banner tháng 6
banner tháng 6
Trang chủ / Thẩm mỹ mắt / Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá 2024

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá 2024


Đánh giá

Bấm mí vĩnh viễn là kỹ thuật thẩm mỹ mắt an toàn và hiệu quả nhất để khắc phục dáng mắt mí lót, sụp mí, mắt 1 mí. Với một giải pháp ưu tú như vậy, nhiều khách hàng thắc mắc bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật bảng giá mới nhất và những thông tin liên quan dành cho bạn.

Bấm mí vĩnh viễn giúp bạn sở hữu một đôi mắt xinh đẹp
Bấm mí vĩnh viễn giúp bạn sở hữu một đôi mắt xinh đẹp

Bấm mí vĩnh viễn là kỹ thuật gì?

Bấm mí vĩnh viễn là một kỹ thuật tạo nếp gấp mí vĩnh viễn, tự nhiên để giúp biến mắt 1 mí thành 2 mí rõ rõ, chân thật. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ xác định vị trí đường gấp mí đẹp nhất, rồi dùng loại chỉ chuyên dụng tiến hành khâu liên kết giữa da mi, cơ nâng mi và sụn mi để hình thành nếp gấp mí mới.

Bấm mí vĩnh viễn giúp khắc phục trường hợp mắt ti hí, nhỏ, không có mí, bị sụp mí,…Từ đó giúp khách hàng sở hữu một đôi mắt 2 mí to rõ, xinh đẹp và cân đối với các đường nét trên gương mặt.

Bấm mí vĩnh viễn là phương pháp không bóc tách, can thiệp phẫu thuật nhưng đem lại một kết quả lâu dài, vĩnh viễn. Sau khi bấm mí vĩnh viễn bạn chỉ cần chăm sóc để duy trì dáng mắt thật đẹp mà không cần phải tái bấm mí hoặc phẫu thuật.

Bấm mí vĩnh viễn là kỹ thuật tạo mí mắt không cần bóc tách
Bấm mí vĩnh viễn là kỹ thuật tạo mí mắt không cần bóc tách

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Hiện nay, bấm mí vĩnh viễn có mức giá dao động trung bình từ 6.000.000 đến 12.000.000 đồng. Tuy nhiên trên thực tế, bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu còn tùy vào yêu cầu của khách hàng, công nghệ thực hiện, phương pháp bấm mí,…

Bảng giá nhấn mí mắt 2024

Dưới đây là bảng giá bấm mí vĩnh viễn mới nhất được cập nhật cho quý khách hàng tham khảo:

Dịch vụ thẩm mỹ mắt Chi phí
Nhấn mí Hàn Quốc 9.000.000 đồng
Bấm mí tiêu chuẩn Hàn Quốc đa điểm 17.000.000 đồng
Cắt mắt 2 mí 15.000.000 đồng
Cắt mí Seoul Eye 18.000.000 đồng
Cắt mí fill 5D 20.000.000 đồng

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bấm mí

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bấm mí như yêu cầu của khách hàng, cơ sở nhấn mí, công nghệ nhấn mí. Việc căn cứ vào các yếu tố này sẽ giúp bạn xác định được gói dịch vụ bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu.

Yêu cầu từ khách hàng

Để đảm bảo quy trình thực hiện bấm mí an toàn và có một kết quả làm đẹp như ý, nhiều khách hàng sẽ có yêu cầu đặc biệt thêm vào gói dịch vụ. Nếu khách hàng yêu cầu đích danh bác sĩ thực hiện hoặc phòng riêng để phẫu thuật, cơ sở làm đẹp sẽ đáp ứng hoàn toàn. Tuy nhiên, chi phí bấm mí cũng sẽ cao hơn bình thường.

Ở một số trường hợp mí mắt khó xử lý, khách hàng sẽ mong muốn thêm các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ hậu phẫu, chăm sóc mí mắt phục hồi. Vì vậy cũng sẽ khiến cho giá dịch vụ cao hơn một chút.

Cơ sở nhấn mí

Thực hiện ở một cơ sở nhấn mí chất lượng và có uy tín lâu năm trên thị trường sẽ mang lại tỉ lệ thành công rất cao và một kết quả nhấn mí đẹp như ý mà không phải lo lắng về biến chứng, rủi ro. Do đó, việc thực hiện ở một cơ sở chất lượng cao sẽ khiến cho chi phí nhấn mí cao hơn.

Thực hiện ở cơ sở nhấn mí uy tín sẽ có mức giá cao hơn
Thực hiện ở cơ sở nhấn mí uy tín sẽ có mức giá cao hơn

Công nghệ nhấn mí

Các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng mí mắt cần xử lý để lựa chọn kỹ thuật, công nghệ nhấn mí phù hợp. Nhờ đó giúp đem lại một kết quả làm đẹp hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, một số gói dịch vụ có yêu cầu kỹ thuật cao, công nghệ phức tạp, phương pháp nhấn mí chuyên nghiệp bao giờ cũng có mức giá cao hơn các gói thông thường.

Kỹ thuật thực hiện

Hiện nay, có nhiều kỹ thuật bấm mí khác nhau, như bấm mí Hàn Quốc, bấm mí nội soi,… Mỗi phương pháp có độ phức tạp khác nhau, do đó chi phí cũng sẽ khác nhau. Thông thường, kỹ thuật càng hiện đại và tiên tiến, chi phí càng cao.

Thời điểm bấm mí

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu cũng dao động tùy theo thời điểm trong năm. Ví dụ, vào các dịp lễ tết, nhu cầu làm đẹp tăng cao, do đó các trung tâm thẩm mỹ có thể tăng giá để tăng lợi nhuận. Ngược lại, vào những thời điểm ít người làm đẹp, các trung tâm thẩm mỹ có thể giảm giá để thu hút khách hàng.

Chi phí cắt mí dao động vào từng thời điểm trong năm
Chi phí cắt mí dao động vào từng thời điểm trong năm

Bấm mí vĩnh viễn phù hợp với đối tượng nào?

Trước khi đưa ra quyết định nhấn mí, bạn phải tìm hiểu thật kỹ phương pháp bấm mí vĩnh viễn phù hợp với đối tượng nào. Bởi không phải ai cũng có thể thực hiện thành công và sở hữu một đôi mắt đẹp bằng phương pháp này.

 • Những đối tượng có thể thực hiện bấm mí vĩnh viễn:
 • Người bẩm sinh có mí mắt lót, mắt híp, mắt một mí.
 • Người có mắt 1 mí không có nhiều mỡ thừa và da mí chùng.
 • Người có mắt 2 mí không đều, một bên mí lót, một bên 2 mí.
 • Người có mí mắt 2 mí nhưng không rõ ràng, mờ nhạt.
 • Người mắt 1 mí ở độ tuổi trẻ từ 16-28 chưa có dấu hiệu chảy xệ, da thừa ở mí mắt quá nhiều.
 • Người có mắt 2 mí nhỏ, không đẹp và đẹp, muốn điều chỉnh mí mắt.
Bấm mí vĩnh viễn dành cho người mắt 1 mí không có nhiều mỡ mắt
Bấm mí vĩnh viễn dành cho người mắt 1 mí không có nhiều mỡ mắt

Quy trình thực hiện bấm mí vĩnh viễn

Một quy trình thực hiện bấm mí vĩnh viễn đúng quy chuẩn tại một cơ sở làm đẹp chất lượng, uy tín sẽ bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ thực hiện các bước kiểm tra, thăm khám tình trạng mí mắt của khách hàng. Sau đó giải đáp các thắc mắc của khách hàng và tư vấn phương pháp, kỹ thuật, gói dịch vụ bấm mí phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Ở bước này, khách hàng sẽ phải trải qua đầy đủ các bước xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe bao gồm tim mạch, huyết áp, thử phản ứng thuốc,…Bước này để chắc chắn điều kiện sức khỏe của khách hàng có phù hợp để thực hiện tiểu phẫu ngay tại thời điểm đó.

Bước 3: Đo vẽ mí mắt

Bác sĩ sẽ tính toán và đo tỷ lệ, vẽ phác thảo mí mắt phù hợp với dáng mặt và dáng mặt của khách hàng.

Bước 4: Khử trùng và gây tê

Tiến hành khử trùng vùng da mắt cần phẫu thuật và gây tê để giảm cảm giác đau đớn khi thực hiện.

Bước 5: Phẫu thuật bấm mí

Bác sĩ sẽ thực hiện bấm mí theo đường mí mắt đã xác định và đánh dấu trước đó.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quy trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng về cách chăm sóc hậu phẫu, phục hồi mí mắt tại nhà. Đồng thời chỉ định dùng thuốc và các kiêng cữ cần thiết.

Bác sĩ sẽ xác định tình trạng mí mắt cần xử lý để chọn kỹ thuật phù hợp
Bác sĩ sẽ xác định tình trạng mí mắt cần xử lý để chọn kỹ thuật phù hợp

Cảnh báo nhấn mí giá rẻ và các biến chứng gây ra

Phẫu thuật mí mắt cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa, tại các cơ sở uy tín và chất lượng. Nếu bạn chọn nhấn mí giá rẻ tại các spa kém chất lượng có thể gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe và nhan sắc như:

Nếp mí không đều gây mất thẩm mỹ

Đây là biến chứng phổ biến nhất khi nhấn mí giá rẻ. Do kỹ thuật thiếu chính xác, không tuân thủ tiêu chuẩn về vệ sinh nên mí sau khi nhấn có thể bị lệch, không đều nhau, nếp gấp bên to bên nhỏ. Nếp mí không đều sẽ làm mất đi vẻ đẹp của đôi mắt và ảnh hưởng đến tỷ lệ của khuôn mặt.

Lộ nút thắt chỉ

Khi nhấn mí giá rẻ, tay nghề bác sĩ cắt mí thiếu kinh nghiệm khiến chỉ bị lộ ra ngoài, gây nên cảm giác khó chịu. Hoặc nếu bạn sử dụng mỹ phẩm quá sớm khi vết thương chưa lành thì cũng có thể gây nên tình trạng lộ chỉ cắt mí.

Sẹo lồi

Biến chứng này xảy ra do quá trình phẫu thuật bị nhiễm trùng hoặc không được chăm sóc đúng cách. Khi đó, vết mổ sẽ bị sưng tấy, viêm nhiễm, để lại sẹo lồi trên mí mắt. Cũng có thể trong quá trình khâu vết thương, các bác sĩ thực hiện không cẩn thận để lại sẹo lồi lớn. Sẹo lồi không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây cản trở cho hoạt động của cơ mắt, làm cho mắt khó nhắm, khó mở.

Phẫu thuật giá rẻ làm vết mổ bị viêm nhiễm để lại sẹo lồi
Phẫu thuật giá rẻ làm vết mổ bị viêm nhiễm để lại sẹo lồi

Địa chỉ bấm mí vĩnh viễn uy tín và chất lượng

Để đảm bảo về giá tốt nhất, chất lượng dịch vụ, kết quả làm đẹp, bạn nên lựa chọn thực hiện ở một địa chỉ bấm mí vĩnh viễn uy tín và chất lượng. Seoul Center chính là một trong những lựa chọn an toàn và phù hợp dành cho bạn.

Seoul Center là một địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng đạt chuẩn quốc tế, được hàng ngàn khách hàng lựa chọn để gửi gắm đôi mắt đầy khuyết điểm. Ở đây luôn cập nhật những xu hướng và công nghệ bấm mí mới nhất, tiên tiến nhất. Vì vậy sẽ có đầy đủ và đa dạng các gói dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Ca bấm mí vĩnh viễn ở Seoul Center thành công
Ca bấm mí vĩnh viễn ở Seoul Center thành công

Dịch vụ bấm mí tại Seoul Center không quá chênh lệch so với mức thị trường, phù hợp với nhu cầu kinh tế của nhiều khách hàng. Tại đây bạn sẽ có những trải nghiệm đẳng cấp, chất lượng với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài.

Seoul Center còn là một trong số ít các địa chỉ làm đẹp quy tụ máy móc, dụng cụ y tế tiên tiến và chất lượng cao. Đội ngũ y bác sĩ có trình độ kỹ thuật và chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm trải nghiệm và ra về với một kết quả làm đẹp như ý.

Thực hiện bấm mí vĩnh viễn tại Seoul Center sẽ đảm bảo các yếu tố về độ an toàn, mí mắt xinh đẹp, cân xứng và duy trì vĩnh viễn, khả năng biến chứng và rủi ro cực kỳ thấp. Đồng thời, suốt quá trình phục hồi tại nhà, quý khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tận tình của bác sĩ, chuyên viên.

Hi vọng những thông tin bổ ích trên bài viết sẽ giúp bạn hiểu biết sâu hơn về giá bấm mí vĩnh viễn và đối tượng nên thực hiện. Chúc bạn có một hành trình làm đẹp an toàn và một kết quả làm đẹp hài lòng, như ý.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận