Trang chủ / Thẩm mỹ mắt / Review nhấn mí plasma có tốt hay không?

Review nhấn mí plasma có tốt hay không?


Đánh giá

Chúng ta biết đến nhấn mí Hàn Quốc như là một “cơn sóng” làm đẹp đang rất thịnh hành hiện nay. Vậy sự ra đời của công nghệ nhấn mí plasma có sánh ngang với nhấn mí Hàn Quốc hay không? Cùng xem những review nhấn mí plasma dưới đây từ các chị em đã thực hiện để hiểu rõ hơn bạn nhé!

Review nhấn mí plasma có tốt hay không?

Nhấn mí plasma là phương pháp tạo ra đôi mắt 2 mí không qua phẫu thuật mà chỉ sử dụng thiết bị Plexr với đầu kim nhỏ và tần số plasma để kích thích sự tăng trưởng trong tiểu cầu. Phương pháp áp dụng nguyên lý plasma bằng cao áp với tần số đến 60Hz giúp phục hồi những tổn thương và tái tạo da. Từ đó giúp nếp mí trở nên rõ nét, tự nhiên và to tròn.

Nhấn mí plasma giúp mí mắt đẹp tự nhiên không tỳ vết
Nhấn mí plasma giúp mí mắt đẹp tự nhiên không tỳ vết

Sở dĩ có nhiều người review nhấn mí plasma tốt cũng bởi đây là phương pháp giúp định hình nếp mí rõ ràng, tạo độ săn chắc cho vùng mắt. Đặc biệt là kỹ thuật thực hiện không gây tác động mạnh, không mất quá nhiều thời gian nghỉ ngơi. Bên cạnh đó không ít các chị em đã bày tỏ những ý kiến từ các diễn đàn làm đẹp, cụ thể họ có những đánh giá về công nghệ này như sau:

Phương pháp nhấn mí plasma an toàn, nhanh chóng và hiệu quả tức thì
Phương pháp nhấn mí plasma an toàn, nhanh chóng và hiệu quả tức thì

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, khi thực hiện hoàn toàn không gây cảm giác đau rát và để lại sẹo.

– Quy trình làm đẹp diễn ra an toàn, sau khi thực hiện, mắt rất tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

– Phương pháp hạn chế mọi rủi ro xảy ra các biến chứng. Theo nhiều người review nhấn mí plasma tại những cơ sở uy tín thì có thể đảm bảo an toàn bởi chưa có trường hợp nào gây tác dụng phụ.

– Chi phí thực hiện nhấn mí plasma lại thấp hơn so với các phương pháp làm đẹp khác.

– Theo ý kiến của nhiều người thì hiệu quả rõ rệt ngay sau khi thực hiện. Đặc biệt là tình trạng mắt có những khuyết điểm khác nhau cũng có thể tìm đến dịch vụ.

Review nhấn mí plasma có hiệu quả ra sao?

Với những review nhấn mí plasma như đã nêu thì chúng ta thấy rằng đây là công làm đẹp đơn giản, không tốn nhiều thời gian mà hiệu quả “siêu” hoàn hảo. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia sau khi tiếp nhận những ý kiến đánh giá thì họ có những nhận định về tính hiệu quả của phương pháp này.

Nhấn mí plasma có cho hiệu quả lâu dài?
Nhấn mí plasma có cho hiệu quả lâu dài?

Cụ thể, cách thực hiện không tác động sâu mà chỉ tác động đến 1 phần mô nhỏ. Vì vậy mà hiệu quả có thể hoàn hảo ngay lúc ban đầu nhưng dần mất đi vết thẩm mỹ theo thời gian và trở về trạng thái ban đầu. Theo các cuộc khảo sát, có nhiều chị em sau khi thực hiện về,  nếp mí biến mất sau thời gian ngắn.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nếu muốn giữ được nếp mí lâu thì các khách hàng nên thực hiện dịch vụ lần 2. Trên thực tế không ít trường hợp giữ được nếp mí khoảng 3 năm mà vẫn đều và đẹp tự nhiên. Chi phí lại không quá đắt nên việc thực hiện dịch vụ là hoàn toàn dễ dàng để có đôi mắt đẹp lâu dài.

Như vậy, so với nhấn mí Hàn Quốc thì nhấn mí plasma có vẻ không phải là “đối thủ” trong việc duy trì hiệu quả dài lâu. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu mà các bạn có thể lựa chọn thích hợp cho mình.Vậy với những review nhấn mí plasma như thế thì liệu chúng ta có nên thực hiện hay không?

Có nên thực hiện nhấn mí plasma?

Nhìn chung, nhấn mí plasma so với nhấn mí Hàn Quốc thì vẫn còn khá mới mẻ. Nhưng vẫn có những ưu điểm có thể thuyết phục khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, vấn đề là công nghệ thực hiện plasma không phải chỗ nào cũng uy tín, chất lượng. Vì nếu không may thực hiện tại những nơi kém chất lượng thì không chỉ kết quả thẩm mỹ không thể kéo dài mà còn gây những tổn thương cho mắt trầm trọng.

Do đó, bên cạnh những review nhấn mí plasma tốt thì cũng không ít người bày tỏ những lo ngại về việc có nên lựa chọn phương pháp này hay nên nhấn mí Hàn Quốc. Qua những băn khoăn này thì các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên, tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của mỗi người mà khách hàng có thể quyết định.

Lựa chọn địa chỉ uy tín có công nghệ nhấn mí plasma hiện đại
Lựa chọn địa chỉ uy tín có công nghệ nhấn mí plasma hiện đại

Nếu lựa chọn công nghệ nhấn mí plasma thì mọi người cần lưu ý đến những tiêu chí như sau:

– Cơ sở có công nghệ plasma tiên tiến hiện đại, có máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài.

– Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao, tư vấn quy trình thực hiện chi tiết, rõ ràng.

– Có chế độ chăm sóc tốt cho khách hàng sau khi thực hiện.

– Chi phí thực hiện “mềm” so với thị trường làm đẹp.

– Cam kết độ an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Với những tiêu chí nêu trên thì các bạn có thể tham khảo qua địa chỉ Seoul Center. Bởi theo những review nhấn mí plasma có kèm theo những bật mí về địa chỉ thực hiện, trong đó cái tên Seoul Center được nhắc đến khá nhiều. Nghe mọi người bàn luận đánh giá rằng, trung tâm có dịch vụ nhấn mí plasma rất hiện đại mà giá cả lại vừa tầm. Mọi người có thể thử tham khảo qua nơi này nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận