banner thang 9
banner thang 9
Trang chủ / Tin tức / Tiêm filler mũi bị nhức – Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhất

Tiêm filler mũi bị nhức – Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhất


5/5 - (1 bình chọn)

Tiêm filler mũi là công nghệ làm đẹp hiện đại nhằm nâng cao sóng mũi nhanh chóng không cần trải qua quá trình phẫu thuật khắt khe. Trong quá trình làm đẹp, bên cạnh những ca thành công sẽ xuất hiện một số trường hợp tiêm filler mũi bị nhức khiến khách hàng lo lắng. Vậy làm thế nào để có thể khắc phục nhanh chóng, cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

Tiêm filler mũi bị nhức và những cách cải thiện hiệu quả
Tiêm filler mũi bị nhức và những cách cải thiện hiệu quả

Nguyên nhân tiêm filler bị nhức do đâu?

Tiêm filler là phương pháp bác sĩ sử dụng các thiết bị chuyên dụng đưa dung dịch filler vào bên trong dáng mũi nhằm nâng cao, tạo hình chiếc mũi trở nên cân đối hơn. Về cơ bản, filler có tính chất tương tự như những hợp chất tự nhiên có trong cơ thể, chúng thích nghi nhanh vào trong, không gây ảnh hưởng hay xuất hiện các biến chứng.

Tuy nhiên, sau khi ứng dụng tiêm filler, có không ít trường hợp có tình trạng đau nhức xuất hiện. Nguyên nhân của những trường hợp này bắt nguồn từ các yếu tố như:

 • Bác sĩ thẩm mỹ tay nghề non yếu, tác động quá mạnh ảnh hưởng đến kết quả làm đẹp
 • Liều lượng filler tiêm vào quá nhiều so với quy định cũng sẽ xuất hiện một số ảnh hưởng xấu
 • Trước khi tiêm filler 1 tuần khách hàng sử dụng một số thuốc có thành phần đông máu khiến vết filler bị nhức
 • Sử dụng filler không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng gây kích ứng với vết thương
 • Không chú trọng đến những giải pháp chăm sóc hậu phẫu được các chuyên gia hướng dẫn sau khi làm đẹp

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc tiêm filler bị nhức. Theo đó, chúng ta cần chú trọng tìm hiểu cũng như đưa ra các giải pháp can thiệp hiệu quả để có thể nhanh chóng khắc phục tình trạng này một cách sớm nhất.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến mũi sau khi tiêm filler bị nhức
Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến mũi sau khi tiêm filler bị nhức

Bí quyết khắc phục sau khi tiêm filler mũi bị nhức

Thông thường, nếu tình trạng tiêm filler bị nhức xuất hiện chỉ sau 1 – 2 tiếng sau khi thực hiện thì đây chính là những dấu hiệu bình thường khi làm đẹp. Và bất cứ ai khi áp dụng tiêm filler cũng có thể xuất hiện tình trạng này. Và thông thường, sau khoảng 1 ngày, những dấu hiệu sưng tấy hoặc nhức sẽ được giảm dần, bạn có thể sử dụng phương pháp chườm đá, uống thuốc giảm đau để có thể cải thiện.

Tuy nhiên, nếu trường hợp sau tiêm filler mũi bị nhức quá 3 ngày và kéo dài hơn nữa, đây là dấu hiệu bất thường mà chúng ta cần xem xét. Nếu nhận thấy tình trạng nhức kéo dài và bên cạnh đó có dấu hiệu mưng mủ ở những vị trí tiêm filler, hãy nhanh chóng tìm đến gặp bác sĩ thăm khám, xem xét tình trạng để đưa ra bí quyết can thiệp sao cho hiệu quả.

Theo đánh giá từ các chuyên gia, hiện tượng đau nhức sau tiêm filler có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, đa phần dấu hiệu này xuất hiện chính là do chất lượng của filler không thực sự đảm bảo an toàn, cũng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, gây nên những kích ứng và ảnh hưởng. Để nhanh chóng cải thiện cũng như đưa ra giải pháp phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm tan filler hoặc lấy lượng filler ra ngoài trong thời gian ngắn. Tùy thuộc vào mức độ đau nhức mà có thể xử lý cũng như áp dụng các giải pháp sao cho thực sự hiệu quả nhất.

Cần tìm đến những bác sĩ uy tín để cải thiện tình trạng đau nhức sau tiêm filler
Cần tìm đến những bác sĩ uy tín để cải thiện tình trạng đau nhức sau tiêm filler

Giải pháp tiêm filler an toàn, không đau nhức

Để ngăn ngừa những dấu hiệu tiêm filler mũi bị nhức và đem đến kết quả thẩm mỹ như mong đợi, khách hàng cần thực hiện theo đúng những tiêu chí như:

 • Lựa chọn địa điểm tiêm filler an toàn, uy tín tại Việt Nam có đầy đủ các máy móc, trang thiết bị hiện đại
 • Sử dụng filler có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã được kiểm định chặt chẽ bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền
 • Trực tiếp áp dụng các kỹ thuật tiêm filler theo đúng tiêu chuẩn về quy trình, không gian vô khuẩn
 • Tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu được đưa ra

Dựa vào những tiêu chí trên, để có được địa điểm tiêm filler an toàn, không xuất hiện đau nhức, hãy tìm đến Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Đây được đánh giá là một trong số ít những thương hiệu uy tín tại Việt Nam thực hiện tiêm filler theo quy trình chất lượng, tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn.

Tại đây, bác sĩ chuyên khoa sẽ chính tay tác động tiêm filler cho từng khách hàng.Quá trình này diễn ra trong phòng vô trùng, sử dụng loại filler chất lượng để dễ dàng tương thích nhanh vào cơ thể cũng như hạn chế sự xuất hiện của những biến chứng xấu.

Nên lựa chọn đúng địa điểm tiêm filler an toàn như Seoul Center
Nên lựa chọn đúng địa điểm tiêm filler an toàn như Seoul Center

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại Seoul Center còn chú trọng hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn, hướng dẫn chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý để mọi người có được kết quả làm đẹp như mong muốn.

Đừng lo lắng quá nhiều về tiêm filler mũi bị nhức, nếu có bất cứ ảnh hưởng nào, bạn có thể liên hệ với các bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ Seoul Center để được hỗ trợ cũng như giải đáp mọi thắc mắc.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận