banner thang 9
banner thang 9
Trang chủ / Tin tức / Sửa mũi phá tướng có nên tin thật không?

Sửa mũi phá tướng có nên tin thật không?


Đánh giá

Sửa mũi hiện đang là một nhu cầu làm đẹp rất nhiều người lựa chọn để giúp dáng mũi trở nên hài hòa và cải thiện nhan sắc. Tuy nhiên, theo một số quan niệm cho rằng “nhan sắc là của trời cho”. Thế nên, sửa mũi phá tướng và ảnh hưởng đến vận mệnh tương lai.

Thực hư điều này có thật sự đúng hay không?  Điều này sẽ được bài viết giải đáp chi tiết và đưa ra cách sửa mũi đẹp đổi vận mệnh cho bạn.

Sửa mũi phá tướng và ảnh hưởng đến vận mệnh tương lai
Sửa mũi phá tướng và ảnh hưởng đến vận mệnh tương lai
 1. Quan niệm về một tướng mũi có vận khí tốt

 • Từ nhận định của nhân tướng học

Theo một số quan niệm về nhân tướng học, người ta cho rằng, một tướng mũi có vận khí tốt sẽ thường có sống mũi dáng cao thẳng, cánh mũi dày và cân đối hai bên, đầu mũi tròn trịa và lỗ mũi nhỏ gọn. Dù là nhìn trực diện hay nhìn ở góc nghiêng, tổng thể dáng mũi không bị to thô, hài hòa thanh thoát với gương mặt.

Một số tướng mũi có vận khí tốt được đánh giá từ những tài liệu thuật xem tướng:

 • Tướng mũi rồng

Đây là tướng mũi đặc trưng của những người có vận mệnh tốt. Tướng mũi rồng có sống mũi cao, thẳng, khoảng cách giữa 2 cánh mũi rộng, đầu mũi tròn đều và có lỗ mũi kín. Người sở hữu tướng mũi rồng này thường có tính tình ngay thẳng, làm việc chăm chỉ cẩn thận, luôn trượng nghĩa và biết giữ chữ tín nên thường có nhân duyên vô cùng vượng, không chỉ gặp nhiều may mắn mà còn phúc thọ vẹn toàn.

 • Tướng mũi túi mật

Nếu sở hữu tướng mũi túi mật thì đây chắc hẳn là một người có số phú quý bẩm sinh. Đặc điểm của tướng mũi túi mật là có sơn căn hơi hẹp, phần sống mũi cao dần và đến chóp mũi thì tròn trịa, đầu mũi kín. Những người có tướng mũi này tuy có tiền vận không được trọn vẹn nhưng hậu vận sẽ được sung sướng và giàu sang bất ngờ.

 • Tướng mũi sư tử

Tướng mũi sư tử thường có đầu mũi dày đầy đặn, phần chóp mũi phát triển tròn trịa, cánh mũi phát triển nảy nở và có lỗ mũi lớn nhưng không lộ. Khi nhìn chính diện, toàn bộ mũi sẽ phát triển về bề ngang ở khu vực phía dưới. Người có tướng mũi này được xem là được trời phú cho một óc quan sát vô cùng nhạy bén, có thể xây dựng nghiệp lớn bằng chính năng lực của mình. Với những người phụ nữ có tướng mũi sư tử này thường có trí tuệ hơn người, năng động, hoạt bát và có tài lãnh đạo.

 • Xét từ phương diện thẩm mỹ

Nếu xét trên khía cạnh thẩm mỹ, việc thay đổi dáng mũi sẽ tạo nên những sự thay đổi về nhan sắc rất lớn. Dáng mũi cao đẹp sẽ tạo thêm tâm lý thoải mái tự tin cho mọi người. Dáng mũi đẹp tiêu chuẩn sẽ đảm bảo tiêu chuẩn sau:

 • Chiều dài của mũi hài hòa với gương mặt theo tỉ lệ 1:3.
 • Sống mũi nhô cao và dáng thẳng từ hốc mắt tới chóp mũi.
 • Đầu mũi tròn trịa, không bị ngắn hếch và cao hợp lý.
 • 2 bên cánh mũi dày cân đối và thon gọn tạo vùng lỗ mũi nhỏ vừa.
Chiều dài của mũi hài hòa với gương mặt theo tỉ lệ 1:3.
Chiều dài của mũi hài hòa với gương mặt theo tỉ lệ 1:3.

Đặc biệt, muốn có được một tướng mũi vận khí tốt sẽ cần đến sự kết hợp hoàn hảo của 2 yếu tố: đẹp về mặt thẩm mỹ, hài hòa với gương mặt và tốt về mặt nhân tướng học và phong thủy.

 1. Thực hư về sửa mũi phá tướng số

Để đưa ra được câu trả lời chính xác cho băn khoăn này, chúng ta sẽ cần xét trên từng từng phương diện và từng khía cạnh khác nhau. Từ đây sẽ đưa ra được những nhận định và đánh giá sửa mũi phá tướng số hay không?

 • Nhận định xét trên khía cạnh nhân tướng học

Theo nhân tướng học, mũi chính là đại diện cho Thổ tinh (sao Thể) hay Thổ giác (thể súc) và tướng mũi sẽ thể hiện cho khí chất, tính cách và tài lộc của con người. Dân gian thường truyền nhau rằng “Núi không ngại cao, đất không ngại dày” mới có thể sinh sôi vạn vật, dự báo rằng, những người có tướng mũi tốt thì sẽ có vận mệnh và tài khí. Chính vì vậy, việc thay đổi dáng mũi sẽ phá tướng, ảnh hưởng đến vận mệnh, bởi cải biến những thứ vốn đang bình yên thì thường sẽ đi hướng tiêu cực.

Theo nhân tướng học, dáng mũi thể hiện cho tính cách và tài lộc của con người
Theo nhân tướng học, dáng mũi thể hiện cho tính cách và tài lộc của con người

Tuy nhiên, một số nhà nhân tướng học sau khi nghiên cứu tướng mạo con người đã có những quan điểm đi ngược lại với phân tích trên. Họ đã chỉ ra rằng sẽ có một số thứ cần thay đổi hoặc hoặc sau khi tác động thay đổi sẽ mang lại vận mệnh và tài lộc tốt hơn. Ví dụ, khi nói đến những người có dáng mũi hếch, mũi ngắn, mũi bị lộ rõ 2 lỗ thì thường bị xem là hao hụt tiền của, dù có làm bao nhiêu cũng không giữ được tiền tài của mình. Và để khắc phục điều này, việc can thiệp chỉnh sửa mũi sẽ là điều cần thiết.

Sửa mũi phá tướng có thật hay không cũng còn phụ thuộc vào quan niệm của mỗi người. Tuy nhiên, nếu đây là thay đổi diện mạo theo hướng tích cực, giúp bạn tự tin và cải thiện cuộc sống tốt hơn thì sửa mũi là điều hoàn toàn chính đáng.

 • Xét trên khía cạnh khoa học, thẩm mỹ

Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh việc sửa mũi phá tướng số và ảnh hưởng đến vận mệnh tương lai. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng, việc thay đổi tướng mũi sẽ tạo nên những sự thay đổi về nhan sắc rất lớn. Khi sở hữu được một dáng mũi cao đẹp, hài hòa hơn với khuôn mặt sẽ tạo ra tâm lý thoải mái tự tin trước mọi người. Từ đó, có thể thấy con người sẽ lạc quan hơn trong công việc, có nhiều cơ hội trong cuộc sống, các mối quan hệ và chuyện tình cảm.

Sở hữu được một dáng mũi cao đẹp sẽ tạo ra tâm lý thoải mái tự tin
Sở hữu được một dáng mũi cao đẹp sẽ tạo ra tâm lý thoải mái tự tin

Có thể thấy, một chiếc mũi kém sắc và gương mặt kém duyên sẽ là một trở ngại rất lớn khi bạn giao tiếp với mọi người và ảnh hưởng lớn đến sự tự tin. Vì thế, bạn hãy nghĩ việc sửa mũi chính là một “chất xúc tác” giúp bạn thay đổi diện mạo theo hướng tích cực hơn rất nhiều. Và nếu thực sự chiếc mũi trở thành rào cản với mọi thứ thì việc thay đổi là điều nên làm.

 1. Nên chuẩn bị như thế nào trước khi sửa mũi để đảm bảo an toàn

Phẩu thuật sửa mũi được biết là sẽ tác động đến cơ thể, vì thế bạn cần có sự suy xét kĩ càng để không gặp những tình trạng tồi tệ, biến mình trở thành thảm họa thẩm mỹ. Vì thế, trước khi quyết định phẫu thuật sửa mũi để thay đổi diện mạo, bạn có thể thực hiện những điều sau:

– Tìm hiểu các thông tin về sửa mũi, tham khảo qua mọi người xung quanh hay Internet để có cái nhìn tổng quan về vấn đề này.

– Lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín với chất lượng tốt. Một thẩm mỹ viện đạt chuẩn sẽ có đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực làm đẹp, hệ thống cơ sở tân tiến với trang thiết bị công nghệ hiện đại nhất. Đặc biệt còn cần có chế độ chăm sóc khách hàng tận tình và kỹ lưỡng… Đây đều là những yếu tố cần thiết để bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín nhất.

– Tìm đến bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể về tình trạng đang gặp phải.

– Lựa chọn được phương pháp sửa mũi phù hợp, dáng mũi phù hợp với gương mặt. Hiện nay, đã có rất nhiều các phương pháp sửa mũi tiến tiến đáp ứng nhu cầu làm đẹp hợp với tướng số của nhiều chị em, như: nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi sụn tự thân… Mỗi công nghệ đều có được những ưu điểm riêng và mang đến những dáng mũi đẹp nhất.

– Trước khi sửa mũi cần được kiểm tra sức khỏe tổng quát, những người có tiền sử bệnh tim mạch hoặc phản vệ với thuốc gây tê/ gây mê thì cần thông báo đến cho bác sĩ biết trước.

– Nên lựa chọn phẩu thuật sửa mũi kết hợp sụn tự thân và sụn sinh học chuyên dụng để bảo vệ đầu mũi và phòng chống biến chứng.

 1. Trái ngược với sửa mũi phá tướng, hàng loạt các sao Việt đã thay đổi vận mệnh

Trên thực tế chúng ta có thể thấy, có không ít sao Việt đã “sửa mũi đổi vận” và có nhiều cơ hội, thành công trên con đường sự nghiệp. Những thay đổi này không chỉ giúp họ có một ngoài hình thu hút hơn mà còn tăng thêm phần tự tin xuất hiện trước toàn khán giả.

Nổi bật có thể kể đến trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất trong làng sao Việt chính là ca sĩ Đức Phúc – quán quân Giọng hát Việt năm 2015. Sau khi bước ra từ chương trình, tuy dành ngôi vị cao nhất và sở hữu giọng hát “trời phú”, nam ca sĩ gần như bị lãng quên vì diện mạo có sống mũi thấp, đầu mũi và cánh mũi to bè… Và từ năm 2018 đến nay, Đức Phúc đã hoàn toàn “lột xác” từ ngoại hình đến sự nghiệp sau khi sửa mũi và phẫu thuật khuôn mặt. Hiện tại, ca sĩ Đức Phúc đã trở thành một trong những “hot boy” của làng Nhạc Việt và gặt hái được rấy nhiều thành công trong sự nghiệp sau khi sửa mũi đổi vận.

Đức Phúc đã hoàn toàn “lột xác” từ ngoại hình đến sự nghiệp sau khi sửa mũi
Đức Phúc đã hoàn toàn “lột xác” từ ngoại hình đến sự nghiệp sau khi sửa mũi

Chúng ta còn có thể kể đến sự thành công của nam MC, diễn viên Trấn Thành. Trước khi bước vào con đường nghệ thuật, Trấn Thành từng sở hữu một chiếc mũi khá to và thô, khiến anh không được tự tin. Chính vì thế, ông xã ca sĩ Hari Won đã quyết định sửa mũi đổi vận để giúp diện mạo trở nên hài hòa và tự tin hơn.

Sau lần “trùng tu nhan sắc này”, Trấn Thành đã có ngoại hình nam tính, duyên dáng và cuốn hút hơn rất nhiều. Điều này đã khiến anh phù hợp hơn với nhiều vai diễn, tự tin xuất hiện trước mọi người và chiếm trọn tình cảm của công chúng. Hiện nay, Trấn Thành đang rất thành công với các vai trò của mình, sự nghiệp thăng hoa và có một mái ấm vô cùng hạnh phúc.

Không chỉ riêng MC – diễn viên Trấn Thành hay ca sĩ Đức Phúc, hiện nay nhiều ca sĩ, người mẫu Việt… cũng đã sửa mũi, thay đổi diện mạo và có sự thành công hơn trong công việc.

End: Những chia sẻ trên đây đã giải đáp giúp bạn câu hỏi sửa mũi phá tướng có thật hay không? Có thể thấy, phẩu thuật sửa mũi chính là giải pháp giúp tăng thêm sự tự tin và thành công trong cuộc sống.

Việc sửa mũi để mang đến diện mạo xinh đẹp và niềm hạnh phúc thì hoàn toàn là chính đáng phải không nào? Hãy tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo thành công và nhanh chóng đạt được mong muốn của mình nhé!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận