banner thang 10
banner thang 10
Trang chủ / Thẩm mỹ mũi / Tháo bỏ silicon nâng mũi và những điều cần biết

Tháo bỏ silicon nâng mũi và những điều cần biết


Đánh giá

Tháo bỏ silicon nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ để khắc phục những biến chứng gặp phải sau khi can thiệp chỉnh hình dáng mũi. Đây là thủ thuật đơn giản, ít ảnh hưởng đến sức khỏe về sau nếu được cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện.

Tháo bỏ sụn silicon nâng mũi là thủ thuật được chỉ định để khắc phục biến chứng
Tháo bỏ sụn silicon nâng mũi là thủ thuật được chỉ định để khắc phục biến chứng

Một số trường hợp cần tháo bỏ silicon nâng mũi

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ nhiều chị em lựa chọn để sở hữu chiếc mũi đẹp, cân đối với đường nét gương mặt. Tuy nhiên, một số trường hợp lại được chỉ định thực hiện tháo bỏ sụn nhân tạo  nâng mũi như do sụn không tương thích với cơ thể, mũi sau nâng quá dài, quá cao:

Loại sụn silicon đưa vào cơ thể không tương thích

Một số trường hợp các bác sĩ sẽ chỉ định tháo bỏ silicon nâng mũi do vật liệu không tương thích với cơ thể nhằm tránh những biến chứng tiêu cực có thể xảy ra. Một số biểu hiện của tình trạng silicon không tương thích như mũi bị sưng đỏ, đầu mũi ửng hồng, ngứa ngáy rất khó chịu. Nghiêm trọng hơn dáng mũi có thể bị lệch, cong vẹo thiếu cân đối.

Một số trường hợp sụn silicon không tương thích với cơ thể cần phải tháo bỏ
Một số trường hợp sụn silicon không tương thích với cơ thể cần phải tháo bỏ

Chiếc mũi sau khi nâng quá dài, quá cao

Một số bạn cơ địa da mũi mỏng nhưng lại muốn sở hữu dáng mũi cao nổi bật. Sau một thời gian nâng mũi, phần sụn cọ xát với da khiến lớp da bên ngoài bị mài mòn làm lộ miếng độn ra ngoài. Nguy hiểm hơn, sụn có thể đâm thủng đầu mũi gây hoại tử nghiêm trọng.

Lúc này, các bác sĩ sẽ chỉ định tháo bỏ silico để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó, một số khách hàng cũng bày tỏ mong muốn tháo sụn bởi dáng mũi mới quá cao không phù hợp với đường nét gương mặt.

Mũi sau nâng quá cao không hài hòa với đường nét gương mặt
Mũi sau nâng quá cao không hài hòa với đường nét gương mặt

Thực hiện tháo bỏ silicon nâng mũi

Tháo bỏ sụn silicon khá đơn giản nhưng vẫn tiềm ẩn nguy cơ gặp phải biến chứng nếu bạn không lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Nhiều chị em thắc mắc liệu quá trình tháo sụn có gây đau đớn hay để lại biến chứng nguy hiểm hay không.

Tháo bỏ silicon nâng mũi có đau không?

Tiến hành tháo bỏ sụn silicon thực hiện nâng mũi hoàn toàn không gây đau đớn bởi bạn sẽ được gây tê trước khi phẫu thuật. Do đó, toàn bộ quá trình nâng mũi hoàn toàn không có cảm giác khó chịu, đau nhức. Tuy nhiên, kết thúc ca tháo sụn silicon bạn vẫn cảm thấy một chút đau đớn trong những ngày đầu tiên kể từ khi tiến hành thủ thuật.

Thủ thuật tháo bỏ sụn nhân tạo silicon không đau đớn
Thủ thuật tháo bỏ sụn nhân tạo silicon không đau đớn

 Có để lại biến chứng không?

Thủ thuật tháo bỏ silicon sau khi nâng mũi hoàn toàn không để lại biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Thời gian tháo sụn nhân tạo ngắn chỉ trong vòng 30 phút với các thao tác đơn giản để lấy miếng độn ra khỏi khoang mũi. Sau đó các bác sĩ sẽ thực hiện khâu lại với chỉ thẩm mỹ để trả lại dáng mũi như ban đầu cho bạn.

Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chất lượng, uy tín để tháo sụn mũi nhằm hạn chế nhiễm trùng, hoại tử mũi sau khi can thiệp thẩm mỹ lần 2. Chỉ cần một thao tác nhỏ trong quy trình thẩm mỹ không tuân thủ đúng hướng dẫn có thể dẫn đến nhiều nguy cơ xảy ra biến chứng cao.

Phương pháp tháo bỏ sụn nhân tạo silicon không để lại biến chứng
Phương pháp tháo bỏ sụn nhân tạo silicon không để lại biến chứng

Địa chỉ tháo bỏ silicon nâng mũi uy tín

Cho dù thủ thuật tháo sụn nhân tạo silicon nâng mũi không để lại biến chứng nhưng rất nhiều chị em lại gặp phải tình trạng mũi sưng đỏ, nhiễm trùng và nặng nề hơn là loại tử xương mũi.

Theo đó, với số lượng lớn các thẩm mỹ viện tại Việt Nam hiện nay cùng nhiều quảng cáo dịch vụ làm đẹp giá rẻ nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng làm gia tăng số lượng ca thẩm mỹ gặp phải biến chứng nguy hiểm. Nhiều bạn đã tin tưởng các đơn vị làm đẹp hoạt động chui, đội ngũ bác sĩ không có chuyên môn dẫn đến gặp phải các biến chứng không mong muốn.

Cty CP Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Center là địa chỉ tháo bỏ sụn silicon nâng mũi chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ đánh giá cao. Cơ sở luôn mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng với hệ thống trang thiết bị, phòng phẫu thuật được đầu tư hiện đại.

Đội ngũ bác sĩ tại Seoul Center được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn để khách hàng lựa chọn được phương án  tháo sụn nhân tạo nâng mũi phù hợp nhất. Không chỉ như vậy, chi phí dịch vụ tại thẩm mỹ viện cũng được đánh giá rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Seoul Center là địa chỉ tháo bỏ sụn nhân tạo silicon nâng mũi uy tín
Seoul Center là địa chỉ tháo bỏ sụn nhân tạo silicon nâng mũi uy tín

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi tiết về thủ thuật tháo bỏ silicon nâng mũi để khắc phục các biến chứng sau khi chỉnh hình dáng mũi. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc chưa được giải đáp về dịch vụ làm đẹp mũi, hãy liên hệ ngay Seoul Center để được tư vấn thêm.

>> Các bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận