banner thang 9
banner thang 9
Trang chủ / Tin tức / Thu nhỏ đầu mũi bao lâu hết sưng và đẹp tự nhiên nhất?

Thu nhỏ đầu mũi bao lâu hết sưng và đẹp tự nhiên nhất?


5/5 - (1 bình chọn)

Đầu mũi to và thô chính là khuyết điểm của mỗi người gây nên những ảnh hưởng đến vẻ ngoài, làm nhiều người mắc phải những mặc cảm và tự ti. Theo đó, việc áp dụng công nghệ thu nhỏ đầu mũi luôn quan tâm và lựa chọn trong thời gian qua. Vậy thu nhỏ đầu mũi bao lâu hết sưng? Làm thế nào để đầu mũi đẹp và ấn tượng. Tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây.

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi bao lâu hết sưng?
Phương pháp thu nhỏ đầu mũi bao lâu hết sưng?

Giải đáp thu nhỏ đầu mũi bao lâu hết sưng?

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi được đánh giá là công nghệ tạo hình quen thuộc được nhiều người lựa chọn. Với những ai có dáng mũi to, phần đầu thô và kém duyên, việc áp dụng các phương pháp làm đẹp an toàn để nhanh chóng cải thiện luôn được lựa chọn.

Để thực hiện công nghệ này, bác sĩ bao giờ cũng thăm khám và xem xét rõ nguyên nhân gây ra đầu mũi to là gì. Sau đó, phương pháp này sẽ được bóc tách và xử lý sao cho an toàn, khéo léo, cải thiện hết những phần mô mềm để dáng mũi được ổn định và có sự thanh thoát như mong đợi.

Chỉ cần áp dụng một lần, dáng mũi sẽ trở nên cân đối, cải thiện được những đường nét tự nhiên. Phương pháp thu nhỏ đầu mũi sẽ có những tác động nhất định đến cơ thể vì có xâm lấn đến các mô bên trong. Chính vì thế việc sưng đau và có những ảnh hưởng sẽ không hề tránh khỏi. Do đó, vẫn nhiều những trường hợp tỏ ra băn khoăn thu nhỏ đầu mũi bao lâu hết sưng và có được vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn?

Theo chia sẻ từ các chuyên gia, việc sưng đau là phản ứng bình thường của cơ thể khi chịu những tác động đến bên trong. Thông thường, thời gian diễn ra sẽ kéo dài từ khoảng 5 – 7 ngày sau khi nâng mũi. Những lúc này, dáng mũi sẽ có sưng tấy và kèm theo hiện tượng đau nhức nhẹ, mỗi người cần chú trọng chăm sóc, tuân thủ đúng những hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Thông thường, thời gian lành thương sau khi thu nhỏ đầu mũi sẽ còn phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau như

Thu nhỏ đầu mũi cần can thiệp, áp dụng kỹ thuật phù hợp
Thu nhỏ đầu mũi cần can thiệp, áp dụng kỹ thuật phù hợp

Cơ địa của khách hàng

Mỗi người sẽ có cơ địa không giống nhau. Theo đó, với những ai có cơ địa khỏe và hồi phục sức khỏe tốt thì việc lành thương sẽ diễn ra trong khoảng 5 – 7 ngày. Ngược lại với những trường hợp cơ địa dị ứng lâu lành thì thời gian hồi phục và ổn định sau thu nhỏ đầu mũi sẽ kéo dài 10 – 15 ngày, hoặc có những trường hợp thời gian dài hơn.

Kỹ thuật áp dụng

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi cũng là việc quan trọng quyết định vấn đề đầu mũi có ổn định hay không. Với những kỹ thuật hiện đại, ít xâm lấn và tuân thủ đúng nguyên tắc an toàn sẽ giúp mũi sớm ổn định, không có những ảnh hưởng xấu xuất hiện.

Tay nghề bác sĩ

Một trong những yếu tố lớn quyết định đến quá trình hồi phục của thu nhỏ đầu mũi chính là tay nghề của bác sĩ. Với những người có kỹ thuật, tay nghề chuyên môn cao sẽ giúp cho quá trình thu nhỏ đầu mũi được diễn ra an toàn, hạn chế những ảnh hưởng và tác động xấu. Ngược lại, với những trường hợp tay nghề yếu kém sẽ dẫn đến những tác động và kìm hãm quá trình hồi phục của dáng mũi.

Có thể thấy, thu nhỏ đầu mũi bao lâu hết sưng được dựa trên những yếu tố khác nhau. Và thời gian dài hay ngắn sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều những yếu tố. Mỗi người nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để áp dụng phương pháp thu nhỏ đầu mũi an toàn.

Hướng dẫn cách chăm sóc hiệu quả sau thu nhỏ đầu mũi

Để nắm rõ việc thu nhỏ đầu mũi bao lâu hết sưng, chúng ta cần phải tìm đến những địa chỉ uy tín để áp dụng kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi an toàn. Bên cạnh đó, việc áp dụng những bí quyết chăm sóc hậu phẫu đúng chuyên môn cũng cần được tuân thủ đúng đắn như:

 • Chăm sóc mũi hợp lý, hạn chế những ảnh hưởng và tác động ngoại lực từ bên ngoài
 • Chú trọng chườm đá, thoa thuốc, tuân thủ đúng những yêu cầu về vệ sinh vùng mũi của bác sĩ
 • Thực hiện làm đẹp an toàn, chế độ dinh dưỡng hợp lý, không sử dụng rượu bia và các chất kích thích
 • Không được nằm nghiêng sau nâng mũi
Chú trọng những cách chăm sóc và không nên nằm nghiêng sau nâng mũi
Chú trọng những cách chăm sóc và không nên nằm nghiêng sau nâng mũi
 • Uống nhiều nước, sử dụng thêm nhiều hoa quả và rau xanh
 • Không sử dụng rượu bia, các chất kích thích gây ảnh hưởng, kích ứng vết thương hở
 • Tái khám, uống thuốc đúng hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về thời gian thu nhỏ đầu mũi bao lâu hết sưng được các chuyên gia Seoul Center tư vấn. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu cải thiện dáng mũi và khát khao có được đầu mũi ấn tượng, hãy liên hệ với Seoul Center để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận