Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Trang chủ / Thẩm mỹ mũi / Nên nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn thì đẹp?

Nên nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn thì đẹp?


Đánh giá

Để lựa chọn nên nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn cần phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, độ tương thích của cơ địa, nhu cầu của khách hàng ảnh hưởng rất lớn đến lựa chọn. Trong bài viết ngày hôm nay, cùng chuyên gia Seoul Center điểm qua những ưu, nhược điểm và đối tượng phù hợp của phương pháp này nhé.

Chuyên gia giải đáp vấn đề nên nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn
Chuyên gia giải đáp vấn đề nên nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn

Nâng mũi sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp tạo hình thẩm mỹ mũi tập trung sửa chữa khuyết điểm ở phần đầu mũi. Đặc biệt là những khách hàng đã từng phẫu thuật hỏng, đầu mũi bị bóng đỏ, tụt sống gây lộ sụn. Chất liệu được sử dụng 100% là từ sụn tự thân (sụn sườn, sụn vách ngăn hay sụn vành tai).

Bạn nên thực hiện phương pháp này khi đang gặp các tình trạng như mũi hếch, đầu mũi to, da mỏng, sống mũi thấp, to bè hai bên. Người muốn nâng mũi phong thủy để dáng mũi trông thanh thoát và thon gọn hơn.

Trong thẩm mỹ hiện nay, bác sĩ sẽ ưu tiên nâng mũi bằng sụn vành tai, kết hợp thêm một lớp lót Megaderm ở bên ngoài đầu mũi. Mục đích là giúp cho mũi có dáng S line khi lên form sẽ trông mềm mại và tự nhiên hơn. Lớp đệm này cũng tạo ra độ bám chắc giữa phần sụn thay thế và đầu mũi, tránh hiện tượng thô cứng sau phẫu thuật.

Việc ưu tiên nâng bằng sụn vành tai do độ tương thích sẽ cao hơn. Chủ yếu tập trung vào phần đầu mũi nên loại sụn này dễ uốn nắn sao cho phù hợp nhất với kiểu dáng của khách hàng. Phương pháp này có giá thành dao động từ 25.000000 VND – 45.000.000 VND tùy thuộc vào chất liệu sụn và khuyết điểm của khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn ưu tiên cho những đối tượng khách hàng từng phẫu thuật hỏng
Nâng mũi bọc sụn ưu tiên cho những đối tượng khách hàng từng phẫu thuật hỏng

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Trả lời câu hỏi nên nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn, bạn cũng nên tìm hiểu qua về phương pháp nâng mũi cấu trúc. Theo đó, phức tạp hơn kiểu bọc sụn thông thường, nâng mũi cấu trúc tập trung vào việc định hình lại toàn bộ dáng mũi. Vừa phải tạo nên một phần sống mũi thẳng, vừa phải làm cho đầu mũi tròn, cánh mũi thon gọn hơn.

Phương pháp này kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, chất liệu sụn thường là Silicon hoặc các loại sụn Mỹ, sụn Hàn cao cấp. Nhờ đó sẽ tạo ra được một dáng mũi S line chuẩn, vừa thanh thoát, gọn gàng, nhưng vẫn giữ được nét mềm mại và tự nhiên.

Nâng mũi cấu trúc phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng, ưu tiên cho những bạn đang gặp nhiều khuyết điểm. Điển hình như: tình trạng mũi hếch, mũi tẹt, hai bên cánh mũi bè ra, đầu mũi to, thô và gồ ghề. Những khách hàng bị chấn thương nặng ở phần mũi hoặc sau phẫu thuật bị biến chứng gây hỏng hoàn toàn. Giá thành của phương pháp này dao động từ 45.000.000 VNĐ – 80.000.000 VNĐ.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc phù hợp với hầu hết đối tượng khách hàng
Phương pháp nâng mũi cấu trúc phù hợp với hầu hết đối tượng khách hàng

Nên nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn?

Như vậy với những nội dung chia sẻ ở trên bạn đã có thể ngầm xác định được đâu là phương pháp phù hợp với mình. Dưới đây là bảng so sánh ưu và nhược điểm của từng phương pháp. Khách hàng cần cân nhắc trước khi lựa chọn:

Nâng mũi cấu trúc Nâng mũi bọc sụn
ƯU ĐIỂM – Phương pháp giúp khắc phục đồng thời nhiều khuyết điểm của mũi như trụ mũi, đầu mũi, sống mũi.

– Có thể tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi cho hài hòa và cân đối với khuôn mặt.

– Kết hợp giữa hai loại sụn nên sẽ cho ra dáng mũi đẹp hơn.

– Tập tung vào phần đầu mũi, những cơ địa da mỏng, khách hàng sau phẫu thuật bị lộ sụn, bóng đỏ, tụt sóng.

– Chi phí tầm trung phù hợp với hầu hết người có nhu cầu sửa mũi.

– Thời gian thực hiện nâng mũi bọc sụn nhanh chóng.

NHƯỢC ĐIỂM – Chi phí thực hiện khá cao.

– Vì có sự kết hợp giữa tự thân và nhân tạo nên thời gian thực hiện lâu hơn.

– Phương pháp phù hợp với người đã có sẵn dáng mũi ổn định, ít khuyết điểm. Đang có nhu cầu điểm chỉnh sau tai nạn phẫu thuật hỏng ở cấp độ trung bình.

Mỗi một phương pháp ra đời đều nhằm mục đích phục vụ những đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó muốn trả lời được câu hỏi nên nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn thì phải xác định nhu cầu, khuyết điểm của bản thân, nguồn lực kinh tế và nhận tư vấn của chuyên gia thẩm mỹ trước khi quyết định.

Nhưng dù lựa chọn phương pháp nào cũng nên chọn nhưng cơ sở uy tín có bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Kết hợp với chế độ chăm sóc và giữ gìn cẩn thận để dáng mũi được duy trì lâu dài.

Nên nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn phải dựa vào nhu cầu cá nhân và tiềm lực kinh tế
Nên nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn phải dựa vào nhu cầu cá nhân và tiềm lực kinh tế

Hi vọng với những chia sẻ trên đây về vấn đề nên nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn đã giúp bạn có được quyết định cho mình. Đừng quên tham khảo ý kiến của người thân và những chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm để đảm bảo có được dáng mũi hoàn thiện nhất nhé.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận