Trang chủ / Tiêm Filler / Tiêm filler uống bia có sao không? Lưu ý gì sau khi tiêm?

Tiêm filler uống bia có sao không? Lưu ý gì sau khi tiêm?


5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn không chú trọng trong chế độ kiêng khem sau khi tiêm filler thì sẽ có ảnh hưởng không tốt đến kết quả thẩm mỹ. Có rất nhiều những băn khoăn mà người sau khi thẩm mỹ luôn thắc mắc như tiêm filler uống bia có sao không? cần chú ý gì sau tiêm filler? Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

Tiêm filler uống bia thì có sao không?

Bia rượu và những chất kích thích là những thứ nếu như bình thường chúng ta cũng không nên sử dụng nhiều. Vì chúng có những ảnh hưởng không tốt đến cơ thể nếu như sử dụng trong thời gian dài.

Bia rượu có ảnh hưởng không tốt đến thẩm mỹ sau tiêm filler
Bia rượu có ảnh hưởng không tốt đến thẩm mỹ sau tiêm filler

Tiêm filler mặc dù là một giải pháp thẩm mỹ đơn giản, không can thiệp xâm lấn nhiều, không gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và đời sống thường ngày của chúng ta. Tuy nhiên, để có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như giữ được sự tồn tại của filler được lâu hơn thì bạn cần chú ý kiêng khem và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.

Bia rượu và chất kích thích nếu bạn sử dụng sau khi tiêm filler sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình phục hồi của cơ thể. Bia rượu khiến cho chất làm đầy filler nhanh tan hơn và lây vào khuôn hơn, ngoài ra còn có thể gây nhiễm trùng, ảnh hưởng không tốt đến khu vực tiêm filler, gây mất thẩm mỹ cho vùng sử dụng filler.

Chính vì vậy, với thắc mắc “tiêm filler uống bia có sao không?” thì câu trả lời là ““. Do đó, bạn nên kiêng bia rượu và chất kích thích ít nhất TRONG 24h đầu tiên hoặc cho đến khi chất làm đầy ổn định bên trong các vùng thực hiện thẩm mỹ của cơ thể.

Ngoài ra, sau thời gian kiêng bia rượu để vùng thẩm mỹ hồi phục bạn cũng nên hạn chế sử dụng bia rượu và chất kích thích để tránh những ảnh hưởng không tốt đến cơ thể.

Những lưu ý trong việc chăm sóc sau tiêm filler

Ngoài những băn khoăn tiêm filler uống bia có sao không, những lưu ý trong chế độ chăm sóc sau tiêm filler cũng được nhiều người quan tâm. Sau khi tiêm filler không chỉ kiêng bia rượu và chất kích thích, bạn cũng nên quan tâm đến những vấn đề chăm sóc cơ thể sau đây:

Bổ sung nhiều nước cho cơ thể

Trong chế độ ăn uống hằng ngày cơ thể chúng ta sẽ dung nạp ít nhiều lượng muối, muối sẽ khiến cho cơ thể bạn tốn nhiều thời gian để phục hồi hơn sau khi tiêm filler. Vì vậy bạn nên uống nước nhiều hơn mỗi ngày để cơ thể luôn được thanh lọc và loại bỏ chất độc cũng như lượng muối dư thừa trong cơ thể.

Sau tiêm filler nên uống nhiều nước để đào thải chất độc
Sau tiêm filler nên uống nhiều nước để đào thải chất độc

Ngoài ra bạn có thể cho thêm một vài lát chanh hoặc dưa leo để có thể hạn chế được tình trạng sưng tấy, đau nhức cho cơ thể.

Uống thuốc theo đơn của bác sĩ

Để tránh tình trạng sưng viêm sau khi tiêm filler, bạn hãy sử dụng thuốc kháng viêm có chứa những hỗn hợp thuốc steroid, tuy nhiên hãy sử dụng theo những chỉ dẫn của bác sĩ, không nên tự ý sử dụng vì chúng có thể dẫn đến tình trạng sưng viêm lâu hơn.

Kiêng những loại thực phẩm dễ gây kích ứng

Những loại thực phẩm có thể gây kích ứng cho vết thương như thịt gà, thịt bò, hải sản… có thể khiến cho vết thương lâu lành hơn, có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm cho khu vực tiêm filler.

Không nên bổ sung thực phẩm gây kích ứng sau khi tiêm filler
Không nên bổ sung thực phẩm gây kích ứng sau khi tiêm filler

Chính vì vậy, khi vừa mới tiêm filler bạn nên tuân thủ tuyệt đối chế độ kiêng khem đúng cách để đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra khiến cho vết thương lâu lành hơn.

Hạn chế những va chạm mạnh cho khu vực vừa tiêm filler

Việc tác động mạnh đến những khu vực tiêm filler có thể gây ra tình trạng filler sẽ tan nhanh, hoặc có thể gây biến dạng ở khu vực tiêm filler. Chính vì vậy, bạn nên hạn chế va chạm hay tác động để tránh gây ảnh hưởng đến khu vực tiêm filler.

Ngoài việc lo sợ tiêm filler uống bia có sao không, hoặc chú trọng những chế độ chăm sóc sau khi tiêm filler, một lưu ý quan trọng để đạt được kết quả thẩm mỹ sau khi tiêm filler cao, giúp rút ngắn thời gian phục hồi của khu vực thẩm mỹ đó là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện tiêm filler.

Nên thực hiện tiêm filler ở địa chỉ uy tín
Nên thực hiện tiêm filler ở địa chỉ uy tín

Bạn có thể tham khảo Viện thẩm mỹ Seoul Center, đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ và chuyên viên có chuyên môn và tay nghề cao, thực hiện quy trình tiêm filler đúng chuẩn theo quy định an toàn của Bộ y tế.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ giải đáp băn khoăn tiêm filler uống bia có sao không, bạn sẽ giải đáp được thắc mắc của mình. Hãy cân nhắc thực hiện đúng những lưu ý trong chăm sóc sau tiêm filler để đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận