Trang chủ / Phong Thuỷ / Xem bói 6 vị trí nốt ruồi ở vùng kín đàn ông chi tiết nhất

Xem bói 6 vị trí nốt ruồi ở vùng kín đàn ông chi tiết nhất


Đánh giá

Nốt ruồi ở vùng kín đàn ông tại mỗi vị trí khác nhau lại mang một ý nghĩa về vận mệnh, tướng số riêng. Chúng có thể là nốt ruồi mang lại nhiều may mắn, tài lộc hoặc cũng có thể đem đến nhiều tai ương, bất trắc cho chủ sở hữu. Để biết thêm chi tiết, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Seoul Center.

Nốt ruồi ở vùng kín đàn ông thường mang một ý nghĩa đặc biệt về vận mệnh, tính cách của họ
Nốt ruồi ở vùng kín đàn ông thường mang một ý nghĩa đặc biệt về vận mệnh, tính cách của họ

Phân biệt 3 loại nốt ruồi ở vùng kín đàn ông

Trong Y học, nốt ruồi là hiện tượng tăng sắc tố da bẩm sinh có thể xuất hiện từ khi sinh ra hoặc bất cứ thời điểm nào trong cuộc đời. Theo đó, có 3 loại nốt ruồi vùng kín đàn ông tương ứng với 3 màu sắc khác nhau như sau:

  • Nốt ruồi màu đỏ, hồng: Đây còn được gọi là nốt ruồi son hình thành do vi huyết quản phình lên, thường xuất hiện ở da ngực hoặc da mặt. Loại nốt ruồi này khá hiếm gặp và được cho rằng đem lại may mắn cho chủ nhân.
  • Nốt ruồi màu đen/nâu: Đây là nốt ruồi thường gặp nhất hình thành do sự tăng sinh quá mức của sắc tố melanin trong hạ bì của da. Tồn tại dạng ẩn hoặc thịt lồi.
  • Nốt ruồi màu xanh: Dạng nốt ruồi này còn hiếm gặp hơn nốt ruồi đỏ do sự đột biến của sắc tố da bên dưới lỗ chân lông gây nên.
Nốt ruồi màu nâu hoặc đen là loại nốt ruồi phổ biến nhất
Nốt ruồi màu nâu hoặc đen là loại nốt ruồi phổ biến nhất

Ý nghĩa của nốt ruồi ở vùng kín đàn ông

Theo quan điểm nhân tướng học, nốt ruồi ở chỗ kín đàn ông tại những vị trí khác nhau sẽ mang những ý nghĩa riêng. Người có vận mệnh tốt, tố chất hơn người sẽ có những nốt ruồi ở vị trí đẹp. Người có vận mệnh không tốt, hay gặp trắc trở thì nốt ruồi sẽ ở xuất hiện ở vị trí xấu.

Nốt ruồi ở háng

Đàn ông có nốt ruồi ở háng trái thường là những người có cá tính mạnh mẽ, hiếu thắng và thích sự cạnh tranh. Còn nốt ruồi ở háng phải thì lại là người cầu tiến, suy nghĩ lạc quan nên họ thường có thành công và hạnh phúc riêng trong cuộc sống. Dù trải qua nhiều khó khăn vẫn đạt được thành tựu nhất định, gia đình viên mãn.

Nốt ruồi ở bắp đùi

Nam giới có nốt ruồi ở bắp đùi là người khôn ngoan, có phần gian xảo. Tuy nói một đằng nhưng làm một nẻo và luôn tìm cách hãm hại người khác để đạt được lợi ích cá nhân. Chính vì vậy, họ thường khiến người khác đề phòng mỗi khi nói chuyện, tiếp xúc. Dù là nốt ruồi đen hay nốt ruồi đỏ thì bạn cần cân nhắc tẩy bỏ chúng.

Vị trí nốt ruồi ở bắp đùi nam giới thể hiện đối tượng là người có tính cách gian xảo
Vị trí nốt ruồi ở bắp đùi nam giới thể hiện đối tượng là người có tính cách gian xảo

Nốt ruồi ở đầu ngọc hành

Đầu ngọc hành hay còn gọi là bìu ở nam giới. Nếu có nốt ruồi ở vị trí này thì bạn là người có vận mệnh tốt, gặp nhiều may mắn, tuổi già được hưởng an lạc. Theo tướng số, nam giới có nốt ruồi này thường có nhiều con cháu, vợ hiền con ngoan. Bên cạnh đó, bạn cũng là người có trí tuệ bẩm sinh hơn người, kết hợp với sự may mắn trong đường kinh doanh sẽ giúp bạn buôn bán phát đạt.

Nốt ruồi dương vật

Nốt ruồi ở dương vật có ý nghĩa gì? Đàn ông có nốt ruồi ở dương bật báo hiệu mối quan hệ giữa vợ chồng nhiều mâu thuẫn, xung khắc, cần đề phòng chứng “thượng mã truy phong” khi quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi son thì mang ý nghĩa con cháu đầy đàn, bách niên giai lão, sinh con quý tử.

Nốt ruồi ở mông

Nốt ruồi ở vùng kín đàn ông tại vị trí mông thường thể hiện chủ nhân là người khôn khéo, có tài giao tiếp nên được nhiều người yêu mến, tin tưởng giao công việc. Họ là người có ý chí vươn lên trong mọi hoàn cảnh khó khăn nên dễ đạt được thành công từ khi còn trẻ. Trái với người ở dương vật có nốt ruồi đen, bạn lại có cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.

Nam giới có nốt ruồi ở mông là người giỏi giao tiếp, ứng xử nhanh nhạy
Nam giới có nốt ruồi ở mông là người giỏi giao tiếp, ứng xử nhanh nhạy

Nốt ruồi ở vùng hậu môn

Đàn ông có nốt ruồi ở hậu môn thường là người rất thông minh, có khả năng xử lý vấn đề nhanh nhạy. Chính vì vậy, sự nghiệp của họ dễ đạt được nhiều thành tựu và có tài chính dư dả. Ngoài ra, họ cũng có cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cái hiếu thuận.

Nên hay không nên tẩy nốt ruồi vùng kín?

Nếu nốt ruồi ở vùng kín đàn ông có kích thước nhỏ, tròn đều, không ảnh hưởng tới thẩm mỹ và đem lại vận mệnh tốt đẹp cho chủ nhân thì không nhất thiết phải tẩy bỏ. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi ngày càng lớn, khiến bạn tự ti và mọc ở vị trí phong thủy không tốt thì nên tham khảo một số phương pháp an toàn để loại bỏ chúng đi.

Có nên tẩy nốt ruồi hay không còn phụ thuộc vào vị trí, hình dáng và màu sắc của chúng
Có nên tẩy nốt ruồi hay không còn phụ thuộc vào vị trí, hình dáng và màu sắc của chúng

Tuy nhiên, cần lựa chọn địa chỉ tẩy nốt ruồi để đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ. Với những vị trí quan trọng như nốt ruồi ở cậu nhỏ, vùng hậu môn, đầu ngọc hành thì cần lựa chọn phương pháp xóa an toàn, đơn vị thực hiện uy tín và có máy móc, thiết bị hiện đại.

Phương pháp tẩy nốt ruồi vùng kín đàn ông hiệu quả, an toàn cao

Nhìn chung, có 3 phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn, hiệu quả đang được sử dụng phổ biến tại các thẩm mỹ viện, spa uy tín hiện nay. Tùy vào hình dáng, đặc điểm của nốt ruồi mà khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Bắn laser là một trong những giải pháp tẩy nốt ruồi được sử dụng phổ biến hiện nay
Bắn laser là một trong những giải pháp tẩy nốt ruồi được sử dụng phổ biến hiện nay
  • Bắn laser: Sử dụng tia laser để tiêu diệt mô nốt ruồi và sắc tố nằm sâu dưới da. Tia laser có thể được điều chỉnh để chỉ tác động lên nốt ruồi mà không gây tổn thương cho da xung quanh. Quá trình này thường không đau và thời gian phục hồi nhanh chóng.
  • Đốt điện bằng sóng RF hoặc bằng tia Plasma: Sử dụng dòng điện cao tần để tạo ra nhiệt và tiêu diệt mô nốt ruồi. Phương pháp này có ưu điểm là triệt tiêu nốt ruồi vĩnh viễn, chỉ gây đau nhẹ và không để lại sẹo.
  • Tiểu phẫu: Phương pháp này phù hợp với những nốt ruồi lớn, sần sùi trên bề mặt da hoặc ăn sâu dưới lớp hạ bì. Tùy vào vị trí, kích thước của nốt ruồi mà bác sĩ sẽ rạch vết mổ nông hoặc sâu để loại bỏ chúng. Quá trình này được thực hiện cẩn thận để đảm bảo không gây tổn thương cho vùng da xung quanh và xóa bỏ nốt ruồi hoàn toàn.

Một trong những công nghệ tẩy nốt ruồi thẩm mỹ tại Seoul Center được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao đó là Laser Co2 Fractional. Công nghệ này sử dụng bước sóng 10.600 nm kết hợp giữa laser CO2 và công nghệ vi phân phá vỡ các mô liên kết và loại bỏ sắc tố dưới da mà không ảnh hưởng đến vùng xung quanh.

Tẩy nốt ruồi Laser Co2 Fractional là một trong những công nghệ nổi bật nhất tại Seoul Center
Tẩy nốt ruồi Laser Co2 Fractional là một trong những công nghệ nổi bật nhất tại Seoul Center

Bên cạnh đó, dưới tác động nhiệt, bước sóng của Laser Co2 Fractional còn thúc đẩy hình thành collagen giúp làm đầy vùng da bị lõm do tẩy nốt ruồi. Từ đó, hạn chế tối đa sẹo xấu gây mất thẩm mỹ. Với quy trình tẩy nốt ruồi đạt chuẩn Y khoa, Seoul Center sẽ là điểm làm đẹp uy tín, an toàn không chỉ dành cho chị em phụ nữ mà còn với “cánh mày râu”.

Seoul Center là điểm làm đẹp hoàn hảo dành cho cả “cánh mày râu”
Seoul Center là điểm làm đẹp hoàn hảo dành cho cả “cánh mày râu”

Trên đây là giải nghĩa các nốt ruồi ở vùng kín đàn ông và gợi ý một số phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, hãy liên hệ với số hotline 1800 088 878.

>>> Xem thêm vị trí các nốt ruồi khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận