banner tháng 6
banner tháng 6
Trang chủ / Tin tức / Khuôn mặt kim cương là xấu hay đẹp – Ý nghĩa khuôn mặt kim cương

Khuôn mặt kim cương là xấu hay đẹp – Ý nghĩa khuôn mặt kim cương


5/5 - (1 bình chọn)

Thông thường mọi người sẽ dễ nhận diện được các kiểu gương mặt tròn, trái xoan, hay mặt dài… Thế nhưng khuôn mặt kim cương trông như thế nào thì không phải ai cũng hình dung ra được. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về khuôn mặt kim cương và cách giúp hoàn thiện hơn kiểu gương mặt này.

Thế nào là khuôn mặt kim cương?

Khuôn mặt kim cương là khái niệm có vẻ còn khá lạ lẫm với nhiều người. Thế nhưng kiểu gương mặt này cũng không quá khó để nhận diện. Dù là nam hay nữ nếu bạn nhận thấy họ có các đặc điểm trên gương mặt như trán hẹp, cằm nhọn, gò má hơi cao, rộng sang 2 bên. Gương mặt kim cương khi nhìn vào sẽ có cảm giác mặt hơi thô.

Khuôn mặt kim cương không khó để nhận diện
Không khó để nhận diện

Ý nghĩa khuôn mặt kim cương trong nhân tướng học

Theo quan niệm trong nhân tướng học thì nam giới sở hữu kiểu khuôn mặt kim cương sẽ thường có tính cách cầu toàn, có khả năng quan sát tốt, quá chú ý tiểu tiết nên có chút cứng nhắc. Phần lớn, tiền vận của họ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, lập nghiệp khá sớm và không có sự hỗ trợ từ phía gia đình. Thông thường ngoài 30 tuổi thì sự nghiệp của họ mới có sự khởi sắc. Xét về mặt tình cảm, nam giới có kiểu khuôn mặt thường có tính kiểm soát cao, gây khó chịu cho đối phương nên tình duyên không mấy suôn sẻ, thường lận đận.

Trường hợp với phụ nữ sinh ra với khuôn mặt kim cương  được đánh giá là thông minh, sắc sảo, nhạy  bén, nội tâm khó đoán nhưng khi gặp chuyện gì không như ý thường có ý nghĩ tiêu cực. Họ rất có triển vọng trong sự nghiệp dù tiền vận có gặp nhiều khó khăn nhưng rồi cũng dần vượt qua. Tương tự như nam giới, phụ nữ sở hữu kiểu gương mặt này cũng rất thích kiểm soát đối phương gây nên cảm giác gò bó, ngột ngạt dẫn đến thường xuyên tranh cãi, thiếu hòa khí, tình cảm không được êm đẹp.

Phụ nữ sở hữu gương mặt kim cương có ý nghĩa tốt xấu đan xen
Phụ nữ sở hữu gương mặt kim cương có ý nghĩa tốt xấu đan xen

Có thể thấy theo góc nhìn nhân tướng học thì nam hay nữ sở hữu gương  mặt kim cương cũng có những điểm tốt và điểm hạn chế riêng. Hiện nay cũng chưa có bằng chứng khoa học nào cho thấy quan niệm này hoàn toàn đúng nên bạn chỉ nên tham khảo, chiêm nghiệm thôi nhé!

Khuôn mặt kim cương là xấu hay đẹp theo góc độ thẩm mỹ?

Xét về góc nhìn thẩm mỹ, nếu phụ nữ sở hữu gương mặt kim cương với trán và cằm thon gọn, gò má rộng và cao trông hài hòa với nhau thì không ảnh hưởng nhiều về thẩm mỹ. Trong khi đó, nam giới nếu sở hữu kiểu mặt này lại thường khiến khuôn mặt trông thô hơn so với nữ bởi có phần góc cạnh nhiều.

Nhìn chung, gương mặt kim cương không đẹp nhưng cũng không quá xấu. Nếu các đường nét trên thiếu hài hòa so với tổng quan gương mặt thì khi nhìn vào bạn sẽ thấy mặt khá thô và không được đẹp.

Mặt kim cương dù nam hay nữ cũng sẽ trông khá thô và có phần góc cạnh
Mặt kim cương dù nam hay nữ cũng sẽ trông khá thô và có phần góc cạnh

Cách giúp cho khuôn mặt kim cương đẹp hoàn hảo hơn

Để cải thiện những đường nét thô, góc cạnh trên khuôn mặt kim cương thì bạn có thể áp dụng thủ thuật trong trang điểm, hay khéo léo che đi khuyết điểm bằng cách để kiểu tóc hay kính mắt phù hợp. Tuy nhiên những cách này cũng chỉ mang tính chất tạm thời bởi không thay đổi được cấu trúc gương mặt sẵn có.

Để khuôn mặt kim cương trở nên hài hòa với đường nét mềm mại, thanh tú hơn bạn có thể tìm đến giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ mà cụ thể gọt cằm V Line. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại rất được ưa chuộng.

Điều các bạn cần làm là hãy chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín cung cấp dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, đảm bảo đúng chuẩn quy trình Y khoa, an toàn cho sức khỏe.

Nếu các bạn đang tìm kiếm nơi khắc phục khuyết điểm cho khuôn mặt kim cương một cách hiệu quả thì có thể tham khảo qua cái tên Viện thẩm mỹ Seoul Center nhé!

Với đội ngũ nhân lực giỏi, nguồn vật lực dồi dào, được đầu tư bài bản cùng với việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, không khó để Seoul Center giúp bạn có được diện mạo xinh đẹp như mong đợi. Hơn nữa bạn cũng có thể an tâm khi nơi này có mức chi phí hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp bạn sử dụng các dịch vụ làm đẹp với giá tốt, tiết kiệm chi phí.

Phẫu thuật gọt cằm giúp khuôn mặt kim cương được hài hòa, cân đối hơn
Phẫu thuật gọt cằm giúp khuôn mặt kim cương được hài hòa, cân đối hơn

Có thể nói, khuôn mặt kim cương mang ý nghĩa tốt xấu đan xen theo quan niệm nhân tướng học. Đối với góc nhìn thẩm mỹ thì kiểu mặt này có nét riêng không xấu cũng không gọi là đẹp bởi đường nét có phần hơi thô, thiếu hài hòa.

Cho dù là nam hay nữ khi sở hữu kiểu gương mặt này và muốn cải thiện để đường nét trên gương mặt để hài hòa, thanh tú hơn thì có thể chọn phương pháp gọt cằm V Line.

Lưu ý là các bạn cần được chọn trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng, có uy tín để có ca phẫu thuật thành công nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận