banner thang 12
banner thang 12
Trang chủ / Tin tức / Nốt ruồi sơn căn là ở đâu? Có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

Nốt ruồi sơn căn là ở đâu? Có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?


Đánh giá

Ở Việt Nam, số người sở hữu nốt ruồi sơn căn rất ít. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng nốt ruồi này kém thẩm mỹ. Nếu bạn thắc mắc nốt ruồi ở sơn căn là ở đâu, có đặc điểm gì, tốt hay xấu thì đừng bỏ qua bài viết này.

Nhiều ý kiến cho rằng nốt ruồi sơn căn kém thẩm mỹ
Nhiều ý kiến cho rằng nốt ruồi sơn căn kém thẩm mỹ

Nốt ruồi sơn căn là gì? Nằm ở đâu?

Nốt ruồi sơn căn là ở đâu là câu hỏi được nhiều người thắc mắc khi nói đến nốt ruồi này. Câu trả lời chính là nằm ở phía dưới ấn đường và giữa hai mắt, ở điểm cao nhất của sống mũi. Bạn có thể tham khảo hình ảnh bên dưới để dễ hình dung hơn.

Theo quan niệm ngày xưa, sơn căn là vị trí giao thoa giữa âm dương của đất trời nên dựa theo đó nốt ruồi ở sơn căn có thể dự đoán được vận mệnh tương lai. Ngoài ra nhìn vào vị trí này còn cho biết chủ nhân có tình trạng sức khỏe như thế nào, có bệnh tật gì không. Đặc biệt những ai sở hữu sơn căn có màu xám tro thì nên cẩn thận về sức khỏe vì đây là dấu hiệu báo trước bệnh tật.

Nốt ruồi sơn căn là vị trí ở phía dưới ấn đường và giữa hai mắt
Nốt ruồi sơn căn là vị trí ở phía dưới ấn đường và giữa hai mắt

Nốt ruồi sơn căn là tốt hay xấu?

Theo quan niệm trong phong thủy, tướng số thì nốt ruồi tại sơn căn là một nốt ruồi rất tốt, đem lại nhiều điều tích cực cho chủ sở hữu. Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi này đều là những người học rộng, tài cao và thông minh hơn người.

  • Tính cách

Người có nốt ruồi ở sơn căn rất hào phóng và chịu chi. Họ rất nhiệt tình với những người xung quanh, cả trong công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên, nhược điểm của họ đó là cái tôi ngút trời, luôn cho mình là đúng và rất ít khi lắng nghe ý kiến của người khác.

Tuy vậy, họ lại là những người ham học hỏi, luôn cầu tiến và rất cần cù, chăm chỉ. Cộng với tính cách vui vẻ, hòa đồng của mình thì họ cũng được nhiều người yêu mến, kính trọng.

  • Công danh, sự nghiệp

Người có nốt ruồi tại sơn căn rất rộng mở, sáng lạn. Họ là những người có tài lãnh đạo rất giỏi và có đầu óc rất nhạy bén. Vì thế, họ rất thích hợp với việc kinh doanh và thường là chủ của những công ty, doanh nghiệp lớn.

  • Tình duyên

Nhìn chung nam hay nữ có nốt ruồi sơn căn đều có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn bởi họ luôn biết cách quan tâm, chăm sóc người mình yêu thương. Hơn nữa, họ cũng là những người rất chung thủy, không có thói trăng hoa nên chuyện tình cảm cũng rất êm ấm, bền lâu.

Phụ nữ có nốt ruồi ở sơn căn là những người rất thông minh và tài giỏi
Phụ nữ có nốt ruồi ở sơn căn là những người rất thông minh và tài giỏi

Đăng kí nhận ưu đãi mới nhất từ chúng tôi!

Ý nghĩa nốt ruồi sơn căn nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, qua vị trí nốt ruồi sơn căn có thể cho biết được một phần tính cách, sự nghiệp và hậu vận cuộc đời của người sở hữu. Tuy nhiên chi tiết ở phụ nữ và đàn ông sẽ khác nhau, chi tiết bên dưới:

Nốt ruồi sơn căn ở phụ nữ

Nhìn chung, nốt ruồi ở sơn căn mang đến nhiều may mắn, thuận lợi kể cả về sự nghiệp lẫn đường tình duyên cho những người phụ nữ sở hữu.

Về tính cách

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở sơn căn thường sống rất tốt bụng, khuôn mặt hiền từ, phúc hậu, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Một điểm khá đặc biệt ở người này là họ có thể đoán được suy nghĩ, tâm tư khi nhìn vào ánh mắt đối phương. Cũng nhờ vậy mà họ được nhiều người tin tưởng và xin lời khuyên, lời chia sẻ.

Về sự nghiệp

Đối với đường công danh sự nghiệp, nốt ruồi sơn căn là sự may mắn của người phụ nữ có được. Công việc của những cô này khá vững chắc và đạt được vị trí cao trong lĩnh vực. Tuy nhiên trước khi đến được với thành công, họ cũng phải trải qua rất nhiều thử thách, tính kiên nhẫn để vượt qua những khó khăn.

Về tình duyên

Đối với hôn nhân gia đình, sự may mắn lần nữa mỉm cười với họ. Thời trẻ, những cô gái này rất được lòng những chàng trai cũng quanh. Đến khi lập gia đình lại được anh chồng yêu thương hết mực. Cuộc sống hôn nhân viên mãn, ít xảy ra xung đột, con cái ngoan ngoãn.

Nốt ruồi ở sơn căn mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho người phụ nữ
Nốt ruồi ở sơn căn mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho người phụ nữ

Nốt ruồi sơn căn ở đàn ông

Nốt ruồi sơn căn có ở người đàn ông cho thấy người này rất lương thiện nên được quý nhân phù trợ trong cuộc sống.

Về tính cách

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở sơn căn thường là người tốt bụng, tốt tính, biết quan tâm, giúp đỡ mọi người. Dù không dư dả nhiều nhưng gặp những hoàn cảnh khó khăn hơn, họ sẵn sàng chia sẻ phần ăn của mình.

Về sự nghiệp

Với bản tính vốn sống lương thiện, trong công việc người đàn ông này cũng thể hiện tính cách này khá rõ khi biết cách hoạt động đội nhóm rất tốt. Đường công danh sự nghiệp dễ thăng tiến lên vị trí cao, có quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn. Họ sống điềm tĩnh, không phô trương dù bản thân khá giàu và có chỗ đứng trong xã hội.

Về tình duyên

Nam giới có nốt ruồi ở sơn căn thường rất đa tình, họ có thể bay bướm với nhiều cô gái nhưng cho tới cùng chỉ yêu một người. Dù đã lập gia đình nhưng tính trăng hoa của người đàn ông này khó bỏ, nếu người vợ không chịu đựng được có thể khiến hôn nhân tan vỡ.

Nốt ruồi sơn căn có ở đàn ông cho thấy đây là người sống rất lương thiện
Nốt ruồi sơn căn có ở đàn ông cho thấy đây là người sống rất lương thiện

Có nên tẩy nốt ruồi ở sơn căn không?

Nếu bạn đang thắc mắc có nên xóa nốt ruồi sơn căn hay không thì câu trả lời là có nếu chúng khiến khuôn mặt bạn trông kém duyên và khiến bạn tự ti. Ngoài ra nếu màu sắc nốt ruồi này có màu xám tro thì bạn cũng nên tẩy xóa. Bởi đây là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của bạn đang không tốt, có sát khí.

Không hẳn nốt ruồi ở sơn căn đều mang lại điều không tốt, theo phân tích ở góc độ nhân tướng học phía trên, có thể thấy nhiều điều may mắn đến với người có tướng nốt ruồi này. Vì vậy nếu nốt ruồi sơn căn mang đến cho bạn nhiều thuận lợi trong công việc thì không nên tẩy xóa để tránh phá vỡ tướng số.

Tẩy nốt ruồi sơn căn có ảnh hưởng đến tướng số không?

Theo quan niệm trong phong thủy thì việc tẩy, xóa các nốt ruồi trên cơ thể, trong đó có nốt ruồi sơn căn sẽ làm ảnh hưởng tới tướng số, cuộc đời. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn chưa có bất kỳ bằng chứng, hay chứng minh nào điều này là đúng hoàn toàn.

Có trường hợp tẩy những nốt ruồi xui đi thì cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Có trường hợp xóa nốt ruồi son thì gặp nhiều khó khăn, đen đủi hơn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp tẩy, xóa nốt ruồi mà cuộc sống vẫn không có gì thay đổi.

Vì thế, bạn có thể tự tin tẩy, xóa các nốt ruồi gây mất thẩm mỹ trên cơ thể để hoàn thiện nhan sắc của mình hơn mà không cần lo sẽ làm ảnh hưởng tới tướng số. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tẩy nốt ruồi hiện đại, tiên tiến để giúp bạn loại bỏ đi các nốt ruồi xấu xí một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn.

Quan điểm tẩy nốt ruồi sẽ làm ảnh hưởng tới tướng số là một điều không hoàn toàn đúng
Quan điểm tẩy nốt ruồi sẽ làm ảnh hưởng tới tướng số là một điều không hoàn toàn đúng

Cách hóa giải những nốt ruồi xấu

Khi những vị trí nốt ruồi xấu ảnh hưởng đến tướng số, mang đến bạn những điều đen đủi thì việc hóa giải là rất cần thiết để hậu vận được cải thiện tốt hơn. Bạn có thể tham khảo ngay 2 cách hóa giải những nốt ruồi xấu rất hiệu quả sau:

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Theo phong thủy, sử dụng các vật phẩm phong thủy là cách hóa giải nốt ruồi xấu về tướng số khá phổ biến và an toàn. Phương pháp này giúp chủ nhân có thể xua đuổi những vận khí không tốt, giảm bớt xui xẻo, tai ương. Đồng thời cũng cải thiện vận số, tăng thêm tài lộc và những điều tốt lành đến với bản thân.

Nhiều người quan niệm, khi mang vật phẩm phong thủy theo bên mình sẽ có cảm giác được Đức Phật che chở, cho bạn sự bình an và sống tích cực hơn mỗi ngày. Bạn có thể tham khảo một số vật phẩm phong thủy như:  Phật A Di Đà, Tượng Tam Đa, Văn Thù Bồ Tát, Thần Rồng Tiên Phụng…

Sử dụng vật phẩm phong thủy có thể hóa giải những nốt ruồi xấu
Sử dụng vật phẩm phong thủy có thể hóa giải những nốt ruồi xấu

Tẩy xóa thẩm mỹ

Nếu như vật phẩm phong thủy sẽ giúp bạn hóa giải những điều xấu về tướng số thì tẩy xóa thẩm mỹ là cách giúp bạn loại bỏ triệt để nếu chúng ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Với những nốt ruồi khá to và có màu sắc đậm khiến khuôn mặt bạn trở nên kém duyên và gây sự bàn tán của nhiều người khiến bạn tự tin. Hoặc những nốt ruồi sơn căn này mọc nổi trên bề mặt da xấu xí thì bạn hoàn toàn tẩy chúng để giúp bản thân tự tin với nhan sắc của mình hơn.

Địa chỉ tẩy nốt ruồi sơn căn uy tín không đau mau chóng

Sau khi kiểm tra thấy nốt ruồi sơn căn không ảnh hướng đến sức khỏe cũng như tướng số. Nếu bạn quyết định tẩy xóa để cải thiện thẩm mỹ, điều đầu tiên bạn nên quan tâm là lựa chọn địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín, không gây đau. Gợi ý đến bạn đến với Seoul Center – địa chỉ làm đẹp, tẩy nốt ruồi được nhiều khách hàng tin tưởng.

Phương pháp tẩy nốt ruồi được sử dụng ở đây là sử dụng tia Laser Fractional CO2 không gây đau, đem lại hiệu quả rõ rệt sau 1 liệu trình. Công nghệ này sử dụng bước sóng 10.600 nm đi sâu vào chân nốt ruồi để loại bỏ các sắc tố xấu triệt để, trả lại sự phẳng mịn cho làn da.

Kết hợp với công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại, trang thiết bị máy móc đạt chuẩn chuẩn FDA Hoa Kỳ, tay nghề bác sĩ tại Seoul Center rất tốt, có nhiều kinh nghiệm thực hiện nên tỉ lệ thành công rất cao. Đây là những lí do khiến khách hàng luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây.

Seoul Center - địa chỉ tẩy nốt ruồi được nhiều khách hàng tin tưởng
Seoul Center – địa chỉ tẩy nốt ruồi được nhiều khách hàng tin tưởng

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết nốt ruồi sơn căn là gì, nốt ruồi ở sơn căn là ở đâu trên khuôn mặt rồi. Nếu nốt ruồi này không đem đến tốt lành về tướng số hay tính thẩm mỹ thì bạn có thể hóa giải bằng phương pháp tẩy xóa hoặc sử dụng vật phẩm phong thủy. Seoul Center sẽ giúp bạn tẩy xóa nốt ruồi an toàn, hiệu quả, không bị mọc lại.

>>> Xem thêm về vị trí các nốt ruồi khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận