banner tháng 6
banner tháng 6
Trang chủ / Thẩm mỹ môi / Cắt môi trái tim có được vĩnh viễn không? Thời gian duy trì

Cắt môi trái tim có được vĩnh viễn không? Thời gian duy trì


Đánh giá

Cắt môi trái tim tạo nên đôi môi quyến rũ, đầy lôi cuốn. Chắc hẳn ai ai cũng yêu thích kiểu môi đẹp thời thường này, nhưng cùng với đó là nỗi lo liệu cắt môi trái tim có được vĩnh viễn không. Hãy dành ít phút để tìm hiểu câu chuyện làm đẹp đôi môi bạn nhé!

Cắt môi trái tim có được vĩnh viễn không?

Theo bác sĩ CKII Nguyễn Kim Khoa (Trưởng Khoa Thẩm mỹ của bệnh viện Seoul Center) cho biết: “Cắt môi trái tim là một tiểu phẫu đơn giản, tạo hình môi trái tim tự nhiên. Các bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện vì kết quả làm đẹp kéo dài khoảng 7 – 10 năm, nhiều trường hợp duy trì 15 năm hoặc có khi là vĩnh viễn.”

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ
Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ cắt môi trái tim ổn định lâu bền nhờ đến sự can thiệp của dao kéo. Bác sĩ áp dụng các kỹ thuật thu nhỏ môi hoặc làm đầy môi, kết hợp với tạo hình môi trái tim chuẩn dáng. Đôi môi có độ cong, gợn sóng trông uyển chuyển dễ thương.

Tuy nhiên, đôi môi trái tim có tồn tại lâu dài hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Riêng kỹ thuật áp dụng còn phải kể đến tay nghề bác sĩ, cơ địa, cách chăm sóc của mỗi người…

Cắt môi trái tim giữ được bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Như đã nên trên, cắt môi trái tim có được vĩnh viễn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là những yếu tố phổ biến nhất:

Tay nghề bác sĩ thực hiện

Bác sĩ thực hiện quyết định phần lớn kết quả làm đẹp có thành công hay không. Bởi họ là người trực tiếp thăm khám đưa ra kỹ thuật thực hiện, trực tiếp tác động lên môi. Nếu bàn tay khéo léo thì bác sĩ sẽ thao tác chuẩn xác, không gây xâm lấn sâu, ít tạo tổn thương đến môi, môi mau chóng phục hồi và kéo dài hiệu quả làm đẹp.

Tay nghề bác sĩ cao sẽ giúp cho đôi môi giữ được lâu bền
Tay nghề bác sĩ cao sẽ giúp cho đôi môi giữ được lâu bền

Trái lại, bác sĩ xác định không chính xác vị trí cần tác động, cắt môi quá mỏng, hoặc tạo hình không cân đối. Các mối chỉ không chắc chắn làm bung chỉ dẫn đến môi bị lệch. Những trường hợp chỉnh sửa môi nhiều lần gây ra những vết tích lâu lành, tổn thương môi.

Không đảm bảo điều kiện thực hiện

Biến chứng xảy ra sau các ca phẫu thuật là ác mộng của nhiều bạn. Điều này có thể xảy ra khi chúng ta thực hiện trong môi trường không đảm bảo, trang thiết bị máy móc không được vô trùng tuyệt đối, khâu sát khuẩn sai cách gây ra những viêm nhiễm. Môi bị tổn thương lâu lành và rất nhanh mất dáng, thậm chí còn để lại sẹo.

Cơ địa của người thực hiện

Yếu tố này cũng quyết định rất lớn đến thời gian kéo dài đôi môi đẹp. Những người có cơ địa tốt thường giữ được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và có khi là vĩnh viễn. Trái lại, những bạn có cơ địa dữ, thời gian phục hồi lâu và không đạt được kết quả thẩm mỹ tuyệt đối, đôi môi nhanh mất dáng hơn.

Đôi môi trái tim có đẹp lâu dài hay không phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người
Đôi môi trái tim có đẹp lâu dài hay không phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Ngoài ra, chế độ chăm sóc không kiêng cữ theo hướng dẫn của bác sĩ cũng là nguyên nhân làm cho môi không giữ được kết quả lâu bền. Chỉ cần tác động mạnh hoặc ăn phải thức ăn gây kích ứng cũng làm cho môi bị sưng tấy, đau nhức và để lại sẹo.

Địa chỉ cắt môi trái tim lâu dài, vĩnh viễn

Từ những phân tích trên cho chúng ta thấy cắt môi trái tim có được vĩnh viễn không chung quy phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện. Các bạn cần phải tìm đến những nơi an toàn, chất lượng thì mới đảm bảo kết quả lưu giữ lâu bền.

Hiện nay, một trong những địa chỉ có thể cho khách hàng một kết quả thẩm mỹ như mơ phải kể đến Seoul Center. Tại đây, dịch vụ tạo hình môi trái tim đạt tiêu chuẩn an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, họ có nhiều năm tu học tại các nước phát triển như Anh, Pháp… Áp dụng kỹ thuật cắt môi tiên tiến hạn chế tác động, khâu cố định chắc chắn nên dáng môi chuẩn form, tồn tại lâu bền.

Dịch vị tạo hình môi cao cấp được tiến hành trong điều kiện an toàn có phòng ốc khang trang, hiện đại. Ca phẫu thuật diễn ra đơn giản, không xâm lấn, không để lại bất kỳ vết sẹo xấu nào. Nhiều trường hợp thực hiện làm đẹp tại Seoul Center rất nhanh ổn định dáng môi và hiệu quả thẩm mỹ bền lâu.

Kết quả tạo hình môi trái tim thực hiện thành công tại Seoul Center
Kết quả tạo hình môi trái tim thực hiện thành công tại Seoul Center

Đặc biệt, chế độ chăm sóc khách hàng ở Seoul Center rất tốt, đây cũng là một trong những nguyên nhân góp phần làm cho công cuộc làm đẹp thành công tốt đẹp. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hướng dẫn, chia sẻ tận tình những bí quyết chăm sóc hậu phẫu.

Bài viết đã giúp bạn biết cắt môi trái tim có được vĩnh viễn không. Như vậy, chỉ cần chúng ta tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì có thể tháo gỡ mọi nỗi lo về kết quả thực hiện. Seoul Center chính là điểm đến lý tưởng nhất dành cho bạn, hãy liên hệ hotline 1800 3333 để nhận tư vấn dịch vụ nhé!

>>> Xem thêm các bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận