banner tháng 6
banner tháng 6
Trang chủ / Thẩm mỹ mũi / Dụng cụ nâng mũi nose up có hiệu quả không? Có nên sử dụng?

Dụng cụ nâng mũi nose up có hiệu quả không? Có nên sử dụng?


Đánh giá

Dụng cụ nâng mũi nose up có hiệu quả không là câu hỏi liên quan đến công cụ can thiệp thẩm mỹ dáng mũi được nhiều chị em sử dụng. Cho dù đây là sản phẩm làm đẹp phổ biến nhưng nhiều chị em vẫn chưa hiểu rõ được tác dụng thực sự của công cụ này.

Dụng cụ nâng mũi nose up là sản phẩm chỉnh hình dáng mũi phổ biến của chị em
Dụng cụ nâng mũi nose up là sản phẩm chỉnh hình dáng mũi phổ biến của chị em

Dụng cụ nâng mũi nose up là như thế nào?

Dụng cụ nâng mũi nose up thường được biết với tên gọi khác là kẹp nâng mũi. Đây là công cụ được nhiều chị em sử dụng để định hình dáng mũi mang đến chiếc mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên.

Nguồn gốc của sản phẩm này từ Nhật Bản và được sử dụng phổ biến tại các nước như Hàn Quốc, Thái Lan rồi lan ra khắp thế giới. Ưu điểm nổi bật của dụng cụ nâng mũi nose up là giá thành hợp lý chỉ khoảng vài chục đến vài trăm.

Cách sử dụng của kẹp nâng mũi cũng rất đơn giản, chỉ cần vài giây để cố định vào mũi. Công cụ có thể dùng ở bất cứ đâu, ngay cả khi bạn đang làm việc, học tập rất tiện lợi. Tuy nhiên, nhược điểm của dụng cụ này là phải duy trì dùng trong một thời gian dài mới đạt được chút ít hiệu quả.

Dụng cụ nâng mũi nose up là kẹp chỉnh dáng mũi có giá thành phù hợp, cách dùng đơn giản
Dụng cụ nâng mũi nose up là kẹp chỉnh dáng mũi có giá thành phù hợp, cách dùng đơn giản

Dụng cụ nâng mũi nose up có hiệu quả không?

Theo chia sẻ từ các chuyên gia thẩm mỹ, công dụng của dụng cụ nâng mũi nose up thực chất không hiệu quả như nhiều quảng cáo đồn thổi. Khá nhiều chị em bởi thiếu thông tin về sản phẩm đã tin vào tác dụng bị thần thánh hóa của dụng cụ này.

Các nghiên cứu khoa học cho thấy, dụng cụ nâng mũi nose up không làm thay đổi cấu trúc ban đầu của mũi. Việc bạn nhận thấy dáng mũi cao hơn chỉ làm lầm tưởng của bản thân và cấu trúc mũi sẽ nhanh chóng trở về hình dáng cũ sau khoảng 30 phút.

Cho dù bạn sử dụng sản phẩm cao cấp, chất lượng vượt trội thì thời gian dáng mũi có sự thay đổi chỉ trong chút ít phải mất tới 6 tháng – 1 năm. Tuy nhiên, kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người nhưng nhìn chung dụng cụ nâng mũi nose up không mang đến hiệu quả cải thiện dáng mũi như lời đồn.

Hiệu quả mà dụng cụ nâng mũi nose up mang đến không cao
Hiệu quả mà dụng cụ nâng mũi nose up mang đến không cao

Có nên dùng dụng cụ nâng mũi nose up?

Dụng cụ nâng mũi nose up là lựa chọn của rất nhiều chị em với mong muốn cải thiện dáng mũi. Sau khi đã nắm rõ “Dụng cụ nâng mũi nose up có hiệu quả không?”, chắc chắn bạn không nên bỏ qua câu trả lời có nên sử dụng sản phẩm này không:

Hậu quả có thể gặp khi dùng dụng cụ nâng mũi nose up không đúng

Cho dù dụng cụ nâng mũi nose up rất dễ sử dụng nhưng nếu không dùng đúng cách có thể để lại nhiều di chứng nặng nề cho bạn. Đây là vấn đề quan trọng chị em cần quan tâm bên cạnh “Dụng cụ nâng mũi nose up có hiệu quả không?”.

Mũi có cảm giác đau nhức và sưng đỏ

Bởi cấu trúc của dụng cụ nâng mũi nose up có thiết kế lò xo mang đến áp lực lớn lên mũi. Do đó, khi sử dụng, quá trình lưu thông tuần hoàn máu rất khó khăn gây đau nhức, sưng tấy. Về lâu dài có thể gây nhiễm trùng, nghiêm trọng hơn là hoại tử vùng mũi.

Biến chứng phổ biến khi dùng kẹp nâng mũi là mũi bị sưng đau, ửng đỏ
Biến chứng phổ biến khi dùng kẹp nâng mũi là mũi bị sưng đau, ửng đỏ

Họng đau nhức

Khi kẹp mũi khiến bạn gặp phải khó khăn trong hít thở qua đường mũi. Lúc này, bạn phải thở qua đường miệng làm tuyến nước bọt phải tăng cường hoạt động. Lâu dần, cổ họng tiếp xúc trực tiếp với không khí quá nhiều dễ bị sưng đỏ, đau khó chịu.

Cổ họng khô rát, đau nhức khi dùng dụng cụ nâng mũi nose up không đúng cách
Cổ họng khô rát, đau nhức khi dùng dụng cụ nâng mũi nose up không đúng cách

Vách ngăn mũi bị vẹo, lệch

Dùng kẹp nâng mũi trong thời gian dài không đúng cách có thể làm sống mũi bị lệch, không còn duy trì đúng vị trí ban đầu. Lớp sụn ở vách ngăn mũi khá yếu, dễ bị vẹo, nghiêng. Do đó, dùng dụng cụ nâng mũi nose up không đúng cách còn có thể gây ngạt thở.

Vách ngăn của mũi có thể bị lệch, vẹo nếu sử dụng kẹp không đúng
Vách ngăn của mũi có thể bị lệch, vẹo nếu sử dụng kẹp không đúng

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi tiết giúp chị em nắm rõ “Dụng cụ nâng mũi nose up có hiệu quả không?”. Đây là một trong những công cụ cải thiện dáng mũi được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến các phương pháp nâng mũi hiệu quả, hãy liên hệ ngay Seoul Center để được tư vấn rõ hơn.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận