banner tháng 6
banner tháng 6
Trang chủ / Review / Review lấy túi mỡ má có nguy hiểm không, chi phí bao nhiêu

Review lấy túi mỡ má có nguy hiểm không, chi phí bao nhiêu


3.5/5 - (2 bình chọn)

Đôi má vừa vặn, hài hòa với các đường nét khác trên gương mặt ngỡ như là điều đơn giản nhưng là niềm ao ước của không ít chị em khi có cơ địa dễ tích mỡ má. Phương pháp lấy túi mỡ má trở thành giải pháp lý tưởng nhưng nhiều chị em vẫn cảm thấy không an tâm bởi lo ngại sợ nguy hiểm đến sức khỏe. Nếu có băn khoăn trên thì đừng bỏ qua bài review về lấy túi mỡ má này!

Túi mỡ má là gì? Nằm ở đâu?

Túi mỡ má có vỏ bọc mỏng, vị trí nằm sát niêm mạc miệng phía má dưới và không có liên kết gì với các mô hay cơ khác. Vì túi mỡ má nằm riêng không dính gì đến các cơ khác nên khi cơ thể có giảm cân đi nữa thì vùng này cũng không bị ảnh hưởng nhiều. Nếu muốn lấy túi mỡ má thì chỉ có cách là tiến hành phẫu thuật thông thường hoặc phẫu thuật bằng kỹ thuật nội soi.

Túi mỡ má nằm sát niêm mạc miệng
Túi mỡ má nằm sát niêm mạc miệng

Có nên lấy túi mỡ má hay không?

Túi mỡ má làm cho gương mặt của bạn trông to thô, quá bầu bĩnh nên có thể làm mất đi nhưng đường nét thanh tú. Khi các bạn sở hữu túi mỡ má to sẽ khiến khuôn mặt to bành ra dù nó không ảnh hưởng về mặt sức khỏe nhưng lại rất ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và tâm lý. Chưa kể đến túi mỡ má quá nặng sẽ khiến da mặt ngày một chảy xệ, già nua, thiếu sức sống.

Để khắc phục tình trạng này thì phương pháp hiệu quả nhất đó là phẫu thuật nội soi lấy túi mỡ má. Sau khi lấy mỡ má xong thì gương mặt của các bạn sẽ thon gọn hơn, thậm chí những chị em nào thích sở hữu mặt V Line cũng có thể tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện phương pháp này.

Lấy túi mỡ má giúp gương mặt thon gọn V Line, trẻ trung hơn
Lấy túi mỡ má giúp gương mặt thon gọn V Line, trẻ trung hơn

Lấy túi mỡ má có nguy hiểm không?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, lấy túi mỡ má sẽ an toàn, đem lại kết quả cao và không gây nguy hiểm khi các bạn thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ lớn, có uy tín.

Bởi lẽ phẫu thuật nội soi lấy túi mỡ má đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao với kỹ thuật khéo léo, sự tỉ mỉ, thận trọng mới có thể tránh được những sai sót gây nên nhiễm trùng hay các rủi ro khác. Hơn nữa các bạn cũng phải tuân thủ đúng cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ/ chuyên gia thẩm mỹ. Vì thực tế cho thấy chế độ ăn uống, cách vệ sinh, ngủ nghỉ, sinh hoạt cũng ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả.

Lấy túi mỡ má được thực hiện nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo
Lấy túi mỡ má được thực hiện nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo

Các bạn sẽ đứng trước nhiều nguy cơ rủi ro nếu không chọn kỹ càng địa chỉ thẩm mỹ. Khi thực hiện làm đẹp ở nơi chưa được cấp phép, không đảm bảo các điều kiện vật chất và yếu tố an toàn, bác sĩ còn ít kinh nghiệm thì khó tránh được những sai sót gây nguy hiểm đến sức khỏe. Tóm lại, việc chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín rất quan trọng vì nó quyết định tính hiệu quả lẫn mức độ an toàn cho chính bản thân bạn.

Lấy túi mỡ má bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí cho 1 ca lấy túi mỡ 2 bên má sẽ dao động từ 20 – 25 triệu đồng tùy vào cơ sở thẩm mỹ, tình trạng mỡ má, tay nghề bác sĩ, phương pháp được thực hiện… Mức chi phí này cũng khá hợp lý bởi dù là tiểu phẫu nhưng lấy túi mỡ má đòi hỏi kỹ thuật cao và sự khéo léo, lành nghề của bác sĩ.

Thế nên điều các bạn cần làm là chọn địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ lấy túi mỡ má thực sự uy tín, chuyên nghiệp dù mức giá có cao đi nữa vẫn xứng đáng với kết quả các bạn nhận được. Đừng vì ham giá rẻ mà chọn các cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, mức độ rủi ro sẽ rất cao và nguy hiểm khó lường vì có thể họ không đảm bảo được yếu tố an toàn. Hãy chọn địa chỉ hút mỡ má an toàn.

Chi phí lấy túi mỡ má không quá cao nên chị em có thể cân nhắc lựa chọn
Chi phí lấy túi mỡ má không quá cao nên chị em có thể cân nhắc lựa chọn

Như vậy, lấy túi mỡ má có nguy hiểm không, chi phí ra sao đã được chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ khá chi tiết trong nội dung của bài viết này. Các bạn có thể an tâm vì với kỹ thuật hiện đại không quá khó để các bác sĩ giỏi có thể giúp bạn có ca phẫu thuật thành công.

Chúc các bạn sẽ có ca phẫu thuật loại bỏ mỡ 2 bên má thành công và sở hữu diện mạo mà bản thân mong muốn.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận