Trang chủ / Tin tức / Tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu mới nhất 2021

Tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu mới nhất 2021


5/5 - (1 bình chọn)

Tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu là một trong những vấn đề được nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm đặc biệt. Bởi đây là công nghệ đón đầu xu hướng 2021, đem đến vô vàn những ưu điểm về thời gian thực hiện, hiệu quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn cao. Dưới đây là bảng giá filler mới nhất cho mọi người tham khảo.

Chi phí tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu?
Chi phí tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu?

Tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu?

Trong những năm qua, xu hướng tiêm filler nâng mũi tạo nên những cơn sốt lớn tại Việt Nam. Nhiều tín đồ làm đẹp không muốn can thiệp thẩm mỹ bằng những ca xâm lấn và tác động nhiều đã tìm đến tiêm filler như một lựa chọn đúng đắn để thực hiện.

Filler là hợp chất làm đầy cấu tạo như chất tương tự trong cơ thể với dạng gel, có tên gọi là axit hyaluroni. Đây là loại axit có thể tồn tại tự nhiên trong cơ thể tự nhiên và đem đến tính tương thích nhanh trong suốt quá trình làm đẹp. Ngay sau khi can thiệp, các chuyên gia sẽ nhanh chóng sử dụng thiết bị chuyên dụng tiêm filler vào bên trong, từ đó cân chỉnh để cấu trúc dáng mũi có được độ cao tự nhiên và tạo được nét thanh thoát cho gương mặt.

Với xu hướng tiêm filler nâng mũi ngày càng được chú trọng, nhiều khách hàng lựa chọn tiêm filler đều thắc mắc chi phí thực hiện là bao nhiêu ?

Trên thực tế, chi phí tiêm filler mũi không có mức giá chính xác. Mỗi cấu trúc dáng mũi của mỗi người sẽ có những khuyết điểm khác nhau. Tùy thuộc vào từng hạn chế mà bác sĩ sẽ xem xét, đưa ra lượng filler cần can thiệp cho đúng đắn và hiệu quả. Thông thường, giá của 1/cc filler là 1.000.000 VNĐ. Mỗi dáng mũi sẽ thường can thiệp từ 3 – 6 cc filler để có được cấu trúc cân đối và sắc nét nhất.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tiêm filler

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm filler bỗng dưng trở thành xu hướng của những ai sợ đau đớn, bóc tách và không có thời gian nghỉ dưỡng nhiều. Và chính vì phương pháp này “hot” nên rất nhiều địa điểm thẩm mỹ xuất hiện với những mức giá chênh lệch không giống nhau.

Tiêm filler mũi chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Tiêm filler mũi chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Theo chia sẻ từ các chuyên gia, chi phí tiêm filler mũi phụ thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau và từ đó sẽ có được kết quả làm đẹp như mong muốn.

Địa chỉ làm đẹp có uy tín không: Những thương hiệu uy tín và chất lượng thẩm mỹ quan trọng sẽ giúp mọi người có được kết quả lâu dài, đảm bảo dáng mũi đẹp. Và những địa điểm này sẽ có mức giá tương xứng với chất lượng dịch vụ

Tay nghề bác sĩ chuyên khoa: Mặc dù là tiêm filler đơn giản và ít xâm lấn nhưng phương pháp này cần thực hiện ở những bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao. Và do đó, với những địa điểm có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa vững vàng với kinh nghiệm làm đẹp tốt sẽ có mức chi phí cao hơn những cơ sở có kỹ thuật viên non yếu, không nhiều kinh nghiệm.

Chất lượng của filler: Sư chênh lệch về chi phí của các địa điểm tiêm filler là điều dễ hiểu bởi chất lượng filler không hề đồng đều. Với những địa điểm sử dụng filler an toàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định về an toàn thì chắc chắn sẽ có được kết quả làm đẹp như mong muốn. Và cũng từ đó, chi phí tiêm filler sẽ khác những địa điểm thông thường.

Vì có nhiều những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tiêm filler nâng mũi. Do đó, khi lựa chọn các địa điểm làm đẹp, thay bằng chọn những địa điểm có giá rẻ, mọi người hãy tham khảo những nơi uy tín và đảm bảo được kết quả tiêm filler tốt nhất.

Seoul Center chính là địa điểm tiêm filler mũi an toàn cho khách hàng
Seoul Center chính là địa điểm tiêm filler mũi an toàn cho khách hàng

Nếu bạn thắc mắc về tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu, hãy đừng quên tìm đến Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Đây là thương hiệu tiên phong ở Việt Nam áp dụng kỹ thuật tiêm filler mũi an toàn với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại.

Thực hiện tiêm filler tại Seoul Center, quý khách hàng không cần băn khoăn tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu bởi các chuyên gia sẽ báo giá và tư vấn trước khi khách hàng có được quyết định làm đẹp. Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và khuyết điểm của mỗi người mà bác sĩ sẽ áp dụng liều lượng filler sao cho cân đối, giúp cho dáng mũi có được độ sắc nét và ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng xấu.

Tiêm filler mũi tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center còn có đội ngũ bác sĩ tận tình hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn. Nơi đây cam kết chất lượng filler an toàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hạn chế thấp nhất những biến chứng và ảnh hưởng sau khi thực hiện.

Đặc biệt, thương hiệu còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn để giúp khách hàng có được kết quả tiêm filler an toàn cùng mức chi phí phải chăng nhất.

Hy vọng với những thông tin về tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu sẽ giúp mọi người có thêm thông tin, sau đó lựa chọn được địa điểm làm đẹp phù hợp với kinh phí hiện có.

Xem thêm bài viết liên quan

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận