banner tháng 6
banner tháng 6
Trang chủ / Thẩm mỹ mắt / Cắt mí sau bao lâu thì cắt chỉ và đẹp tự nhiên?

Cắt mí sau bao lâu thì cắt chỉ và đẹp tự nhiên?


5/5 - (1 bình chọn)

Trong quá trình lựa chọn phương pháp cắt mí, rất nhiều tín đồ quan tâm đến việc cắt mí sau bao lâu thì cắt chỉ. Và để biết chính xác được khoảng thời gian cắt chỉ cũng như bí quyết giúp mí mắt đẹp tự nhiên, cần tham khảo ngay thông tin của bài viết!

Cắt mí sau bao lâu thì cắt chỉ và có kết quả tốt nhất?
Cắt mí sau bao lâu thì cắt chỉ và có kết quả tốt nhất?

Cắt mí sau bao lâu thì cắt chỉ?

Cắt mí mắt từ lâu đã được xem là kỹ thuật làm đẹp an toàn, hạn chế những xâm lấn và không xuất hiện các ảnh hưởng xấu. Để có được kết quả như mong muốn, bên cạnh việc áp dụng kỹ thuật chuyên biệt, cần chú ý những nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu an toàn.

Việc cắt mí sau bao lâu thì cắt chỉ cũng là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều chị em. Thông thường, sau khoảng 5 – 7 ngày chính là thời điểm lý tưởng để áp dụng việc cắt chỉ mắt. Khoảng thời gian này sẽ được các bác sĩ chuyên khoa quy định, khách hàng sẽ đến tái khám và thực hiện cắt chỉ mắt theo đúng quy trình.

Tuy nhiên, một số trường hợp sau khi cắt mí mắt vì cơ địa lâu lành thương hoặc cách chăm sóc không đúng sẽ xuất hiện các ảnh hưởng. Những lúc này đường mí mắt chưa thực sự khô. Vết thương không ổn định nên thời gian cắt chỉ cần dời về 10 – 14 ngày, cho đến khi vết thương khô mới áp dụng việc cắt chỉ làm đẹp.

Nhìn chung, thời gian cắt chỉ mí mắt bao lâu, dài hay ngắn còn tùy thuộc vào quá trình lành thương của mỗi người cũng như chỉ định của các bác sĩ để có được kết quả tốt nhất.

7 – 10 ngày sau khi cắt mí có thể cắt chỉ cho mắt
7 – 10 ngày sau khi cắt mí có thể cắt chỉ cho mắt

Những nguyên tắc quan trọng khi cắt chỉ mắt

Nhiều người cứ nghĩ việc cắt chỉ sau khi làm đẹp mắt không thực sự quan trọng. Do đó, họ thường sẽ không đến những địa điểm thẩm mỹ mà có  xu hướng tự cắt chỉ tại nhà để không mất thời gian.

Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ. Cắt chỉ mắt là quá trình đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của người thực hiện. Hơn hết, việc lựa chọn cắt chỉ đúng địa điểm cũng giúp cho bác sĩ theo dõi được quá trình hồi phục vết thương, xem xét những bất thường nếu có, đưa ra cách xử lý và hướng dẫn bí quyết chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

Do đó, khi thực hiện cắt chỉ không tùy ý mà cần áp dụng theo đúng những nguyên tắc như:

 • Đến đúng lịch hẹn của bác sĩ về việc cắt chỉ
 • Lựa chọn những nơi uy tín có bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm để làm đẹp
 • Chú trọng tuân thủ đúng những hướng dẫn sau khi cắt chỉ mí mắt
 • Thực hiện chăm sóc hiệu quả để có được đôi mắt đẹp tự nhiên

Cắt chỉ mí mắt tuy đơn giản nhưng cần thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa để hạn chế đau đớn và xâm lấn. Quá trình này diễn ra vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi thực hiện.

Cắt chỉ mắt cần tuân thủ đúng những nguyên tắc quan trọng từ bác sĩ
Cắt chỉ mắt cần tuân thủ đúng những nguyên tắc quan trọng từ bác sĩ

Chăm sóc đúng cách sau khi cắt chỉ mắt

Sau khi cắt chỉ, mắt của mỗi người vẫn chưa thực sự ổn định. Do đó, điều quan trọng chính là thực hiện đúng những bí quyết chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo kết quả làm đẹp như mong muốn.

 • Chú trọng để vết thương ổn định, không tiếp xúc với nước và bụi bẩn
 • Thời gian sau cắt chỉ vết thương cũng chưa thực sự ổn định, cần có thời gian chăm sóc và kiêng cử. Trong chế độ ăn uống cần kéo dài quá trình kiêng các thực phẩm kích ứng như hải sản, bò, rau muống, xôi nếp
 • Cắt chỉ xong, vẫn hạn chế chơi thể thao và vận động mạnh để hạn chế các kích ứng
 • Không tự ý sờ nắn hay tác động ngoại lực vào vết thương vùng mí mắt

Thực hiện đúng những hướng dẫn về kỹ thuật chăm sóc an toàn sẽ giúp cho quý khách hàng có được kết quả làm đẹp nhanh chóng và hiệu quả.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về cắt mí sau bao lâu thì cắt chỉ. Thông thường, sau cắt chỉ, mắt sẽ dần dần ổn định và có được kết quả như ý. Và để có được kết quả tốt nhất, cần tìm đến những địa điểm uy tín như Viện thẩm mỹ Seoul Center để áp dụng các công nghệ an toàn.

Lựa chọn những địa điểm uy tín như Seoul Center để có được kết quả làm đẹp tốt nhất
Lựa chọn những địa điểm uy tín như Seoul Center để có được kết quả làm đẹp tốt nhất

Hiện nay, Seoul Center là thương hiệu làm đẹp chất lượng mà mỗi khách hàng nên quan tâm và lựa chọn. Không chỉ áp dụng các kỹ thuật cắt mí mắt hiện đại, nơi đây còn cam kết chất lượng thẩm mỹ an toàn, đảm bảo đôi mắt đẹp tự nhiên và ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện.

Hy vọng với những thông tin cắt mí sau bao lâu thì cắt chỉ trên bài viết sẽ giúp mọi người có được lựa chọn làm đẹp phù hợp. Nhờ đó, ai cũng sở hữu được đôi mắt hai mí cân đối với đường nét tự nhiên và ấn tượng.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận