banner thang 9
banner thang 9
Trang chủ / Phong Thuỷ / Nốt ruồi son là gì? Vị trí nốt ruồi son mang đến tài lộc?

Nốt ruồi son là gì? Vị trí nốt ruồi son mang đến tài lộc?


5/5 - (1 bình chọn)

Nốt ruồi son là một nốt ruồi hiếm có, không phải ai sinh ra cũng có nốt ruồi này. Đây là một nốt ruồi cực tốt về mặt phong thủy, được nhiều người mong muốn có được vì sự may mắn, tài lộc mà nốt ruồi này mang lại. Vậy có nên xăm nốt ruồi này hay không? Cùng tìm hiểu chi tiết thông tin về nốt ruồi may mắn này qua bài viết dưới đây.

Khái niệm và cách nhận biết nốt ruồi son

Trước tiên, có thể khẳng định tất cả các nốt ruồi trên cơ thể chúng ta đều là tự nhiên có được. Có người ngay từ khi sinh ra đã có, cũng có người khi lớn lên mới xuất hiện. Và mỗi vị trí nốt ruồi đều mang một ý nghĩa khác nhau. Trong đó, mụn ruồi son là nốt ruồi may mắn, đẹp nhất trong phong thủy.

Nốt ruồi son có đặc điểm nhận dạng là màu hồng hoặc đỏ, xuất hiện vì huyết quản nổi lên và tạo thành chấm nhỏ trên cơ thể. Khác với nốt ruồi màu đen thông thường, nốt ruồi son dù ở bất kì vị trí nào trên cơ thể cũng đều mang một ý nghĩa tốt, báo hiệu một cuộc đời giàu sang, phú quý cho người đó.

Mụn ruồi son là một nốt ruồi rất tốt về mặt phong thủy mà ai cũng muốn sở hữu
Mụn ruồi son là một nốt ruồi rất tốt về mặt phong thủy mà ai cũng muốn sở hữu

Những vị trí nốt ruồi son phú quý mang đến tài lộc

Mặc dù ở bất kì vị trí nào thì nốt ruồi son cũng mang ý nghĩa rất tốt, nhưng ở mỗi vị trí khác nhau cũng sẽ có một ý nghĩa nhất định. Dưới đây sẽ là 5 vị trí mụn ruồi son vừa tốt về phong thủy, lại vừa đẹp về tướng số

Nằm ở giữa trán

Nốt ruồi son tại vị trí này mang ý nghĩa bạn là người có cuộc đời rất may mắn, luôn có người giúp đỡ trong cuộc sống, công việc nên mọi chuyện đều suôn sẻ, hanh thông. Vì thế mà cuộc đời của họ luôn sung túc, đầy đủ. Nốt ruồi ở giữa trán cũng mang lại vẻ đẹp quyến rũ, bí ẩn thu hút mọi ánh nhìn.

Những người phụ nữ có nốt ruồi đỏ trên trán vừa xinh đẹp lại vừa giỏi giang
Những người phụ nữ có nốt ruồi đỏ trên trán vừa xinh đẹp lại vừa giỏi giang

Ở lòng bàn tay

Nếu một người có được mụn ruồi son ở lòng bàn tay thì chắc chắn số phận của họ đều không phải dạng tầm thường. Họ là những người có cuộc đời rất giàu có, đại cát đại lợi. Dù là làm về công việc gì họ cũng đều sẽ thành công, phát đạt.

"<yoastmark

Nốt ruồi son ở trên môi

Nốt ruồi trên môi giúp người đó sở hữu nét duyên dáng khó tả. Bên cạnh đó, nốt ruồi vị trí này cũng thể hiện bạn là một người khéo ăn khéo nói, biết kính trên nhường dưới và biết ứng xử rất tốt trong cuộc sống. Cũng chính vì tài ăn nói khéo léo nên bạn cũng sẽ có một cuộc đời giàu sang, phú quý.

"<yoastmark

Vị trí ở trên mũi

Nốt ruồi đỏ trên mũi thể hiện bạn là một người sống ngay thẳng, trung trực và có một cuộc đời ổn định, đầy đủ và ấm no. Tài lộc cũng sẽ rất dễ dàng đến với bạn trong cuộc sống khi thường xuyên gặp những chuyện may mắn trong công việc.

Sở hữu mụn ruồi son trên mũi cũng đồng nghĩa với một cuộc đời ấm no, hạnh phúc
Sở hữu mụn ruồi son trên mũi cũng đồng nghĩa với một cuộc đời ấm no, hạnh phúc

Nốt ruồi son ở sau gáy

Nốt ruồi ở sau gáy là một nốt ruồi báo hiệu cho người đó một cuộc đời êm ấm nhờ vào phúc phần từ kiếp trước. Những người này luôn nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc thậm chí cả những người xa lạ, ít quen biết. Vì thế cuộc sống của họ vô cùng suôn sẻ, công thành danh toại.

"<yoastmark

Nên xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ không ?

Trên thực tế, chưa có bất kỳ một bằng chứng khoa học nào chứng minh được những người có nốt ruồi son là những người có cuộc đời giàu sang, phú quý. Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy từ xa xưa truyền miệng thì đại đa số những người tài giỏi, thành đạt và giàu có đều sở hữu ít nhất 1 mụn ruồi son trên cơ thể. Vì thế, đã có rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ tìm đến các phương pháp thẩm mỹ nhằm sở hữu cho mình một nốt ruồi này để “đổi vận”.

Việc xăm mụn ruồi son cũng không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào tới tướng số hay cuộc đời của bạn. Do đó, nếu bạn có mong muốn sở hữu một nốt ruồi may mắn này thì hoàn toàn có thể tìm đến các cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp để xăm nốt ruồi.

Xăm mụn ruồi son đã trở thành một trào lưu rất phổ biến hiện nay
Xăm mụn ruồi son đã trở thành một trào lưu rất phổ biến hiện nay

Địa chỉ xăm nốt ruồi son uy tín, chất lượng và an toàn nhất

Mặc dù là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản, nhưng xăm nốt ruồi vẫn phải đòi hỏi trình độ bác sĩ, chất lượng của trang thiết bị, cơ sở vật chất của nơi thực hiện phải cao nhất thì nốt ruồi mới nhìn được tự nhiên, không lộ vết tích thẩm mỹ. Do đó, nếu bạn mong muốn sở hữu một nốt ruồi đẹp, tinh tế thì hãy tới ngay Seoul Center, một trong những cơ sở thẩm mỹ cao cấp, hiện đại nhất hiện nay.

Tại Seoul Center, bạn sẽ được các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam trực tiếp thực hiện xăm nốt ruồi. Cùng với toàn bộ trang thiết bị, máy móc, dụng cụ đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao nhất của Hàn Quốc thì chắc chắn nốt ruồi của bạn sẽ đẹp một cách hoàn hảo như mong muốn.

Bạn nên lựa chọn xăm mụn ruồi son tại các địa chỉ uy tín, chất lượng nhất
Bạn nên lựa chọn xăm mụn ruồi son tại các địa chỉ uy tín, chất lượng nhất

Như vậy, có thể thấy nốt ruồi son là một nốt ruồi rất may mắn, mang lại nhiều tài lộc, sự giàu sang, phú quý cho người sở hữu. Bạn hoàn toàn có thể có ngay cho mình một nốt ruồi may mắn này thông qua phương pháp xăm nốt ruồi tại Viện Thẩm Mỹ Seoul Center.

> Các bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận