banner tháng 6
banner tháng 6
Trang chủ / Review / Tại sao Seoulspa.Vn “đột ngột” đổi thành Seoul Center? 

Tại sao Seoulspa.Vn “đột ngột” đổi thành Seoul Center? 


Đánh giá

Sự kiện chuyển mình từ Seoulspa.Vn đổi thành Seoul Center đã gây nên không ít sự hoang mang trong dư luận, đặc biệt là khách hàng của Seoulspa.Vn. Là một thẩm mỹ viện lớn, có tiếng trong ngành làm đẹp, liệu sự thay đổi này có quá “bất ngờ” hay đã có sự chuẩn bị từ trước? Sự thật là gì? Hãy cùng Viện Thẩm Mỹ Seoul Center tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thông báo đổi thương hiệu từ Seoul Spa thành Seoul Center
Thông báo đổi thương hiệu từ Seoul Spa thành Seoul Center

Đây không phải là sự thay đổi “đột ngột” mà là lộ trình tái định vị thương hiệu có chủ đích của doanh nghiệp

Seoul Center từng bước hoàn thiện nhận diện thương hiệu ở phiên bản tốt hơn, nâng cấp hơn và khẳng định vị thế trong ngành thẩm mỹ. Không còn giới hạn trong khuôn khổ là một Spa cung cấp dịch vụ làm đẹp cho khách hàng mà giờ đây, Seoul Center mong muốn sự hợp nhất này sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo với những công nghệ tân tiến hàng đầu để phục vụ cho khách hàng.

Seoulspa.Vn tái định vị thương hiệu thành Seoul Center, khẳng định vị thế trong ngành làm đẹp
Seoulspa.Vn tái định vị thương hiệu thành Seoul Center, khẳng định vị thế trong ngành làm đẹp

Seoulspa.Vn tái định vị thương hiệu thành Seoul Center để khẳng định rằng, tôn chỉ hoạt động của thẩm mỹ viện chính là “PHỤNG SỰ TỪ TÂM”. Khách hàng là nền móng và là yếu tố cốt lõi để thẩm mỹ viện luôn luôn không ngừng cống hiến, không ngừng nâng cấp để khách hàng hài lòng hơn. Mỗi khách hàng khi đến với Seoul Center sẽ đều trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình. 

Khách hàng có thể nhận thấy, đồng loạt tất cả các chi nhánh tại Seoulspa.Vn chuyển đổi bảng hiệu thành Seoul Center. Đây là một sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ phía Ban Lãnh Đạo để tái định vị thương hiệu, khẳng định rằng chúng tôi luôn luôn phụng sự khách hàng tận tâm, mong muốn cải tiến, nâng cấp để tốt hơn nữa. 

Trong bước cột mốc chuyển mình này, Seoul Center cam kết sẽ mang đến dịch vụ hoàn hảo hơn, đầu tư hoành tráng hơn cho khách hàng. Hơn ai hết, chúng tôi biết rõ thị trường làm đẹp vẫn đang sục sôi và không ngừng phát triển. Do đó, Seoul Center hiểu được, mặc dù các dịch vụ ở Seoulspa.Vn đã hoàn hảo nhưng nếu không chủ động thay đổi và nâng cấp thì sẽ không thể tốt hơn và vươn xa hơn nữa. 

Seoul Center nâng cấp đầu tư, trang thiết bị hiện đại
Seoul Center nâng cấp đầu tư, trang thiết bị hiện đại

Trong sự kiện tái định vị thương hiệu này, Ban Lãnh Đạo quyết định thay đổi hình dáng logo với mong muốn truyền tải chính xác nhất về sứ mệnh “PHỤNG SỰ TỪ TÂM” của doanh nghiệp. Biểu tượng logo có sự thay đổi sang 4 cánh bướm cách điệu hình 4 khối vuông cứng cáp nhưng tinh tế, thể hiện khát vọng vươn mình của Seoul Center. Tông màu hồng – xanh kết hợp hài hoà với nhau tạo nên sự cộng hưởng tuyệt vời, vừa đảm bảo được tiêu chuẩn cái đẹp trong thẩm mỹ, vừa đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật của y khoa . 

Nhìn vào sắc độ và kích thước của 4 biểu tượng cánh bướm, Ban Lãnh Đạo doanh nghiệp mong muốn nhắn gửi đến thông điệp rằng “Dù Seoul Center được hợp thành từ những cá tính riêng biệt, nhưng tất cả đều hướng đến sức mệnh chung PHỤNG SỰ TỪ TÂM”.  

Qua biểu tượng logo, khách hàng có thể nhận thấy cái tâm và cái tầm của Ban Lãnh Đạo Seoul Center. Cái tâm thể hiện ở chỗ, luôn luôn phụng sự khách hàng từ tâm bằng những dịch vụ ngày càng tốt hơn. Cái tầm ở chỗ, để không bị nhầm lẫn và đi thụt lùi, thẩm mỹ viện luôn luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới để khách hàng tin tưởng hơn. 

Biểu tượng logo thể hiện tầm nhìn chiến lược và khát vọng vươn mình của Seoul Center
Biểu tượng logo thể hiện tầm nhìn chiến lược và khát vọng vươn mình của Seoul Center

Một lần nữa, Seoul Center khẳng định rằng đây là một sự kiện tái định vị thương hiệu để khẳng định vị thế và nâng cao chất lượng dịch vụ của Ban Lãnh Đạo và hệ thống quản trị, mong muốn mang đến trải nghiệm dịch vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng. 

Nâng cấp thương hiệu đồng nghĩa với việc nâng cấp chất lượng dịch vụ 

Ở Seoul Center, những điểm hạn chế sẽ được khắc phục và những điểm mạnh sẽ ngày càng phát huy hơn nữa. Sự nâng cấp này có thể sẽ còn lạ lẫm với khách hàng trong những ngày đầu, nhưng chắc chắn với những ai đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ tại Seoul Center có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, đặc biệt là công nghệ làm đẹp ngày càng hiện đại nơi đây. 

Khi nâng cấp thương hiệu thành Seoul Center, giá dịch vụ sẽ không thay đổi trong khi chất lượng dịch vụ được cải tiến hơn. Đây là điều mà không phải thẩm mỹ viện nào cùng dám khẳng định với khách hàng. 

Song song đó, Hội đồng bác sĩ, chuyên gia tại Seoul Center cũng sẽ luôn nghiên cứu và cập nhật các công nghệ y khoa thẩm mỹ hiện đại để phụng sự khách hàng tốt hơn. Trong thời gian tới, hứa hẹn Seoul Center sẽ cho ra mắt dịch vụ mới với công nghệ mới, tân tiến và làm bùng nổ thị trường làm đẹp. 

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, là chuyên gia trong ngành thẩm mỹ
Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, là chuyên gia trong ngành thẩm mỹ

Hiện nay, Seoul Center đã có hệ thống phòng điều trị chuyên biệt riêng với đội ngũ bác sĩ đa lĩnh vực giúp việc thăm khám và theo dõi lộ trình thẩm mỹ được chuẩn xác hơn. Đây là một sự cải tiến mới để khách hàng cảm thấy an tâm khi làm đẹp.

Sắp tới, thẩm mỹ viện sẽ mời các chuyên gia phong thuỷ về làm việc để đáp ứng tiêu chí 2 trong 1 “ĐẸP NGƯỜI – ĐẸP TƯỚNG”. Seoul Center mong muốn giúp khách hàng sau khi cải thiện tướng số sẽ có được một cuộc sống tốt đẹp, tích cực hơn. 

Với Seoul Center, nhiệm vụ giúp khách hàng duy trì sắc vóc lâu dài hậu can thiệp thẩm mỹ là điều vô cùng quan trọng. Đây sẽ là đơn vị tiên phong kết hợp việc làm đẹp bằng công nghệ tân tiến với chế độ cân bằng thực đơn tốt nhất cho khách hàng. 

Như vậy, khách hàng có thể xóa tan những hoài nghi về việc tại sao Seoulspa.Vn lại đổi thành Seoul Center một cách đột ngột. Đây chính là một sự kiện chuyển mình có tầm nhìn từ phía Ban Lãnh Đạo công ty, mong muốn nâng tầm thương hiệu và mang đến dịch vụ làm đẹp tốt hơn cho khách hàng, tiên quyết thực hiện theo tôn chỉ “PHỤNG SỰ TỪ TÂM”. 

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận