banner thang 12
banner thang 12
Trang chủ / Tin tức / Sau khi thu nhỏ đầu mũi có bị to lại không? Nên thực hiện ở đâu?

Sau khi thu nhỏ đầu mũi có bị to lại không? Nên thực hiện ở đâu?


5/5 - (1 bình chọn)

Chiếc mũi cao thanh tú và hài hòa với gương mặt luôn là mong muốn của nhiều người. Để có được dáng mũi ấn tượng, rất nhiều chị em đã áp dụng thu nhỏ đầu mũi để cải thiện khuyết điểm to bè kém duyên. Vậy thu nhỏ đầu mũi có bị to lại không? Sau khi thực hiện làm sao để có được kết quả như mong đợi?

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi có bị to lại không?
Phương pháp thu nhỏ đầu mũi có bị to lại không?

Hiểu rõ hơn về kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi

Trước khi tìm lời giải đáp cho thu nhỏ đầu mũi có bị to lại không, chúng ta nên tham khảo phương pháp này được thực hiện như thế nào. Thông thường, đây là công nghệ được ứng dụng cho những dáng mũi to, thô, thiếu cân xứng.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách tác động vào phần đầu mũi to. Dựa vào từng trường hợp, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành tác động vào phần sụn ở đầu mũi. Sau đó, loại bỏ những mô mềm làm đầu mũi to, từ đó khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Đường nét thực hiện vô cùng tinh tế và sắc sảo để mũi có được sự cân đối và đẹp mắt.

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi tiến hành trong khoảng 30 phút và hiệu quả có được duy trì lâu dài. Từ đó, những ai đang tự ti về khuyết điểm này có thể được cải thiện thoải mái và xóa bỏ những hạn chế.

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi có bị to lại không?

Với rất nhiều chị em, kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi được lựa chọn nhiều vì tính an toàn cao, quá trình thực hiện dễ dàng và không xâm lấn nhiều. Thế nhưng, bă khoăn của hầu hết những ai lựa chọn là thu nhỏ đầu mũi có bị to lại không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center, thu nhỏ đầu mũi được áp dụng bằng cách xử lý trong mô mềm và sụn ở phần đầu mũi. Toàn bộ quá trình thực hiện vô cùng nhanh chóng, xử lý hết khuyết điểm cũng như kết hợp chỉnh hình dáng mũi trở nên cân đối và tự nhiên nhất. Và sau khi thực hiện xong, mũi ổn định sớm, cam kết không có bị to lại hoặc không có bất cứ ảnh hưởng, biến chứng nào tồn tại. Đây được đánh giá là phương pháp làm đẹp an toàn mà khách hàng nên lựa chọn để có được kết quả như mong muốn.

Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ có thể áp dụng thu nhỏ đầu mũi phù hợp
Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ có thể áp dụng thu nhỏ đầu mũi phù hợp

Địa chỉ thu nhỏ đầu mũi uy tín tại TP.HCM

Nếu bạn đang băn khoăn, chưa thể tìm ra địa chỉ nào áp dụng công nghệ thu nhỏ đầu mũi an toàn. Hãy nhanh chóng tìm hiểu, liên hệ ngay với Viện Thẩm mỹ Seoul Center.

Đây là thương hiệu làm đẹp tiên phong ở Việt Nam trực tiếp chuyển giao các công nghệ làm đẹp an toàn. Với đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, các chuyên gia sẽ trực tiếp thăm khám, từ đó áp dụng công nghệ phù hợp để xóa bỏ các khuyết điểm còn tồn tại.

Ưu điểm của thu nhỏ đầu mũi của Seoul Center là nhờ những thế mạnh khác biệt như:

Tạo dáng mũi thon gọn, đầu mũi cân đối

Bằng việc áp dụng kỹ thuật an toàn, thu nhỏ đầu mũi tại Seoul Center giúp dáng mũi thon gọn, đường nét tinh tế và cân đối. Phương pháp này còn mang đến nhiều những ưu điểm giúp người thực hiện thêm tự tin hơn

An toàn cao

Với kỹ thuật an toàn, quy trình khép kín cùng sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ sẽ giúp dáng mũi cân đối, ổn định nhanh và tính an toàn được đảm bảo

Hiệu quả làm đẹp lâu dài

Mọi người không cần bận tâm thu nhỏ đầu mũi có bị to lại không bởi phương pháp này tồn tại vĩnh viễn. Với công nghệ áp dụng hiện đại sẽ giúp chiếc mũi tự nhiên như thật

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Việc áp dụng kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi cam kết với thời gian nhanh chóng. Hơn nữa vì được đánh giá là tiểu phẫu nên đảm bảo không đau, hạn chế xuất hiện các biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Seoul Center chính là địa chỉ làm đẹp an toàn với bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm
Seoul Center chính là địa chỉ làm đẹp an toàn với bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Bên cạnh những ưu điểm về phương pháp thu nhỏ đầu mũi, một trong những lý do khách hàng tìm đến và lựa chọn viện Thẩm mỹ Seoul Center là bởi phương pháp này có tính an toàn cao, thương hiệu luôn có chế độ bảo hành dài hạn cho tín đồ làm đẹp.

Hy vọng những chia sẻ của bài viết sẽ giúp mọi người hiểu hơn về phương pháp thu nhỏ đầu mũi. Cùng với đó, tin chắc khách hàng sẽ sớm lựa chọn, đưa ra phương pháp làm đẹp phù hợp cho mình.

Hiện nay, đến với Seoul Center bạn sẽ được giải đáp cặn kẽ về thu nhỏ đầu mũi có bị to lại không. Cũng từ đó, mỗi khách hàng có được bí quyết làm đẹp an toàn, hạn chế những xâm lấn và ảnh hưởng xấu xuất hiện. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc khi có nhu cầu làm đẹp.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận