Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Trang chủ / Phong Thuỷ / Nốt ruồi sơn căn ở đâu? Tốt hay xấu? Cách hóa giải nốt ruồi xấu thành tốt

Nốt ruồi sơn căn ở đâu? Tốt hay xấu? Cách hóa giải nốt ruồi xấu thành tốt


Đánh giá

Ở Việt Nam, số người sở hữu nốt ruồi sơn căn rất ít. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng nốt ruồi này kém thẩm mỹ. Nếu bạn thắc mắc nốt ruồi ở sơn căn là ở đâu, có đặc điểm gì, tốt hay xấu thì đừng bỏ qua bài viết này. Cùng Seoul Center tìm hiểu rõ cách hóa giải vận mệnh từ nốt ruồi ở sơn căn để cải số phận hiệu quả.

Nhiều ý kiến cho rằng nốt ruồi sơn căn kém thẩm mỹ
Nhiều ý kiến cho rằng nốt ruồi sơn căn kém thẩm mỹ

Nốt ruồi sơn căn là gì? Nằm ở đâu?

Nốt ruồi sơn căn là ở đâu là câu hỏi được nhiều người thắc mắc khi nói đến nốt ruồi này. Câu trả lời chính là nằm ở phía dưới ấn đường và giữa hai mắt, ở điểm cao nhất của sống mũi. Bạn có thể tham khảo hình ảnh bên dưới để dễ hình dung hơn.

Theo quan niệm ngày xưa, sơn căn là vị trí giao thoa giữa âm dương của đất trời nên dựa theo đó nốt ruồi ở sơn căn có thể dự đoán được vận mệnh tương lai. Ngoài ra nhìn vào vị trí này còn cho biết chủ nhân có tình trạng sức khỏe như thế nào, có bệnh tật gì không. Đặc biệt những ai sở hữu sơn căn có màu xám tro thì nên cẩn thận về sức khỏe vì đây là dấu hiệu báo trước bệnh tật.

Nốt ruồi sơn căn là vị trí ở phía dưới ấn đường và giữa hai mắt
Nốt ruồi sơn căn là vị trí ở phía dưới ấn đường và giữa hai mắt

Nốt ruồi sơn căn là tốt hay xấu?

Theo quan niệm trong phong thủy, tướng số thì nốt ruồi tại sơn căn là một nốt ruồi rất tốt, đem lại nhiều điều tích cực cho chủ sở hữu. Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi này đều là những người học rộng, tài cao và thông minh hơn người.

  • Tính cách

Người có nốt ruồi ở sơn căn rất hào phóng và chịu chi. Họ rất nhiệt tình với những người xung quanh, cả trong công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên, nhược điểm của họ đó là cái tôi ngút trời, luôn cho mình là đúng và rất ít khi lắng nghe ý kiến của người khác.

Tuy vậy, họ lại là những người ham học hỏi, luôn cầu tiến và rất cần cù, chăm chỉ. Cộng với tính cách vui vẻ, hòa đồng của mình thì họ cũng được nhiều người yêu mến, kính trọng.

  • Công danh, sự nghiệp

Người có nốt ruồi tại sơn căn rất rộng mở, sáng lạn. Họ là những người có tài lãnh đạo rất giỏi và có đầu óc rất nhạy bén. Vì thế, họ rất thích hợp với việc kinh doanh và thường là chủ của những công ty, doanh nghiệp lớn.

  • Tình duyên

Nhìn chung nam hay nữ có nốt ruồi sơn căn đều có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn bởi họ luôn biết cách quan tâm, chăm sóc người mình yêu thương. Hơn nữa, họ cũng là những người rất chung thủy, không có thói trăng hoa nên chuyện tình cảm cũng rất êm ấm, bền lâu.

Phụ nữ có nốt ruồi ở sơn căn là những người rất thông minh và tài giỏi
Phụ nữ có nốt ruồi ở sơn căn là những người rất thông minh và tài giỏi

Đăng kí nhận ưu đãi mới nhất từ chúng tôi!

Ý nghĩa nốt ruồi sơn căn nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, qua vị trí nốt ruồi sơn căn có thể cho biết được một phần tính cách, sự nghiệp và hậu vận cuộc đời của người sở hữu. Tuy nhiên chi tiết ở phụ nữ và đàn ông sẽ khác nhau, chi tiết bên dưới:

Nốt ruồi sơn căn ở phụ nữ

Nhìn chung, nốt ruồi ở sơn căn mang đến nhiều may mắn, thuận lợi kể cả về sự nghiệp lẫn đường tình duyên cho những người phụ nữ sở hữu.

Về tính cách

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở sơn căn thường sống rất tốt bụng, khuôn mặt hiền từ, phúc hậu, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Một điểm khá đặc biệt ở người này là họ có thể đoán được suy nghĩ, tâm tư khi nhìn vào ánh mắt đối phương. Cũng nhờ vậy mà họ được nhiều người tin tưởng và xin lời khuyên, lời chia sẻ.

Về sự nghiệp

Đối với đường công danh sự nghiệp, nốt ruồi sơn căn là sự may mắn của người phụ nữ có được. Công việc của những cô này khá vững chắc và đạt được vị trí cao trong lĩnh vực. Tuy nhiên trước khi đến được với thành công, họ cũng phải trải qua rất nhiều thử thách, tính kiên nhẫn để vượt qua những khó khăn.

Về tình duyên

Đối với hôn nhân gia đình, sự may mắn lần nữa mỉm cười với họ. Thời trẻ, những cô gái này rất được lòng những chàng trai cũng quanh. Đến khi lập gia đình lại được anh chồng yêu thương hết mực. Cuộc sống hôn nhân viên mãn, ít xảy ra xung đột, con cái ngoan ngoãn.

Nốt ruồi ở sơn căn mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho người phụ nữ
Nốt ruồi ở sơn căn mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho người phụ nữ

Nốt ruồi sơn căn ở đàn ông

Nốt ruồi sơn căn có ở người đàn ông cho thấy người này rất lương thiện nên được quý nhân phù trợ trong cuộc sống.

Về tính cách

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở sơn căn thường là người tốt bụng, tốt tính, biết quan tâm, giúp đỡ mọi người. Dù không dư dả nhiều nhưng gặp những hoàn cảnh khó khăn hơn, họ sẵn sàng chia sẻ phần ăn của mình.

Về sự nghiệp

Với bản tính vốn sống lương thiện, trong công việc người đàn ông này cũng thể hiện tính cách này khá rõ khi biết cách hoạt động đội nhóm rất tốt. Đường công danh sự nghiệp dễ thăng tiến lên vị trí cao, có quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn. Họ sống điềm tĩnh, không phô trương dù bản thân khá giàu và có chỗ đứng trong xã hội.

Về tình duyên

Nam giới có nốt ruồi ở sơn căn thường rất đa tình, họ có thể bay bướm với nhiều cô gái nhưng cho tới cùng chỉ yêu một người. Dù đã lập gia đình nhưng tính trăng hoa của người đàn ông này khó bỏ, nếu người vợ không chịu đựng được có thể khiến hôn nhân tan vỡ.

Nốt ruồi sơn căn có ở đàn ông cho thấy đây là người sống rất lương thiện
Nốt ruồi sơn căn có ở đàn ông cho thấy đây là người sống rất lương thiện

Có nên tẩy nốt ruồi ở sơn căn không?

Nếu bạn đang thắc mắc có nên xóa nốt ruồi sơn căn hay không thì câu trả lời là có nếu chúng khiến khuôn mặt bạn trông kém duyên và khiến bạn tự ti. Ngoài ra nếu màu sắc nốt ruồi này có màu xám tro thì bạn cũng nên tẩy xóa. Bởi đây là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của bạn đang không tốt, có sát khí.

Không hẳn nốt ruồi ở sơn căn đều mang lại điều không tốt, theo phân tích ở góc độ nhân tướng học phía trên, có thể thấy nhiều điều may mắn đến với người có tướng nốt ruồi này. Vì vậy nếu nốt ruồi sơn căn mang đến cho bạn nhiều thuận lợi trong công việc thì không nên tẩy xóa để tránh phá vỡ tướng số.

Bạn nên tẩy nốt ruồi sơn căn nếu đặc điểm này làm gương mặt của bạn kém duyên
Bạn nên tẩy nốt ruồi sơn căn nếu đặc điểm này làm gương mặt của bạn kém duyên

Cách hóa giải vận xấu từ nốt ruồi ở sơn căn

Từ những lý giải ý nghĩa nốt ruồi ở sơn căn trên đây có thể nhận thấy đặc điểm này mang lại điềm xấu cho người sở hữu. Trong tử vi, nốt ruồi sơn căn hiện diện ở cung Tật Ách báo hiệu vận xui về tai nạn, bệnh tật ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp, công danh và tình duyên. Bạn có thể hóa giải vận xui rủi từ nốt ruồi ở sơn căn bằng một số cách như:

Tẩy nốt ruồi ở vị trí sơn căn

Phương pháp tẩy nốt ruồi ở sơn căn có thể loại bỏ triệt để đặc điểm phong thủy này. Cách hóa giải vận xấu này đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và an toàn với người thực hiện. Trước khi tẩy nốt ruồi sơn căn, bạn cần đảm bảo lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm. Tuyệt đối không tự ý tẩy nốt ruồi ở sơn căn tại nhà có thể tiềm ẩn nguy cơ viêm nhiễm, biến chứng,…

Xóa nốt ruồi sơn căn là cách hóa giải vận xui nhanh chóng
Xóa nốt ruồi sơn căn là cách hóa giải vận xui nhanh chóng

Sử dụng các vật phẩm phong thủy

Những vật phẩm phong thủy là cách hóa giải nốt ruồi ở sơn căn được nhiều người áp dụng. Cách này khá đơn giản, không cần xâm lấn trên cơ thể mà dễ dàng xua đuổi tà khí, loại bỏ điềm xui xẻo, tai ương. Đồng thời, các vật phẩm phong thủy còn thu hút phước lành tới cho bạn và gia đình.

Một số người quan niệm rằng mang theo vật phong thủy sẽ được Đức Phật che chở, bảo vệ. Nhờ đó, chủ nhân luôn được bình an, cuộc sống an nhàn hơn. Bạn có thể tham khảo một số vật phẩm như Phật A Di Đà, Tượng Tam Đa, Thần Rồng Tiên Phụng, Văn Thù Bồ Tát,…

Các vật phẩm phong thủy thu hút may mắn, tài lộc
Các vật phẩm phong thủy thu hút may mắn, tài lộc

Thay đổi kiểu tóc ở nữ giới

Một cách tiếp theo để giải trừ các ảnh hưởng xấu của nốt ruồi ở sơn căn là thay đổi kiểu tóc. Bạn nên chọn những kiểu tóc có phần mái dài để che trán và sơn căn. Nhờ đó, hạn chế điềm xấu mà đặc điểm phong thủy gây ra, đem lại nét đẹp dịu dàng, duyên dáng cho các bạn nữ.

Tích cực làm việc thiện

Những người có đặc điểm nốt ruồi ở sơn căn thường khá hiền lành, chất phác. Hãy tích cực làm việc thiện để có nhiều công đức, hóa giải tai ương và gặp may mắn trong cuộc sống, tình duyên. Bạn nên tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những người khó khăn, nuôi dưỡng các loài động vật bị bỏ rơi,…

Làm việc thiện có thể hóa giải vận xấu từ nốt ruồi sơn căn
Làm việc thiện có thể hóa giải vận xấu từ nốt ruồi sơn căn

Xóa nốt ruồi sơn căn có làm thay đổi vận mệnh không?

Xóa nốt ruồi ở sơn căn hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sức khỏe, tín ngưỡng hay thẩm mỹ mỗi người. Nhân tướng học cho rằng, quyết định xóa đặc điểm phong thủy này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh, tướng số.

Có nhiều trường hợp xóa nốt ruồi ở sơn căn đã thay đổi vận mệnh, cuộc sống tốt đẹp, viên mãn hơn. Tuy nhiên, cũng có vài người khi tẩy nốt ruồi xong lại gặp điềm xui xẻo, nợ nần chồng chất. Do đó, bạn cần đặc biệt thận trọng khi quyết định có tẩy nốt ruồi sơn căn hay không. Hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia nhân tướng để có quyết định phù hợp.

Nếu nốt ruồi ở vị trí xấu, kích thước lớn làm bạn mất tự tin về ngoại hình của mình thì hãy mạnh dạn xóa đặc điểm này. Lúc này, bản thân bạn sẽ giảm đi sự tự ti về tướng mạo của mình và thêm vui vẻ hơn trong cuộc sống. Để thật sự thay đổi vận mệnh theo chiều hướng tốt đẹp, mỗi người cần không ngừng nỗ lực, phấn đấu hàng ngày.

Xóa nốt ruồi sơn căn có thể giúp vận mệnh của bạn tươi đẹp hơn
Xóa nốt ruồi sơn căn có thể giúp vận mệnh của bạn tươi đẹp hơn

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết nốt ruồi sơn căn là gì, ở đâu trên khuôn mặt rồi. Nếu nốt ruồi này không đem đến tốt lành về tướng số hay tính thẩm mỹ thì bạn có thể hóa giải bằng phương pháp tẩy xóa hoặc sử dụng vật phẩm phong thủy. Seoul Center sẽ giúp bạn tẩy xóa nốt ruồi an toàn, hiệu quả, không bị mọc lại.

>> Xem thêm vị trí ở các nốt ruồi khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận