Trang chủ / Phong Thuỷ / Nốt ruồi ở khóe mắt trái phải của nam và nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở khóe mắt trái phải của nam và nữ nói lên điều gì?


Đánh giá

Nốt ruồi quanh mắt thường được phân tích rất kỹ trong nhân tướng học. Mỗi vị trí đều phản ánh ít nhiều về tính cách và tương lai của một người. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ý nghĩa của nốt ruồi ở khóe mắt, liệu nó tốt hay xấu, ảnh hưởng thế nào tới sự nghiệp và tình duyên. Xem để biết nhé!

Những nốt ruồi ngay khóe mắt là điềm lành hay điềm gở cho sự nghiệp
Những nốt ruồi ngay khóe mắt là điềm lành hay điềm gở cho sự nghiệp

Nốt ruồi ở khóe mắt nam giới

Đàn ông có nốt ruồi ở khóe mắt thường gặp chuyện tình cảm không may. Gia đình và hôn nhân không bền vững. Về toàn bộ vận mệnh và tính cách được nêu chi tiết dưới đây:

Nốt ruồi khóe mắt bên trái đàn ông

Nốt ruồi bên trái khóe mắt chỉ những người đàn ông lương thiện, ôn hòa, biết đối nhân xử thế và yêu quý mọi người xung quanh. Họ có tầm nhìn xa, óc phán đoán tốt, mạnh mẽ và kiên cường, biết cách hoạch định cuộc đời mình.

Do đó sự nghiệp của họ luôn trong trạng thái vững vàng, họ thường thành công ở lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, buôn bán. Giai đoạn khởi sắc tầm ở độ tuổi 25 đến 30 và chín muồi vào giai đoạn 35 đến 40. Họ nên hợp tác với bạn bè hoặc người trong gia đình để tạo nên một sự nghiệp vững chắc.

Nốt ruồi bên trái khóe mắt chỉ những người đàn ông lương thiện, ôn hòa
Nốt ruồi bên trái khóe mắt chỉ những người đàn ông lương thiện, ôn hòa

Về hôn nhân họ được khuyên lập gia đình muộn khi có đủ chín chắn về tính cách và tài chính để đảm bảo không tạo gánh nặng cho người bạn đời. Đời sống tình cảm sẽ vào giai đoạn ôn hòa khi ngoài 35.

Nốt ruồi khóe mắt bên bên đàn ông

Những người đàn ông có nốt ruồi ở khóe mắt bên phải thường nhanh nhẹn, giao tiếp giỏi, biết cách đối nhân xử thế nên được mọi người yêu mến. Họ có óc sáng tạo cao, thẩm mỹ tốt và yêu thích sự lãng mạn nên thích hợp với những công việc thiên hướng nghệ thuật hơn là đầu tư kinh doanh. Thường họ sẽ trở thành diễn viên, nhạc sĩ, họa sĩ hoặc người truyền cảm hứng.

Những người đàn ông có nốt ruồi nằm ở khóe mắt bên phải thường nhanh nhẹn
Những người đàn ông có nốt ruồi nằm ở khóe mắt bên phải thường nhanh nhẹn

Về đời sống tình cảm, họ vẫn gặp nhiều khó khăn, ngang trái. Thậm chí do tính cách đào hoa nên rất dễ rơi khiến người bạn đời tổn thương, hôn nhân tan vỡ sớm. Đàn ông có đặc điểm này được khuyên nên kết hôn ngoài 30 để đảm bảo sự ôn hòa bền vững trong gia đình.

Nốt ruồi ở khóe mắt nữ giới

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt thường số phận long đong, cuộc đời nhiều truân chuyên vất vả. Cụ thể về tính cách lẫn vận mệnh được chi tiết dưới đây:

Nốt ruồi khóe mắt bên trái phụ nữ

Những cô gái có nốt ruồi bên trái của khóe mắt thường sống thiên về tình cảm, hay suy nghĩ, trăn trở lại lo lắng quá mức về ánh nhìn của người khác với mình. Họ là kiểu phụ nữ nhu nhược, sống không có chính kiến nên thường xuyên bị người khác lợi dụng xem thường. Từ đó dẫn đến công việc cũng không khởi sắc, sự nghiệp khó phát triển, gặp nhiều thăng trầm.

Đời sống tình cảm lẩn quẩn trong sự đau khổ, chia xa, khó tìm được bạn đời biết lắng nghe thấu hiểu. Để thoát khỏi sự nhập nhằng, truân chuyên này trong nhân tướng học khuyên họ nên phá nốt ruồi này sớm để thay đổi đường vận mệnh lẫn tình duyên gia đạo.

Những cô gái có nốt ruồi bên trái của khóe mắt thường sống thiên về tình cảm
Những cô gái có nốt ruồi bên trái của khóe mắt thường sống thiên về tình cảm

Nốt ruồi ở khóe mắt bên phải phụ nữ

Ngược lại những cô gái có vị trí nốt ruồi ở khóe mắt bên phải tính tình hoạt bát, hướng ngoại. Họ có cuộc sống tích cực và tràn đầy năng lượng, biết cách kết nối, thường xuyên quan tâm giúp đỡ nên được mọi người yêu quý.

Họ có óc sáng tạo và tính thẩm mỹ cao nên thường thích hợp với công việc thiên hướng nghệ thuật. Tuy là thế, ở giai đoạn đầu họ vẫn gặp nhiều khó khăn, không đạt được sự ủng hộ của công chúng dễ nản lòng. Sự nghiệp khởi sắc thường sau độ tuổi 30, nên đòi hỏi phải kiên trì và mạnh mẽ đến cùng.

Đời sống tình cảm của họ vẫn là câu chuyện nan giải do họ có ngoại hình xinh đẹp, tính tình hơi đào hoa nên dễ bị kéo vô chuyện tình tay ba dang dở. Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt bên phải muốn hành phục phải kết hôn ở độ tuổi sau 30.

Cô gái có vị trí nốt ruồi bên phải có óc sáng tạo và thẩm mỹ cao
Cô gái có vị trí nốt ruồi bên phải có óc sáng tạo và thẩm mỹ cao

Xem thêm nốt ruồi ở vị trí khác trên mắt:

Có nên thực hiện tẩy nốt ruồi ở khóe mắt không?

Như những phân tích ở trên, rất dễ để nhận thấy nốt ruồi ở khóe mắt cả nam và nữ đều không tốt nhất là về đời sống tình cảm. Hầu hết họ đều dễ bị cuốn vào những chuyện tình tay ba ảnh hưởng đến đời sống tinh thần và danh dự nên nếu có điều kiện có thể cân nhắc để xóa đi.

Có điều kiện có thể cân nhắc để xóa nốt ruồi khóe mắt
Có điều kiện có thể cân nhắc để xóa nốt ruồi khóe mắt

Lưu ý cần chọn những cơ sở thẩm mỹ an toàn và đảm bảo chất lượng để đạt hiệu quả cao nhất đồng thời tránh khỏi nguy cơ bị viêm nhiễm hay biến chứng. Bạn có thể nhận sự tư vấn của chuyên gia để lựa chọn phương pháp phù hợp và an toàn.

Trên đây là những chia sẻ của Viện Thẩm Mỹ Seoul Center về ý nghĩa và luận giải tính cách, vận mệnh của người có nốt ruồi ở khóe mắt. Bạn có thể cân nhắc phá những nốt ruồi ở vị trí xui xẻo kém may mắn và hãy chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện nhé.

>>> Xem thêm ý nghĩa nốt ruồi ở các vị trí khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận