Trang chủ / Thẩm mỹ mũi / Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không? Cần lưu ý gì khi thực hiện?

Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không? Cần lưu ý gì khi thực hiện?


Đánh giá

Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không làcâu hỏi mà rất nhiều chị em đang gặp phải biến chứng sau khi can thiệp phẫu thuật quan tâm. Khắc phục dáng mũi bị hỏng mang đến cho bạn sự tự tin, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe và sở hữu chiếc mũi hài hòa với đường nét gương mặt.

Một số trường hợp khá ít mũi nâng bị hỏng
Một số trường hợp khá ít mũi nâng bị hỏng

Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không?

Nâng mũi cấu trúc bị hỏng có thể sửa lại được với các thủ thuật thẩm mỹ chuyên sâu. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp để đảm bảo khắc phục dáng mũi lệch, vẹo.

Chỉnh sửa lại tướng mũi hỏng là quá trình tái cấu trúc lại dáng mũi theo đúng ý của bạn. Chọn lựa đúng địa chỉ thẩm mỹ chất lượng tránh được các hệ lụy, biến chứng có thể gặp phải trong quá trình làm đẹp.

Khi nâng mũi cấu trúc hỏng có thể sửa lại được
Khi nâng mũi cấu trúc hỏng có thể sửa lại được

Nguyên nhân nâng mũi cấu trúc hỏng

Không chỉ quan tâm đến “Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không?”, bạn cũng nên tìm hiểu rõ nguyên nhân mà dáng mũi bị hỏng sau khi tiến hành can thiệp thẩm mỹ:

Tay nghề bác sĩ kém

Bác sĩ trực tiếp thực hiện nâng mũi cấu trúc quyết định trực tiếp đến kết quả của ca phẫu thuật. Nếu bạn lựa chọn đội ngũ bác sĩ có tay nghề non kém, thiếu kinh nghiệm thực tế làm gia tăng nguy cơ xảy ra rủi ro trong ca phẫu thuật và dễ gặp phải biến chứng nguy hiểm khi mũi hồi phục.

Tay nghề của bác sĩ kém làm gia tăng nguy cơ xảy ra biến chứng làm mũi hỏng
Tay nghề của bác sĩ kém làm gia tăng nguy cơ xảy ra biến chứng làm mũi hỏng

Chất liệu sụn không đảm bảo

Sử dụng chất liệu độn sống mũi là cách để tái cấu trúc lại dáng mũi của bạn. Nếu lựa chọn loại sụn kém chất lượng có thể làm bạn gặp phải biến chứng nguy hiểm và cấu trúc mũi không thể nào duy trì được kết quả làm đẹp lâu dài. Không chỉ như vậy, sụn rẻ tiền, không đảm bảo chất lượng làm tăng nguy cơ hoại tử vùng mũi.

Loại sụn nâng mũi kém chất lượng có thể làm dáng mũi sau nâng bị hỏng
Loại sụn nâng mũi kém chất lượng có thể làm dáng mũi sau nâng bị hỏng

Chăm sóc hậu phẫu sai cách

Quá trình chăm sóc vết thương không đúng cách là một trong những nguyên nhân chính làm chiếc mũi của bạn bị hỏng sau khi nâng. Để hạn chế tối đa tình trạng này, hãy tuân thủ theo đúng các chỉ dẫn của bác sĩ như không vận động mạnh khi mới nâng mũi, không để vết thương tiếp xúc với nước và vệ sinh vết thương mỗi ngày với nước muối sinh lý.

Bước chăm sóc hậu phẫu sai cách có thể làm dáng mũi của bạn bị hỏng
Bước chăm sóc hậu phẫu sai cách có thể làm dáng mũi của bạn bị hỏng

Nâng mũi cấu trúc sửa lại có gây nguy hiểm hay không?

Nâng mũi cấu trúc khắc phục dáng mũi bị hỏng, hoàn toàn không nguy hiểm nếu bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp. Ở lần chỉnh sửa mũi này, dựa vào mức độ nghiêm trọng của biến chứng mà các bác sĩ sẽ đưa ra biện pháp phù hợp với mỗi khách hàng.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn các cơ sở thẩm mỹ giá rẻ với những quảng cáo dịch vụ có chi phí thấp, tỷ lệ gặp phải biến chứng rất cao. Do đó, hãy luôn tỉnh táo khi đưa ra quyết định, để tránh phải thực phẫu thuật lại nhiều lần.

Nâng mũi cấu trúc sửa lại không nguy hiểm nếu chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín
Nâng mũi cấu trúc sửa lại không nguy hiểm nếu chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Lưu ý cần nhớ khi sửa lại dáng mũi sau nâng

Mũi hỏng và phải phẫu thuật nhiều lần để cải thiện dáng mũi ẩn chứa nhiều rủi ro, biến chứng có thể xảy ra. Do đó, bạn cần nắm rõ một số lưu ý sau bên cạnh quan tâm “Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không?”:

  • Bạn cần lưu ý lựa chọn phương pháp và chất liệu nâng mũi phù hợp để tránh tình trạng phải phẫu thuật lại nhiều lần.
  • Chọn bác sĩ thực hiện nâng mũi bị hỏng phải đảm bảo trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi để không xảy ra rủi ro không mong muốn.
  • Tuân thủ đúng hướng dẫn chăm sóc sau khi nâng mũi để hạn chế tình trạng cấu trúc mũi bị tổn thương. Thực hiện chế độ sinh hoạt, ăn uống hàng ngày chuẩn khoa học và uống thuốc, tái khám định kỳ để giảm biến chứng có thể xảy ra.
  • Luôn tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi thoa bất cứ loại thuốc nào lên vết thương sau khi thực hiện nâng mũi hỏng để tránh xảy ra biến cứng không mong muốn.
  • Ưu tiên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có kinh nghiệm, thương hiệu nổi tiếng đã xây dựng được chữ tín trên thị trường thẩm mỹ.
  • Bạn cần tìm hiểu thẩm mỹ viện muốn sửa mũi bị hỏng sau nâng có chế độ bảo hành hay không. Đây là yếu tố quyết định đảm bảo chị em sẽ được đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chăm sóc tận tình trong giai đoạn hậu phẫu.
Khi thực hiện nâng mũi sửa lại mũi hỏng bạn cần tuân thủ mọi chỉ định của bác sĩ
Khi thực hiện nâng mũi sửa lại mũi hỏng bạn cần tuân thủ mọi chỉ định của bác sĩ

Trên đây là một số thông tin chia sẻ chi tiết giúp bạn hiểu rõ vấn đề “Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không?” đang được nhiều chị em quan tâm khi gặp phải biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc chưa được giải đáp cụ thể về dịch vụ nâng mũi, hãy liên hệ ngay Seoul Center để được tư vấn rõ hơn.

>> Các bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận