banner tháng 6
banner tháng 6
Trang chủ / Tiêm Filler / Tiêm botox gọn hàm giữ được bao lâu?

Tiêm botox gọn hàm giữ được bao lâu?


Đánh giá

Tiêm gọn hàm bằng botox là phương pháp làm đẹp giúp chị em sở hữu gương mặt thon gọn nhanh chóng mà không cần tác động dao kéo. Vậy tiêm botox gọn hàm giữ được bao lâu? Những kinh nghiệm chọn loại botox, cách chăm sóc tại nhà và thời gian cần tiêm dặm lại được Seoul Center chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài nhất.

Thời gian duy trì kết quả tiêm botox gọn hàm phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Thời gian duy trì kết quả tiêm botox gọn hàm phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tiêm botox gọn hàm giữ được bao lâu?

Thông thường, kết quả thẩm mỹ sau khi tiêm botox gọn hàm sẽ kéo dài từ 6-8 tháng. Tuy nhiên, đây chỉ là khoảng thời gian trung bình vì trên thực tế không thể xác định chính xác thời gian duy trì kết quả bởi chúng còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi khách hàng, loại botox sử dụng và tay nghề bác sĩ.

Kết quả tiêm botox gọn hàm còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ
Kết quả tiêm botox gọn hàm còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Sau khoảng thời gian trên, khách hàng bắt buộc phải tiêm dặm lại để duy trì dáng mặt thon gọn như mong muốn. Ngoài ra, để đạt kết quả thẩm mỹ tốt và an toàn tối đa, bạn nên lựa chọn thực hiện tiêm botox gọn hàm tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có danh tiếng.

Tiêm botox gọn hàm bao lâu có tác dụng?

Tiêm botox gọn hàm bao lâu thì gọn? Không giống như các phương pháp thẩm mỹ xâm lấn khác có thể nhìn thấy kết quả ngay, phương pháp tiêm gọn hàm bằng botox sẽ cần ít nhất 2 tuần sau tiêm mới thấy có sự khác biệt. Lúc này, bạn sẽ thấy khuôn hàm thu gọn lại rõ rệt, khuôn mặt trở nên mềm mại và thanh tú hơn.

Thời gian để botox phát huy tác dụng là khoảng 2 tuần sau tiêm

Tuy nhiên, kết quả sẽ được rút ngắn hoặc kéo dài hơn mốc thời gian 2 tuần tùy theo cơ địa, liều lượng botox sử dụng và khả năng thích ứng của từng người. Nếu cơ địa thích ứng tốt với botox thì thời gian hiệu quả sẽ ngắn hơn.

Thời gian tiêm dặm lại botox gọn hàm là bao lâu?

Nếu khách hàng có nhu cầu tiếp tục duy trì khuôn mặt thon gọn thì cần xác định mốc thời gian để tiêm dặm lại. Thông thường, sau khoảng 3-6 tháng, bạn cần tiêm dặm lại botox. Tốt nhất, bạn nên tham khảo tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ để lựa chọn thời điểm tiêm botox phù hợp nhất.

Cách duy trì kết quả tiêm botox gọn hàm lâu nhất

Để duy trì kết quả tiêm botox lâu nhất, bạn cần đảm bảo một số yếu tố tác động trực tiếp như loại botox sử dụng, tay nghề bác sĩ hay chế độ chăm sóc tại nhà.

Chọn loại Botox chất lượng

Việc sử dụng loại botox chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ đảm bảo mức độ an toàn cũng như thời gian duy trì kết quả lâu dài hơn. Trái lại, những loại botox giả, kém chất lượng không chỉ khiến thời gian duy trì làm đẹp ngắn mà còn tiềm ẩn nguy cơ biến chứng như nhiễm trùng, phình cơ cắn, khô miệng,…

Cần lựa chọn loại botox nhập khẩu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để nâng cao kết quả tiêm
Cần lựa chọn loại botox nhập khẩu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để nâng cao kết quả tiêm

Chọn bác sĩ thực hiện có kỹ năng và tay nghề cao

Việc tiêm botox gọn hàm giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Quá trình tiêm cần đảm bảo chính xác từng chi tiết, đúng vị trí, liều lượng để đảm bảo an toàn cũng như duy trì kết quả dài lâu. Ngoài ra, bác sĩ giỏi sẽ xác định chính xác vị trí, liều lượng dựa trên cấu trúc khuôn mặt mỗi người. Vì vậy, hãy lựa chọn làm đẹp tại những đơn vị có bác sĩ chuyên môn cao.

Tiêm dặm lại sau 3-4 tháng

Để duy trì gương mặt thon gọn, bạn cần tiêm dặm lại botox định kỳ khoảng 3-4 tháng. Nếu bạn kéo dài khoảng thời gian này, khi botox hết tác dụng có thể khiến cơ hàm trở lại như cũ. Lúc này, việc tiêm lại cũng không đem lại kết quả cao nhất.

Chế độ chăm sóc tại nhà

Xây dựng chế độ chăm sóc như ăn uống, nghỉ ngơi cũng tác động không nhỏ đến thời gian phát huy công dụng của botox. Theo đó, bạn nên kiêng ăn một số thực phẩm quá cứng hoặc quá dai sẽ tác động vào các cơ và giảm hiệu quả botox. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế vận động mạnh như chơi thể thao, bê vác vật nặng hoặc sờ nắn sẽ tăng nguy cơ gây xô lệch vị trí của botox.

Hạn chế sờ nắn lên vị trí khuôn hàm sau tiêm sẽ làm xô lệch vị trí botox
Hạn chế sờ nắn lên vị trí khuôn hàm sau tiêm sẽ làm xô lệch vị trí botox

Hiện nay, Seoul Center đang triển khai dịch vụ tiêm botox gọn hàm chất lượng cam kết đảm bảo công dụng dài lâu và an toàn cho khách hàng. Theo đó, toàn bộ sản phẩm botox được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia phát triển như Mỹ, Hàn Quốc đã được công nhận an toàn từ FDA (Hoa Kỳ).

Bên cạnh đó, Seoul Center còn sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện tiêm botox cho khách hàng. Từ đó, giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn, thanh tú một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Trên đây là giải đáp chi tiết câu hỏi tiêm botox gọn hàm giữ được bao lâu và một số thông tin liên quan đến vấn đề này. Để được giải đáp và tư vấn về dịch vụ, mời bạn liên hệ với Seoul Center qua hotline: 1800 3333.

Xem thêm bài viết liên quan

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận