Sự kiện tháng 10 - Seoul Center
Cơ hội cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp có 1 0 2
Trang chủ / Tin tức / Phun môi bao lâu thì được hôn để không ảnh hưởng đến hồi phục?

Phun môi bao lâu thì được hôn để không ảnh hưởng đến hồi phục?


Đánh giá

Kiêng cữ sau khi phun môi là điều mà chị em ai cũng cần phải tuân thủ để có được kết quả phun xăm  như ý. Trong đó, phun môi bao lâu thì được hôn mặc dù là vấn đề nhạy cảm nhưng cũng cần được giải đáp rõ ràng để không làm ảnh hưởng đến quá trình phục hồi của môi.

Sau phun môi bao lâu thì được hôn?

Phun môi bao lâu thì được hôn là câu hỏi tế nhị nhưng lại rất thực tế. Không chỉ việc vệ sinh, hay chế độ ăn uống mà cả việc hôn môi đều ít hay nhiều ảnh hưởng đến quá trình hồi phục và lên màu môi.

Vì vậy, sau khi phun môi xong nàng cần phải kiêng cữ hôn môi cũng như tất cả mọi va chạm khác lên môi khiến môi bị tổn thương hơn. Theo các chuyên gia phun xăm hàng đầu cho biết, chị em cần kiêng hôn từ 1 tuần cho đến 10 ngày tùy cơ địa vì đây là giai đoạn môi cần để phục hồi. Vượt qua mốc thời gian này thì chị em có thể thoải mái thể hiện tình cảm với người thương mà không lo ảnh hưởng đến môi rồi nhé!

Kiêng hôn môi sau phun xăm là điều bắt buộc phải tuân thủ
Kiêng hôn môi sau phun xăm là điều bắt buộc phải tuân thủ

Hôn môi sau khi phun xăm có ảnh hưởng gì hay không?

Trong tình cảm đôi lứa hay vợ chồng, việc trao nhau nụ hôn như là cách bày tỏ tình cảm với nhau, nó thể hiện sự gần gũi, gắn kết giữa đôi bên. Thế nhưng nếu nàng vừa trải qua ca phun môi thì cần phải lưu ý những điều dưới đây để tránh ảnh hưởng quá trình môi phục hồi:

  • Màu mực sử dụng cho môi là loại mực xăm chuyên dụng nên chị em cần biết nó chứa kim loại nặng nhiều hay ít và có gây hại cho sức khỏe hay an toàn không. Chị em cần biết chắc rằng loại mực phun xăm được dùng là mực hữu cơ được sản xuất từ các loại thảo dược từ tự nhiên có như vậy mới đảm bảo được độ lành tính, không gây kích ứng cho bạn lẫn người yêu hay chồng.
  • Kỹ thuật phun xăm phải là công nghệ tiên tiến vì nếu áp dụng công nghệ phun môi cũ thì môi có thể sẽ bị sưng, đau nhức nhiều làm mất thời gian hơn cho việc phục hồi và kéo dài hơn thời gian có thể hôn người thương.
  • Hãy tìm kiếm những địa chỉ spa/ thẩm mỹ viện uy tín với đội ngũ chuyên viên phun xăm tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực tế, tiến hành đúng quy trình, khéo léo có như vậy mới đảm bảo được kết quả như ý với đôi môi căng mọng, lên màu hài hòa, tự nhiên nhất.
Phun môi bằng mực xăm kém chất lượng có thể gây kích ứng khi hôn môi
Phun môi bằng mực xăm kém chất lượng có thể gây kích ứng khi hôn môi

Những yếu tố quyết định thời gian môi phục hồi sau khi phun xăm

Với câu trả lời phun môi bao lâu thì được hôn ở phần nội dung trên thì rõ ràng chị em chỉ có thể hôn môi khi môi đã lành lại và lên màu tự nhiên nhất. Bởi việc hôn môi tác động trực tiếp lên đôi môi có thể khiến môi lâu phục hồi hơn bình thường chưa kể đến những viêm nhiễm. Dưới đây là những yếu tố quyết định môi phục hồi nhanh hay chậm sau khi phun xăm:

Thứ nhất là chất lượng mực phun xăm: Chất lượng mực có thể được  đánh giá qua chỉ số kim loại… Nếu mực chất lượng kém sẽ ảnh hưởng đến quá trình lên màu, thời gian lành lại và sức khỏe làn da. Đó là lý do bạn nhất định phải chọn nơi phun môi thật sự uy tín sẽ đảm bảo hơn về chất lượng mực xăm, tránh được những rủi ro không đáng.

Chất lượng mực xăm quyết định đến thời gian môi phục hồi sau khi phun xăm
Chất lượng mực xăm quyết định đến thời gian môi phục hồi sau khi phun xăm

Thứ hai là công nghệ phun môi được sử dụng: Các cơ sở thẩm mỹ viện/ spa hiện nay thường cập nhật các công nghệ phun xăm mới, tiên tiến được tối ưu tốt nên sẽ không gây đau hay sưng tấy, khó chịu cho khách. Với công nghệ phun xăm hiện đại việc phục hồi cũng sẽ nhanh chóng hơn.

Thứ ba là tay nghề của chuyên viên/ kỹ thuật viên phun xăm: cũng là yếu tố quan trọng quyết định thời gian hồi phục hậu phun môi. Những bác sĩ/ chuyên viên giàu kinh nghiệm thực hiện kỹ thuật phun xăm khéo léo, tỉ mỉ sẽ có thể giúp môi được đảm bảo về tính thẩm mỹ và phục hồi nhanh hơn.

Tay nghề bác sĩ quyết định đến thời gian môi phục hồi hậu phun xăm
Tay nghề bác sĩ quyết định đến thời gian môi phục hồi hậu phun xăm

Như vậy, nàng cũng đã có thể tìm ra được đáp án cho việc phun môi bao lâu thì được hôn rồi. Dù việc kiêng cữ thế này gây ra những khó chịu cho bạn và người thương nhưng vì một làn môi đẹp thì cố gắng nhé! Nàng sẽ cảm thấy mọi sự kiêng khem là đáng giá khi môi đã phục hồi và lên màu chuẩn đẹp. Chúc nàng có được ca phun môi thành công hơn cả mong đợi để luôn tự tin, cuốn hút hơn nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận