Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Trang chủ / Thẩm mỹ mũi / Nâng mũi bằng mỡ tự thân và những điều bạn cần biết

Nâng mũi bằng mỡ tự thân và những điều bạn cần biết


Đánh giá

Nâng mũi bằng mỡ tự thân là một kỹ thuật nâng mũi tương đối mới mẻ nhưng lại mang lại hiệu quả rất cao và vô cùng an toàn để giúp bạn sở hữu một dáng mũi cao, thanh thoát. Dưới đây sẽ là những chia sẻ chi tiết từ các chuyên gia của Viện Thẩm Mỹ Seoul Center để giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Nâng mũi dùng mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ mũi mang lại hiệu quả cao
Nâng mũi dùng mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ mũi mang lại hiệu quả cao

Phương pháp nâng mũi bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng mũi mỡ tự thân là phương pháp nâng mũi sử dụng phần mỡ dư thừa được tách từ các bộ phận trên cơ thể như đùi, mông, má,… để cấy vào mũi nhằm thay đổi dáng mũi. Lượng mỡ được tách ra sẽ được ly tâm qua các công nghệ hiện đại, tiên tiến nên sẽ vô cùng đảm bảo tới sự an toàn cho bạn.

Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải rất cao cũng như trang thiết bị, máy móc phải chất lượng thì mới có thể thực hiện được chính xác quy trình nâng mũi bằng phương pháp này. Vì thế, bạn cần phải lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên nếu muốn nâng mũi bằng mỡ tự thân.

Đối tượng thích hợp để nâng mũi bằng mỡ tự thân

Theo các chuyên gia thẩm mỹ của Seoul Center, kỹ thuật nâng mũi bằng mỡ tự thân sẽ phù hợp với những trường hợp gặp khuyết điểm tại mũi như sống mũi bị thấp, hơi gồ ghề nhẹ hoặc mỏng. Với những trường hợp bị nhiều khuyết điểm khác nữa như cánh mũi dày, to, bè sang 2 bên hoặc đầu mũi bị hếch, quặp thì phương pháp này lại không thể khắc phục được.

Nhìn chung, nâng mũi sử dụng mỡ tự thân sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi cao, thanh thoát và cân đối hơn với khuôn mặt chứ không thể khắc phục triệt để các khuyết điểm tại mũi như các phương pháp nâng mũi khác như nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi dùng mỡ tự thân sẽ rất phù hợp với những bạn có sống mũi thấp, tẹt
Nâng mũi dùng mỡ tự thân sẽ rất phù hợp với những bạn có sống mũi thấp, tẹt

Ưu, nhược điểm của nâng mũi bằng mỡ tự thân

Bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào cũng đều mang những ưu, nhược điểm nhất định. Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về kỹ thuật nâng mũi mỡ tự thân, hãy cùng phân tích những ưu, nhược điểm của phương pháp này:

Ưu điểm

 • Khắc phục hiệu quả những khuyết điểm tại sống mũi, mang lại cho bạn một chiếc mũi cao, thon gọn và tự nhiên.
 • Không gây ra bất kỳ đau đớn, khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện vì không cần phải động chạm tới dao kéo.
 • Không cần phải kiêng khem, nghỉ ngơi quá nhiều sau khi nâng mũi.
 • Vì sử dụng mỡ tự thân nên dễ thích ứng với cơ thể, do đó bạn sẽ chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn để mũi ổn định, vào form.
 • Góp phần làm giảm phần mỡ trên cơ thể, giúp duy trì vóc dáng thon gọn và nâng cao hiệu quả thẩm mỹ.

Nhược điểm

 • Không thể khắc phục được các khuyết điểm như mũi bị gãy, gồ ghề nặng, bị lệch, vẹo hoặc các nhược điểm tại cánh mũi như bè, dày.
 • Thời gian hiệu quả không được lâu như các phương pháp nâng mũi khác như nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi cấu trúc.
Mũi trở nên cao, thon gọn và thanh thoát hơn rất nhiều sau khi nâng mũi bằng mỡ tự thân
Mũi trở nên cao, thon gọn và thanh thoát hơn rất nhiều sau khi nâng mũi bằng mỡ tự thân

Có nên nâng mũi sử dụng mỡ tự thân không?

Dựa trên những ưu, nhược điểm kể trên thì có thể thấy phương pháp nâng mũi bằng mỡ tự thân vẫn là một phương pháp thẩm mỹ rất “đáng đồng tiền bát gạo”. Vì mức độ hiệu quả đem lại là rất lớn và đặc biệt là vô cùng an toàn, không gây ra biến chứng xấu.

Nếu bạn lo lắng về việc hiệu quả sẽ biến mất thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện lại để duy trì dáng mũi như ý cho mình. Vì thế, với những bạn trẻ, những người không muốn động chạm tới dao kéo và bị ít khuyết điểm trên mũi thì đây chắc chắn sẽ là “cứu cánh” vô cùng thích hợp.

Những lưu ý khi nâng mũi bằng mỡ tự thân

Dưới đây sẽ là một vài lưu ý quan trọng dành cho bạn để giúp bạn có thể đưa ra được quyết định tốt nhất trước khi thực hiện nâng mũi bằng mỡ tự thân:

 • Cũng giống như tiêm filler nâng mũi thì nâng mũi sử dụng mỡ tự thân cũng sẽ có thời gian hiệu quả nhất định. Sau đó, bạn cần phải tái cấy mỡ để duy trì dáng mũi nên sẽ khá tốn kém thời gian và chi phí thực hiện.
 • Phương pháp này chỉ giúp bạn khắc phục được một phần khuyết điểm trên mũi chứ không thay đổi được toàn bộ dáng mũi.
 • Mức độ hiệu quả và thời gian duy trì được bao lâu sẽ phụ thuộc một phần vào cơ địa, cách chăm sóc, chế độ ăn uống, sinh hoạt của bạn. Vì thế, nếu muốn hiệu quả dài lâu, bạn cũng cần phải thực hiện một nếp sống lành mạnh, khoa học.
 • Nâng mũi sử dụng mỡ tự thân là một phương pháp yêu cầu tay nghề bác sĩ phải rất tốt cũng như chất lượng của cơ sở vật chất tại cơ sở thẩm mỹ bạn thực hiện phải cao, tiên tiến thì mới đảm bảo được hiệu quả và an toàn.
Nâng mũi dùng mỡ tự thân sẽ chỉ giúp bạn thay đổi dáng mũi trong vòng vài năm
Nâng mũi dùng mỡ tự thân sẽ chỉ giúp bạn thay đổi dáng mũi trong vòng vài năm

Quy trình nâng mũi dùng mỡ tự thân như thế nào?

Một quy trình nâng mũi bằng mỡ tự thân chuyên nghiệp, an toàn sẽ cần phải bao gồm đầy đủ những bước sau:

 • Bước 1: Thăm khám sức khỏe tổng quan để xác định xem bạn có đủ điều kiện để thực hiện phương pháp này hay không.
 • Bước 2: Đo đạc và xác định khuyết điểm trên mũi để đưa ra được lượng mỡ phù hợp.
 • Bước 3: Sát khuẩn vùng cơ thể sẽ lấy mỡ, gây tê và tiến hành hút mỡ.
 • Bước 4: Ly tâm lượng mỡ đã hút để thu được lượng mỡ tốt nhất.
 • Bước 5: Cấy mỡ vào mũi bằng các dụng cụ, máy móc chuyên dụng.
 • Bước 6: Căn chỉnh lại vị trí của mỡ để tạo dáng mũi đẹp nhất.

Như đã đề cập ở trên, đây là một phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi bác sĩ và ekip thực hiện phải có tay nghề rất tốt thì mới đảm bảo được độ chính xác và an toàn cho bệnh nhân. Vì thế, hãy đảm bảo bạn lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để quá trình nâng mũi được diễn ra một cách thuận lợi nhất nhé.

Nâng mũi dùng mỡ tự thân đòi hỏi quy trình thực hiện phải thật chuyên nghiệp
Nâng mũi dùng mỡ tự thân đòi hỏi quy trình thực hiện phải thật chuyên nghiệp

Nâng mũi bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

Theo khảo sát của chúng tôi, hiện tại chi phí trung bình cho lần đầu nâng mũi mỡ tự thân giao động trong khoảng từ 20.000.000 – 45.000.000 VNĐ. Chi phí này sẽ thay đổi dựa trên nhiều yếu tố như tình trạng mũi của bạn, mức độ chất lượng, uy tín của địa chỉ thẩm mỹ hay các chương trình ưu đãi của cơ sở đó.

Ngoài ra, vì phương pháp này không thể kéo dài hiệu quả được vĩnh viễn nên bạn cũng sẽ bị phát sinh thêm chi phí cho mỗi lần tái cấy.

Địa chỉ nâng mũi bằng mỡ tự thân an toàn và chất lượng

Những yếu tố như tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất luôn đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định tới sự thành công của bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào. Do đó, bạn cần phải lựa chọn một cách kỹ càng, cẩn thận nơi mà mình sẽ gửi gắm niềm tin để đạt được hiệu quả như ý và an toàn cho bản thân.

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ tin cậy, chất lượng hàng đầu hiện nay để bạn thực hiện nâng mũi bằng mỡ tự thân hay bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào khác đó chính là Seoul Center.

Seoul Center sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có hàng chục năm kinh nghiệm và đã hoàn thiện nhan sắc cho hàng ngàn người. Bên cạnh đó, toàn bộ các dụng cụ y tế, trang thiết bị, công nghệ tại Seoul Center cũng đều được nhập khẩu, chuyển giao từ các quốc gia tiên tiến, hiện đại như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan,…

Hơn thế nữa, Seoul Center luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi, tặng kèm dành cho khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí và có thể được kết hợp sử dụng thêm các dịch vụ làm đẹp khác. Do đó, đây chắc chắn sẽ là một địa chỉ thẩm mỹ hoàn hảo, thích hợp dành cho bạn trên con đường hoàn thiện nhan sắc của mình.

Khách hàng sở hữu chiếc mũi hoàn hảo khi nâng mũi tại Seoul Center
Khách hàng sở hữu chiếc mũi hoàn hảo khi nâng mũi tại Seoul Center

Hy vọng bài viết trên của Viện Thẩm Mỹ Seoul Center đã giúp bạn hiểu rõ được phương pháp nâng mũi bằng mỡ tự thân cũng như tìm được cho mình một địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp này. Chúc bạn sẽ sớm sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo, xinh đẹp trong thời gian sớm nhất cùng Seoul Center nhé!

>> Các bài viết liên quan:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận