banner thang 9
banner thang 9
Trang chủ / Tin tức / Nguyên nhân tiêm filler mũi bị tràn và cách khắc phục hiệu quả

Nguyên nhân tiêm filler mũi bị tràn và cách khắc phục hiệu quả


5/5 - (1 bình chọn)

Sở hữu dáng mũi cao thanh tú cùng đường nét cân đối chính là khát khao của nhiều người. Để có được cấu trúc mũi đẹp với thời gian ngắn, nhiều chị em áp dụng phương pháp tiêm filler. Tuy nhiên, tiêm filler mũi bị tràn có sao không? Phương pháp tiêm filler như thế nào để có được những hiệu quả đúng nhất? Tham khảo ngay.

Tiêm filler mũi bị tràn chính là nỗi lo và ám ảnh của nhiều người
Tiêm filler mũi bị tràn chính là nỗi lo và ám ảnh của nhiều người

Nguyên nhân tiêm filler mũi bị tràn?

Thông thường, filler sau khi tiêm vào dáng mũi sẽ tương thích nhanh và giúp cho phần cấu trúc thêm cân đối, đường nét tự nhiên. Thế nhưng, trong một số trường hợp tiêm filler mũi bị tràn. Nguyên nhân bắt nguồn từ những yếu tố khác nhau như:

 • Lựa chọn những địa điểm làm đẹp giá rẻ, không đảm bảo chất lượng thẩm mỹ như mong muốn
 • Thực hiện làm đẹp ở những nơi thiếu an toàn, không có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm vững vàng, không tuân thủ đúng và đủ các nguyên tắc
 • Filler được sử dụng trong nâng mũi không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đó là loại filler kém chất lượng, không an toàn
 • Chẳng chú trọng đến những bí quyết chăm sóc hậu phẫu chuyên biệt. Không tuân thủ việc kiêng cữ cũng như các chế độ ăn uống, chăm sóc
 • Thực hiện tiêm filler mũi không tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc quan trọng về kỹ thuật làm đẹp

Không ai mong muốn xuất hiện tình trạng tiêm filler mũi bị tràn. Tuy nhiên,nếu chẳng may có hiện tượng này, quý khách hàng cũng cần chú ý, quan tâm và tìm kiếm những địa điểm uy tín để áp dụng sao cho an toàn và xử lý nhanh nhất.

Sau khi tiêm filler, dáng mũi bị tràn do nhiều nguyên nhân
Sau khi tiêm filler, dáng mũi bị tràn do nhiều nguyên nhân

Biểu hiện của tiêm filler mũi bị tràn như thế nào?

Thông thường, sau khi tiêm filler 1- 3 ngày dáng mũi sẽ dần ổn định và có được cấu trúc tự nhiên như mong muốn. Thế nhưng trong một số trường hợp mũi sau khi tiêm filler xuất hiện các biến chứng và ảnh hưởng. Nhất là hiện tượng tiêm filler mũi bị tràn. Lúc này, chúng ta cần xem xét các biểu hiện như:

 • Mũi sưng đỏ, bầm tím và ngứa ngáy
 • Filler mũi tràn, đẩy sang hai má và phần cánh mũi gây khó chịu
 • Mũi tách rời với chất làm đầy hoàn toàn, gây mất thẩm mỹ trên gương mặt
 • Tình trạng sưng đỏ, bầm và đau nhức xuất hiện
 • Dáng mũi biến chứng và có những ảnh hưởng xấu

Thông thường, biểu hiện của tiêm filler mũi có nhiều những hiện tượng khác nhau. Và khách hàng thường rất hoang mang, lo lắng khi nhận thấy các dấu hiệu filler mũi tràn xuất hiện.

Tuy nhiên, quý khách hàng cũng đừng quá hoang mang và lo lắng. Một trong những nguyên tắc quan trọng đó chính là lựa chọn những địa chỉ uy tín để áp dụng các phương pháp xử lý nhanh và có được hiệu quả tốt nhất.

Nên thực hiện tiêm filler mũi ở những địa điểm uy tín và tin cậy
Nên thực hiện tiêm filler mũi ở những địa điểm uy tín và tin cậy

Hướng dẫn cách khắc phục khi tiêm filler mũi bị tràn

Như đã chia sẻ, tiêm filler mũi bị tràn là một trong những biến chứng nguy hiểm khiến nhiều khách hàng hoang mang. Và để nhanh chóng cải thiện những điều này, cần lựa chọn các  thương hiệu thẩm mỹ uy tín.

Xử lý các biến chứng do tiêm filler mũi bị tràn không khó. Nhưng điều này đòi hỏi những người thực hiện cần có kinh nghiệm làm đẹp lâu năm. Bên cạnh đó các thao tác cần khéo léo, tỉ mỉ áp dụng và xử lý sao cho hiệu quả để dáng mũi ổn định và giải quyết nhanh dấu hiệu tràn filler.

Trường hợp filler mũi bị tràn xuất hiện quá nhiều. Chúng ta cần liên hệ với những địa điểm uy tín như Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Các bác sĩ tại đây sẽ trực tiếp thăm khám và phân tích đúng nguyên nhân. Dựa theo từng nguyên nhân khác nhau để cải thiện, đưa ra phương hướng xử lý để ngăn chặn những tác hại nguy hiểm đến cấu trúc mũi.

Thấu hiểu được những lo âu của khách hàng khi chẳng may gặp biến chứng xấu. Các chuyên gia thẩm mỹ không ngừng nghiên cứu, tìm tòi các phương pháp khác nhau để có thể sớm xử lý và cải thiện dáng mũi cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ tại Seoul Center luôn tận tâm hỗ trợ tiêm filler an toàn cho khách hàng
Đội ngũ bác sĩ tại Seoul Center luôn tận tâm hỗ trợ tiêm filler an toàn cho khách hàng

Để ngăn ngừa biến chứng xấu xuất hiện. Trước khi xử lý, các chuyên gia tại đây sẽ loại bỏ hoàn toàn những hợp chất filler tràn trong dáng mũi ra bên ngoài. Sau đó để mũi ổn định một thời gian mới có thể áp dụng các phương pháp khác nhau xử lý.

Ở Seoul Center, toàn bộ quá trình thực hiện tiêm filler mũi đều được diễn ra trong phòng vô trùng có đầy đủ máy móc, công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, chất lượng filler được sử dụng không những có xuất xứ rõ ràng mà còn cam kết cao về độ an toàn. Mỗi khách hàng làm đẹp có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn.

Đừng quá lo lắng về tiêm filler mũi bị tràn. Nếu xuất hiện những dấu hiệu này, bạn hoàn toàn có thể tìm đến những địa điểm uy tín như Seoul Center để nhờ các chuyên gia can thiệp và đưa ra phương pháp xử lý an toàn. Tin chắc quý khách hàng sẽ có được kết quả làm đẹp như mong muốn.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận