banner thang 9
banner thang 9
Trang chủ / Tiêm Filler / Tiêm filler mũi bao lâu thì ổn định và đẹp tự nhiên?

Tiêm filler mũi bao lâu thì ổn định và đẹp tự nhiên?


5/5 - (2 bình chọn)

Sở hữu dáng mũi đẹp với đường nét cao thanh thoát chính là ưu điểm lớn mà ai cũng khát khao có được. Do đó, với những ai sở hữu mũi thấp thiếu cân xứng, lựa chọn tiêm filler mũi là dịch vụ được nhiều người quan tâm và thực hiện. Một trong những thắc mắc chung của khách hàng khi áp dụng phương pháp làm đẹp này chính là tiêm filler mũi bao lâu thì ổn định và đẹp tự nhiên?

Giải đáp tiêm filler mũi bao lâu thì ổn định?
Giải đáp tiêm filler mũi bao lâu thì ổn định?

Tiêm filler- Giải pháp làm đẹp lý tưởng cho chị em

Không thể phủ nhận sức hút của tiêm filler mũi đối với nhiều người. Đây chính là giải pháp làm đẹp mang nhiều ưu điểm về thời gian thực hiện nhanh, ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng, cam kết không có đau đớn và ảnh hưởng đến người thực hiện. Tiêm filler sử dụng chất làm đầy để tác động nâng cao dáng mũi tự nhiên.

Để thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành sử dụng ống kim chuyên dụng tác động filler vào vị trí chính xác. Chất làm đầy filler có dạng lỏng với thành phần chính là Axit Hyaluronic, được các chuyên gia thẩm định có tính an toàn. Lượng filler được đưa vào trong sau khi nâng mũi sẽ có độ tương thích nhanh với cơ thể, cải thiện khuyết điểm về dáng mũi thấp và thiếu cân đối. Cũng từ đó, chiếc mũi trở nên can đối với đường nét thanh thoát. Đây chính là một trong những ưu điểm mà nên lựa chọn phương pháp này để thực hiện làm đẹp.

Tiêm filler mũi bao lâu thì ổn định?

Bất cứ phương pháp làm đẹp nào sau khi can thiệp đều cần có một thời gian nhất định để ổn định. Và phương pháp tiêm filler mũi cũng không ngoại lệ.

Sau khi tiêm filler, cơ thể vừa tiếp nhận một lượng hợp chất mới vào cơ thể nên cần có một khoảng thời gian nhất định để hấp thu. Theo đó, vùng mũi sẽ có dấu hiệu sưng và ửng đỏ nhẹ trong khoảng 24 đến 48 giờ. Và hiện tượng này sẽ dần dần biến mất sau khoảng thời gian 2 – 3 ngày khi thực hiện làm đẹp.

Có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến thời gian ổn định của mũi
Có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến thời gian ổn định của mũi

Để dáng mũi sau khi tiêm filler ổn định và có được vẻ đẹp cân đối, chúng ta cần chờ trong khoảng thời gian từ 7 – 10 ngày. Lúc này khi hợp chất can thiệp vào trong cân đối, cải thiện và có thể dễ dàng phát huy được những tác dụng của nó mang lại. Cũng từ đó, dáng mũi ổn định từ mọi phương diện, có được vẻ đẹp sắc nét.

Tuy nhiên, để biết chính xác được tiêm filler mũi bao lâu thì ổn định, chúng ta cần dựa theo nhiều những yếu tố khác nhau.

Cơ địa của mỗi người: Tùy vào cơ địa lành dữ của mỗi người mà sau khi tiêm filler có thể ổn định nhanh hoặc cần một khoảng thời gian nhất định để cải thiện.

Chất lượng filler: Dáng mũi sau khi tiêm filler có được vẻ đẹp sắc nét hay mất khoảng thời gian dài ổn định sẽ tùy thuộc vào chất lượng của filler mà khách hàng lựa chọn làm đẹp. Do đó, nên tìm kiếm hoặc lựa chọn làm đẹp mũi bằng filler ở những nơi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn về thẩm mỹ, cam kết hiệu quả vững vàng.

Tay nghề, cách thực hiện của bác sĩ: Nếu tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc tiêm filler an toàn thì sau khi nâng mũi. Bác sĩ phải là người có tay nghề vững vàng, xem xét từng tình trạng khác nhau của khách hàng và đưa ra phương pháp cải thiện phù hợp để có được kết quả như mong muốn.

Cách chăm sóc hậu phẫu: Mũi sau khi tiêm filler cần được chăm sóc, chú trọng việc sinh hoạt nhẹ nhàng và ít xâm lấn, không tác động. Nếu tuân thủ theo đúng những hướng dẫn từ các chuyên gia, việc tiêm filler sau nâng mũi sẽ có được kết quả cao như mong đợi.

Có thể thấy rằng, tiêm filler mũi bao lâu thì ổn định tùy thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau. Và thông thường mất khoảng 7 – 10 ngày dáng mũi sau khi làm đẹp ổn định. Lúc này bạn sẽ thấy gương mặt cân đối và các đường nét trên cơ thể được cải thiện như mong muốn.

Lựa chọn địa điểm tiêm filler mũi an toàn để có kết quả như mong muốn
Lựa chọn địa điểm tiêm filler mũi an toàn để có kết quả như mong muốn

Trên đây là những thông tin cơ bản về thời gian ổn định sau khi làm đẹp bằng phương pháp tiêm filler. Nếu mọi người muốn sở hữu nhan sắc ấn tượng và có được chất lượng filler như mong đợi, hãy tìm đến những địa chỉ uy tín và chất lượng.

Viện Thẩm mỹ Seoul Center chính là địa điểm tiên phong tại Việt Nam ứng dụng kỹ thuật tiêm filler an toàn, sử dụng các công nghệ thẩm mỹ chất lượng.

Trong đó, tiêm filler tại Seoul Center thực hiện theo quy trình chuẩn an toàn với đầy đủ các máy móc và trang thiết bị cao cấp. Hơn hết, nơi đây còn có những chế độ bảo vệ quyền lợi cho khách hàng cực tốt như chăm sóc đúng cách sau khi làm đẹp, có chế độ bảo hành dài hạn cho những ai lựa chọn các dịch vụ tại Seoul Center.

Bài viết trên đã chia sẻ đầy đủ những thông tin về tiêm filler mũi bao lâu thì ổn định và những lưu ý quan trọng khi làm đẹp. Hy vọng mọi người có thể tham khảo, hiểu hơn về tiêm filler và sớm đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận