Tết đẹp trọn TÂM – SẮC

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện như thế nào? Có an toàn không?


5/5 - (1 bình chọn)

Tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp hiện đại chính là dáng cằm thanh tú với hình chữ V ấn tượng. Những khuyết điểm về chiếc cằm ngắn, cằm lẹm cần được nhanh chóng cải thiện bằng phương pháp phẫu thuật độn cằm. Đây là một trong những xu hướng làm đẹp hiện đại được quan tâm nhiều trong thời gian qua.

Phẫu thuật độn cằm an toàn, không xâm lấn nhiều đến bên trong cơ thể
Phẫu thuật độn cằm an toàn, không xâm lấn nhiều đến bên trong cơ thể

Phẫu thuật độn cằm thực hiện như thế nào?

Cũng giống như các vị trí khác, cằm là bộ phận quan trọng tạo nên sức hút và nét duyên dáng cho gương mặt. Việc những ai may mắn sở hữu chiếc cằm thanh tú sẽ giúp cho cấu trúc cân đối và tự nhiên. Ngược lại, những người có dáng cằm lẹm, cằm ngắn sẽ khiến cho gương mặt khuyết điểm. Để cải thiện những điều này,phẫu thuật độn cằm đã ra đời.

Với phương pháp độn cằm, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành bóc tách đường mổ trong khoang miệng, sau đó đưa vào trong miếng độn bằng chất liệu sụn nhân tạo. Thông qua đó, cân chỉnh dáng cằm tự nhiên, tạo dáng gương mặt V line thon gọn và thanh tú.

Thao tác phẫu thuật độn cằm tương đối đơn giản, bác sĩ thực hiện trong khoảng 30 phút với công nghệ hiện đại. Khuyết điểm về dáng cằm được cân chỉnh hoàn thiện, không gây đau đớn và cảm giác khó chịu. Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra trong phòng vô trùng có đầy đủ máy móc, công nghệ hiện đại. Cũng từ đó, kết quả nhận về viên mãn và hoàn toàn hài lòng những khách hàng thực hiện.

Kỹ thuật độn cằm giúp gương mặt tự nhiên, thần thái
Kỹ thuật độn cằm giúp gương mặt tự nhiên, thần thái

Vậy phẫu thuật độn cằm có an toàn không?

Khi tìm hiểu cặn kẽ về công nghệ cũng như cách thực hiện, phần đông tín đồ làm đẹp lo âu về tính an toàn khi áp dụng. Bất cứ ai khi có nhu cầu làm đẹp đều không biết phương pháp này có thực sự an toàn hay không.

Trên thực tế, bản chất của độn cằm là an toàn. Bởi quá trình sử dụng miếng độn vào trong tạo hình dáng cằm chữ V vô cùng đơn giản. Trước khi thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện gây tê nên sẽ không xuất hiện cảm giác đau đớn và ảnh hưởng. Ngay sau khi độn cằm, bác sĩ cũng cặn kẽ chia sẻ bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn, hướng dẫn chế độ ăn uống hợp lý và điều độ.

Một trong những yếu tố quyết định phẫu thuật độn cằm có an toàn không chính là nhờ chất liệu độn. Hãy tìm đến những địa chỉ uy tín, không những áp dụng công nghệ an toàn mà còn sử dụng chất liệu độn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Từ đó, khi đưa vào cơ thể, chất liệu này sẽ tương thích nhanh và không có cảm giác đau đớn hay những ảnh hưởng xấu.

Cần áp dụng độn cằm với những người có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng
Cần áp dụng độn cằm với những người có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng

Ưu điểm của phương pháp độn cằm

Bên cạnh đó, phương pháp độn cằm còn đem đến những ưu điểm khác biệt so với những kỹ thuật hiện có như:

  • Giúp gương mặt trẻ trung, tạo dáng cằm V line thanh tú và cân xứng cho toàn gương mặt
  • Cải thiện ngoại hình, giúp gương mặt đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát hơn
  • Xóa bỏ cùng lúc nhiều những khuyết điểm về dáng cằm lệch, cằm ngắn, cằm bất cân xứng.
  • Thời gian thực hiện nhanh, không đau đớn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe
  • Hiệu quả độn cằm tồn tại lâu dài, ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện
  • Không cần chăm sóc hay nghỉ dưỡng quá nhiều, quá trình hồi phục và ổn định nhanh chóng.
Kết quả sau khi thực hiện độn cằm
Kết quả tuyệt vời của khách hàng sau khi thực hiện độn cằm

Địa chỉ thực hiện độn cằm an toàn, uy tín nhất

Để có được những kết quả độn cằm như mong muốn, mỗi người cần tìm đến những địa chỉ uy tín để thực hiện. Trong số các thương hiệu hiện có, Viện Thẩm mỹ Seoul Center được khách hàng đánh giá và lựa chọn số 1.

Xuất hiện tại Việt Nam đã lâu, Seoul Center đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về cơ sở thẩm mỹ chất lượng. Ngoài việc xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng tiện nghi, nơi đây còn nhập khẩu các kỹ thuật hiện đại tù những nước phát triển, tiên phong đón đầu xu hướng, thực hiện các công nghệ mới.

địa chỉ độn cằm an toàn

Để đem đến tính an toàn cao nhất, trước-trong và sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm, bác sĩ chuyên khoa nơi đây luôn thăm khám, xem xét khuyết điểm và cấu trúc mỗi người. Tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng mà đội ngũ bác sĩ sẽ hướng dẫn, chia sẻ cũng như áp dụng kỹ thuật hiện đại nhất.

Tại Seoul Center, chất liệu độn cằm có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ tương thích nhanh với cơ thể. Mỗi tín đồ làm đẹp sẽ được khéo léo can thiệp an toàn để đem lại kết quả tốt nhất.

Không những thực hiện đúng các tiêu chuẩn được đưa ra, Seoul Center còn chú trọng đến các công đoạn chăm sóc hậu phẫu. Đặc biệt là chế độ bảo hành lâu dài để khách hàng an tâm, nhanh chóng liên hệ nơi đây để được hỗ trợ sử dụng các giải pháp làm đẹp phù hợp.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận