banner thang 12
banner thang 12
Trang chủ / Thẩm mỹ mũi / Tiêm filler là gì? Tiêm filler rồi có nâng mũi được không?

Tiêm filler là gì? Tiêm filler rồi có nâng mũi được không?


5/5 - (2 bình chọn)

Mặc dù tiêm filler tạo ra kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhưng lại chỉ diễn ra trong thời gian nhất định. Nhưng có nhiều bạn mong ước có được dáng mũi đẹp bất chấp thời gian. Vậy tiêm filler rồi có nâng mũi được không? Bài viết sẽ gửi đến chúng ta câu trả lời chính xác nhất, xem quá nhé!

Tiêm filler là gì ?

Tiêm filler là một dịch vụ làm đẹp cho kết quả nhanh chóng, không qua phẫu thuật. Quy trình thực hiện đơn giản, không tác động đến vùng cần thực hiện nên không gây đau, không cần nghỉ dưỡng. Vì vậy mà có nhiều người tìm đến phương pháp này, nhất là các bạn gái sợ chạm đến dao kéo.

Tiêm filler giúp mũi cao nhanh chóng
Tiêm filler giúp mũi cao nhanh chóng

Nhìn chung, tiêm filler vẫn là sự lựa chọn ưu tiên mà nhiều chị em nghĩ đến. Bởi thủ thuật diễn ra an toàn, hạn chế mọi rủi ro mà lại có thể khắc phục mọi nhược điểm dễ dàng, không gây tổn thương sâu.

Hoạt chất tiêm được dùng có cấu trúc như một loại acid hyaluronic trong cơ thể người. Vì vậy, filler được đánh giá là an toàn, không gây kích ứng và có thể phân giải nhanh chóng. Với cơ chế làm đầy chỗ khuyết giúp nâng đỡ để tạo ra dáng mũi mới thanh tú mang đến một kết quả thẩm mỹ đẹp bất ngờ.

Tuy nhiên, sống mũi chỉ đẹp trong thời gian ngắn khoảng 1-1,5 năm, sau khi filler tan hết thì mũi sẽ trở về tình trạng ban đầu. Nếu muốn lấy lại chiếc mũi đẹp thì chúng ta phải thực hiện lần 2, điều này gây trở ngại đối với một số bạn. Thế nên, họ muốn biết rằng, tiêm filler rồi có nâng mũi được không để có thể sở hữu mãi mãi nét đẹp này.

Tiêm filler rồi có nâng mũi được không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ, sau khi tiêm filler giúp mũi cao đẹp thì bạn có thể giữ kết quả này tầm khoảng 1 năm. Và filler hết đi, chúng ta có thể thực hiện việc tiêm tiếp lần 2 hoặc có thể tìm một giải pháp mới như phẫu thuật nâng mũi đều được.

Tiêm filler rồi có nâng mũi được không?
Tiêm filler rồi có nâng mũi được không?

Trong trường hợp chất làm đầy vẫn chưa tan hết thì các bác sĩ sẽ thực hiện tiêm “giải” để phá vỡ cấu trúc liên kết của filler, giúp hoạt chất tan hoàn toàn. Sau khoảng 3-7 ngày, mũi đã dần ổn định, chúng ta có thể thực hiện nâng mũi như bình thường.

Đối với các trường hợp sau khi đã tiêm filler sẽ phức tạp hơn, cần thăm khám và xác định chính xác tình trạng mũi. Do đó, các bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có bác sĩ giỏi để được tư vấn phương pháp thực hiện tốt nhất.

Sau khi tiêm filler có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật
Sau khi tiêm filler có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật

Như vậy, chúng ta không cần phải thắc mắc tiêm filler rồi có nâng mũi được không. Chỉ cần đợi khi filler tan thì các bạn hãy tham khảo tiếp các phương pháp nâng mũi hiện đại mới nhất hiện nay nhé!

Các phương pháp nâng mũi đẹp nhất hiện nay

Nâng mũi bằng cách phẫu thuật là cách giúp tái tạo sống mũi mới đẹp bền bỉ nhất. Kỹ thuật đã xuất hiện từ rất lâu và cho đến nay, nhiều người vẫn chọn giải pháp này vì tính thẩm mỹ cao và kết quả duy trì vĩnh viễn. Nhưng bạn đã biết “tất tần tật” về các phương pháp thực hiện hay chưa?

Nâng mũi bằng các kỹ thuật hiện đại giúp sống mũi cao đẹp trọn đời
Nâng mũi bằng các kỹ thuật hiện đại giúp sống mũi cao đẹp trọn đời

Cụ thể, những phương pháp sau đây đã “làm mưa làm gió” trong những năm qua, điểm qua để biết cách lựa chọn bạn nhé!

Nâng mũi Hàn Quốc

Một phương pháp nâng mũi quá đỗi quen thuộc được khởi nguồn từ xứ sở Kim Chi. Ưu điểm của nâng mũi Korea chính là hạn chế xâm lấn, không tác động đến cấu trúc mũi mà chỉ tập trung nâng cao phần sống mũi. Đặc biệt là quy trình thực hiện và phục hồi diễn ra nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

Nâng mũi 4D

Đây là giải pháp hoàn hảo dành cho dáng mũi chứa nhiều khuyết điểm như lệch, vẹo… Toàn bộ cấu trúc mũi sẽ được can thiệp chỉnh sửa và đưa chất liệu sụn sinh học để nâng cao, sụn tự thân để chống cao trụ mũi và bảo vệ phần đầu mũi. Phương pháp thích hợp với mọi đối tượng, nhất là những ai đã nâng mũi bị hỏng có thể tái cấu trúc mũi bằng kỹ thuật nâng mũi 4D.

Nâng mũi bán cấu trúc

Phương pháp này can thiệp phần cấu trúc mũi để chỉnh sửa các khuyết điểm như mũi bị lệch, to bè, mũi thấp, mũi ngắn. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi, sụn vành tai để bao đầu mũi. Kết quả mang đến sống mũi mới đẹp toàn diện hơn.

Nâng mũi siêu cấu trúc 8D

Những ai mắc nhiều các khuyết điểm trên mũi đều không cần lo lắng đến vấn đề chỉnh sửa. Bởi hiện nay, phương pháp nâng mũi 8D sẽ giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm mũi gồ, mũi bị hỏng. Kỹ thuật tác động cân chỉnh cả cấu trúc phần mũi như nâng sống, can thiệp đầu mũi và kể cả phần xương mũi.

Vậy một câu hỏi đặt ra là nên đến nơi nào để nâng mũi? Bài viết xin bật mí địa chỉ Seoul Center, một trong những nơi nâng mũi đẹp bậc nhất của thành phố hiện nay. Trước khi đến đây, các bạn có thể liên hệ để được giải đáp vấn đề tiêm filler rồi có nâng mũi được không cho thật cặn kẽ. Sau đó, chúng ta hãy đến địa chỉ để bác sĩ thăm khám và tư vấn nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận