banner thang 12
banner thang 12
Trang chủ / Tin tức / Tại sao phải hút dịch sau nâng mũi? Phương pháp này có đau không?

Tại sao phải hút dịch sau nâng mũi? Phương pháp này có đau không?


Đánh giá

Hút dịch sau nâng mũi là một trong những việc làm quan trọng và cần thiết để hạn chế những ảnh hưởng xấu và hỗ trợ dáng mũi nhanh chóng lành thương. Vẫn còn rất nhiều khách hàng làm đẹp đều có chung thắc mắc tại sao phải hút dịch sau nâng mũi? Phương pháp này có đau hay không?

Tại sao phải hút dịch sau nâng mũi? Nên thực hiện như thế nào?
Tại sao phải hút dịch sau nâng mũi? Nên thực hiện như thế nào?

Tại sao phải hút dịch sau nâng mũi?

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp có tác động đến dao kéo. Để thực hiện các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách dáng mũi, sau đó sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo để can thiệp vào trong, cân đối cấu trúc làm sao cho đảm bảo sự cân đối và sắc nét nhất.

Mặc dù được đánh giá là phương pháp ít xâm lấn và hạn chế những tác động. Tuy nhiên công nghệ này cũng tạo nên những vết thương nhỏ, sẽ xuất hiện dấu hiệu sưng nề và tụ dịch. Do đó, sau thẩm mỹ, khách hàng thường được yêu cầu cần hút dịch sau nâng để đảm bảo kết quả như mong muốn.

Vốn dĩ hút dịch sau nâng mũi sẽ đem đến những tác động như sau:

Ngăn ngừa dấu hiệu viêm nhiễm xuất hiện: Bác sĩ thường dặn dò khách hàng sát trùng mũi bằng bông tăm để hạn chế những dịch vàng. Trong trường hợp xuất hiện nhiều cần tiến hành hút. Nếu không phần dịch này sẽ tích tụ lại ở đó, khiến dáng mũi có xuất hiện các ảnh hưởng xấu, xuất hiện biến chứng.

Giảm tình trạng sưng đỏ: Việc hút dịch sau nâng mũi sẽ giúp vết thương hạn chế kích ứng, và từ đó giảm hiện tượng sưng đỏ nhanh chóng nhất.

Giúp mũi nhanh lành thương: Nếu mũi bị đọng dịch sẽ khiến cấu trúc bị kích ứng và không hồi phục như mong muốn. Việc hút dịch đúng lúc sẽ giúp mũi khô nhanh và rút ngắn thời gian hồi phục hơn so với bình thường.

Hút dịch sau nâng mũi để giúp vết thương nhanh lành và có kết quả như mong muốn
Hút dịch sau nâng mũi để giúp vết thương nhanh lành và có kết quả như mong muốn

Với những ai đang thắc mắc tại sao phải hút dịch sau nâng mũi thì trên đây là những giải đáp đúng đắn và phù hợp với tất cả mọi người. Và để có được dáng mũi đẹp, cần thực hiện hút dịch đúng và đủ những nguyên tắc an toàn.

Khi nào nên hút dịch mũi? Phương pháp hút dịch có đau không?

Mặc dù hút dịch mũi là phương pháp quan trọng và cần thiết để mọi người thực hiện. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo cần thực hiện ở những địa chỉ uy tín, không nên tự ý hút dịch tại nhà.

Ngay sau nâng mũi từ 1- 3 ngày, nếu nhận thấy dấu hiệu tụ dịch xuất hiện quá nhiều, cần nhanh chóng đến địa chỉ thẩm mỹ để bác sĩ tiến hành hút dịch. Đây là quá trình thực hiện siêu đơn giản và nhẹ nhàng.

Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành sử dụng các thiết bị chuyên biệt trong y khoa để loại bỏ hết những phần dịch vàng và máu tụ xuất hiện. Quá trình tác động diễn ra siêu nhẹ nhàng, hạn chế tình trạng tụ máu quá nhiều dẫn đến xô lệch.

Sau khi hút dịch xong, đội ngũ bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh dáng mũi theo đúng nguyên tắc để hạn chế những dấu hiệu dịch còn sót lại bên trong. Ngay sau đó, bằng thao tác nhẹ nhàng và tỉ mỉ, các chuyên gia sẽ cố định lại phần nẹp mũi cho đúng chuẩn, tạo dáng mũi cân đối và hạn chế những va chạm.

Seoul Center chính là địa chỉ nâng mũi an toàn và đảm bảo kết quả như mong đợi
Seoul Center chính là địa chỉ nâng mũi an toàn và đảm bảo kết quả như mong đợi

Tiếp đến, quý khách hàng thực hiện đúng những hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa để có dáng mũi cân đối và tự nhiên.

Hiện nay, việc hút dịch sau nâng mũi là một trong những công đoạn cực kỳ quan trọng hỗ trợ vẻ ngoài cân đối và thanh tú. Tuy nhiên, không phải địa điểm nào cũng đem đến những kết quả như mong muốn.

Để nâng mũi an toàn và áp dụng kỹ thuật hút dịch mũi chất lượng, quý khách hàng nên tìm đến Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Đây là một trong số ít những thương hiệu uy tín tại Việt Nam áp dụng quy trình thẩm mỹ an toàn.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, các chuyên gia tại Seoul Center sẽ trực tiếp thăm khám. Từ đó, ngoài việc nâng mũi an toàn, bác sĩ sẽ xử lý hút dịch mũi theo đúng quy trình để có được cấu trúc cân đối, hỗ trợ quá trình lành thương diễn ra nhanh nhất.

Với sự tận tâm, khéo léo cùng với chuyên môn cao, mỗi khách hàng sẽ có được kết quả làm đẹp an toàn, ngăn ngừa những ảnh hưởng xấu xuất hiện. Đây chính là nơi tạo dáng mũi cân đối cho tất cả các khách hàng trong và ngoài nước.

Với những thắc mắc tại sao phải hút dịch sau nâng mũi được chia sẻ đầy đủ trong bài viết, hy vọng quý khách hàng sẽ có thêm nhiều bí quyết làm đẹp để sở hữu dáng mũi như mong muốn. Đừng quên liên hệ với Seoul Center để có được dáng mũi cân đối như mong muốn.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận