banner tháng 5
Cơ hội cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp có 1 0 2
Trang chủ / Tin tức / Phẫu thuật Thu Gọn Cánh Mũi & Những nguyên tắc quan trọng cần nhớ

Phẫu thuật Thu Gọn Cánh Mũi & Những nguyên tắc quan trọng cần nhớ


5/5 - (1 bình chọn)

Lo âu về khuyết điểm dáng mũi to bè kém duyên đã thôi thúc nhiều người quan tâm và lựa chọn phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Thế nhưng phương pháp này được thực hiện như thế nào? Kỹ thuật này có thực sự an toàn và hiệu quả hay không? Cần tham khảo những chia sẻ từ bài viết dưới đây.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào?
Phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là gì?

Mũi là bộ phận quan trọng tạo nên những điểm nhấn và sức hút cho gương mặt. Không it trường hợp mũi to bè, khiến cấu trúc gương mặt kém duyên và có những ảnh hưởng đến vẻ ngoài.

Thu gọn cánh mũi được xem là tiểu phẫu đơn giản áp dụng các kỹ thuật nhẹ nhàng. Với công nghệ này bác sĩ sẽ khéo léo tác động, xử lý chỉ riêng vùng cánh mũi để không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Tùy theo mức độ cánh mũi dày hay mỏng mà các chuyên gia sẽ can thiệp và tiến hành xử lý  theo các kỹ thuật khác nhau:

Cuộn cánh mũi: Áp dụng khi cánh mũi mỏng, phần mũi không quá bè ngang. Bác sĩ sẽ thực hiện thao tác cắt bên ngoài và khéo léo cuộn vào trong để vừa có tính thẩm mỹ, vừa không gây bất cứ ảnh hưởng hay sẹo xấu nào xuất hiện.

Cắt cánh mũi: Với những dáng mũi dày, bác sĩ sẽ cắt đi 1 phần để giúp cấu trúc mũi trở nên thanh thoát và có được sự tự nhiên hơn. Ngay sau khi thực hiện, cánh mũi trở nên cân đối và hài hòa với cấu trúc chung của gương mặt.

Tùy vào dáng mũi mà sẽ áp dụng công nghệ cắt hoặc cuộn cánh mũi
Tùy vào dáng mũi mà sẽ áp dụng công nghệ cắt hoặc cuộn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi được áp dụng trong khoảng thời gian 40 phút. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám, xem xét từng khuyết điểm về dáng mũi mỗi người. Trước khi thực hiện sẽ gây tê để không có cảm giác đau đớn, từ đó giúp cấu trúc mũi tự nhiên và thanh thoát nhất. Chỉ sau 5 ngày phẫu thuật, vết thương mũi ổn định và có thể sinh hoạt bình thường mà không có bất cứ ảnh hưởng gì.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Mặc dù được xem là tiểu phẫu tương đối đơn giản và nhẹ nhàng. Thế nhưng để có được kết quả thu gọn cánh mũi, chúng ta cần lựa chọn những địa điểm uy tín và áp dụng các kỹ thuật chất lượng.

Trên thực tế, bản chất của thu gọn cánh mũi không có bất cứ ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Tuy nhiên, một số trường hợp khách hàng tìm đến những nơi kém uy tín, hoặc thực hiện bởi những bác sĩ không thực sự vững vàng kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn. Dẫn đến dáng mũi bị kích ứng, gây nên dấu hiệu nhiễm trùng hoặc không cân đối.

Cận cảnh kết quả thu gọn cánh mũi an toàn tại Seoul Center
Cận cảnh kết quả thu gọn cánh mũi an toàn tại Seoul Center

Những nguyên tắc quan trọng của chuyên gia tại Seoul Center

Đặc biệt hơn, việc không tuân thủ đúng và đủ những tiêu chí an toàn khi làm đẹp sẽ khiến dáng mũi bị ảnh hưởng và có những tác động xấu. Đó chính là lý do các chuyên gia tại Seoul Center đưa ra những nguyên tắc quan trọng khi thực hiện:

  • Cắt cánh mũi an toàn, kỹ thuật được thực hiện ít xâm lấn và không tác động quá sâu vào cấu trú mũi.
  • Thao tác cắt và cuộn cánh mũi đòi hỏi sự tinh tế, sắc nét để không gây ảnh hưởng hay tác động quá nhiều vào trong.
  • Kỹ thuật áp dụng nên diễn ra trong phòng vô trùng, khử khuẩn, có đầy đủ máy móc và trang thiết bị hiện đại.
  • Cắt cánh mũi diễn ra an toàn, ít xâm lấn để dáng mũi đẹp tự nhiên.
  • Chú ý tuân thủ đúng những nguyên tắc về cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Giúp cấu trúc mũi thanh thoát tự nhiên nhất.

Chỉ khi áp dụng thu gọn cánh mũi ở những nơi uy tín mới không có ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế, khách hàng cần tìm kiếm, lựa chọn những thương hiệu chất lượng.

Vì sao nên chọn Viện thẩm mỹ Seoul Center để làm đẹp

Hàng trăm thương hiệu thẩm mỹ xuất hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên, để có được những kết quả tốt, hãy cân nhắc lựa chọn Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Tại đây, phẫu thuật thu gọn cánh mũi tuân thủ đầy đủ những nguyên tắc an toàn.

Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm 20 năm trong ngành làm đẹp, Seoul Center tự hào vì đã thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng. Bên cạnh những thế mạnh về cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, nơi đây còn áp dụng được quy trình chặt chẽ, xem xét từng dáng mũi để sớm cải thiện cho phù hợp.

Có thể thấy, phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại đây chính là quyết định đúng đắn của mỗi người. Ngay sau khi làm đẹp, khách hàng cần hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu, hướng dẫn những bí quyết ăn uống, có lịch hẹn tái khám để xem xét tình hình sau mỗi ca thẩm mỹ.

Các bác sĩ tại Seoul Center sẽ giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp
Các bác sĩ tại Seoul Center sẽ giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp

Nếu bạn khát khao được thay đổi khuyết điểm về mũi. Hãy liên hệ với Seoul Center để được áp dụng phẫu thuật thu gọn cánh mũi an toàn, từ đó sở hữu vẻ ngoài ấn tượng và tự tin như mong muốn.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận