanh tú hơn
Lựa chọn nâng mũi sụn Mỹ giúp cấu trúc gương mặt thanh tú hơn

Cơ địa của mỗi người sinh ra không giống nhau. Với những ai có cơ địa lành thương nhanh, ít kích ứng thì sau nâng mũi sụn Nano Mỹ sẽ hồi phục sớm. Thời gian dự kiến từ 7 – 10 ngày sau khi làm đẹp.

Trường hợp những người có cơ địa dễ kích ứng, việc hồi phục sau nâng mũi cần được chăm chút và tuân thủ đúng hướng dẫn. Thường thời gian ổn định sẽ dao động từ 1- 2 tuần, có thể kéo dài hơn dựa theo mỗi trường hợp.

Nhìn chung muốn có được kết quả ổn định sớm, hãy tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa và thực hiện làm đẹp ở những địa chỉ an toàn.

Với toàn bộ những thông tin đầy đủ về nâng mũi sụn Nano Hàn được chia sẻ trên bài viết, tin chắc khách hàng sẽ hiểu hơn về những ưu điểm khác biệt của phương pháp này. Từ đó mỗi người sớm có được lựa chọn an toàn và sở hữu dáng mũi thanh thoát ấn tượng nhất.

Xem thêm bài viết liên quan

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận