Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Trang chủ / Tin tức / [Nhân tướng học] Cách nhận biết người thông minh qua khuôn mặt

[Nhân tướng học] Cách nhận biết người thông minh qua khuôn mặt


5/5 - (1 bình chọn)

Khuôn mặt là đặc điểm nhận diện sự thông minh, nhạy bén của một người. Vậy bạn đã biết cách để nhận biết người thông minh qua khuôn mặt hay chưa? Sau đây là những đặc điểm nhận diện mà chúng ta có thể thấy rõ dựa trên quan điểm nhân tướng học một cách đầy đủ nhất. Mọi người cùng xem qua nhé!

Cách nhân biết Cách nhận biết người thông minh qua khuôn mặt

Phần trán lớn rộng

Cách nhận biết người thông minh qua khuôn mặt trước hết là xét phần trán. Theo nhân tướng học, vùng trán được chia ra 3 phần theo chiều từ trên xuống dưới. Trong đó, phần trên cùng biểu thị cho năng lực, phần giữa nói đến khả năng trí nhớ, phần dưới là trực quan.

Người có phần trán rộng, đầy đặn hội tụ các đặc điểm nêu trên thì đây là nét tướng thông minh hơn người bình thường. Trong công việc, họ có lợi thế hơn rất nhiều người vì có sự thông minh, nhạy bén, trí nhớ lại tốt cùng với khả năng phân tích tốt nên rất dễ dàng nắm bắt mọi việc nhanh chóng.

Do vậy, theo một số ý kiến chia sẻ, chúng ta không nên để mái tóc che lấp đi phần trán. Bởi đây là nơi cần được mở rộng, lộ ra bên ngoài để giúp gương mặt tỏa sáng, thu hút năng lượng tích cực.

Phần trán rộng, đầy đặn cho thấy người thông minh, nhạy bén
Phần trán rộng, đầy đặn cho thấy người thông minh, nhạy bén

Gò má đầy đặn

Xét về yếu tố thẩm mỹ, nếu gương mặt có phần má đầy đặn sẽ thu hút ánh nhìn bởi sự đầy đặn, bầu bĩnh và đáng yêu. Trong nhân tướng học, phần gò má còn gọi là lưỡng quyền, đây cũng là đặc điểm dễ nhìn để chúng ta nhận biết người thông minh qua khuôn mặt. Cụ thể người có gò má đầy đặn, đẹp sẽ có đặc điểm cao, tròn và thanh mà không bị lộ xương.

Đây là những người có ý chí kiên cường, có tinh thần phấn đấu cao, có tư chất thông minh và có năng lực ứng phó. Vì vậy, ở tuổi trung niên, họ thường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt, họ còn có tướng vượng phu, hỗ trợ cho chồng phát triển trong sự nghiệp.

Gò má đầy đặn biển hiện của người thông minh và có tinh thần phấn đấu
Gò má đầy đặn biển hiện của người thông minh và có tinh thần phấn đấu

Đôi mắt

Người ta thường ví đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” của người phụ nữ. Một đôi mắt đẹp có đặc điểm dài, nhỏ, ánh mắt linh hoạt, nhạy bén, trông đôi mắt sáng và có thần thì đây là những người được cho là rất thông minh. Họ là người tài hoa, có khả năng quan sát rất nhạy bén và năng lực phân tích tốt nên làm việc gì cũng dễ thành công, đạt được nhiều thành tựu.

Tai cao hơn lông mày

Cách để nhận biết người thông minh qua khuôn mặt đó là hãy nhìn vào tai và lông mày của họ. Nếu nhận thấy tai và lông mày ngang nhau hoặc tai cao hơn lông mày thì đây là đặc điểm cho thấy họ thông minh và rất được nể phục.

Những người như thế thường có năng lực học hành và khả năng thấu hiểu cao. Họ có trí nhớ cực tốt cùng với sự nhanh nhẹn và khéo léo, nếu nỗ lực cố gắng thì rất dễ có được thành công. Bên cạnh đó, nếu tai dính sát vào đầu thì còn cho thấy chủ nhân là những người biết nghe lời dạy bảo, có nhiều vận may.

Tai ngang lông mày hoặc cao hơn là người thông minh, khéo léo
Tai ngang lông mày hoặc cao hơn là người thông minh, khéo léo

Tai trắng hơn mặt

Những người có đôi tai đầy đặn, có làn da tai trắng sáng hơn mặt là những người có chỉ số thông minh cao. Họ có năng lực học hành giỏi, có khả năng phân tích tốt và thấu hiểu người khác. Nhờ vào vậy mà những người này thường đạt được thành công trong sự nghiệp.

Nhân trung

Trong nhân tướng học, phần nhân trung còn được gọi là thọ đường. Những người có nhân trung đẹp, rõ ràng là những người có tuổi thọ cao và rất thông minh. Đây là quý tướng của người phụ nữ, họ có thể sinh ra những đứa con thông minh. Đặc biệt, chồng của họ sẽ được hưởng phúc khí từ đặc điểm này giúp cả nhà giàu sang, phú quý.

Nhân trung là đặc điểm nhận biết người có tuổi thọ cao và thông minh
Nhân trung là đặc điểm nhận biết người có tuổi thọ cao và thông minh

Hàm răng trắng, đều nhau

Người có hàm răng đều, có trật tự và khít nhau, bề mặt răng trắng được xem là những người có khả năng giao tiếp tốt, nói năng lưu loát, suy nghĩ trước sau. Đồng thời nhờ vào tài hoa cùng với sự thông minh, dẻo miệng sẽ giúp họ đạt được những thành công nổi bật trong sự nghiệp.

Tướng miệng phú quý

Tướng miệng là phần nhận biết người thông minh qua khuôn mặt cuối cùng mà chúng ta có thể quan sát. Một người thông minh thường phần miệng có góc cạnh rõ ràng, bờ môi trên có vân, 2 môi cân xứng với nhau, sắc môi hồng hào, phần nhân trung từ đầu môi đến chóp mũi có hình tam giác. Đây là những đặc điểm nhận biết chủ nhân là người có tướng miệng tốt, có sự thông minh, tài năng hơn người, tính tình nhân hậu, sự nghiệp thành công.

Trên đây là tổng hợp những đặc điểm để giúp mọi người nhận biết người thông minh qua khuôn mặt một cách dễ dàng. Các bạn có thể dựa vào đó để đoán biết một người thông minh, nhanh nhẹn hoặc giả chúng ta có thể quan sát chính mình để xem có những đặc trưng như đã nêu trên.

Qua đây, những tín đồ làm đẹp có thể tham khảo chỉnh sửa dáng mặt để đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ đẹp lẫn nét tướng tốt trong quan điểm nhân tướng học nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận