banner thang 12
banner thang 12
Trang chủ / Tin tức / Nốt ruồi ở lông mày trái phải của nam nữ ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở lông mày trái phải của nam nữ ý nghĩa gì?


5/5 - (1 bình chọn)

Trong văn hóa của người Á Đông, nốt ruồi là đặc phản ánh rõ nhất về tính cách, sự nghiệp và chuyện tình duyên đôi lứa. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu xem nốt ruồi ở lông mày của nam nữ có ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng học.

Nốt ruồi ở lông mày của nam nữ có ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng học
Nốt ruồi ở lông mày của nam nữ có ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng học

Nốt ruồi ở lông mày tốt hay xấu?

Không thể khẳng định nốt ruồi ở lông mày là tốt hay xấu. Bởi vì chỉ cần xê dịch vị trí, bên phải hoặc bên trái, ở đầu hay đuôi chân mày là chúng đã biểu thị một ý nghĩa hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên, trong sách nhân tướng học của người Việt, vẫn ghi lại những đặc điểm nổi bật có liên quan đến nốt ruồi ở lông mày:

 • Nốt ruồi ở chân mày là biểu trưng của sự may mắn, quyền lực và giàu sang. Người có đặc điểm này thường có sự nghiệp thành công, đứng trong hàng ngũ lãnh đạo khi tuổi còn rất trẻ. Họ có sự hậu thuẫn tốt về kinh tế và tinh thần từ phía bạn bè và người thân.
 • Họ độc lập, kiên định sống có lý tưởng và kế hoạch rõ ràng. Trong mọi vấn đề họ đều là người tiên phong, trách nhiệm và sẵn sàng đương đâu với thử thách. Tuy nhiên đôi khi chính sự kỹ tính và cứng nhắc lại làm mọi người hơi ngột ngạt và cảm thấy bị kiểm soát.
 • Chuyện tình cảm của họ tương đối phức tạp, người nữ thường thì yêu cầu quá cao ở người bạn đời. Trong khi đó người nam thì lại quá khô khan và thiếu tinh tế. Họ có thể là tác nhân đẩy những mối quan hệ của mình đi vào bế tắc dẫn đến tan vỡ.
Nốt ruồi ở lông mày là biểu trưng của sự may mắn, quyền lực
Nốt ruồi ở lông mày là biểu trưng của sự may mắn, quyền lực

Nốt ruồi ở lông mày nam giới nói lên điều gì?

Đàn ông có nốt ruồi ở chân mày thường thẳng thắn, cương trực, sống hết mình vì bản thân, công việc và gia đình. Tuy nhiên, cụ thể về tính cách và con đường sự nghiệp, tình duyên sẽ được nêu rõ như dưới đây:

Nốt ruồi trên lông mày nam

Nốt ruồi mọc ở vị trí trên lông mày của nam giới cho thấy họ là người có số làm lãnh đạo, sống ngay thẳng, cương trực và công tư phân minh.

 • Họ có chí cầu tiến, thông minh, tài trí hơn người. Tuy nhiên tính tình hơi khô khan và cứng nhắc. Họ tỉ mỉ trong công việc nhưng lại thiếu tinh tế trong chuyện tình cảm. Họ dành thời gian quá nhiều cho việc gây dựng sự nghiệp mà bỏ quên mất việc vun đắp và xây dựng những mối quan hệ xung quanh mình.
 • Đàn ông có đặc điểm này nên kết hôn ở độ tuổi ngoài 30. Khi đã có đủ sự chín chắn về tính cách và kinh tế không còn là mối lo, họ sẽ có nhiều thời gian hơn cho người bạn đời. Lời khuyên nên chọn những người phụ nữ vui vẻ, hoạt bát có tính cách xởi lởi, thoải mái để làm mối quan hệ cân bằng.
Nốt ruồi mọc vị trí trên lông mày nam cho thấy họ là người có số làm lãnh đạo
Nốt ruồi mọc vị trí trên lông mày nam cho thấy họ là người có số làm lãnh đạo

Nốt ruồi ở đuôi lông mày nam

Người có nốt ruồi ở đuôi lông mày thường không phải lắng lo chuyện sự nghiệp, tình duyên. Đây được xem là bùa may mắn sẽ mang đến cho họ nhiều phước lành và thịnh vượng.

 • Họ là kiểu người hiền lành và tốt bụng, nhân hậu và chân thành. Họ vừa năng nổ, hoạt bát, quyết tâm trong công việc vừa tình cảm, biết lắng nghe, sẻ chia ở các mối quan hệ đời thường.
 • Nhờ có khả năng thích ứng cao, thông minh và bản tính luôn muốn học hỏi mà họ phù hợp với nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Dù là công việc đòi hỏi tính chính xác cao như ngân hàng, tài chính đến bộ óc phân tích giỏi như đầu tư, chứng khoán. Ngay cả các lĩnh vực nghệ thuật đầy tính sáng tạo và óc thẩm mỹ họ cũng dễ dàng đạt được thành công.
Nốt ruồi ở đuôi lông mày nam được xem như bùa may mắn
Nốt ruồi ở đuôi lông mày nam được xem như bùa may mắn

Nốt ruồi ở đầu lông mày trái nam

Khác với những vị trí khác, đàn ông có nốt ruồi ở đầu lông mày trái thường không gặp nhiều may mắn. Cuộc đời họ lắm truân chuyên lận đận, khó khăn cả về sự nghiệp lẫn tình duyên.

 • Những người này về tính cách cũng ôn hòa, tốt bụng, siêng năng, dành nhiều thời gian để làm việc và học tập. Tuy nhiên, vận mệnh họ không gặp nhiều may mắn, làm đâu thua đó, không gặp thời nên dễ thất bại dẫn đến nợ nần.
 • Chuyện tình cảm của họ cũng lận đận, long đong. Đôi ba lần đều phải những người không có chí cầu tiến nên khó khăn, khổ sở trăm bề. Ngay cả khi kết hôn, lập gia đình họ cũng dễ bị những tác nhân bên ngoài mà dẫn đến đổ vỡ.
Nốt ruồi ở đầu lông mày trái thường không gặp nhiều may mắn
Nốt ruồi ở đầu lông mày trái thường không gặp nhiều may mắn

Nốt ruồi ở đầu lông mày phải nam

Ngược lại, nốt ruồi ở đầu lông mày phải nam chỉ những người có số mệnh gặp nhiều may mắn. Họ thông minh, lanh lợi, hoạt bát và tài trí hơn người, rất dễ làm nên chuyện lớn:

 • Những người này có số làm lãnh đạo, thường đứng trong hàng ngũ điều hành của các cơ quan quyền lực. Họ thu hút người khác bởi bản tính trung thực, kiên định, công tư phân minh. Tính tình họ có hơi chút khô khan và thẳng thắn, không giỏi nói lời ngon ngọt, dịu dàng.
 • Họ lập gia đình khá sớm, sống hết lòng vì gia đình, tập trung cho vợ con. Họ coi trọng tính bình đẳng và chung thủy trong hôn nhân. Luôn cố gắng hết mình để tạo ra một cuộc hôn nhân êm đềm, hạnh phúc.
Nốt ruồi đầu lông mày phải nam chỉ người có số mệnh gặp nhiều may mắn
Nốt ruồi đầu lông mày phải nam chỉ người có số mệnh gặp nhiều may mắn

Nốt ruồi ở lông mày trái nam

Nam giới có nốt ruồi ở lông mày phía bên trái là người sống đơn giản, vô tư. Họ không có nhiều tham vọng, không mê tiền của, hư vinh. Họ luôn chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe tinh thần của bản thân và giúp đỡ mọi người.

 • Cuộc đời họ khá bình đạm, thư thả, họ thẳng thắn nhưng không làm người khác cảm thấy khó chịu, không để bụng, không thâm sâu. Việc làm thường gắn với chốn văn phòng giờ giấc theo quy định hay những công việc liên quan đến nghệ thuật tự do và thư thả.
 • Đời sống tình cảm của họ khá phong phú, tính tình đơn giản nên dễ gặp được người bạn đời vừa ý. Tình yêu của họ là sự gắn kết bền vững trên nguyên tắc yêu thương, bình đẳng, thấu hiểu và tôn trọng nhau.
Nam giới có nốt ruồi ở lông mày phía bên trái là người sống đơn giản, vô tư
Nam giới có nốt ruồi ở lông mày phía bên trái là người sống đơn giản, vô tư

Nốt ruồi ở lông mày nữ giới nói lên điều gì?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở lông mày của phụ nữ hầu hết đều mang đến may mắn phước lành. Họ là đại diện cho những người phụ nữ hiện đại luôn hết mình vì bản thân, gia đình và công việc.

Nốt ruồi ở trên lông mày nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở trên lông mày ý chỉ người có số làm lãnh đạo. Họ thông minh, sắc sảo, tinh tế, giỏi giao tiếp và biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình.

 • Họ chưa bao giờ để bản thân mình thua thiệt bất cứ một ai, ở mọi lĩnh vực luôn cố gắng hết sức để trở thành người dẫn đầu. Thậm chí đây là đối thủ rất đáng gờm của cánh mày râu trong những cuộc đua đầy sức nặng trên thương trường.
 • Ở khía cạnh tình cảm, họ có phần hơi mạnh mẽ và thích kiểm soát. Nhưng lại là người phụ nữ chu toàn, biết yêu thương, lo lắng và chăm sóc cho mái ấm của mình. Họ biết cảm thông, sẻ chia và thấu hiểu, luôn cố gắng để kết nối cha mẹ, con cái với nhau.
Phụ nữ có nốt ruồi ở trên lông mày ý chỉ người có số làm lãnh đạo
Phụ nữ có nốt ruồi ở trên lông mày ý chỉ người có số làm lãnh đạo

Nốt ruồi ở đuôi lông mày nữ

Lấy được người phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi lông mày thì cả đời không cần lo lắng chuyện thiếu ăn, thiếu mặc. Họ có số vượng phu ích tử, cộng thêm bản tính giỏi giang, chăm làm nên gia đình lúc nào cũng ấm êm, đầy đủ.

 • Là mẫu người phụ nữ của gia đình, tháo vát, siêng năng luôn cố gắng phấn đấu trong tất cả mọi lĩnh vực. Họ thấu hiểu, cảm thông biết lắng nghe, chia sẻ những khó khăn của chồng con. Sự cân bằng tốt mang đến cho họ một gia đình hòa thuận, ấm êm.
 • Trong công việc là người thông minh, sáng dạ, biết nắm bắt thời thế, biết đâu là điểm mạnh, điểm yếu, điểm lợi điểm hại. Nhờ sự tài giỏi và tài trí của mình mà đồng nghiệp và cấp trên hết lòng tin tưởng, đề bạt lên chức vụ cao.
Nốt ruồi ở đuôi lông mày chỉ người có số vượng phu ích tử
Nốt ruồi ở đuôi lông mày chỉ người có số vượng phu ích tử

Nốt ruồi ở đầu lông mày phải nữ

Nốt ruồi ở đâu lông mày nữ giới có ý nghĩa tâm linh rất lớn. Chúng thường ngụ ý mang đến sự may mắn, bình an, của cải cho chủ sở hữu.

 • Những người này thường có ngoại hình rất xinh đẹp, xuất thân từ các gia đình giàu có, tính tình dịu dàng, khoan dung, dễ mến. Họ giỏi ăn nói, biết cách đối nhân xử thế, có tấm lòng nhân hậu và luôn yêu thương tất cả mọi người.
 • Sự nghiệp của họ lên như diều gặp gió nhờ có sự hậu thuẫn tốt từ gia đình và người thân. Họ thích hợp với những công việc liên quan đến marketing, quảng cáo, truyền thông. Hình ảnh họ luôn gắn liền với sự nổi tiếng và ánh hào quang.
Nốt ruồi ở đâu lông mày nữ giới có ý nghĩa tâm linh rất lớn
Nốt ruồi ở đâu lông mày nữ giới có ý nghĩa tâm linh rất lớn

Nốt ruồi ở đầu lông mày trái nữ

Nốt ruồi phía bên trái lúc nào cũng mang lại vận xui rủi. Phụ nữ có đặc điểm này thường long đong, lận đận đủ đường, tương lai mờ mịt, thăng tiến khó khăn.

 • Họ gặp vận xui từ công việc đến chuyện tình cảm. Trong làm ăn thì thường dính phải thua lỗ, tình duyên thì gặp gỡ phải người bội bạc, hai lòng. Họ dường như phải mất cả đời để loay hoay, xoay xở tìm cách thoát ra khỏi những vận đen tăm tối bao lấy cuộc đời mình.
 • Tính tình hướng nội, sống khép kín, chính sự xui xẻo liên tục khiến họ dần thu mình và sợ hãi với cuộc sống. Ngại giao lưu với mọi người xung quanh hay tìm kiếm bạn đời vì sợ lừa dối dẫn đến tan vỡ.

 

Nốt ruồi ở lông mày trái phụ nữ lúc nào cũng mang lại vận xui rủi
Nốt ruồi ở lông mày trái phụ nữ lúc nào cũng mang lại vận xui rủi

Nốt ruồi ở lông mày phải nữ

Nữ giới có nốt ruồi phía trên lông mày phải nên chú ý vấn đề kinh tế, tiền bạc. Đặc biệt càng làm ăn lớn thì càng dễ thất thoát dẫn đến thua lỗ, gây nợ.

 • Nếu như nốt ruồi đen thì đường tài vận đặc biệt đen đủi. Dù họ tháo vát, siêng năng và giỏi làm ăn nhưng cũng khó mà thoát ra khỏi số kiếp nợ nần. Muốn hóa giải vận đen này thì chỉ có xóa bỏ nốt ruồi đen hoặc xăm thêm nốt ruồi son theo chỉ dẫn của nhân tướng học.
 • Đường tình cảm của họ khá khẩm hơn một chút nhưng cũng phải sau đổ tuổi 25. Nên cẩn thận tìm người bạn đời có tài chính và đứng tuổi để tư vấn cho họ cách làm ăn, kinh doanh hợp lý.
Nữ giới có nốt ruồi phía trên lông mày phải nên chú ý vấn đề kinh tế, tiền bạc
Nữ giới có nốt ruồi phía trên lông mày phải nên chú ý vấn đề kinh tế, tiền bạc

Có nên phá nốt ruồi ở lông mày hay không?

Để quyết định có nên phá nốt ruồi ở lông mày không cần phải dựa theo hai tiêu chí:

 • Nên phá nốt ruồi nếu chúng mọc ở các vị trí mang lại điềm xui như phía trên lông mày nữ, phía bên trái chân mày nam. Bạn có thể phá hoàn toàn hoặc kết hợp xăm thêm nốt ruồi son để mang về tài lộc, may mắn, hóa giải vận đen đủi. Thêm những trường hợp mà nốt ruồi quá lo làm mất thẩm mỹ hoặc tìm ẩn nguy cơ gây ung thư, u sẹo thì cũng nên phá.
 • Ngược lại với các nốt ruồi son, nốt ruồi mọc ở vị trí hứa hẹn mang đến may mắn, giàu sang và thịnh vượng thì không nên phá đi. Chúng vừa ảnh hưởng đến đường tài lộc vừa làm mất thẩm mỹ gương mặt nếu phá không đúng cách.
Nên phá nốt ruồi nếu chúng mọc ở các vị trí mang lại điềm xui
Nên phá nốt ruồi nếu chúng mọc ở các vị trí mang lại điềm xui

Địa chỉ tẩy nốt ruồi ở lông mày uy tín nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín thì Seoul Center là cơ sở không nên bỏ qua. Tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ xóa/tẩy nốt ruồi chất lượng cao với các ưu điểm:

 • Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn và được đào tạo cả trong lẫn ngoài nước. Họ không chỉ tư vấn về thẩm mỹ mà còn hiểu rõ ý nghĩa phong thủy của từng nốt ruồi để giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.
 • Kỹ thuật hiện đại, công nghệ mới, trang thiết bị cơ sở vật chất an toàn. Nhằm đảm bảo giúp khách hàng có được liệu trình xóa nốt ruồi hiệu quả, không sưng, không đau, không biến chứng.
Seoul Center - cơ sở tẩy nốt ruồi uy tín và an toàn
Seoul Center – cơ sở tẩy nốt ruồi uy tín và an toàn

Nốt ruồi ở lông mày có ý nghĩa rất quan trọng trong nhân tướng học. Chúng bộc lộ rất rõ những khía cạnh khác nhau của cuộc sống, vận mệnh và tương lai của một người. Tùy theo vị trí có ý nghĩa tốt hay xấu mà bạn sẽ lựa chọn xóa bỏ hay không.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận