banner tháng 6
banner tháng 6
Trang chủ / Tin tức / Nâng mũi bằng sụn tai có tốt không? Có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bằng sụn tai có tốt không? Có vĩnh viễn không?


5/5 - (1 bình chọn)

Sụn tai là một trong các loại sụn tự thân thường xuyên được dùng trong phẫu thuật nâng mũi. Sụn tai giúp tạo hình đầu mũi chuẩn dáng và ngăn chặn bị tụt sóng nhờ vào đặc tính dẻo dai. Tuy nhiên, nhiều bạn thắc mắc liệu nâng mũi bằng sụn tai có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua chia sẻ từ vienthammyseoulcenter.com dưới đây!

Lấy sụn tai nâng mũi có tốt không?

Nâng mũi bằng sụn tai là phương pháp được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, trước khi thực hiện nhiều khách hàng thường e ngại và lo lắng liệu nâng mũi bằng sụn tai có tốt không. Theo các bác sĩ thẩm mỹ, nâng mũi bằng sụn tai được đánh giá là tốt bởi sụn được lấy từ cơ thể của người thực hiện nên an toàn và hạn chế bị đào thải.

Nâng mũi bằng sụn tai được đánh giá là giải pháp tốt và an toàn
Nâng mũi bằng sụn tai được đánh giá là giải pháp tốt và an toàn

Sụn vành tai có đặc điểm nổi bật là độ dẻo dai, đàn hồi tốt và cong tự nhiên nên rất thích hợp để bao bọc phần đầu mũi. Sụn tai thay thế được sự nhân tạo giúp bảo vệ đầu mũi tốt hơn tránh bị bóng đỏ, tụt sóng hay thủng đầu mũi. Từ đó giảm nguy cơ bị biến chứng nhằm duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn.

Ngoài ra, khi lấy sụn tai nâng mũi bạn không cần lo lắng sẽ gây tổn thương đến tai. Bởi phương pháp nâng mũi chỉ lấy một phần nhỏ sụn tai để bao bọc đầu mũi hoặc bác sĩ sẽ sử dụng thêm sụn sườn, sụn vách ngăn. Do đó, nâng mũi bằng sụn tai hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc tai và rất nhanh phục hồi.

Nâng mũi sụn tai có bị tụt sụn hay không?

Như đã nêu trên, nâng mũi bằng sụn tai sẽ hạn chế tối đa bị tụt sụn, bởi sụn tai dẻo dai và có độ cong mềm mại làm giảm ma sát với đầu mũi giúp ổn định kết quả thẩm mỹ lâu dài. Bác sĩ sẽ kết hợp khéo léo giữa sụn vành tai với sụn nhân tạo giúp tránh tình trạng co rút, lộ sóng.

Nâng mũi bằng sụn tai hạn chế tối đa bị tụt sụn
Nâng mũi bằng sụn tai hạn chế tối đa bị tụt sụn

Thực tế, nâng mũi bằng sụn tai có tốt không cũng như nâng mũi sụn tai có bị co rút không sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như bác sĩ thực hiện, kỹ thuật áp dụng, chất liệu sụn, chế độ chăm sóc… Để tránh tình trạng bị tụt sụn, các bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng và chăm sóc tốt sau nâng mũi.

Nâng mũi sụn tai có bị teo không?

Nâng mũi sụn tai có nhiều ưu điểm giúp đầu mũi ổn định lâu dài, nhưng theo thời gian sụn tai có thể bị teo dần. Hầu hết các loại sụn khi cấy vào vị trí khác đều có mức độ tiêu hao. Tuỳ theo cơ địa của mỗi người mà hiện tượng teo sụn sẽ xảy ra sau khoảng vài năm, 10 năm, kéo dài lâu hơn hoặc không thay đổi.

Tuy nhiên, ngày nay công nghệ nâng mũi hiện đại có thể giảm nguy cơ hiện tượng teo sụn sau khi nâng. Bác sĩ sẽ kết hợp với sụn vành tai cùng với sụn nhân tạo giúp bảo vệ đầu mũi và tăng tính thích ứng để ổn định dáng mũi. Nhờ đó mà sống mũi duy trì form dáng lâu dài, hạn chế bị teo hay lệch vẹo mất dáng.

Nâng mũi sụn tai có vĩnh viễn không?

Từ những phân tích nâng mũi bằng sụn tai có tốt không, có thể thấy phương pháp này kéo dài hiệu quả lâu. Theo đó, nâng mũi sụn tai có thể kéo dài 20 năm hoặc lâu hơn nếu khách hàng chăm sóc tốt.

Nâng mũi bằng sụn tai duy trì dáng mũi đẹp lâu dài đến 20 năm hoặc lâu hơn
Nâng mũi bằng sụn tai duy trì dáng mũi đẹp lâu dài đến 20 năm hoặc lâu hơn

Nâng mũi sụn tai có vĩnh viễn không thực chất không có câu trả lời chính xác nhất, bởi vấn đề này do nhiều yếu tố quyết định như cơ địa của mỗi người, kỹ thuật nâng mũi, bác sĩ thực hiện, sụn nâng sử dụng, cách chăm sóc…

Nhìn chung, nâng mũi bằng sụn tai có độ bền cao hơn các phương pháp khác do sử dụng sụn tự thân rất hạn chế gặp biến chứng đào thải hay dị ứng. Để giữ cho dáng mũi đẹp bền bỉ với thời gian và ngăn chặn rủi ro, các bạn nên chăm sóc theo hướng dẫn, đồng thời tìm đến bác sĩ giỏi nâng mũi.

Nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu?

Sau khi biết nâng mũi bằng sụn tai có tốt không, chắc hẳn các bạn rất muốn biết giá cả của phương pháp này. Hiện nay, nâng mũi bằng sụn tai có giá dao động từ 30 – 35 triệu đồng. Đối với các trường hợp tái phẫu thuật chỉnh sửa phức tạp thì chi phí thường sẽ cao hơn.

So với các phương pháp khác, nâng mũi bằng sụn tai phải trải qua 2 lần phẫu thuật bao gồm: lấy sụn và cấy sụn vào khoang mũi. Do đó, chi phí thực hiện cũng sẽ đắt hơn một số phương pháp nâng mũi khác.

Nâng mũi bằng sụn tai thực hiện 2 lần phẫu thuật nên chi phí cao hơn phương pháp khác
Nâng mũi bằng sụn tai thực hiện 2 lần phẫu thuật nên chi phí cao hơn phương pháp khác

Nâng mũi bằng sụn tai có giá chênh lệch giữa các cơ sở do phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng mũi của khách hàng, chất lượng dịch vụ, bác sĩ thực hiện, chính sách ưu đãi… Các bạn nên liên hệ trực tiếp đến cơ sở làm đẹp để biết chính xác giá cả nâng mũi!

Những chia sẻ từ Viện thẩm mỹ Seoulcenter đã giúp bạn hiểu rõ nâng mũi bằng sụn tai có tốt không. Các bạn có thể an tâm bởi giải pháp này sẽ nhanh chóng tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và lâu dài. Nếu đang có mong muốn khắc phục khuyết điểm trên sống mũi, bạn hãy sớm thực hiện!

Xem thêm bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận