Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Trang chủ / Tin tức / Mắt lá khoai là như thế nào? Xấu hay đẹp và có ý nghĩ ra sao?

Mắt lá khoai là như thế nào? Xấu hay đẹp và có ý nghĩ ra sao?


5/5 - (1 bình chọn)

Vẻ đẹp ở đôi mắt cũng ảnh hưởng rất nhiều đến diện mạo tổng thể của chúng ta. Trong đó, không ít người chẳng thể phân biệt được mắt lá khoai là như thế nào. Để biết cách nhận diện được kiểu mắt này và ý nghĩa ra sao trong góc nhìn nhân tướng học thì bạn hãy dành chút thời gian theo dõi bài viết khá chi tiết dưới đây nhé!

Mắt lá khoai là như thế nào? Xấu hay đẹp?

Mắt lá khoai là như thế nào là băn khoăn của nhiều người. Kiểu mắt này có đặc điểm khá giống với lá khoai với phần đuôi mắt hơi xếch lên và góc mắt thường khá hẹp. Khách quan mà nói mắt lá khoai không được đánh giá cao bởi tạo cảm giác thiếu hài hòa và khó gần bởi nó khiến người sở hữu kiểu mặt này có phần trông khá “dữ”, khó tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh dù là nam hay nữ.

Mắt lá khoai mang lại cảm giác khó gần cho mọi người xung quanh
Mắt lá khoai mang lại cảm giác khó gần cho mọi người xung quanh

Như vậy, mắt lá khoai không phải là kiểu mặt đẹp vậy nếu xét về nhân tướng học thì sao? Liệu đây có phải là kiểu mắt mang ý nghĩa tốt lành hay không? Hãy xem tiếp phần nội dung bên dưới để có lời giải đáp nhé!

Ý nghĩa của mắt lá khoai trong nhân tướng học

Khi đã nhận diện được mắt lá khoai là như thế nào thì bạn hẳn sẽ muốn biết trong tướng số nó có ý nghĩa gì đúng không nào.

Theo đó, nam giới sở hữu mắt lá khoai thường có tính cách thân thiện nhưng khổ nỗi luôn bị hiểu lầm là khó gần, khó tính bởi tướng mắt không được đẹp. Họ không được trọng dụng trong công việc dù luôn nỗ lực, và có cả tài năng riêng, điều này khiến họ bị thiếu tự tin và phải vật lộn với công việc để chứng minh thực lực.

Trong vấn đề tình cảm, họ bị xem là khá đào hoa, thiếu chung thủy, nên đời sống hôn nhân cũng không mấy suôn sẻ, hay gặp chuyện lận đận, trắc trở.

Mắt lá khoai không mang ý nghĩa tốt lành trong nhân tướng học
Mắt lá khoai không mang ý nghĩa tốt lành trong nhân tướng học

Người phụ nữ khi sở hữu mắt lá khoai thường có tính cách độc lập, tự cường thế nhưng với phần đuôi mắt xếch lên nhiều người đánh giá họ lẳng lơ, không chung thủy. Họ có sự nghiệp khá thăng tiến nhưng lại không được đánh giá cao trong đường tình duyên. Những người phụ nữ này được cho là không thuộc tuýp người của gia đình, đời sống hôn nhân dễ tan vỡ, dễ ngoại tình.

Có thể thấy, theo tướng số thì nam hay nữ sở hữu mắt lá khoai đều không mang ý nghĩa tốt lành. Dù chưa có khoa học nào chứng minh những điều đó là đúng nhưng vẫn khiến nhiều người lo ngại, e dè.

Hơn nữa nếu xét về góc độ thẩm mỹ, thì mắt lá khoai cũng không phải là kiểu mắt đẹp. Vì vậy mà nhiều người muốn khắc phục khuyết điểm này để gương mặt được hài hòa, dễ có thiện cảm hơn.

Giải pháp thẩm mỹ có thể giúp đôi mắt lá khoai trở nên to tròn, cuốn hút
Giải pháp thẩm mỹ có thể giúp đôi mắt lá khoai trở nên to tròn, cuốn hút

Cách khắc phục mắt lá khoai hiệu quả, an toàn

Khi biết đôi mắt lá khoai là như thế nào và muốn tìm cách khắc phục hiệu quả các bạn cần tìm thương hiệu thẩm mỹ có uy tín. Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ khám trực tiếp tình trạng mắt và đưa ra phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp nhất.

Thông thường nếu mắt lá khoai của bạn có sẵn 2 mí nhưng góc mắt hẹp, đuôi mắt xếch thì bác sĩ thẩm mỹ có thể cân nhắc đến phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt, hạ xếch. Đồng thời kết hợp loại bỏ da thừa mí mắt, căn chỉnh lại sao cho đôi mắt to tròn, có chiều sâu và có sức hút hơn.

Trường hợp bạn sở hữu đôi mắt lá khoai nhưng mắt 1 mí, kèm sụp mí, da chùng mỡ thừa nhiều, góc mắt bị hẹp, đuôi mắt xếch lên thì bác sĩ có thể thực hiện phẫu thuật cắt mắt 2 mí và loại bỏ da chùng, bọng mỡ mắt và kết hợp thu ngắn cơ nâng mi.

Nhìn chung, cho dù tình trạng khuyết điểm các bạn thuộc trường hợp nào kể trên thì cũng cần chọn nơi thẩm mỹ có uy tín. Với tay nghề khéo léo và kinh nghiệm dày dạn của bác sĩ cùng trang máy móc, trang thiết bị tiên tiến, công nghệ thẩm mỹ hiện đại có thể giúp bạn có được đôi mắt to tròn, cuốn hút, dễ tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh hơn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt khắc phục hiệu quả mắt lá khoai
Phẫu thuật mở rộng góc mắt khắc phục hiệu quả mắt lá khoai

=> Như vậy, với những chia sẻ trên từ Viện thẩm mỹ Seoul Center bạn hẳn là đã có thể hình dung được mắt lá khoai là như thế nào rồi đúng không.

Để khắc phục hiệu quả khuyết điểm ở đôi mắt lá khoai, bạn cần lựa chọn được trung tâm thẩm mỹ thực sự uy tín để được phẫu thuật tạo hình lại dáng mắt sao cho cân đối, hài hòa và cuốn hút hơn. Hơn nữa bạn cần chú ý tuân thủ theo các chỉ dẫn của bác sĩ để hạn chế rủi ro, biến chứng.

Chúc bạn luôn xinh đẹp, tự tin với diện mạo như ý và luôn gặt hái được nhiều thành công, may mắn, thuận lợi trong cuộc sống nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận