Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Trang chủ / Thẩm mỹ mắt / Cắt mí sâu tây là gì? Những ưu điểm của phương pháp này

Cắt mí sâu tây là gì? Những ưu điểm của phương pháp này


Đánh giá

Lựa chọn cắt mí sâu tây để sở hữu đôi mắt 2 mí to và có hồn hơn hiện đang là xu hướng làm đẹp 2023. Trong bài viết hôm nay cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm, đối tượng phù hợp cũng như địa chỉ an toàn để thực hiện phương pháp này.

Lựa chọn cắt mí dáng sâu tây để sở hữu đôi mắt 2 mí to và có hồn hơn
Lựa chọn cắt mí dáng sâu tây để sở hữu đôi mắt 2 mí to và có hồn hơn

Cắt mí sâu tây là như thế nào?  Đặc điểm của cắt mí mắt sâu tây

Cắt mí sâu tây là kỹ thuật tạo hình mí mắt sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường siêu mảnh ở mí mắt trên để tạo nếp gấp. Sau đó bằng các thủ thuật bóc tách để loại bỏ phần mỡ thừa xung quanh. Một số trường hợp có thể lồng ghép cả kỹ thuật hạ đuôi mắt hoặc mở tròng mắt để đôi mắt cân đối và có chiều sâu hơn.

Phương pháp cắt mí dáng sâu tây khá an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng
Phương pháp cắt mí dáng sâu tây khá an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng

Đôi mắt của người Việt có phù hợp cắt mí sâu tây?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mắt của người Việt không phù hợp với phương pháp này. Bởi đặc điểm chung của mắt người châu Á là tiết diện nhỏ hẹp, mí mắt nông, đường gấp mí không rõ ràng, mắt có dạng tròn mang đến cảm giác dịu dàng, thân thiện.

Trong khi đó khuôn mắt người châu Âu lại khá lớn, nếp gấp to và hốc mắt sâu hơn, khuôn mặt cũng có tỷ lệ khác bởi đại số người Việt. Đây là lý do vì sao nhiều bác sĩ khuyến khích khách hàng châu Á, đặc biệt là người Việt lựa chọn cắt mí Hàn Quốc, mini Seoul hơn thay vì cắt mí sâu tây.

Khuôn mắt người châu Âu lại khá lớn, nếp gấp to và hốc mắt sâu
Khuôn mắt người châu Âu lại khá lớn, nếp gấp to và hốc mắt sâu

Điểm khác biệt giữa cắt mí sâu tây với cắt mí thông thường

Về cơ bản cắt mí sâu tây không có nhiều khác biệt so với những phương pháp thông thường. Tuy nhiên phương pháp này có những đặc điểm nổi trội như:

  • Tạo nếp gấp sâu, to hơn, kỹ thuật tạo liên kết và điều chỉnh cơ nâng mi cũng yêu cầu cao hơn. Đường gấp mí sau phẫu thuật sẽ dài hơn so với bình thường.
  • Thích hợp cho những bạn có gương mặt góc cạnh và muốn thay đổi ngoại hình của mình theo hướng quyến rũ và gợi cảm hơn. Những bạn có gương mặt tròn, baby đang theo đuổi phong cách đáng yêu thì không nên chọn kỹ thuật này.
Cắt mí sâu tây không nhiều khác biệt so với những phương pháp thông thường
Cắt mí sâu tây không nhiều khác biệt so với những phương pháp thông thường

Những phương pháp ứng dụng cắt mí sâu tây

Để có được dáng mắt sâu tây thường bác sĩ sẽ ứng dụng các công nghệ như cắt mí, nhấn mí và hạ đuôi mắt, mở góc mắt kết hợp bóc tách mỡ thừa. Tùy vào từng dạng khuyết điểm của khách hàng mà các phương pháp sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Dưới đây là một số những kỹ thuật thường được ứng dụng:

Cắt mí Seoul Eyes

Một trong những công nghệ cắt mí hàng đầu tại Việt Nam giúp bạn dễ dàng sở hữu được dáng mắt tây có hồn và đầy sức quyến rũ. Kỹ thuật này thường hướng đến việc tạo ra những đôi mắt 2 mí rõ ràng, loại bỏ mỡ thừa quanh mắt.

Đồng thời cũng xóa luôn nếp nhăn và giúp mở rộng góc mắt, kéo dài phần đuôi mắt. Nếu khách hàng có nhu cầu tạo mắt tây hơn thì bác sĩ sẽ tập trung hơn ở phần hốc mắt và cho nếp gấp mí có độ rộng hơn mắt thông thường.

Cắt mí Seoul Eyes giúp đôi mắt có hồn và thêm phần quyến rũ
Cắt mí Seoul Eyes giúp đôi mắt có hồn và thêm phần quyến rũ

Kỹ thuật nhấn mí

Phương pháp này thường ưu tiên cho khách hàng không gặp quá nhiều khuyết điểm về mắt, cấu trúc mắt tốt chỉ muốn nhấn thêm phần mí và cải thiện nhược điểm về bọng mắt cũng như da dư, mỡ thừa. Bác sĩ thường tập trung vào việc tạo nếp gấp và nhấn nhá ở phần đuôi để đôi mắt có hồn và chiều sâu hơn. Tuổi thọ của phương pháp này không được lâu nên khách hàng cần cân nhắc.

Nhấn mí cũng giúp bạn dễ dàng sở hữu dáng mắt sâu tây
Nhấn mí cũng giúp bạn dễ dàng sở hữu dáng mắt sâu tây

Địa chỉ cắt mí mắt đẹp và an toàn nhất trên thị trường hiện nay

Seoul Center là một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và dịch vụ cắt mí sâu tây nói riêng được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Không chỉ đảm bảo về công nghệ, bác sĩ và cơ sở vật chất mà còn uy tín bởi chất lượng phục vụ, dịch vụ hậu phẫu và giá cả ưu đãi cho khách hàng, cụ thể như sâu:

  • Dịch vụ cắt mí sâu tây được trực tiếp tư vấn và thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm. Giúp bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp kết hợp quy trình phẫu thuật chuẩn chỉnh, tư vấn chăm sóc tại nhà chi tiết, cẩn thận đảm bảo không cho biến chứng xảy ra.
  • Công nghệ mới, hiện đại giúp đẩy nhanh thời gian phẫu thuật và hạn chế đau đớn trong và sau cắt mí.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, phòng mổ vô trùng, có máy móc khử khuẩn giúp đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo trong phẫu thuật.
  • Nhiều chương trình ưu đãi về giá hỗ trợ khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên nhiều kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng tối đa, đảm bảo mọi thắc mắc đều được giải quyết, mọi biến chứng đều được hướng dẫn xử lý kịp thời.
Lựa chọn Seoul Center để đảm bảo có được kết quả cắt mí ưng ý
Lựa chọn Seoul Center để đảm bảo có được kết quả cắt mí ưng ý

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ cắt mí sâu tây, những công  nghệ phù hợp cũng như định hướng địa chỉ phẫu thuật an toàn. Hãy tìm hiểu kỹ, tư vấn chi tiết cùng bác sĩ để đảm bảo có được kết quả ưng ý nhất.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận