Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Trang chủ / Review / Thông tin bác sĩ Mai Hữu Nghĩa – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi TP HCM

Thông tin bác sĩ Mai Hữu Nghĩa – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi TP HCM


Đánh giá

Bác sĩ Mai Hữu Nghĩa là một trong những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ, được đào tạo tại các trường đại học và các bệnh viện danh tiếng tại Việt Nam. Đây là một trong những bác sĩ trẻ với chuyên môn cao, đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ trong nhiều năm qua. Dưới đây là thông tin chi tiết về bác sĩ Mai Hữu Nghĩa.

Giới thiệu về bác sĩ Mai Hữu Nghĩa

Bác sĩ Mai Hữu Nghĩa tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM năm 2015. Có thể bạn chưa biết, đây là một trong những ngôi trường chuyên đào tạo những “nhân tài” trong nghề bác sĩ tại Việt Nam.

Ngay sau đó, bác sĩ tiếp tục học thêm và hoàn thành chương trình “Định hướng chuyên khoa Da liễu” tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch để trau dồi thêm kiến thức và thỏa mãn niềm đam mê với nghề.

Vẫn nuôi ước mơ trở thành một bác sĩ thẩm mỹ giỏi, bác sĩ tiếp tục hoàn thành các khóa học chuyên sâu để trau dồi kỹ năng hành nghề đó là: Khóa học Ứng dụng Laser và ánh sáng trong Da liễu, khóa học Thủ thuật cơ bản và tiểu phẫu da tại Bệnh viện Da liễu TP.HCM. Đây là 2 khóa học quan trọng giúp bác sĩ Nghĩa nâng cao kiến thức và tay nghề.

Đến năm 2019, bác sĩ Mai Hữu Nghĩa tiếp tục tham gia khóa học Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi tái cấu trúc nâng cao (The advanced rhinoplasty and reconstructive surgery training course) tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TP. HCM.

Trong giai đoạn từ năm 2018 đến năm 2020, Bác sĩ đã Tốt nghiệp Bác sĩ CK1 Phẫu thuật tạo hình tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây là thành tích đáng ngưỡng mộ về một người “ham học, yêu nghề, đam mê với nghề” như bác sĩ Mai Hữu Nghĩa.

Bác sĩ Nghĩa là một trong những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu
Bác sĩ Nghĩa là một trong những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu

Để có được thành tựu và danh tiếng như ngày hôm nay, bác sĩ Mai Hữu Nghĩa đã trải qua quá trình học tập tôi luyện từ kiến thức lẫn kỹ năng, hoàn thành các khóa học và nhận chứng chỉ quan trọng như:

  • Chứng Chỉ hành nghề Da liễu – Phẫu thuật tạo hình Thẩm mỹ.
  • Chứng nhận Kỹ thuật Tiêm chất làm đầy trong thẩm mỹ nội khoa.
  • Chứng nhận Kỹ thuật Tiêm Botulinum Toxin trong thẩm mỹ nội khoa.
  • Chứng nhận Phẫu thuật tạo hình Thẩm mỹ mũi Tái cấu trúc nâng cao.
  • Chứng chỉ Ứng dụng Laser và Ánh sáng trong Da liễu.
  • Chứng chỉ Thủ thuật cơ bản và Tiểu phẫu da,…

Đơn vị công tác của bác sĩ Mai Hữu Nghĩa

Với sự kết hợp giữa học vấn vững vàng và kinh nghiệm thực tế, bác sĩ Mai Hữu Nghĩa thực sự là một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đáng tin cậy. Bác sĩ tạo ra những thành tựu đáng ngưỡng mộ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi ca phẫu thuật trong sự nghiệp làm nghề của mình. Để có được thành công và sự nghiệp như ngày hôm nay, bác sĩ đã trải qua nhiều thách thức và khó khăn.

Nhờ sự tâm huyết và đam mê với sự nghiệp “bác sĩ thẩm mỹ”, bác sĩ Nghĩa đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp. Bác sĩ đã có 2 năm làm việc tại thẩm mỹ tại Bệnh Viện Da Liễu Đồng Tháp và 3 năm làm việc tại thẩm mỹ tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Vianna.

Bác sĩ đang công tác làm việc tại Thẩm mỹ viện Seoul Center
Bác sĩ đang công tác làm việc tại Thẩm mỹ viện Seoul Center

Hiện tại bác sĩ đang làm việc tại phòng khám da liễu trực thuộc Công ty Bệnh viện thẩm mỹ Quốc Tế Seoul Center – Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bác sĩ Mai Hữu Nghĩa đã hoàn thành xuất sắc vai trò bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ và mang đến nhiều ca phẫu thuật, thẩm mỹ thành công.

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, bác sĩ Mai Hữu Nghĩa đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp thẩm mỹ làm đẹp, tạo nên sự tự tin và sự hài lòng cho hàng nghìn bệnh nhân. Hy vọng những thông tin về bác sĩ Mai Hữu Nghĩa sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận