banner thang 12
banner thang 12
Trang chủ / Tin tức / Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp và ổn định

Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp và ổn định


5/5 - (1 bình chọn)

Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp và ổn định chính là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm trước khi thực hiện thẩm mỹ. Có lẽ vì những điều này mà khách hàng đã tìm đến Seoul Center để được các chuyên gia tư vấn và mong muốn được giải đáp nhanh nhất.

Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp và tự nhiên?
Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp và tự nhiên?

Đầu mũi to, thô không những làm cho cấu trúc gương mặt bị ảnh hưởng mà khuyết điểm này còn khiến những người trong cuộc mất đi sự tự tin, luôn sống trong tâm thế lo âu và mặc cảm. Bởi chiếc mũi là bộ phận quan trọng của gương mặt. Theo quan niệm từ xa xưa, những ai sở hữu đầu mũi quá to không có được tiền tài và hậu vận tốt, cuộc sống gặp nhiều những khó khăn và trắc trở. Cũng chính vì những điều này mà các chuyên gia không ngừng tìm kiếm, lựa chọn các công nghệ thu nhỏ đầu mũi an toàn để áp dụng nhanh chóng.

Thực hiện thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp?

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp thẩm mỹ cải thiện hình dáng phần đầu mũi, chỉnh sửa cấu trúc chiếc mũi sao cho cân xứng và tự nhiên nhất.Bằng kỹ thuật chuyên biệt, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, xử lý phần mô mềm hoặc sụn.

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra đầu mũi to mà bác sĩ sẽ sớm can thiệp, áp dụng công nghệ hiệu quả, xóa bỏ được những mặc cảm và tự ti của những người trong cuộc.

Thông thường, việc thu nhỏ đầu mũi sẽ được bác sĩ xử lý theo từng trường hợp cụ thể như:

 • Đầu mũi to do sụn: Xử lý sụn và khéo léo khép hai cánh mũi lại sao cho cân xứng và tự nhiên
 • Đầu mũi to nguyên nhân do mô mềm: Tác động, khắc phục xử lý mô mềm theo đúng nguyên tắc.

Đối với những khách hàng mắc phải khuyết điểm mũi to do cả hai yếu tố trên, chúng ta tiến hành xử lý, loại bỏ cả mô mềm và sụn. Sau đó bằng sự tỉ mỉ cùng kinh nghiệm chuyên môn cao, bác sĩ sẽ bóc tách làm dáng mũi cân đối với vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn.

Vì thu nhỏ đầu mũi có tác động đến mô và sụn bên trong. Theo đó, ngay sau khi thực hiện chúng ta cần có thời gian nghỉ dưỡng, chú trọng những cách chăm sóc hậu phẫu sao cho an toàn để có được những kết quả làm đẹp như mong đợi.

Tùy thuộc vào khuyết điểm đầu mũi mà có phương pháp can thiệp hiệu quả
Tùy thuộc vào khuyết điểm đầu mũi mà có phương pháp can thiệp hiệu quả

Thông thường, sau khoảng 2 – 3 tuần, dáng mũi khi tác động phương pháp thu nhỏ sẽ dần ổn định. Những lúc này, vẻ ngoài sẽ được cải thiện, tính thẩm mỹ thấy rõ nét.

Việc quyết định thời gian thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp tùy thuộc vào những yếu tố như bác sĩ thực hiện, phương pháp tác động của mỗi người. Với những bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn giỏi, phương pháp thu nhỏ đầu mũi an toàn cũng như tuân thủ đúng những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn sẽ có được kết quả làm đẹp như mong đợi.

Địa chỉ thu nhỏ đầu mũi uy tín tại TP.HCM

Với những ai sở hữu đầu mũi to và thô, việc áp dụng các công nghệ làm đẹp luôn là vấn đề được quan tâm. Theo đó, có nhiều địa chỉ khác nhau để áp dụng thu nhỏ đầu mũi chất lượng. Tuy nhiên, một trong những thương hiệu được đông đảo quý khách hàng quan tâm đó chính là Viện Thẩm mỹ Seoul Center.

Sở dĩ thương hiệu được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn thẩm mỹ bởi nhiều những ưu điểm vượt trội như:

 • Phương pháp thu nhỏ đầu mũi an toàn, quy trình thực hiện chặt chẽ dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hơn 20 năm kinh nghiệm, luôn lắng nghe, tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cũng như áp dụng công nghệ hiện đại
 • Kết quả thu nhỏ đầu mũi đẹp tự nhiên, ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng xấu
 • Tận tình hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn, từ đó cam kết hiệu quả làm đẹp như mong đợi
 • Tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc làm đẹp để đảm bảo dáng mũi ổn định, cân đối với thời gian hồi phục nhanh nhất.
Bác sĩ Seoul Center sẽ thăm khám và áp dụng công nghệ phù hợp
Bác sĩ Seoul Center sẽ thăm khám và áp dụng công nghệ phù hợp

Ngoài những ưu điểm khác biệt được chia sẻ trên, Seoul Center còn tạo nên điểm khác biệt nhờ mức chi phí phải chăng, bên cạnh đó còn có chế độ quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng thực hiện. Mỗi người sẽ được hướng dẫn những bí quyết chăm sóc, ăn uống khoa học để kết quả thu nhỏ đầu mũi diễn ra nhanh nhất.

Với những ai còn băn khoăn thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp hoặc muốn tìm đến những địa chỉ uy tín để áp dụng an toàn, hãy nhanh chóng liên hệ với Seoul Center để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và có được kết quả như mong đợi. Viện Thẩm mỹ Seoul Center tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín cho khách hàng trong và ngoài nước.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận