banner thang 9
banner thang 9
Trang chủ / Tin tức / Cắt mí mắt nam như thế nào?

Cắt mí mắt nam như thế nào?


Đánh giá

Đôi mắt chính là nơi tạo sức hút đối với nhiều người xung quanh. Chính vì thế không chỉ nữ giới mà nam giới cũng có nhu cầu cắt mí. Hiện nay việc cắt mí cho nam ngày càng phổ biến và được quan tâm nhiều hơn. Vậy quá trình cắt mí mắt nam có gì khác biệt so với cắt mí mắt nữ.

Quy trình cắt mí mắt nam

Quy trình cắt mí cho nam giới cũng khá giống với quy trình cắt mí cho nữ giới. Cũng bao gồm hai bước đó là thăm khám và phẫu thuật.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám

Bước đầu tiên diễn ra khá đơn giản và nhanh chóng nhưng lại rất quan trọng. Nếu cơ sở nào bỏ qua bước đầu tiên chính là cơ sở có quy trình làm việc không đúng tiêu chuẩn. Phải thông qua quá trình khám mới xác định được mắt và sức khỏe của bạn có đủ điều kiện phẫu thuật hay không.

Cắt mí mắt nam như thế nào?

Không nên uống thuốc Aspirin khi đi cắt mí

Trước tiền bác sĩ sẽ hỏi bạn về các loại thuốc đang uống, tiền sử bệnh, có dị ứng hay không…Sau đó tiến hành xét nghiệm máu, đo huyết áp và thử phản ứng của thuốc. Nếu đủ điều kiện sẽ tiến hành phẫu thuật cắt mí.

Bước 2: Phẫu thuật cắt mí

Bác sĩ sẽ kiểm tra 2 mí mắt của bạn để xác định có da thừa như thế nào, có mỡ thừa hay không. Ngoài ra còn xác định độ rộng của góc mắt, 2 mắt có cân đối hay không…Từ đó tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất. Nếu bạn quyết định sẽ tiến hành thực hiện tiểu phẫu.

Bác sĩ sẽ căn chỉnh để vẽ đường mí mắt mới cho thật chuẩn. Sau đó gây tê trực tiếp tại vị trí cắt mí. Sau khi gây tê bác sĩ dùng dao rạch theo đường đã vẽ, cắt bớt da thừa và lấy đi các bọng mỡ. Sau đó dùng chỉ không tiêu để khâu kín vết cắt. Vết khâu này chính là nếp mí mới được hình thành.

 

Cắt mí mắt nam như thế nào?

Cắt mí mắt sẽ tạo sức hút hơn cho nam giới

Cắt mí mắt nam cũng khác so với cắt mí nữ. Nếp mí mắt được cắt của nam được thực hiện hẹp hơn so với của nữ. Cung mí mắt cũng thấp hơn và dáng mí cân đối theo chiều hướng nam tính và lịch lãm.

Xem thêm:

Cắt mí cho nam giới bao lâu thì đẹp?

Không những nam giới mà nữ giới cũng rất thắc mắc vấn đề này. Bởi vì sau khi cắt mí sẽ có hiện tượng sưng nề, thậm chí bầm tím. Những người sau đi cắt mí trong thời gian chờ hồi phục rất ngại giao tiếp. Đặc biệt là nam giới vẫn còn e dè trong chuyện đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo các chuyên gia, nếu bạn chăm sóc mắt đúng theo những dặn dò của bác sĩ. Trong khoảng 5 – 7 ngày là bạn đã có thể đến tái khám và cắt chỉ. Thời gian phục hồi, hay nói cách khác đó là liền vết thương trong khoảng 7 – 10 ngày. Tùy cơ địa của từng người khác nhau nên thời gian phục hồi có thể kéo dài hơn. Sau khoảng 1 – 2 tháng là mắt bạn trông sẽ được tự nhiên. Khoảng 3 – 5 tháng là mắt đã đạt được mức độ đẹp nhất.

Kết bài

Bạn là nam giới, có nhu cầu cắt mí mắt nam nhưng vẫn còn e ngại và chưa tìm được địa chỉ tin cậy. Đừng ngại ngùng vì ai cũng có quyền làm đẹp cho chính mình. Seoul Center sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ mọi thắc mắc vì chúng tôi là địa chỉ làm đẹp uy tín và kinh nghiệm.

Rất nhiều khách hàng nam đến với chúng tôi và cải thiện được sắc đẹp đáng kể. Chúng tôi có hơn 30 cơ sở trên khắp cả nước, rất thuận tiện cho bạn nếu bạn muốn đến với chúng tôi.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận